Leeds และ Holbeck Building Society เหมือนกับ Leeds Building Society หรือไม่

ถามโดย: Eladino Petkov | ปรับปรุงล่าสุด : 4 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ ให้เช่าและลีสซิ่ง
4.4/5 (391 เข้าชม . 9 โหวต)
สังคมได้รับการจดทะเบียนเป็นลีดส์และ Holbeck (ถาวร) อาคารสมาคมในปี 1875 แม้ว่าสังคมมาจากกลุ่มที่เรียกว่าลีดส์ยูเนี่ยนหัตถการที่ดินและอาคารสมาคมที่เกิดขึ้นในปี 1845 สังคมได้เปลี่ยนชื่อเป็นลีดส์อาคารสมาคมในกันยายน 2005

ดังนั้น Leeds Building Society เป็นส่วนหนึ่งของธนาคารอื่นหรือไม่?

Leeds Building Society ไม่ใช่ ธนาคาร – เราเป็นหุ้นส่วนกัน ซึ่งหมายความว่าสมาชิกของเราเป็นเจ้าของและดำเนินการเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของพวกเขาเท่านั้น

ประการที่สอง Leeds Building Society เรียกเก็บ PPI หรือไม่ แม้ว่า ลีดส์บิลดิ้งโซไซตี้ จะไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิดจำนวนมาก เช่น Lloyds และ Santander แต่ ก็ ขาย PPI ให้กับผู้บริโภคอย่างผิดพลาดและอยู่ในขั้นตอนการคืนเงินให้ PPI มักถูกขายผิดจากการจำนอง เงินกู้ และบัตรเครดิต

อาจมีคนถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับลีดส์และฮอลเบ็คบิลดิ้งโซไซตี้?

Leeds & Holbeck จะเปลี่ยนชื่อเป็น Leeds Building Society หลังจากการประชุมสามัญประจำปีที่เมือง ลีดส์ เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ สมาชิกกว่า 75,000 คนโหวตและมากกว่า 8 ใน 10 คนโหวตให้เปลี่ยนชื่อเป็น ลีดส์ บิลดิ้ง โซไซตี้ ซึ่งจะมีผลในปลายปีนี้

Leeds Building Society เป็นของใคร?

และไม่เคยมีการกล่าวถึง 'ผู้ถือหุ้น' เพราะนี่คือลีดส์อาคารสมาคมเป็นความภาคภูมิใจของสังคมร่วมกัน เราเป็นเจ้าของโดยสมาชิกของเรา ผู้ที่มีสินเชื่อที่อยู่อาศัยและเงินออมอยู่กับเรา หากคุณคุ้นเคยกับการจัดการกับธนาคาร นี่อาจฟังดูเป็นการปฏิวัติ แต่นั่นเป็นวิธีที่เราทำงานมา 140 ปีแล้ว

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

สมาคมอาคารลีดส์ปลอดภัยหรือไม่?

“การเพิ่มขีดจำกัดของเราหมายความว่าเราจะปกป้องเงินและผู้คนได้มากขึ้น ขีดจำกัดใหม่ของเราจะปกป้องประชาชนในสหราชอาณาจักรประมาณ 98% ดังนั้นผู้คนจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเงินของพวกเขาในธนาคาร การ สร้างสังคม และสหภาพเครดิตมี ความปลอดภัย 2

ธนาคารไหนในสหราชอาณาจักรที่ปลอดภัยที่สุด?

ธนาคารที่ปลอดภัยที่สุดของอังกฤษ
ปัจจุบันผู้เสียภาษีชาวอังกฤษเป็นเจ้าของ 100% ของ Northern Rock, 83% ของ RBS และ 41% ของ Lloyds จากการถือหุ้นสาธารณะเหล่านี้ รัฐบาลผสมจะไม่อนุญาตให้ผู้ฝากเงินในธนาคารเหล่านี้สูญเสียเงินออมของพวกเขา

Yorkshire Building Society ปลอดภัยหรือไม่?

บัญชี Yorkshire Building Society ได้รับการคุ้มครองโดย FSCS สูงสุด 85,000 ปอนด์* ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก สมาคมการสร้าง ของคุณในสาขาหรือบนเว็บไซต์ Yorkshire Building Society การป้องกัน FSCS ครอบคลุมบริษัทที่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลพรูเด็นเชียล

ธนาคารใดบ้างที่เชื่อมต่อ?

ธนาคารและเจ้าหนี้ที่เชื่อมโยง
 • ธนาคารพันธมิตรไอริช ธนาคารความน่าเชื่อถือแห่งแรก (NI)
 • ธนาคารแห่งไอร์แลนด์ ที่ทำการไปรษณีย์. เอเอบริการทางการเงิน
 • ธนาคารแห่งสกอตแลนด์ เบอร์มิงแฮม มิดไชร์
 • ธนาคารบาร์เคลย์. บาร์เคลย์การ์ด.
 • ธนาคารสหกรณ์. บริทาเนีย
 • สังคมสร้างครอบครัว. สมาคมสร้างมณฑลแห่งชาติ
 • เอชเอสบีซี เฟิร์สไดเร็ค.
 • สมาคมก่อสร้างทั่วประเทศ สมาคมอาคารเชสเชียร์

สมาคมอาคารลีดส์ทำอะไร?

ที่ ลีดส์ บิลดิ้ง โซไซตี้ เราช่วยเหลือผู้คนในการประหยัดเงินและมีบ้านที่พวกเขาต้องการมานานกว่า 140 ปี นับตั้งแต่เริ่มต้น เราเป็นส่วนร่วม เป็นเจ้าของและดำเนินการทั้งหมดเพื่อผลประโยชน์ของสมาชิกของเรา – ผู้ที่มีเงินออมและสินเชื่อที่อยู่อาศัยกับเรา

ธนาคารใดบ้างที่เชื่อมโยงกับ Barclays

ใครเป็นเจ้าของธนาคารหรือการสร้างสังคมของคุณ?
 • เอชบีเอส ธนาคารแห่งสกอตแลนด์ เบอร์มิงแฮม มิดไชร์
 • กลุ่มธนาคารลอยด์ ธนาคารลอยด์. แม้ว่า Lloyds Bank จะเข้าซื้อกิจการ HBOS แต่ทั้ง HBOS และ Lloyds Banking Group ยังคงดำเนินการภายใต้ใบอนุญาตการธนาคารแยกต่างหาก
 • ทีเอสบี
 • บาร์เคลย์ บาร์เคลย์ ชีวิตมาตรฐาน
 • เอชเอสบีซี ครั้งแรกโดยตรง เอชเอสบีซี
 • รอยัลแบงก์ออฟสกอตแลนด์ (RBS)
 • แนทเวสต์.
 • อัลสเตอร์ แบงค์.

เท่าไหร่ได้รับการคุ้มครองในบัญชีธนาคาร?

ภายใต้ Financial Services Compensation Scheme (FSCS) สูงถึง 85,000 ปอนด์ต่อคน ต่อสถาบัน ตอนนี้ ได้รับการคุ้มครอง แล้ว หาก ธนาคาร สมาคมก่อสร้าง หรือสหภาพเครดิตล้มละลาย กล่าวอีกนัยหนึ่งหาก ธนาคาร ล่มสลาย ผู้ออมจะได้รับเงินใน บัญชี เหล่านี้สูงถึง 85,000 ปอนด์เพื่อชดเชยการคืนเงิน

ธนาคารใดบ้างที่เชื่อมโยงกับซานตานเดร์

Santander , Tesco, Nationwide และ Halifax เป็น ธนาคาร เพียงสี่ แห่ง ที่เข้าร่วม

ใครเข้ายึดครองสมาคมอาคารถาวรของลีดส์?

หลังจากการควบรวมกิจการกับ แฮลิแฟกซ์ การใช้ชื่อสมาคมอาคารลีดส์ได้ยุติลง ในทางกลับกัน Halifax ได้รวมกิจการกับ Bank of Scotland เพื่อก่อตั้ง HBOS ในปี 2544 ซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Lloyds Banking Group ในปี 2552 เนื่องจากการล่มสลายของราคาหุ้นและความเสี่ยงจากวิกฤตสินเชื่อ

สมาคมอาคารลีดส์เป็นส่วนหนึ่งของแฮลิแฟกซ์หรือไม่

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ The Headrow ในใจกลางเมือง ลีดส์ ไม่ควรสับสนกับ สมาคมอาคาร ถาวร ลีดส์ที่ หมดอายุแล้ว ซึ่งยังเป็นที่รู้จักในชื่อเดอะ ลีดส์ และรวมเข้ากับ สมาคมอาคารแฮลิแฟกซ์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2538 เป็นสมาชิกของ สมาคมการสร้างสังคม

ฉันจะขอรับ PPI จาก Leeds Building Society ได้อย่างไร

ติดต่อ Leeds Building Society เพื่อสอบถามหรือร้องเรียนเกี่ยวกับ PPI
 1. ออนไลน์: http://www.leedsbuildingsociety.co.uk/complaints
 2. โทรศัพท์: 03450 50 50 75
 3. เวลาทำการ: วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ 8.00 น. ถึง 20.00 น.
 4. ที่อยู่ทางไปรษณีย์: ทีมประสานงานลูกค้า, Leeds Building Society, 105 Albion Street, Leeds, LS1 5AS

แฮลิแฟกซ์ใช้สังคมอาคารใด

แฮลิแฟกซ์เป็นธนาคารรายใหญ่ในสหราชอาณาจักร มันคือสังคมแห่งการสร้าง แต่ 'ลดทอน' และกลายเป็นธนาคาร จากนั้นแฮลิแฟกซ์ก็รวมเข้ากับ ธนาคารแห่งสกอตแลนด์ และประกอบเป็น HBOS ในปี 2552 HBOS ได้ ควบรวมกิจการกับ Lloyds TSB และสร้าง Lloyds Banking Group

แฮลิแฟกซ์เข้ายึดครองลีดส์เมื่อใด

จากนั้นในปี 1995 ลีดส์ได้ รวมเข้ากับ Halifax Building Society หลังจากนั้นไม่นาน แฮลิแฟกซ์ก็ แปลงสถานะเป็น plc

ใครเข้ายึดครอง Mercantile Building Society?

Mercantile อาคารสมาคมเป็นสหราชอาณาจักรสร้างสังคมที่เกิดขึ้นในทวีปโล่พื้นที่ของทวีป Tyneside ในไทน์และสวม รวมเข้ากับลีดส์บิลดิ้ งโซไซตี้ ในปี 2549

สังคมสร้างเศรษฐกิจคืออะไร?

สังคมสงเคราะห์ เป็นสถาบันการเงินประเภทหนึ่งที่ให้บริการด้านการธนาคารและบริการทางการเงินอื่นๆ แก่สมาชิก การสร้างสังคม คล้ายกับสหภาพเครดิตในสหรัฐอเมริกาที่พวกเขาเป็นเจ้าของโดยสมาชิกทั้งหมด สังคม เหล่านี้เสนอบัญชีสินเชื่อที่อยู่อาศัยและเงินฝากอุปสงค์

ใครเป็นเจ้าของ Coventry Building Society?

The Coventry Building Society เป็น สมาคม ก่อสร้างที่ ตั้งอยู่ในเมือง โคเวนทรี ประเทศอังกฤษ ใหญ่เป็นอันดับสองในสหราชอาณาจักรด้วยสินทรัพย์รวมกว่า 46 พันล้านปอนด์ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2018 เป็นสมาชิกของ สมาคมการสร้างสังคม