Lagerstroemia เป็นป่าดิบชื้นหรือไม่?

ถามโดย: Margot Opgenort | ปรับปรุงล่าสุด : 29 เมษายน 2563
หมวดหมู่: ท่องเที่ยว เที่ยว ทะเล
4.4/5 (201 เข้าชม . 36 โหวต)
Lagerstroemia /ˌle?g?rˈstriːmi?/ หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า เครปไมร์เทิล (หรือสะกดว่าเครปไมร์เทิลหรือเครปไมร์เทิล และมักเรียกกันในวรรณกรรมทางเทคนิคว่าเครปไมร์เทิล) เป็นสกุลของไม้ผลัดใบและ ป่าดิบชื้น ประมาณ 50 ชนิด ไปยังอนุทวีปอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทางตอนเหนือของออสเตรเลีย

ดังนั้น เครปไมร์เทิลเป็นป่าดิบแล้งหรือไม่?

เครปไมร์เทิล เป็นกลุ่มของไม้พุ่มและไม้พุ่ม ในขณะที่ ไมร์เทิล แวกซ์รวมถึงไม้พุ่มและต้นไม้ที่ เขียวชอุ่มตลอดปี และกึ่ง ป่าดิบ เครปไมร์เทิล ให้ใบไม้สีสดใสในฤดูใบไม้ร่วงจนถึงน้ำค้างแข็งครั้งแรกของฤดูกาล

ต่อจากนั้น คำถามคือ มีความแตกต่างระหว่างต้นเครปไมร์เทิลกับพุ่มไม้เครปไมร์เทิลหรือไม่? ความ แตกต่าง เพียงอย่างเดียว คือ ขนาดที่โตเต็มที่ ดู Crape Myrtles Plant Care และ Collection of Varieties ของเราด้วย

นอกจากนี้ ต้นเครปไมร์เทิลจะสูญเสียใบในฤดูหนาวหรือไม่?

แขนไว้ทุกข์สามัญไมร์เทิล (Lagerstroemia indicia) เป็นต้นไม้ผลัดใบหรือพุ่มไม้ขนาดเล็กที่มาพร้อมในกว่า 50 สายพันธุ์ ในฐานะที่เป็น ต้นไม้ ผลัดใบ เครปไมร์เทิล - เขียนเป็น เครปไมร์เทิล และ เครปไมร์เทิลด้วย - ใบของพวกมันจะร่วงในฤดูหนาว

อายุขัยของต้นเครปไมร์เทิลคืออะไร?

เครปไมร์เทิล มีอายุได้ไม่กี่ปีหากคุณดูแลมัน เครปไมร์เทิลมีอายุการใช้งาน นานกว่า 50 ปี นั่นคือคำตอบของคำถามที่ว่า “ ต้นเครปไมร์เทิล มีชีวิตอยู่ได้นานแค่ไหน” สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้นานด้วยการดูแลที่เหมาะสม

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณดูแลเครปไมร์เทิลในฤดูหนาวอย่างไร?

การระบายน้ำที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นต่อการอยู่รอดใน ฤดูหนาว เนื่องจาก เครปไมร์เทิล ทำให้ดินที่มีน้ำขังอยู่รอบๆ รากของพวกมัน เพื่อปกป้อง เครปไมร์เทิล ของคุณอย่างเหมาะสม ให้ห่อต้นไม้ด้วยฉนวนชั้นหนึ่ง

คุณสามารถปลูกเครปไมร์เทิลใกล้บ้านคุณได้ไหม

เครป ไมร์เทิล ช้อยส์
ตามกฎทั่วไปของหัวแม่มือ Myrtles แขนไว้ทุกข์โรงงานนี้เป็นผู้ใหญ่ขนาดต่ำสุดของ 8 ถึง 10 ฟุตจากผนังอาคารและไกลออกไปถ้าคุณสามารถ ระยะห่างนี้ทำให้ พื้นที่โรงงาน ขยายเต็มขนาด มันเป็นธรรมชาติจะมีแนวโน้มที่จะเติบโตห่างจากผนังและต่อแสง

ไมร์เทิลแว็กซ์เติบโตเร็วแค่ไหน?

มัน เติบโต สูง 6 ถึง 10 ฟุตและกว้าง 10 ถึง 15 ฟุต อัตราการเติบโตประจำปีคือ 12 ถึง 18 นิ้ว ใบไม้สีเขียวเข้มมันวาวตามมาด้วยผลเบอร์รี่สีเทาสีเงินที่คงอยู่ซึ่งให้ความสนใจในฤดูหนาว พืชเพศผู้และเพศเมียเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนาผลที่ดี

ไมร์เทิลแว็กซ์ทำใบร่วงหรือไม่?

เราขี้ผึ้งไมร์เทิลพุ่มไม้มีแนวโน้มที่จะสูญเสียทุกใบของพวกเขาในช่วงฤดูหนาวและในแต่ละปีดูเหมือนจะเนื้อออกใบของพวกเขาน้อยกับแต่ละฤดูใบไม้ผลิที่ผ่าน

แว็กซ์ไมร์เทิลจะเติบโตในที่ร่มหรือไม่?

แวกซ์ไมร์เทิลจะเติบโตได้ ทั้งในแสงแดดและ ร่มเงา และในดินหลากหลายชนิด ทนต่อทั้งน้ำท่วมขังและความแห้งแล้งปานกลาง และแข็งแกร่งพอที่จะทนต่อละอองเกลือเมื่อปลูกใกล้มหาสมุทร ตัดแต่งกิ่งไม้เพื่อให้มีโครงสร้างแข็งแรง โดยเฉพาะเมื่อยังเล็ก

เครปไมร์เทิลเติบโตอย่างป่าเถื่อนหรือไม่?

แม้ว่าจะมีประมาณ 50 สายพันธุ์ในกลุ่ม แต่มีเพียงไม่กี่ชนิดเท่านั้นที่ ปลูก ในสวนหรือถูกนำมาใช้เพื่อพัฒนารูปแบบที่ทันสมัยสวยงามที่เรา ปลูก ในปัจจุบัน ไมร์เทิลเครปป่า มัก เติบโต ในบริเวณที่อบอุ่นหรือเขตร้อน เช่น พุ่มไม้หรือต้นไม้

แว็กซ์ไมร์เทิลบานหรือไม่?

ดอกไมร์เทิลแวกซ์จะบาน ในต้นฤดูใบไม้ผลิ แต่ดอกไม้เล็กๆ ที่ออกเป็นกลุ่มๆ และบนพืชเพศผู้และตัวเมียที่แยกจากกัน มักจะไม่มีใครสังเกตเห็น ที่เห็นได้ชัดเจนกว่าคือผลไม้สีฟ้าคล้ายข้าวเหนียวซึ่งจะปรากฏในช่วงปลายฤดูร้อน

แว็กซ์ไมร์เทิลเป็นต้นไม้หรือไม่?

การปลูก แว็กซ์ไมร์เทิล (Myrica cerifera) เป็นไม้พุ่มที่เขียวชอุ่มตลอดปีหรือ ต้นไม้ ขนาดเล็กเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับภูมิทัศน์ ต้นไม้ หรือไม้พุ่ม แว็กซ์ มักใช้สำหรับป้องกันความเสี่ยงที่เติบโตอย่างรวดเร็วหรือหน้าจอความเป็นส่วนตัว และอาจใช้เป็นพืชตัวอย่างที่น่าสนใจในสนามหญ้าเพียงลำพัง

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันไม่ตัดแต่งเครปไมร์เทิลของฉัน

และเนื่องจากต้นไม้มีขนาดเล็กกว่า มันจึงสร้างกระจุกดอกไม้น้อยลง หลายคนบอกว่าพวกเขาจำเป็นต้องตัด ไมร์เทิลเครป กลับเพราะขนาดของมัน มีเหตุผลสองสามประการใน การตัดแต่งกิ่ง ไมร์เทิลเครป เหตุผลหนึ่งคือต้องกำจัดกิ่งที่หักและหักเพราะกิ่งที่ถู อาจ ทำให้เกิดแผลเปิดได้

สิ่งที่ฆ่าเครปไมร์เทิล?

ไกลโฟเสต. ไกลโฟเสต ฆ่า พืชแทบทุกชนิดที่มันสัมผัส สารกำจัดวัชพืชที่มีไกลโฟเสตอาจทาสีบนตอไม้ที่ตัดใหม่หรือฉีดพ่นบนใบไม้เพื่อ ฆ่า เครปไมร์เทิล

เครปไมร์เทิลบานในปีแรกหรือไม่?

ชาวลุย เซียน ปลูกต้น เครปไมร์เทิล จำนวนมากในภูมิประเทศของตนทุก ปี ดอกไม้ที่ สวยงามและยืนยาว ทำให้ดูมี เสน่ห์ หลายปีที่ผ่านมา เครปไมร์เทิล เริ่ม บาน ระหว่างกลางเดือนพฤษภาคมถึง ต้น เดือนมิถุนายน

เครปไมร์เทิลยุ่งหรือไม่?

ไมร์เทิลเครป ยังต้องการการตัดแต่งกิ่งเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตใหม่ที่จำเป็นสำหรับการออกดอก เผยให้เห็นเปลือกไม้ และเพื่อให้ไม้พุ่มหรือต้นไม้เป็นระเบียบเรียบร้อย ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยดอกไม้ ใบไม้ และเปลือกที่ลอกแล้ว เครปไมร์เทิล ก็อาจดูแล เลอะเทอะ ได้ เตรียมพร้อมสำหรับการกวาดล้างและทำความสะอาดมากมาย

เครปไมร์เทิลเติบโตอย่างรวดเร็วหรือไม่?

โปรดทราบว่าอัตราการเติบโตของ ไมร์เทิลเครป ไดมอนด์ สีดำ นั้นใกล้เคียงกันแม้ว่าพันธุ์แคระเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นไม้พุ่มและต้นไม้คล้ายพุ่มไม้ โดยทั่วไป เครปไมร์เทิลเติบโต ที่อัตราการเติบโตปานกลางถึง เร็ว ที่ประมาณ 1-2 ฟุตต่อปี ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับฉายา - ต้นไม้ที่ เติบโตอย่างรวดเร็ว !

คุณดูแลต้นเครปไมร์เทิลอย่างไร?

ดินไม่จำเป็นต้องอุดมสมบูรณ์หรือแก้ไข ต้นเครปไมร์เทิล สามารถปรับให้เข้ากับดินส่วนใหญ่ได้ ยกเว้นที่เปียก แสงแดดและดินที่ระบายน้ำได้ดีทำให้ดอกไม้บานในฤดูร้อนมีความอุดมสมบูรณ์และช่วยป้องกันแมลงศัตรูพืช เครปไมร์เทิลที่ ปลูกใหม่ควรได้รับการรดน้ำอย่างดีจนกว่ารากจะตั้งขึ้นและส่วนใหญ่แล้วจะทนแล้งได้

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเครปไมร์เทิลกำลังจะตาย?

จะบอกได้ อย่างไร ว่า คุณมี เครปไมร์เทิลที่ตาย แล้ว วิธีตรวจสอบวิธีหนึ่งคือใช้เล็บและเกาเปลือกส่วนเล็กๆ คุณควรเห็นสีเขียวบางส่วนอยู่ใต้พื้นผิว หากคุณทำเช่นนั้น แสดงว่าต้นไม้ยังมีชีวิตอยู่

ทำไมเครปไมร์เทิลของฉันถึงตาย?

หากคุณเห็นใบไม้สีน้ำตาลบน ต้นเครปไมร์เทิล ของคุณในฤดูใบไม้ผลิ อาจเป็นเพราะพื้นที่ของคุณประสบกับความหนาวเย็น เครปไมร์เทิล ไม่ทนต่อสภาพอากาศหนาวเย็นเหมือนพุ่มไม้มากมาย อุณหภูมิที่ลดลงอย่างกะทันหันหลังจากใบอ่อนปรากฏขึ้นอาจทำให้พวกมันตายได้