Kobalt Tools กำลังจะเลิกใช้หรือไม่?

ถามโดย: Patxi Panchana | ปรับปรุงล่าสุด: 12 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.3/5 (2,588 เข้าชม . 39 โหวต)
ไม่มีปัญหา! และแน่นอน เราจะมีสินค้า Kobalt ให้เลือกมากมายทั้งในร้านและทางออนไลน์ สินค้า Kobalt บางรายการที่เลิกผลิตในร้านค้าจะวางจำหน่ายทางออนไลน์ โลว์ยังคงยึดมั่นในแบรนด์ โคบอลต์

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่า Kobalt Tools รับประกันตลอดอายุการใช้งานหรือไม่?

ใช่ – ฉันตรวจสอบแล้วและ Kobalt เสนอการรับประกัน ตลอดอายุการใช้งาน สำหรับ เครื่องมือช่าง ฉันได้ส่งคืนและเปลี่ยน เครื่องมือ Kobalt ใหม่ที่ Lowes มาก่อน แต่ไม่เคยใช้ประโยชน์จากการ รับประกัน แต่สิทธิ์ในการ รับประกัน ไม่ใช่ประเด็น

ข้างบนนี้ Kobalt tools ดีไหม? ทั้งช่างฝีมือระดับไฮเอนด์และประแจ ก็ดี มากเช่นกันในสายอาชีพของพวกเขา โดยเฉพาะของ Made in USA แต่ประแจขันฐานของแผงยกมี คุณภาพดี ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาและเชื่อถือได้ วงล้อระดับกลางและระดับสูงของพวกเขานั้น ดี แต่วงล้อพื้นฐานของพวกเขานั้นไม่ค่อยดีนัก

ยังรู้ว่าใครคือ Kobalt Tools ทำโดย?

Lowe's

Kobalt Tools ผลิตในสหรัฐอเมริกาหรือไม่?

หลาย Kobalt เฟืองซ็อกเก็ต, wrenches และ acessories ไดรฟ์ได้ทำโดย Danaher ในประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัทเดียวกันได้ ผลิต เครื่องมือ ช่าง เช่น เครื่องมือ ดังกล่าวมานานกว่า 20 ปี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

Lowes แทนที่ Kobalt ด้วยช่างฝีมือหรือไม่?

แม้ว่าสินค้าของ Kobalt บางชิ้นจะถูกแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์ Craftsman แต่ Lowe's ยังคงยึดมั่นในแบรนด์ Kobalt เราจะมีสินค้า Kobalt ให้เลือกมากมายทั้งในร้านและทางออนไลน์

Kobalt ทำโดย Snap on หรือไม่?

ข้อแรกมาจาก Bob Payne จาก Cornwell Tool Distributor - เขาระบุว่า Kobalt ไม่ได้ ทำโดย Snap-On ประการที่สองมาจาก Heidi Schuck จาก Husky Tools พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือ Kobalt ที่ ไม่ได้ ทำโดย Snap-On )

คุณต้องการใบเสร็จรับเงินเพื่อส่งคืน Kobalt Tools หรือไม่?

เก็บ ใบเสร็จรับเงิน ของคุณ คุณ สามารถ ส่งคืน เครื่องมือ Kobalt ผ่าน Lowes ได้ และพวกเขา ต้องแลกเปลี่ยน เพราะเป็นแบรนด์ของพวกเขา

ฉันสามารถกลับไปที่ Lowes ได้กี่ครั้งโดยไม่มีใบเสร็จ?

หากคุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณเลย เพียง ส่งคืน สินค้าไปยังร้านค้าของ Lowe ในสหรัฐอเมริกาภายใน 90* วัน ตามดุลยพินิจของเรา เรา จะ ซ่อมแซม เปลี่ยนทดแทน หรือคืนเงินตามวิธีการชำระเงินของคุณด้วย ใบเสร็จรับเงินที่ ถูกต้อง

ฉันจำเป็นต้องลงทะเบียน Kobalt Tools หรือไม่?

หลังจากซื้อชุดซ็อกเก็ต Kobalt แล้ว คุณต้อง ลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมในโปรแกรม Sockets For Life ขั้นตอนการ ลงทะเบียน สามารถ ทำได้ผ่าน www.socketsforlife.com หรือโทร 1-888-3KOBALT

Kobalt เป็นแบรนด์เครื่องมือไฟฟ้าที่ดีหรือไม่?

มันเป็น เครื่องมือที่ ค่อนข้างหนัก และเราก็สามารถคว้ามันมาไว้ในมือได้ และอย่างน้อยก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกนั้น ซึ่งถือว่า ดี นี่คือ เครื่องมือ ที่ Kobalt ควรจะประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากประแจกระแทก ไร้สาย Kobalt 18V ดั้งเดิมเป็น เครื่องมือที่ดี มาก ที่ มี กำลังมหาศาล และใช้งานได้ยาวนาน

Lowes ยังรับประกัน Kobalt Tools อยู่หรือไม่?

คุณไม่ควรมีปัญหากับ เครื่องมือ Kobalt ของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณ ทำเช่น นั้น ให้ส่งคืนสินค้าไปยังสถานที่ที่ซื้อเพื่อขอเปลี่ยนสินค้าฟรี ไม่มีคำถามที่ถาม การ รับประกัน นี้ให้สิทธิ์ตามกฎหมายเฉพาะแก่คุณ และคุณอาจมีสิทธิ์อื่นๆ ที่แตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ

คุณสามารถคืนเครื่องมือให้ Lowes โดยไม่มีใบเสร็จได้หรือไม่?

หากไม่มี หลักฐานการซื้อ คุณ อาจได้รับเครดิตร้านค้าเป็นจำนวนเงินเท่ากับราคาขายปัจจุบันของสินค้า การคืนสินค้าที่ไม่ได้รับขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของร้านค้า ตัวแทนแนะนำให้นำบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่าย บัตรเครดิต และ ใบเสร็จรับเงิน ( ถ้า เป็นไปได้) ที่ถูกต้องมาด้วยเมื่อทำการ คืนสินค้า

Kobalt ดีกว่า Dewalt หรือไม่?

อย่างที่ฉันพูดไป นั่นเป็นเพียงเครื่องมือเดียวของ Kobalt ที่ฉันพูดได้ ดีกว่า คู่หู Dewalt ของมัน แต่ โคบอลต์ ไม่สอดคล้องกัน และนั่นอาจเป็นปัญหาที่คุณต้องการพิจารณา Kobalt เป็นแบรนด์ร้านค้า เป็นเจ้าของโดย Lowe's และการผลิตเครื่องมือ Kobalt ได้รับการส่งต่อไปยังผู้ผลิตหลายราย

Kobalt ดีกว่าช่างฝีมือหรือไม่?

กล่องเครื่องมือ (เคส) ที่คุณได้รับจาก Craftsman ก็มีคุณภาพ ดี กว่า Kobalt เช่นกัน ชุด Kobalt ที่ ฉันกำลังดูอยู่นี้มีประแจ/ซ็อกเก็ตมากมาย อย่างไรก็ตาม ชุด คิท อื่นๆ ของ Kobalt นั้นค่อนข้างหายาก โดยปกติ Craftsman จะทำได้ ดีกว่า นี้

Kobalt เป็นเจ้าของโดย Snap on หรือไม่

ความมันวาวและคุณภาพตลอดจนขนาดว่างเปล่าเหมือนกับ Snap on สำหรับผู้ที่ไม่ทราบ Snap on เป็นเจ้าของ วิลเลียมส์ นอกจากนี้ รหัสประทับปีของพวกเขาจะเหมือนกัน โคบอลต์ โดยวิลเลียมส์หยุดขายเมื่อราวปี 2545/2546 และ โคบอลต์ ก็ถูกผลิตโดย Danaher

ใครเป็นเจ้าของเครื่องมือช่างตอนนี้?

สแตนลีย์ แบล็ค แอนด์ เดคเกอร์

ตอนนี้ใครมาแทนที่ Craftsman tools?

ในเดือนมีนาคม 2017 Stanley Black & Decker ได้ซื้อแบรนด์ Craftsman จาก Sears Holdings ซึ่งยังคงได้รับใบอนุญาตแบบจำกัดสำหรับผลิตภัณฑ์ Craftsman เซียร์ รักษาสิทธิ์ในการผลิตและจำหน่าย เครื่องมือ โดยใช้ช่องทางการจัดหาที่มีอยู่ภายใต้ชื่อ Craftsman เป็น เวลา 15 ปีหลังจากปิดดีล

Lowes เปลี่ยนไปใช้เครื่องมือ Craftsman หรือไม่?

Lowe ได้ ประกาศเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วว่าจะเริ่มดำเนินการขน เครื่องมือ Craftsman นี่เป็นการประกาศการจัดจำหน่ายใหม่ครั้งแรกหลังจาก Stanley Black & Decker ปิดข้อตกลง Craftsman ขณะนี้ Lowe's จำหน่ายชุด เครื่องมือที่ มีตราสินค้า Craftsman ชุดจัดเก็บ เครื่องมือ ที่ เก็บของในโรงรถ และรายการอื่นๆ

Kobalt หรือ Husky ยี่ห้อไหนดี?

ฮัสกี้ น่าจะ ดี กว่าสาย โคบอลต์ ปัจจุบัน แต่ฉันไม่ คลั่งไคล้ ทั้งสองอย่าง นี่เป็นราคาที่ดีสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ โดยทั่วไปแล้ว Husky นั้นค่อนข้างแย่ในความคิดของฉัน แต่ Kobalt นั้นค่อนข้างมีคุณภาพสูง ฉันเคยเห็นเครื่องมือบางอย่างที่พวกเขาบอกได้ว่าเป็นขยะหรือแค่การออกแบบที่ไม่ดี

เครื่องมือช่างทั้งหมดผลิตในประเทศจีนหรือไม่?

เครื่องมือช่าง ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลิตในสหรัฐอเมริกา พวกเขาใช้ผู้ผลิตบุคคลที่สามจำนวนมากเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆ เริ่มต้นในปี 2010 เครื่องมือ ช่าง ของ Craftsman จำนวนมาก (ผลิตโดย Apex Tool Group) เริ่มประกอบขึ้นใน ประเทศจีน ในไต้หวัน

Lowes ให้เกียรติการรับประกันของ Craftsman หรือไม่?

"เราจะให้เกียรติการรับประกันอายุการใช้งานทั้งหมดไม่ว่าเครื่องมือมือ CRAFTSMAN ถูกซื้อ. เราขอให้ลูกค้าที่นำมาในรายการและเราจะแทนที่ถ้าเรามีสินค้า. ถ้าเราไม่ได้มีสินค้าที่ลูกค้าสามารถโทร สายด่วนดูแลลูกค้า (883-331-4569)"