วางเพิงบนพื้นหญ้าดีไหม?

ถามโดย: Liyong Vallat | ปรับปรุงล่าสุด: 29 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การ จัด สวนในบ้านและสวน
4.6/5 (2,725 เข้าชม . 42 โหวต)
สนามหญ้า กรวด หรือสิ่งสกปรกไม่เหมาะกับพื้น - ไม่แนะนำให้สร้าง โรงเก็บ ของใหม่บน สนามหญ้า พื้นดินเปล่า หรือกรวดโดยตรง ซึ่งไม่เพียงแต่จะส่งผลให้เกิดการทรุดตัวและการบิดเบี้ยวเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปสู่ความเสียหายจากความชื้นได้อีกด้วย

ในนี้คุณสามารถวางเพิงพลาสติกบนพื้นหญ้าได้หรือไม่?

ให้สภาพพื้นดินของคุณมีขนาดกะทัดรัดและได้ระดับ ฐาน เพิงพลาสติก ของคุณ สามารถ วางบน พื้นหญ้า หรือสนามหญ้าได้โดยตรง อย่างไรก็ตาม เรา ขอแนะนำคำแนะนำในการติดตั้งต่อไปนี้

ประการที่สอง คุณต้องการรากฐานสำหรับเพิงหรือไม่? โดยทั่วไปเพิงขนาดเล็กได้ถึง 8 × 6 ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน เพิง ขนาดเล็กสามารถวางบนหินบดได้โดยใช้ ฐานราก ไม้ที่ผ่านการบำบัดแล้วหรือแผ่น รองพื้น คอนกรีต เพิง ขนาดใหญ่จะ ต้อง มี รากฐานที่ แข็งแรง

ถ้าอย่างนั้นฉันควรใส่เพิงไว้อย่างไร?

สิ่งที่คุณต้องทำคือ วาง กรวดหรืออิฐทรายลงไปแล้วปรับระดับออกจากพื้นที่ จากนั้นวางพลาสติกลงเพื่อช่วยกันซึม โรงเก็บ ของคุณ จากนั้นปูแผ่นปูไว้ด้านบน ในการรักษาความปลอดภัย โรงเก็บของ เพียงแค่ขันสลัก โรงเก็บของ ลงไปที่เครื่องปูผิวทาง เครื่องปูผิวทางยังชอบฐานกรวด แต่สามารถตรงบนพื้นราบเรียบได้

คุณจะรักษาความปลอดภัยโรงเก็บพลาสติกกับพื้นได้อย่างไร?

วิธีการยึดเพิงอย่างเหมาะสม: คู่มือเดียวที่คุณต้องการ

 1. เจาะหรือขุดหลุม ตอกกรวดลงไปด้านล่าง
 2. เลื่อนโซโนทูบเข้าไปเพื่อสร้างมันขึ้นมา
 3. ปรับระดับให้สูงตามต้องการแล้วเติมด้วยคอนกรีต
 4. ตั้งโครงยึดสมออาบสังกะสีก่อนเทคอนกรีต
 5. จัดตำแหน่งและปรับระดับโครงยึด เท่านี้คุณก็พร้อมจะรักษาความปลอดภัยโรงเก็บของแล้ว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

ฉันต้องการกรวดเท่าใดสำหรับฐานโรงพลาสติก?

เมื่อติดตั้ง ฐานโรงเก็บพลาสติก แล้ว ให้เติมแผงทั้งหมดด้วย กรวด เชิงมุมหรือมวลรวมเชิงมุมที่เหมาะสม ซึ่งจะสร้างพื้นผิวที่แข็งและเรียบสำหรับวาง โรงเก็บ ของหรืออาคารสวนอื่นๆ ของคุณ ฐาน มีความลึก 40 มม. และต้องใช้ กรวด หรือมวลรวมประมาณ 8 กก. เพื่อเติมเต็มแต่ละแผง

ฉันควรวางกรวดไว้ใต้โรงเก็บของหรือไม่?

ควรมีหิน/ กรวดใต้ โรงเก็บ ของด้วยเหตุผลหลายประการ หนู – การมีชั้นหินอยู่ใต้ เพิง ทำให้หนูไม่ท้อใจ เพราะมันทำให้ยากต่อการสร้างรัง/โพรง (ดูเพิ่มเติมด้านล่าง)

ฐานโรงพลาสติกทำงานได้หรือไม่?

ฐานพลาสติก ช่วยให้แน่ใจว่า โรงเก็บของ ได้รับการระบายอากาศ ซึ่งหมายความว่าไม้ ฐาน หรือโลหะของ โรงเก็บ ของของคุณจะไม่เน่าหรือเป็นสนิม เนื่องจาก ฐานของโรงเก็บ ทำจาก พลาสติก รีไซเคิล ตัว ฐานจึง ไม่เน่าหรือแตก คุณ จึง มั่นใจได้ว่าจะใช้งานได้นาน

โรงพลาสติกที่ดีที่สุดคืออะไร?

จากนั้นเราจะจัดทำคู่มือผู้ซื้อที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้คุณสามารถหาชุดโรงเก็บของที่ตรงกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด
 • อายุการใช้งาน 6446 – โรงเก็บพลาสติกที่ดีที่สุด
 • Best Barns Woodville – โรงเรือนไม้ที่ดีที่สุด
 • Keter Fusion – โรงเก็บคุณภาพที่ดีที่สุด
 • Suncast Everett – โรงเก็บ 8 × 6 ที่ดีที่สุด
 • Keter Factor – โรงเก็บเรซินที่ดีที่สุด
 • Suncast BMS1500 – เพิงสวนที่ดีที่สุด

โรงอาบน้ำรับเบอร์เมดจำเป็นต้องมีรากฐานหรือไม่?

Rubbermaid Roughneck เป็นผลิตภัณฑ์ เพิง พลาสติกที่มีความหนาแน่นสูง พวกเขาติดตั้งเหมือนตัวต่อขนาดใหญ่ สิ่งสำคัญในการติดตั้ง โรงเก็บของ และให้ประตูทำงานอย่างถูกต้องคือ การวาง เพิง ไว้บนพื้นผิวที่ราบเรียบ เพิง ทุกประเภท ต้อง มี ฐานที่ มั่นคงและมั่นคง

ฐานที่ดีที่สุดสำหรับเพิงคืออะไร?

ฐานเพิง คอนกรีต
คอนกรีต เป็นเพิงที่ดีที่สุดสำหรับเพิงขนาดใหญ่หรือเพิงที่มีเครื่องจักรกลหนัก

ฉันต้องใช้ฐานรากกี่อันสำหรับโรงเก็บของ?

ขั้นตอนที่ 2 – สร้างแผนพื้นฐาน
โรงเก็บของ ขนาด 8 ฟุต x 12 ฟุต จะต้องมี 6 เสา ด้านละ 3 อัน โดยปกติ ระยะระหว่างสองเสาจะขึ้นอยู่กับขนาดของคานและตง ควร รองรับลำแสงคู่ขนาด 2 × 8 ทุก ๆ 4 ถึง 6 ฟุต ตง 2×8 ปกติ สามารถ ขยายได้ 8 ฟุต

โรงเก็บของควรสูงจากพื้นแค่ไหน?

เว้นที่ว่างให้เพียงพอสำหรับเดินไปรอบๆ ได้สบาย แถมยังช่วยให้ทาสีได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ด้านล่างของ โรงเก็บของ ต้อง อยู่ห่างจากพื้น อย่างน้อย 4 นิ้วเพื่อให้สามารถหมุนเวียนอากาศได้

คุณจะสร้างพื้นโรงเก็บของขนาด 12x16 ได้อย่างไร?

แผนโรงเก็บของ 12×16
 1. A – ไม้ 4×4 ชิ้น 4 ชิ้น – ยาว 192 นิ้ว SKIDS
 2. B – ไม้ท่อน 2×6 2 ชิ้น – ยาว 192″, 13 ชิ้น – JOISTS ยาว 141″.
 3. C – ไม้อัด 3/4″ 5 ชิ้น – ยาว 48″x96″, 2 ชิ้น – ชั้นยาว 48″x48″
 4. D – ไม้ท่อน 2×4 2 ชิ้น – ยาว 192″, 1 ชิ้น – ยาว 185″, 11 ชิ้น – 81″ ยาว 2xSIDE WALL.

ฐานกรวดควรลึกแค่ไหนสำหรับโรงเก็บของ?

รากฐานของโรงกรวด ช่วยป้องกันการยืดอายุของอาคาร ในการเตรียม ฐานโรง เก็บของ ให้ เอาหญ้าสดออกจากพื้นที่ที่ใหญ่กว่าแผ่นรองเล็กน้อย ปรับระดับไซต์โดยขจัดสิ่งสกปรกตามความจำเป็น และเกลี่ย กรวด ให้มี ความลึก ประมาณสามหรือสี่นิ้ว

ฉันต้องการแผ่นพื้นคอนกรีตสำหรับโรงเรือนหรือไม่?

ฉันต้องการ แผ่นพื้นคอนกรีต สำหรับอาคารเก็บของ Tuff Shed หรือไม่? ไม่ ในกรณีส่วนใหญ่ ในขณะที่อู่จะต้องคอนกรีตระบบเหล็กตงพิเศษของเรามีมากกว่าความแข็งแรงเพียงพอและคุณภาพทนความชื้นเพื่อให้เป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการหลั่งของคุณบนพื้นผิวพื้นดินมากที่สุด

รากฐานที่ดีที่สุดสำหรับเพิงคืออะไร?

แผ่นพื้นคอนกรีตอาจเป็น รากฐานที่ แข็งแกร่งที่สุด และ ดีที่สุด สำหรับ เพิง โรง จอดรถ หรือบ้านริมสระน้ำของคุณ อย่างไรก็ตาม ควรติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นจึงสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายให้กับโครงการของคุณได้ ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแผ่นพื้นคอนกรีตคือ โรงเก็บ ของของคุณจะไม่ทรุดโทรมหรือเปลี่ยน

แผ่นพื้นคอนกรีต 12x12 ราคาเท่าไหร่?

ต้นทุนเฉลี่ย ในการ เทคอนกรีต
ในการเท พื้นคอนกรีตขนาด 10x10 ทั่วไป จะมี ราคา 670 ถึง 930 เหรียญสหรัฐ แผ่นพื้น 12x12 สำหรับลาน จะมี ราคา 796 ถึง 1,476 เหรียญสหรัฐ แผ่นพื้น ถนน 20x24 อยู่ ระหว่าง 1,440 ถึง 3,360 เหรียญสหรัฐฯ และ แผ่นพื้น 24x24 สำหรับโรงรถ จะมี ราคา 3,058 ถึง 5,944 เหรียญสหรัฐฯ

Lowes จะติดตั้งโรงเก็บของหรือไม่?

ตั้งแต่ประตูโรงรถและที่เปิดประตู ไปจนถึง เพิง โซลูชันการจัดเก็บ และอื่นๆ Lowe's สามารถ ช่วยในโครงการ ติดตั้ง ของคุณได้

คอนกรีตบล็อกหรือเทรองพื้น อันไหนดีกว่ากัน?

ฐานราก ผนัง คอนกรีตเท จะแข็งแรงกว่า บล็อก ถ่าน ผนัง เท มีความแข็งแรงด้านข้างที่ ดีกว่า ซึ่งหมายความว่าสามารถต้านทานแรงดันน้ำและดินจากภายนอกได้มากขึ้น ผนัง เท ไม่มีรอยต่อเหมือนผนัง บล็อก จึงสามารถกันน้ำได้ง่ายกว่า

การซื้อหรือสร้างโรงเก็บของถูกกว่าหรือไม่?

นอกจากจะมีราคาไม่แพงแล้ว คุณสามารถ สร้าง โรงเก็บ ของตามกำหนดเวลาได้ ซึ่งอาจเร็วกว่าการมีมืออาชีพ สร้าง ให้ โรงเก็บ ปกติมีค่าใช้จ่ายประมาณ 300 เหรียญสหรัฐ ขณะจ้างผู้รับเหมาหรือช่างก่อสร้าง อาจมีต้นทุนสูงถึง $3,000 พร้อมค่าแรง ค่า วัสดุ และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คุณสามารถวางแผ่นพื้นบนดินได้หรือไม่?

ในรายละเอียด: การวางแผ่นคอนกรีตต่อ SHARP SAND ขุดเตียงขนาด 150 มม. ในสนามหญ้าในสวนของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่ามี ดิน เหลือเพียงพอสำหรับออกรอบนอกลานบ้านของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ดิน ถูกปรับระดับอย่างสม่ำเสมอ เพิ่มชั้นของผ้าแนวนอน - จะช่วยป้องกันวัชพืชที่เติบโตผ่านลานบ้านของคุณ