ไม่เป็นไรหากไม่มีทะเบียนสมรส?

ถามโดย: Yevheniya Velichinsky | ปรับปรุงล่าสุด: 30 มกราคม 2020
หมวดหมู่: อี เว้นท์และสถานที่ท่องเที่ยว งานแต่งงาน
4.9/5 (130 เข้าชม . 27 โหวต)
หากไม่มีการลง ทะเบียน แขกของคุณจำนวนหนึ่งจะตั้งค่าเริ่มต้นเป็นเงินสดหรือเช็ค คุณ ไม่ จำเป็นต้อง ลงทะเบียน ทะเบียน ขนาดเล็ก หรือไม่มี ทะเบียน บอกแขกของคุณว่าคุณต้องการเงินสด คุณอาจ ได้รับ ของขวัญที่จับต้อง ได้ แบบสุ่ม และหากคุณ ไม่มี ทะเบียน ฉันก็จะไม่อาบน้ำและทานอาหาร เที่ยงสำหรับเจ้าสาว โดยไม่มีของขวัญ

นอกจากนี้ เป็นการหยาบคายหรือไม่ที่ไม่มีทะเบียนสมรส?

ไม่หยาบคายที่ จะ มี รีจิสทรี ไม่มี เป็นการ ไม่สุภาพที่ จะขอเงิน ไม่มีการลง ทะเบียน หมายความว่าคนส่วนใหญ่ให้เงินคุณ แต่บางคนก็จะออกไปซื้อของแบบสุ่ม หวังว่าพวกเขาจะรวมใบเสร็จของขวัญไว้ด้วย

ในทำนองเดียวกันคุณจะทำอย่างไรถ้าคุณไม่ต้องการให้มีทะเบียนสมรส? 7 กลยุทธ์ของขวัญแต่งงานอัจฉริยะหากคุณไม่ต้องการลงทะเบียน

 1. ตั้งค่า Universal Registry โซล่า.
 2. ทำทะเบียนฮันนีมูน อเล็กซานเดอร์ แกร็บชิเลฟ.
 3. ลงทะเบียนเพื่อรับเงินสด โมนิก้า เมอร์ฟี่.
 4. ลงทะเบียนเพื่อรับบัตรของขวัญ เน็ตฟลิกซ์.
 5. ขอให้แขกของคุณบริจาคเพื่อการกุศล แคโรลีน ลากัตตูตา.
 6. ให้ทุนบ้านหลังแรกของคุณ ทริเน็ต รีด.
 7. ลงทะเบียนสำหรับไวน์ ฟรานส์ ฟาน เฮียร์เดน

ตามลําดับ ไม่เป็นไรที่จะไม่ลงทะเบียนของขวัญแต่งงาน?

ในอีกด้านหนึ่ง การเชิญ งานแต่งงาน เป็นประเภทเดียวที่มีภาระผูกพันที่ไม่ได้พูดในการให้ ของขวัญ ไม่ว่าแขกจะเข้าร่วม ได้ หรือ ไม่ ก็ตาม แต่ไม่มีการเอ่ยถึงไม่มีของขวัญ - ไม่ได้“ของขวัญไม่โปรด” - และไม่เคยเอ่ยถึงข้อมูลรีจิสทรีใดตามคำเชิญงานแต่งงาน

คุณบอกว่าคุณไม่ต้องการของขวัญสำหรับงานแต่งงานของคุณได้อย่างไร?

คุณสามารถจะง่ายและตรงโดยกล่าวว่า“ไม่มีของขวัญ, กรุณา” หรือคุณสามารถเพิ่มสิ่งที่น่ารักเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น "การปรากฏตัวของคุณเป็นปัจจุบันของคุณ." เราขอแนะนำให้วางสำเนานี้ในมุมขวาด้านล่างหรือด้านซ้ายของคำเชิญของคุณจึงไม่ยุ่งเกี่ยวกับถ้อยคำที่งานแต่งงานของคุณ แต่ยังคงเห็นได้ชัด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ทะเบียนสมรสไม่มีรสนิยมที่ดี?

ไม่ มันไม่ เหนียวเหนอะหนะ ผู้คนต้องการมอบสิ่งของสำหรับ งานแต่งงาน ของคุณ (ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม) อาจมีรายการสิ่งที่คุณชอบมากกว่ารับขยะมากมาย ฉันรู้สึกว่ามัน ไม่มีรสนิยมที่ดี อย่าง เช่น "การกำหนดของขวัญของคุณเอง" และทั้งหมดนั้น แต่มันเป็นเรื่องธรรมดาจริงๆ ดังนั้นฉันจึงไม่ตัดสินมากเกินไป

จะต้องลงทะเบียนอะไรถ้าคุณอยู่ด้วยกันแล้ว?

สิ่งที่ต้องใส่ในทะเบียนงานแต่งงานถ้าคุณอยู่ด้วยกันแล้ว
 1. เครื่องครัว Le Creuset แม้ว่าคุณจะมีหม้อและกระทะทุกวัน คุณควรลงทะเบียนเครื่องครัวเหล็กหล่อ Le Creuset สองสามชิ้น
 2. ชามเตรียม.
 3. แก้วไวน์แฟนซี
 4. กระทะที่คู่ควรกับเชฟ
 5. แผ่นลินิน.

สิ่งที่คุณไม่ควรใส่ในรีจิสทรีของคุณ?

ของขวัญส่วนตัว
สิ่งของอย่างเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนบุคคล (เช่น โทรศัพท์) หรือสิ่งอื่น ๆ ที่มุ่งสู่คู่สมรสฝ่ายหนึ่งหรืออีกฝ่ายหนึ่งไม่ควรรวมอยู่ด้วย หากคุณกำลังจะอาบน้ำ แขกอาจต้องซื้อสินค้าสำหรับคุณโดยเฉพาะ แต่คุณไม่ควรรวมไว้ใน ทะเบียนของคุณ

ฉันสามารถใส่เฟอร์นิเจอร์ในทะเบียนงานแต่งงานของฉันได้หรือไม่?

แม้ว่าจะมีเงินเหลือเฟือน้อยกว่า 25 เหรียญ (พวกเขาทำเครื่องปั่นเกลือและพริกไทยที่น่ารักที่สุดในปัจจุบัน) คุณยัง สามารถ ลงทะเบียน สำหรับของขวัญชิ้นใหญ่ (แม้กระทั่ง เฟอร์นิเจอร์ ) เพื่อให้แขกที่มาร่วม งานแต่งงานของ คุณมีฐานะดี - หรือ เพื่อให้เพื่อนของคุณ สามารถนำ เงินของพวกเขาไปรวมกันได้ ไม่เป็นไร 100% ที่จะมี ทะเบียนงานแต่งงานที่ ไม่ใช่แบบดั้งเดิม

มารยาทในการจดทะเบียนสมรสคืออะไร?

ฟังดูเร็ว แต่ มารยาทในการ ลงทะเบียน งานแต่งงาน บอกว่าคุณควรลงทะเบียนภายในสองถึงสามสัปดาห์หลังจากหมั้นสำหรับของขวัญอย่างน้อยสองสามอย่าง จะมีครอบครัวและเพื่อนฝูงที่ต้องการส่งของขวัญงานหมั้นให้คุณทันที

ทะเบียนสมรสล้าสมัยหรือไม่?

ทะเบียนสมรส เป็นประเพณีที่ ล้าสมัย แต่จะไม่หายไปไหน ทะเบียนสมรส เป็นของที่ระลึกจากช่วงเวลาที่การแต่งงานเป็นเรื่องของความมั่นคงและบทบาททางเพศที่เข้มงวดมากกว่าเรื่องความรัก

ควรมีกี่รายการในทะเบียนงานแต่งงานของฉัน?

ผู้คนมักเลือกจากตัวเลือกมากมาย: หากคุณมีแขกรับเชิญ 100 คน คุณจะต้องมี รายการลงทะเบียน อย่างน้อย 125 รายการ การลงทะเบียนที่ร้านครัวหนึ่งร้าน ร้านขายเครื่องใช้ในบ้านหนึ่งร้าน และห้างสรรพสินค้าหนึ่งแห่ง ควร ครอบคลุมฐานทั้งหมด

คุณใส่ข้อมูลรีจิสทรีของคุณไว้ที่ใด

วิธีที่ถูกต้อง (และผิด) ในการแบ่งปันทะเบียนงานแต่งงานของคุณ
 1. รวมข้อมูลเกี่ยวกับคำเชิญอาบน้ำเจ้าสาวของคุณ
 2. อย่าโพสต์สถานะ Facebook พร้อมลิงก์ไปยังรีจิสทรีของคุณ
 3. รวมหน้ารีจิสตรีบนเว็บไซต์งานแต่งงานของคุณ
 4. อย่าวางเว็บไซต์งานแต่งงานของคุณไว้ในบันทึกวันที่
 5. อย่าใส่ข้อมูลรีจิสทรีของคุณในคำเชิญงานแต่งงานของคุณ

Honeyfund ไม่มีรสนิยมที่ดี?

honeyfund เมื่อทำอย่างถูกต้องไม่ได้ไม่มีรสนิยมที่ดี การเต้นรำแบบดอลลาร์ เหยือกวางไว้ที่แผนกต้อนรับ และไม่ลงทะเบียนเลยในขณะที่การคาดหวังให้คนอื่นอ่านใจคุณเป็นเรื่อง เหลวไหล

คุณควรให้เงินเท่าไหร่สำหรับของขวัญแต่งงาน?

เมื่อคุณให้ เงิน สำหรับ ของขวัญแต่งงาน และเข้าร่วมงานเดี่ยว มารยาทกล่าวว่าคุณควรใช้จ่ายประมาณ 50 ถึง 75 ดอลลาร์ แต่คุณอาจต้องการพิจารณาคู่ที่คุณกำลังฉลองด้วย หากเป็นเพื่อนร่วมงานหรือคนที่คุณติดต่อด้วยเป็นครั้งคราว ระดับล่างสุดของสเปกตรัมก็เหมาะสม

ทะเบียนสมรสสำหรับอาบน้ำหรือแต่งงานหรือไม่?

ไม่จำเป็น. ทะเบียนสมรส จริงสามารถทำหน้าที่เป็น ทะเบียนอาบน้ำเจ้าสาว ได้ แต่ถ้ามันเป็นห้องอาบน้ำฝักบัวชุดชั้นในที่จะต้องเป็นสตรีควรแยกเจ้าสาวต้องการลงทะเบียนสำหรับชุดชั้นในที่เฉพาะเจาะจง

ทะเบียนสมรสจำเป็นหรือไม่?

ทะเบียนสมรส เป็น สิ่ง ชั่วร้ายที่ จำเป็น นี่คือวิธีที่คุณสร้างสันติภาพกับพวกเขา งานแต่งงาน ของคุณใกล้เข้ามาแล้ว และคุณแม่และน้าของคุณอยู่ในกรณีของคุณ คุณ ต้อง ลงทะเบียน — และ STAT — ก่อนที่ใครบางคนจะบังคับปืนสแกนเนอร์ในมือของคุณและพาคุณไปที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุด

เราควรจดทะเบียนสมรสดีไหม?

คุณควรตั้งค่า รีจิสทรี ทันทีหลังจากที่ คุณ หมั้นแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก คุณ กำลังวางแผนงานหมั้น แขกส่วนใหญ่จะซื้อของก่อนวัน แต่งงาน ของคุณ ดังนั้นหาก คุณ จดทะเบียน สมรส ตั้งแต่เนิ่นๆ ให้เช็คอินและเพิ่มรายการเพิ่มเติมก่อนที่ คุณ จะพูดว่า " ฉันทำได้ "

ฉันควรทำทะเบียนสมรสหรือไม่?

ตราบใดที่คุณมีห้องอาบน้ำ สำหรับเจ้าสาว คุณจำเป็นต้อง ลงทะเบียน สำหรับของขวัญ แต่งงาน จริงๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ คุณ ควรตั้ง เป้าที่จะให้การลง ทะเบียน ของคุณเสร็จสิ้นในขณะที่สร้างและ/หรือส่งคำเชิญไปงานแต่ง สำหรับงานแต่งงาน ของคุณทางไปรษณีย์

การลงทะเบียนเงินสดไม่มีรสนิยมที่ดีหรือไม่?

หลังจากตรวจสอบอย่างรอบคอบข้อเท็จจริงที่เราได้มาถึงข้อสรุปว่ามันเป็นทั้งหมดตกลงอย่างเป็นทางการและไม่ได้ไม่มีรสนิยมที่ดีในการตั้งค่ารีจิสทรีฮันนีมูน แม้เอมิลี่โพสต์สถาบันตกลง:“มันเป็นยังตกลงที่จะตั้งค่ารีจิสทรีฮันนีมูน (เป็นหนึ่งในของคุณ ‘ถึงสาม’ ลงทะเบียน)

บัตรของขวัญเหมาะสำหรับงานแต่งงานหรือไม่?

คำตอบ: ใช่. จากการสำรวจพบว่ามากกว่า 92% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่า บัตรของขวัญ เป็น ของขวัญแต่งงาน ที่ยอมรับได้ เนื่องจาก บัตรของขวัญ มีรายการความปรารถนาในวันหยุดมากว่าทศวรรษแล้ว จึงไม่แปลกใจเลยที่ บัตรของขวัญ มีความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายที่ทำให้พวกเขาเป็นของขวัญ แต่งงานที่ สมบูรณ์แบบเช่นกัน

ขอเงินเป็นของขวัญยังไง?

วิธีการขอเงินแทนของขวัญสำหรับงานแต่งงาน
 1. ใช้เว็บไซต์ลงทะเบียนเงินสด
 2. อย่าขอเงินสดจากบัตรเชิญงานแต่งงานของคุณ
 3. เจาะจงเกี่ยวกับวิธีการใช้เงินสดของคุณ
 4. ขอให้พ่อแม่และงานแต่งงานของคุณเผยแพร่คำ
 5. ตั้งค่า Registry แบบดั้งเดิม
 6. วางกล่องสำหรับการ์ดที่แผนกต้อนรับ
 7. ตามหลักการแล้ว คุณควรตรวจสอบทั้งคู่