อิเล็กโทรไลซิสคุ้มค่าเงินหรือไม่?

ถามโดย: Qadeer Koerstgen | ปรับปรุงล่าสุด: 13 มกราคม 2020
หมวดหมู่: สไตล์และแฟชั่น ที่ โกนหนวด
4.2/5 (534 เข้าชม . 17 โหวต)
ใช่แน่นอนที่สุด อิเล็กโทรไลซิสคุ้มค่า หรือไม่ จำไว้ว่าแม้คุณอาจเห็นการเจริญเติบโตของเส้นขนบางประเภทลดลงด้วยผลิตภัณฑ์หรือวิธีการกำจัดขนประเภทอื่น แต่ อิเล็กโทรลิซิส เป็นวิธีเดียวที่สามารถกำจัดขนได้อย่างสมบูรณ์อย่างถาวร อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นชั่วข้ามคืน

นอกจากนี้ การอิเล็กโทรไลซิสทำงานนานแค่ไหน?

การรักษาจะ ใช้เวลา มากที่สุดเมื่อคุณเริ่มทำการรักษา หลังจากนั้น การทำให้ชัดเจนมักจะเริ่มตั้งแต่หนึ่งถึงห้าชั่วโมงต่อสัปดาห์ และจะค่อยๆ ลดลงเมื่อเวลาผ่านไป คนส่วนใหญ่รายงานว่า อิเล็กโทรลิซิส ใช้เวลา 1 ถึง 4 ปี โดยมีค่าเฉลี่ยพอประมาณ 2 ปีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ใบหน้า

ในทำนองเดียวกัน จำเป็นต้องมีกี่เซสชั่นสำหรับอิเล็กโทรไลซิส? - อิเล็กโทรไลซิส เป็นกระบวนการที่ค่อยเป็นค่อยไปและต้องใช้ความอดทนและความสม่ำเสมอ อาจเป็นการรักษาเพียง 5 - 6 ครั้งสำหรับผู้ที่มี "จุดมีปัญหา" หรือนานถึง 2 ปี (สำหรับผมที่หนา แข็งกร้าว และหนาแน่น) เพื่อกำจัดขนออกจากใบหน้าและร่างกายอย่างถาวร ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวไม่มีขน

นอกจากนี้ การกำจัดขนด้วยไฟฟ้าด้วยไฟฟ้าเป็นการถาวรหรือไม่?

กระแสไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัยและจะลบทุกประเภทของผมจากทั่วทุกโทนสีผิว อิเล็กถาวรทำลายเซลล์เจริญเติบโตของรากผมป้องกันไม่ให้เส้นขนได้รับการรักษาจากด้านหลังที่เคยเติบโต ไม่มีสิ่งใดที่สามารถกำจัด ขนที่ ไม่พึงประสงค์ได้ อย่างถาวร

กำจัดขนด้วยไฟฟ้าเจ็บหรือไม่?

ตำนาน: อิเล็กโทรไลซิส เจ็บปวด มาก สำหรับคนส่วนใหญ่ วิธีการในปัจจุบันไม่ได้ทำให้เกิด ความเจ็บปวด มากนัก แต่อาจ ทำให้เจ็บ ได้ หากคุณรู้สึกอึดอัดเกินไป แพทย์ของคุณอาจให้ครีมระงับความรู้สึกแก่คุณได้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ผมสามารถขึ้นใหม่ได้หลังจากอิเล็กโทรไลซิสหรือไม่?

นี่เป็นสาเหตุที่ผมจะมาฟรีจากด้านล่างของรากผม เมื่อปล่อย ผม จะถูกดึงออกด้วยแหนบ ตอนนี้ ผมที่ บำบัดแล้ว จะ ขึ้นใหม่ อ่อนลงและหยาบน้อยลงในตอนแรก และ หลังจาก การรักษาครั้งต่อๆ ไป จะ ไม่ ขึ้นอีก เลย อิเล็กโทรไลซิส เป็นวิธีกำจัด ขน ถาวรเพียงวิธีเดียว

ใบหน้าต้องทำอิเล็กโทรไลซิสกี่ครั้ง?

คุณจะต้องใช้เวลาประมาณแปดถึงสิบสอง ช่วงอิเล็กโทรไลซิส เพื่อกำจัดขนของคุณอย่างถาวร นี้อาจดูเหมือนเป็นจำนวนมากของการประชุม แต่จำไว้ว่าเมื่อมีการทำผมที่หายไปตลอดกาล! หนาทึบและผมในพื้นที่ที่การประชุมอื่น ๆ ที่คุณจะต้องลบออก

ราคาเฉลี่ยของอิเล็กโทรไลซิสคืออะไร?

ค่าใช้จ่ายทั่วไป : โดยปกติแล้ว อิเล็กโทรไลซิส จะมี ค่าใช้จ่าย 30-100 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือมากกว่าต่อเซสชัน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของเซสชั่น ตัวอย่างเช่น Esther's Skin Care and Electrolysis [1] ในชิคาโกเรียกเก็บเงิน 30 ดอลลาร์สำหรับเซสชั่น 15 นาที, 48 ดอลลาร์สำหรับครึ่งชั่วโมงและ 88 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

อิเล็กโทรไลซิสเต็มร่างกายราคาเท่าไหร่?

โดยพื้นฐานแล้ว คุณสามารถคาดหวังว่าจะจ่ายได้ทุกที่ระหว่าง 30 ถึง 200 ดอลลาร์ต่อการบำบัดด้วย กระแสไฟฟ้า แพทย์ส่วนใหญ่จะคิด ค่าใช้จ่าย ของการรักษาตามระยะเวลาที่แต่ละเซสชันใช้ในการดำเนินการ ดังนั้นตัวเลขเหล่านี้อาจแตกต่างกันไป แม้กระทั่งในแต่ละครั้ง

ประกันจ่ายค่าอิเล็กโทรไลซิสหรือไม่?

ประกัน ส่วนใหญ่ไม่ ครอบคลุม การกำจัดขนด้วยไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับพื้นที่และประเภทของเส้นผมที่ทำการรักษา อาจ มีราคาถูกกว่าการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

ใช้เวลานานเท่าใดกว่าขนจะขึ้นใหม่หลังจากอิเล็กโทรไลซิส?

ขนที่ ขึ้น ช้าอาจ ใช้เวลา หลายสัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนกว่าจะงอกออกมา หลังการ โกน ขนที่ถอนไปก่อนหน้านี้จะ ใช้เวลา นานขึ้นกว่าจะ ขึ้น ใหม่ นาน ถึง 8 ถึง 12 สัปดาห์ (มีขนบางเส้นบนร่างกายที่ ใช้เวลา เกือบหนึ่งปีกว่าจะหายจากที่แทบจะมองไม่เห็นเป็นเส้นหยาบ)

ใต้วงแขนต้องการอิเล็กโทรไลซิสกี่ครั้ง?

โดยทั่วไป คุณต้องการ การรักษา 8 ถึง 12 ครั้ง เวลาเฉลี่ยตั้งแต่ต้นจนจบประมาณ 12 เดือน ในบางกรณีอาจใช้เวลาตั้งแต่ 8 เดือนถึง 2 ปี จำนวน ครั้งที่จำเป็น ในการกำจัดขนถาวรจากบริเวณใดบริเวณหนึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ขนบนใบหน้าขึ้นใหม่หลังจากอิเล็กโทรไลซิสหรือไม่?

ใช่. อิเล็กโทรไลซิส เป็นวิธีเดียวในการกำจัด ขน ถาวร การถอนขน การโกน หินภูเขาไฟ การแว็กซ์ และการกำจัดขน ล้วนเป็นวิธีการชั่วคราวและ ผมจะ กลับมา ใหม่ การ เจริญเติบโต ทุติยภูมิที่คุณเห็นจะไม่เป็น ผม แบบเดียวกับที่ได้รับการรักษา

อันไหนถูกกว่าอิเล็กโทรไลซิสหรือเลเซอร์?

อิเล็กโทรไลซิส ถือว่าเจ็บปวดกว่าการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ อาจต้องใช้เวลามากกว่าการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ แต่แต่ละครั้ง ถูกกว่า การกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ เป็นกระบวนการที่เร็วและเจ็บปวดน้อยกว่า แต่คุณจะต้องจ่ายเพิ่มในแต่ละเซสชั่น

ฉันต้องโกนก่อนอิเล็กโทรไลซิสหรือไม่?

เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการนัดหมายด้วย กระแสไฟฟ้า หลีกเลี่ยงการ โกน หรือแว็กซ์เป็นเวลา 4 วันก่อนการทำทรีตเมนต์ เพื่อให้ผมของคุณยาวพอที่จะถอนออก คุณ ควร ดื่มน้ำมาก ๆ เนื่องจากการสะบัดผมแต่ละเส้น อาจ ทำให้ผิวของคุณขาดน้ำ

อิเล็กโทรไลซิสดีกว่าเลเซอร์หรือไม่?

การรักษาด้วย เลเซอร์ และ อิเล็กโทรไลซิส ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการโกน แต่ อิเล็กโทรไลซิส ดูเหมือนจะทำงานได้ดีที่สุด ผลลัพธ์จะคงอยู่ถาวรยิ่งขึ้น กระแสไฟฟ้า ยังมีความเสี่ยงและผลข้างเคียงน้อยลง และคุณไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาที่จำเป็นสำหรับการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์

คุณสามารถทำอิเล็กโทรไลซิสบนขนหัวหน่าวได้หรือไม่?

ใช่ เป็นไปได้สำหรับ อวัยวะ ส่วนตัวทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย หรือ บริเวณอวัยวะเพศ ที่ จะได้รับการบำบัดด้วย กระแสไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม นักไฟฟ้าวิทยาบางคนไม่เต็มใจที่จะรักษาพื้นที่เหล่านี้ พวกเขาอาจรู้สึกไม่สบายใจในการทำงานในเขตที่ใกล้ชิดเช่นนี้หรือมีเหตุผลส่วนตัวอื่น ๆ

พื้นที่ใดที่คุณจะได้รับอิเล็กโทรไลซิส?

พื้นที่ บำบัดด้วย กระแสไฟฟ้า ทั่วไป
อิเล็กโทรไลซิส ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและเส้นผม สามารถ ใช้ได้กับส่วนต่างๆ ของใบหน้าและร่างกายเกือบทั้งหมด รวมทั้งคิ้ว คาง ริมฝีปากบนและล่าง เส้นกรามและด้านข้างของใบหน้า เต้านม ใต้วงแขน หน้าท้อง ขอบบิกินี่ เท้า ขา และหลัง

ผลข้างเคียงของอิเล็กโทรไลซิสคืออะไร?

ผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดหลังการทำอิเล็กโทรไลซิสคือความอ่อนโยน รอยแดง และอาการบวมบางส่วน ผลข้างเคียงเหล่านี้เป็นเรื่องปกติและชั่วคราว หากทำไม่ถูกต้อง อิเล็กโทรไลซิสอาจทำให้เกิดการติดเชื้อและทำให้เกิดแผลเป็นถาวรได้

ฉันสามารถทำอิเล็กโทรไลซิสที่บ้านได้หรือไม่?

ใช่ สำหรับสิ่งที่ ทำ การ อิเล็กโทรไลซิส มีประสิทธิภาพ แต่มีงานมากมายที่คุณ สามารถ ทำได้ในการนั่งเพียงครั้งเดียว และน้อยกว่าที่คุณ สามารถ ทำได้ระหว่างการใช้อุปกรณ์เลเซอร์กำจัดขนที่ บ้าน อย่างเห็นได้ชัด การกำจัดขนแต่ละครั้งเกี่ยวข้องกับการกระแทกรูขุมขนด้วยกระแสไฟฟ้า

การกำจัดขนด้วยไฟฟ้าทำให้เกิดรอยแผลเป็นหรือไม่?

ระหว่างการรักษา คุณอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อยจากกระแสไฟที่ไหลเข้า กระแสไฟฟ้าอาจทำให้เกิดรอยแผลเป็นรอยแผลเป็น keloid และการเปลี่ยนแปลงในสีผิวของผิวได้รับการรักษาในบางคน

อิเล็กโทรลิซิสสำหรับขาราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายอิเล็กโทรไลซิสของ ริมฝีปากและคาง โดยเฉลี่ย : 500 ถึง 1,000 ดอลลาร์ ต้นทุนอิเล็กโทรไลซิส ด้านหลัง : 9000 ถึง 19000 เหรียญสหรัฐฯ ค่าใช้จ่ายอิเล็กโทรลิซิสที่ขา : 9000 ถึง 19000 เหรียญสหรัฐฯ ค่าอิเล็กโทรไลซิสของ สายบิกินี่ : 900 ถึง 2,000 ดอลลาร์