เดอร์มาลอจิกาปลอดสารเคมีหรือไม่?

ถามโดย: Marilin Hullenkraemer | ปรับปรุงล่าสุด: 21 มีนาคม 2563
Category: สไตล์และแฟชั่น ส กินแคร์
4.1/5 (748 เข้าชม . 12 โหวต)
เดอร์มาลอจิกา คัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดจากแหล่งที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และบรรจุในภาชนะที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ก่อให้เกิดสิว และ ปราศจาก น้ำมันมิเนอรัล ออยล์ ลาโนลิน เอสดี แอลกอฮอล์ ฟอร์มาลดีไฮด์ และสีหรือกลิ่นสังเคราะห์ที่ระคายเคือง

ดังนั้น ผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาจึงมีพาราเบนหรือไม่?

เนื่องมาจากคำเรียกร้องที่ได้รับความนิยม Dermalogica ได้ เลิกใช้ พาราเบน จาก ผลิตภัณฑ์ ที่มีอยู่และในอนาคต

ต่อมาคำถามคือ Dermalogica เป็นแบรนด์ที่สะอาดหรือไม่? เรา ทำความสะอาด มาตั้งแต่ปี 1986 สูตรของเราปราศจากสีและน้ำหอมเทียม มิเนอรัล ออยล์ ลาโนลิน เอสดี แอลกอฮอล์ พาราเบน และไมโครพลาสติก

นอกจากนี้ เดอร์มาลอจิกามีส่วนผสมอะไรบ้าง?

น้ำ, Caprylic/Capric Triglyceride, Methyl Gluceth-20, Pentylene Glycol, Butylene Glycol, Dimethicone, Lactamide MEA, Ethylhexyl Methoxycinnamate, PEG-100 Stearate, Cetearyl Alcohol Stearic Acid, Glyceryl Stearate, Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract ) Flotheyr/Leaf/Stem Extract, Hedera

Dermalogica FDA อนุมัติหรือไม่?

แม้ว่าจะไม่มีมาตรฐานสำหรับการกำหนดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเฉพาะที่ปราศจากกลูเตน แต่การทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระยืนยันว่าผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอ จิกา ทั้งหมดผ่านมาตรฐานที่บริโภคได้ของ FDA ( สำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยา) ของสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงถือได้ว่าปราศจากกลูเตน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ผลิตภัณฑ์ Dermalogica เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมดหรือไม่?

ส่วนผสมที่สำคัญ ได้แก่ น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติและสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์และการพักผ่อนอย่างสงบตัวแทนเช่นสีเขียว Clays, Balm Mint และเยาว์รำข้าว, Lactic Acid, Salicylic Acid และเอนไซม์ผลไม้ ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ไม่ได้ทดลองกับสัตว์

เดอร์มาลอจิกาดีต่อผิวหรือไม่?

ฉันรักผลิตภัณฑ์ Dermalogica ! รายการโปรดตลอดกาลของฉันคือ Daily Microfoliant เป็นการดีที่การกำจัด ผิว แห้ง มันจะทำให้ ผิว ของคุณรู้สึกสะอาดและเรียบเนียนสุดๆ และปรับปรุงจุดด่างดำบน ใบหน้า ของฉัน

Dermalogica มีจริยธรรมหรือไม่?

Dermalogica ปราศจากความโหดร้ายหรือไม่? Dermalogica ปลอดสารทารุณกรรมในปี 2019 Dermalogica ไม่ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์หรือส่วนผสมกับสัตว์ทุกที่ในโลก อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่า Dermalogica เป็นของ Unilever ซึ่งเป็นบริษัทแม่ที่ยังคงทำการทดสอบกับสัตว์เมื่อกฎหมายกำหนดในปี 2019

เดอร์มาลอจิกามีเรตินอลหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ Dermalogica Retinol
ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ที่ มีเรตินอล ได้แก่ MultiVitamin Power Firm; การซ่อมแซมตาแบบเร่งรัด; มัลติวิตามิน พาวเวอร์ คอนเซนเทรต; ครีมปรับสภาพผิว; สมดุลความชื้นแบบเร่งรัด; วิตามินบำรุงมือ & บำรุงเล็บ; Intensive Moisture Masque และ Multivitamin Power Concentrate

ผลิตภัณฑ์ Dermalogica เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือไม่?

มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ ผิวแพ้ ง่าย เลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษทุกวัน เช่น Calm Water Gel เพื่อปลอบประโลม ผิวแห้ง และ แพ้ ง่าย สูตรเจลต่อน้ำทำให้สดชื่นเป็นเกราะป้องกันสารระคายเคืองที่ไม่มีน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์ Rituals paraben ฟรีหรือไม่?

เกี่ยวกับ Rituals Cosmetics
พวกเขามีคอลเลกชั่น ผลิตภัณฑ์ มากมายตั้งแต่น้ำหอม เทียนหอม ไปจนถึงเครื่องสำอางและชา! หลังจากการทำวิจัยเกี่ยวกับแบรนด์ที่ผมค้นพบว่าผลิตภัณฑ์ของตนเป็น 100% paraben ฟรี microbead พลาสติกและไม่ได้รับการทดสอบในสัตว์

เดอร์มาลอจิกามีน้ำมันปาล์มหรือไม่?

Dermalogica เป็น สมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของเครือข่าย RSPO ที่มุ่งมั่นที่จะใช้ น้ำมันปาล์ม อย่างยั่งยืนในผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซึ่งหมายความว่าใช้เฉพาะซัพพลายเออร์ที่ผ่านการรับรอง RSPO เท่านั้น มองหาบรรจุภัณฑ์ใหม่ในปี 2019 ที่เน้นย้ำ ถึง สถานะการรับรอง RSPO ของ Dermalogica

เดอร์มาลอจิกา มาจากประเทศอะไร?

Dermalogica มีการดำเนินงานหลักในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา ออสเตรเลีย อินเดีย ปากีสถาน และไอร์แลนด์ และจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศ ทั่วโลก เดอร์มาลอจิกา .
พิมพ์ บริษัทย่อย
ก่อตั้ง พ.ศ. 2529
ผู้ก่อตั้ง Jane Wurwand Ray Wurwand
สำนักงานใหญ่ คาร์สัน แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
คนสำคัญ Aurelian Lis Global CEO

Dermalogica Moisturizer ดีอย่างไร?

เดอร์มาลอจิกา บอดี้ ไฮเดรทติ้ง ครีม
รีวิวล่าสุด: โดยรวมความชุ่มชื้นที่ปลายด้านบนที่ดีสำหรับทุกประเภทของผิวที่อ่อนโยนมากและเอาทุกแพทช์ผิวแห้งผิวแห้ง ราคาค่อนข้างสูง

เดอร์มาลอจิกามีสารออกฤทธิ์หรือไม่?

เวชสำอางเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นตามหลักวิทยาศาสตร์ ซึ่งประกอบด้วย ส่วนผสม ที่ ออกฤทธิ์ ทางชีวภาพซึ่ง ได้ รับการพิสูจน์แล้วว่า มี ประโยชน์ทางคลินิก แบรนด์เวชสำอางอย่าง Dermalogica มอบ ส่วนผสมออกฤทธิ์ ที่มีความเข้มข้นสูงกว่าซึ่ง สามารถ ส่งลึกเข้าไปในผิวได้ ส่งผลให้เห็นผลในระยะยาว

ฉันควรใช้ Dermalogica Moisturizer ตัวใด?

 • Dermalogica Super Rich Repair – เหมาะสำหรับผิวแห้งเรื้อรัง หากผิวของคุณเป็นขุย แตก และร้องคร่ำครวญถึงความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ
 • Dermalogica Intensive Moisture Balance – เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก
 • Dermalogica Skin Smoothing Cream – นี่คือมอยส์เจอไรเซอร์ยอดนิยมของเรา

Dermalogica ดีสำหรับผิวมันหรือไม่?

Dermalogica PreCleanse เป็นตัวเลือก ที่ยอดเยี่ยม สำหรับ ผิวมัน หรือ ผิว ผสมที่มีปัญหาสิวในวัยผู้ใหญ่ แม้ว่าจะเป็นสูตรน้ำมันถึงอิมัลชัน แต่อย่ากลัว คุณจะไม่รู้สึกมันมากกว่าที่คุณทำอยู่แล้ว! น้ำมันสามารถละลายน้ำได้ ดังนั้นเมื่อเติมน้ำเพื่อทำให้ PreCleanse เป็นอิมัลชัน มันจะดึงออกจาก ผิวหนัง และล้างออก

Dermalogica มี SPF หรือไม่?

ครีมกันแดด Dermalogica SPF ครีมกันแดดและมอยส์เจอไรเซอร์ของ Dermalogica SPF ที่ มี SPF ในตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่มองไม่เห็นขณะทำงาน กับ สภาพผิวแต่ละอย่างเพื่อปรับปรุงลักษณะโดยรวมและสุขภาพ

ลาโนลินทำให้เกิดสิวหรือไม่?

ลาโนลิน เป็นน้ำมันสกัดจากขนแกะ ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวที่สร้างเอฟเฟกต์ที่เรียบเนียนบนใบหน้าของคุณ ข้อเสียคือมันอุดตันรูขุมขนได้ง่าย และสำหรับคนที่มีแนวโน้มเป็น สิว ง่าย ก็สามารถ ทำให้เกิด สิวผด ผื่นขึ้นได้ ผลิตภัณฑ์มักจะมี ลาโนลิน สังเคราะห์

ส่วนผสมใดทำให้เกิดสิว?

ส่วนผสมที่คุณต้องหลีกเลี่ยงเพื่อป้องกันสิวจากการแตกหน่อ:
 • แอลกอฮอล์: แอลกอฮอล์ขจัดน้ำมันบนผิวของคุณ ทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง
 • น้ำมันมะพร้าว:
 • กลิ่นหอม:
 • ไอโซโพรพิลไมริสเตท:
 • ลาโนลิน:
 • น้ำมันแร่:
 • ซิลิโคน:
 • โซเดียมลอริลซัลเฟต:

Dermalogica ขายใน Amazon หรือไม่?

เดอร์มาลอจิกา . สะอาดตั้งแต่ปี 1986 ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองว่าปราศจากการทารุณกรรมและมังสวิรัติ* และผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยไม่แต่งสีหรือกลิ่นสังเคราะห์ จำหน่ายโดย Dermalogica US และ Fulfilled by Amazon