แกงดีกว่าเลอบรอนเจมส์?

ถามโดย: Mandiaye Golub | ปรับปรุงล่าสุด: 5 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: กีฬา บาสเก็ตบอล
5/5 (596 เข้าชม . 37 โหวต)
เลบรอน เจมส์ ไม่ใช่แค่ เก่งกว่าแกง เท่านั้น เขาเก่ง กว่า มาก แต่เมื่อคุณทำลายมันลงไป นอกจากการยิงตัวเองแล้ว Curry ทำได้ ดีกว่า ในการขโมยเท่านั้น เลบรอน เอาชนะเขาในทุกหมวดรวมถึงการส่ง เลอบรอน ยังเฉลี่ยคะแนนมากขึ้นแม้ว่า แกง จะเป็นมือปืนที่ ดีกว่า

เหตุใดเลอบรอน เจมส์จึงดีกว่าสตีเฟน เคอร์รี

เลอบรอน เจมส์ เก่งกว่าสเต็ป เคอร์รี เพราะเขามีความสามารถพิเศษในการพาทีมที่ด้อยกว่า ไม่กี่ปีต่อมา James เข้าร่วมทีม Miami Heat และคว้าแชมป์ NBA สองรายการจากทั้งหมดสามครั้งของเขาที่นั่น ก่อนจะกลับมาที่ Cavs ในปี 2014 ซึ่งเขาคว้าแชมป์รายการที่สามในปี 2016

นอกจากนี้ สตีเฟน เคอร์รี คือผู้เล่นที่เก่งที่สุดตลอดกาลหรือไม่? Steph Curry มีเทปไฮไลท์ที่ ดีที่สุด ของ ผู้เล่น NBA ทุก คน เคอร์รี่ ได้พิสูจน์มาตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ ดีที่สุด ของลีก เขากลายเป็นคนแรกของเอ็นบีเอ MVP เป็นเอกฉันท์เลยทีเดียวในปี 2016 หลังจากนำรัฐแคลิฟอร์เนียนักรบเพื่อบันทึกประจำฤดูกาลที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอไป 73-9

ในทำนองเดียวกันมีคนถามว่าใครแข็งกว่าหรือแกง?

เปรียบเทียบ James Harden กับ Stephen Curry Harden เป็น ผู้นำใน NBA ด้วยคะแนน 30.4 ต่อเกม แกง อันดับที่ 6 ด้วย 26.4 ฮาร์เดน เป็นผู้อำนวยความสะดวกที่ ดีกว่า เฉลี่ย 2.7 แอสซิสต์ต่อเกมมากกว่า แกง ค่าเฉลี่ยของพวกเขาใกล้เคียงกัน แต่ Harden คว้าอีกสองสามรีบาวน์ บดบังกระดานทั้งหมดของ Curry ไป 0.3 กระดานต่อเกม

Michael Jordan ดีกว่า LeBron James หรือไม่?

เลอบรอน เจมส์เก่ง กว่าไมเคิล จอร์แดน ” “ LeBron และ Michael มีจำนวนรายการเท่ากันเมื่ออายุ 31 ปี LeBron ยังผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้มากกว่า แต่นี่คือประเด็นที่ใหญ่กว่า: อาร์กิวเมนต์ของ LeBron มีแนวโน้มที่จะสร้างขึ้นเพิ่มเติมจาก LeBron James ที่เป็น Michael Jordan เวอร์ชันที่ล้ำหน้ากว่า

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

ใครเก่งกว่าโกเบหรือเลอบรอน?

บรรทัดล่าง: ในขณะที่ เลอบรอน เป็นผู้เล่นในทีมมากกว่า โกเบ และมีอำนาจเหนือกว่าและมีสถิติที่ ดีกว่า โคเบะ เป็นผู้เล่นที่เก่งกาจและสมบูรณ์แบบมากขึ้น อัจฉริยะที่มีทักษะที่น่าทึ่งและความสามารถในการป้องกัน

ใครเก่งกว่าเลอบรอนหรือเคดี?

ไม่เหมือนกับปีอื่นๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้—ในฤดูกาลนี้—ดูแรนต์เป็นกองหลังที่ ดี กว่า เลอบรอน ในฤดูกาลนี้ ดูเหมือนว่า เควิน ดูแรนท์ จะเป็นผู้เล่นโดยรวมที่เหนือชั้นอย่างแน่นอนเมื่อเทียบกับ เลอบรอน เจมส์ LeBron ชนะ NBA Finals สองครั้ง รวมถึงหนึ่งครั้งกับ Thunder ของ KD

Steph Curry ดีกว่า Kobe Bryant หรือไม่?

โกเบ เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรม เขาทำคะแนนได้มาก แต่เขาไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการชนะในระดับเดียวกับที่ แกง ทำ ตลอดอาชีพค้าแข้ง ของ Curry เรต ติ้งสุทธิของ Warriors ดีขึ้นอย่าง มาก 11.5 แต้มเมื่อเขาอยู่บนพื้น: 8.92 ถึง ลบ-2.58

ใครคือนักบาสเกตบอลที่เก่งที่สุดตลอดกาล?

ในขณะที่ บิล รัสเซลล์ สามารถทำเรื่องต่างๆ ได้โดยพิจารณาจากแหวนแชมป์ วิลต์ แชมเบอร์เลน ในเรื่องการปกครองทางสถิติ และ คารีม อับดุล-จับบาร์ ในเรื่องอายุยืน ความเห็นเป็นเอกฉันท์นั้นชัดเจน: จอร์แดน เป็นนักบาสเกตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีชีวิตอยู่

ใครคือผู้เล่น NBA ที่ดีที่สุด?

ใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุดใน NBA?
ผู้เล่น อันดับก่อนหน้า ฤดูกาลปกติ 2018-19
1. Kawhi Leonard วันที่ 6 26.6 PTS, 7.3 REB, 3.3 AST
2. Giannis Antetokounmpo ครั้งที่ 4 27.7 PTS, 12.5 REB, 5.9 AST
3. เลบรอน เจมส์ ที่ 1 27.4 PTS, 8.5 REB, 8.3 AST
4. เควิน ดูแรนท์ ครั้งที่ 2 26.0 PTS, 6.4 REB, 5.9 AST

ใครเก่งที่สุดระหว่าง Lebron James กับ Stephen Curry?

เปรียบเทียบ เลอบรอน เจมส์ กับ สตีเฟน เคอร์รี
เจมส์ เป็นผู้อำนวยความสะดวกที่ ดีกว่า เฉลี่ย 3 แอสซิสต์ต่อเกมมากกว่า แกง เจมส์ มีข้อได้เปรียบที่สำคัญในการรีบาวด์ เฉลี่ย 3.5 บอร์ดต่อเกมมากกว่า แกง

ใครคือเลอบรอนหรือแกงกะหรี่ที่ดังกว่ากัน?

การ วิ่งอย่างมหัศจรรย์ ของ Steph Curry ซึ่งเขาได้รับรางวัล NBA MVP ในฤดูกาลที่แล้วในขณะที่นำทีม Golden State Warriors ไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์และการเริ่มต้นครั้งประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ได้ยกระดับโปรไฟล์ของเขาอย่างมาก แต่ผู้เล่นที่ได้ รับความนิยมมากที่สุด ในลีกยังคงเป็น เลอบรอน เจมส์ จากผลสำรวจระดับชาติของอีเอสพีเอ็น

ใครเก่งกว่า Steph Curry หรือ Kyrie Irving?

Steph เป็นตัวป้องกันจุดยิงที่ ดีกว่า ในขณะที่ Kyrie เป็นตัวป้องกันจุดขับขี่ที่ ดีกว่า ทั้งสองมีวิธีการทำคะแนนที่แตกต่างกันซึ่งสร้างอุปสรรคระหว่างสไตล์การเล่นโดยรวมของพวกเขา สเต็ป ชอบที่จะเป็นฝ่ายจับและยิง

Steph Curry เลือกหมายเลขอะไร

ดราฟท์ปี 2009 นับเป็นครั้งแรกที่ลูกชาย สาม คนของอดีตผู้เล่นเอ็นบีเอได้รับเลือกให้อยู่ในตัวเลือก 15 อันดับแรกของดราฟต์ Stephen Curry ลูกชายของ Dell Curry ถูกเกณฑ์ทหารที่ 7 โดย Golden State Warriors เจอรัลด์ เฮนเดอร์สัน จูเนียร์ ลูกชายของเจอรัลด์ เฮนเดอร์สัน ถูกเกณฑ์ทหารที่ 12 โดยชาร์ล็อตต์ บ็อบแคทส์

ใครเก่งกว่าแกงหรือ Westbrook?

สตีเฟน เคอร์รี ของ Golden State Warriors เป็นผู้เล่นที่ ดี และมีค่ามากกว่ารัสเซล เวสต์บรู๊ค ซึ่งเก่งในตัวเอง ในแบบสำรวจความคิดเห็นของผู้จัดการทั่วไปประจำปี 62 เปอร์เซ็นต์ของ GM ของลีกโหวตว่า Curry เป็นผู้พิทักษ์จุดที่ดีที่สุดในลีก เพียง 28 เปอร์เซ็นต์โหวตให้ Westbrook ดีที่สุด

ใครเก่งกว่าเจมส์ ฮาร์เดน?

หมายเหตุผู้เล่น
ฮาร์เดนเป็น ผู้นำ NBA ด้วยคะแนน 30.4 แต้มต่อเกม เจมส์อยู่ อันดับ 3 ด้วยคะแนน 27.5 ระยะขอบใกล้แล้ว แต่ เจมส์ เป็นผู้จ่ายบอลได้ ดีกว่า เล็กน้อย โดยเฉลี่ย 0.3 แอสซิสต์ต่อเกม มากกว่าฮาร์เดน James มีข้อได้เปรียบอย่างมากในการรีบาวด์ เฉลี่ย 3.2 บอร์ดต่อเกม มากกว่า Harden

ทำไมแข็งถึงสวม 13?

13 หลังจากปฏิเสธ Dion Waiters Oklahoma City Thunder ได้เริ่มการสรรหาบุคลากรให้กับ Paul George ที่เพิ่งได้มาใหม่ สองปีหลังจากปฏิเสธคำขอของ Dion Waiters ในการ สวม หมายเลขเดิมของ James Harden Thunder ได้มอบให้แก่ PG- 13 มันเกือบจะจำเป็นเพราะชื่อเล่นนั้น

ใครคือนักกีฬา 3 แต้มที่ดีที่สุด?

จัดอันดับนักแม่นปืน 3 แต้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ NBA
 • สตีเฟน เคอร์รี่ (43.6)
 • เจสัน คาโปโน (43.4)
 • สตีฟ โนวัค (43.0)
 • ไคล์ คอร์เวอร์ (42.9)
 • สตีฟ แนช (42.8)
 • โจ แฮร์ริส (42.7)
 • บีเจ อาร์มสตรอง (42.5)
 • เคลย์ ทอมป์สัน (41.9)

แกง 10 อันดับแรกตลอดเวลาหรือไม่?

ดู: Stephen Curry เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้เล่นห้า อันดับแรก ใน NBA และที่แย่ที่สุดคืออยู่ใน 10 อันดับ แรก เขาเป็นมือปืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลีก

ปัจจุบันใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุดใน NBA?

ผู้เล่น 100 อันดับแรกของ NBA สำหรับปี 2019-20: อันดับ 25 อันดับแรกของ NBA
 1. คาวาย ลีโอนาร์ด ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส
 2. เลบรอน เจมส์, ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส
 3. จานนิส อันเทโทคุมโป, มิลวอกี
 4. เจมส์ ฮาร์เดน, ฮูสตัน.
 5. สตีเฟน เคอร์รี โกลเดน สเตท
 6. แอนโธนี่ เดวิส ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส
 7. พอล จอร์จ ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส
 8. Joel Embiid, ฟิลาเดลเฟีย

อะไรทำให้ Stephen Curry ยอดเยี่ยม

Stephen Curry ยังคงเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดใน NBA พรสวรรค์บางอย่างที่ทำให้เขามีตำแหน่งนี้คือการยิง การเลี้ยงบอล และการเข้าเส้นชัย แน่นอนว่าการยิงประตูเป็นส่วนสำคัญของเกม แต่ความสามารถ ของสเต็ป ในการยิงจาก 3 แต้มและมิดเรนจ์ ทำให้ เขามีพลังมาก

Steph Curry อยู่ในอันดับใด?

Steph Curry ของ Warriors อยู่ในอันดับ ที่ 31 ผู้เล่น NBA ในอีก 5 ปีข้างหน้า | บริเวณอ่าว NBCS