วันที่สิ้นสุดตรงกับวันที่ครอบครองหรือไม่?

ถามโดย: Sorne Vonderach | ปรับปรุงล่าสุด : 29 เมษายน 2563
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์
4.9/5 (543 เข้าชม . 17 โหวต)
ปิด (หรือเสร็จสิ้น) วันที่เป็นวันที่เป็นเจ้าของและชื่อที่บ้านจะถูกโอนไปพร้อมกับการชำระเงินของเงินทุนจากทนายความของผู้ซื้อ / ทนายความทนายความของผู้ขาย / ทนายความ วันที่ครอบครอง คือ วัน ที่ผู้ซื้อมีสิทธิเข้า ครอบครอง บ้าน/ทรัพย์สินทางกายภาพ

มีคนถามว่าวันปิดเท่ากับวันย้ายเข้าหรือไม่?

ข้อเสนอนี้ไม่เพียงแต่ระบุ วันที่ปิด เท่านั้น แต่ยัง ระบุวันที่ เข้าพักของคุณด้วย ในบางกรณี ผู้ขายอาจต้องใช้เวลามากขึ้นในบ้านหลังจาก ปิด ในขณะที่พวกเขาซื้อบ้านในอนาคตของตนให้เสร็จสิ้น เงื่อนไขของสัญญาจะเป็นตัวกำหนดเมื่อคุณสามารถ ย้าย เข้าได้หลังจาก ปิด

ประการที่สอง คุณสามารถครอบครองหลังจากปิดได้เมื่อใด ในบางพื้นที่ของประเทศ เป็นธรรมเนียมที่ผู้ขายจะคง ความครอบครองไว้เป็น เวลาสามถึงห้าวันหรือนานกว่านั้น หลังจากปิด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นายหน้าหรือทนายความด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณควรสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเพณีท้องถิ่นได้ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามประเพณีท้องถิ่นเสมอไป

เกี่ยวกับเรื่องนี้ การครอบครองตอนปิดหมายความว่าอย่างไร

" ครอบครอง : ปิด Escrow" หมายถึง การโอนกรรมสิทธิ์จากผู้ขายไปยังผู้ซื้อ การโอนประเภทนี้ เป็นเรื่อง ปกติของการขายบ้านส่วนใหญ่ การมีวันที่ ครอบครอง อยู่ก่อนหรือหลังการปิดการขายอาจส่งผลให้เกิดสถานการณ์ทางกฎหมายที่เหนียวแน่นสำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

หมายความว่าวันที่เสร็จสิ้น?

วันที่เสร็จสมบูรณ์ พูดง่ายๆ คือ วันที่ย้าย เป็น วัน ที่ผู้ขายต้องออกจากทรัพย์สินและผู้ซื้อจะได้รับกุญแจและสามารถย้ายเข้าได้ โดยพื้นฐานแล้ว เมื่อ เสร็จสิ้น ผู้ซื้อจะต้องมอบเงินที่เหลือทั้งหมดที่จำเป็นในการซื้อทรัพย์สินผ่านทนายความของตน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ทำไมถึงต้องรอ 3 วันถึงจะปิดบ้านได้?

ข้อกำหนดที่สำคัญอย่างหนึ่งของกฎหมายความว่า คุณ จะได้รับเอกสารการ ปิดบัญชี ฉบับใหม่ที่ใช้ง่ายกว่า นั่นคือ Closing Disclosure สาม วันทำการ ก่อน ปิด ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลามากขึ้นที่จะเข้าใจเงื่อนไขการจำนองและค่าใช้จ่ายของคุณเพื่อให้คุณรู้ก่อนที่คุณจะเป็นหนี้

ปิดเทอมแล้วต้องเอาอะไรไปบ้าง?

Grab it and go: ผู้ขายต้องเตรียมอะไรบ้างในการปิดร้าน?
 1. กุญแจ รหัส และที่เปิดประตูโรงรถ
 2. แคชเชียร์เช็คสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิดและเครดิตการซ่อมแซม
 3. สมุดเช็คส่วนตัว.
 4. เวลา วันที่ และสถานที่ปิด
 5. บัตรประจำตัวที่ทางราชการออกให้
 6. มือเขียนของคุณ (และอาจเป็นปากกานำโชคของคุณ)

ใครให้กุญแจคุณเมื่อคุณซื้อบ้าน

ตอนนี้เป็นบ้านของผู้ซื้ออย่างเป็นทางการแล้ว และผู้ซื้อสามารถรับ กุญแจได้ ! นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ผู้ขายจะดำเนินการและ มอบ กุญแจ ให้กับผู้ซื้อเมื่อปิดหรือก่อน แม้ว่าอย่านับสิ่งนี้ ผู้ขายกำลังเสี่ยงโดยให้ผู้ซื้อย้ายเข้ามาก่อนทำการบันทึกโฉนด

ก่อนปิดบ้านห้ามทำอะไร?

10 สิ่งที่คุณไม่ควรทำก่อนปิดสินเชื่อจำนอง
 1. ซื้อของชิ้นใหญ่: รถยนต์ เรือ เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง
 2. ลาออกหรือเปลี่ยนงานของคุณ
 3. เปิดหรือปิดวงเงินสินเชื่อใดๆ
 4. จ่ายบิลช้า.
 5. ละเว้นคำถามจากผู้ให้กู้หรือนายหน้าของคุณ
 6. ให้คนอื่นตรวจสอบเครดิตคุณ

สิ่งที่สวมใส่เพื่อปิด?

มีเพียงสองกฎเท่านั้นเมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมสำหรับการ ปิด บ้าน: 1) Realtors และมืออาชีพอื่น ๆ (closers และผู้ให้กู้) ควร สวมชุด ธุรกิจที่เป็นทางการ (ขออภัย ไม่ใช่ "ธุรกิจสบาย ๆ "); 2) ลูกค้าสามารถ สวมใส่ อะไรก็ได้ที่ต้องการ

ใครเข้าร่วมเดินผ่านสุดท้าย?

2. รู้ว่าใครที่ เข้าร่วม การ เดิน ผ่าน ครั้งสุดท้าย โดยปกติแล้วสุดท้ายเดิน - ผ่านการเข้าร่วมโดยผู้ซื้อและตัวแทนของผู้ซื้อโดยไม่มีผู้ขายหรือตัวแทนของผู้ขาย สิ่งนี้ทำให้ผู้ซื้อมีอิสระในการตรวจสอบทรัพย์สินในยามว่างโดยไม่รู้สึกกดดันจากผู้ขาย

ผู้ซื้อสามารถเลือกวันที่ปิดได้หรือไม่?

วันที่ปิด อาจต้องเปลี่ยนแปลงตลอดกระบวนการ หากสิ่งนี้เกิดขึ้น ผู้ขายและ ผู้ซื้อ จะต้องยอมรับ วันที่ปิดบัญชี ใหม่ หลังจากที่ผู้ให้กู้ได้ให้การอนุมัติขั้นสุดท้ายแก่ ผู้ซื้อ แล้ว คุณ สามารถเลือก วันที่ปิด บริษัทได้

นานแค่ไหนหลังจากที่ปิดการขายผู้ขายจ่าย?

ผู้ขายได้รับ เงิน หรือรายได้จากการขายไม่นาน หลังจาก ที่ ปิด ทรัพย์สิน โดยปกติแล้วจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองวันทำการสำหรับผู้ถือหลักทรัพย์ ในการ สร้างเช็คหรือโอน เงิน อย่างไรก็ตาม เวลาเปิดที่แน่นอนอาจขึ้นอยู่กับบริษัทเอสโครว์และวิธีการรับของคุณ

คุณควรปล่อยให้ใครเข้ามาในบ้านของคุณก่อนปิดหรือไม่?

การย้าย เข้า มาก่อน วันที่ ปิด เรียกว่าการครอบครอง ทรัพย์สิน ก่อนกำหนด โดยทั่วไปแล้วจะไม่สามารถ ย้าย เข้าก่อนเวลาได้เว้นแต่ผู้ขายจะ ย้าย ออกจาก ที่พัก แล้ว ผู้ซื้อที่เริ่ม ย้ายเข้ามาอยู่ใน ทรัพย์สินก่อนปิด อาจพบข้อเสียหรือปัญหาบางประการเกี่ยวกับ ทรัพย์สิน

จะเกิดอะไรขึ้นในวันครอบครอง?

โดยปกติ การ ครอบครองจะเกิดขึ้น – และผู้ซื้อจะได้รับกุญแจ – ประมาณเที่ยง วันของวันที่ครอบครอง หากผู้ซื้อรวมการตรวจสอบก่อนการ ครอบครองไว้ ในข้อเสนอซื้อ ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณจะจัดการเรื่องนั้นกับผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของผู้ซื้อ อาจทำให้การ ครอบครอง ล่าช้า

ผู้ขายย้ายออกก่อนปิดหรือไม่?

ภายใต้สถานการณ์ปกติ ผู้ขาย จะถูก ย้าย ออกจากที่พัก ก่อนปิด แต่เมื่อพวกเขาไม่ได้ย้ายคำที่ใช้กันทั่วไปคือ“ผู้ขายสิ่งที่หลงเหลือมา” โดยทั่วไปหมายความว่าผู้ซื้อรายใหม่ไม่สามารถเข้าครอบครองสถานที่ที่พวกเขาซื้อได้เนื่องจาก ผู้ขาย ปฏิเสธที่จะออกไป

การครอบครองในช่วงต้นคืออะไร?

เมื่อผู้ซื้อเข้า ครอบครอง บ้านก่อนกำหนด
การครอบครอง บ้านมักจะโอนจากผู้ขายไปยังผู้ซื้อในเวลาที่ปิด แต่บางครั้งผู้ซื้อบ้านจะขอให้ผู้ขายให้สิทธิ์การ ครอบครอง ก่อนกำหนดก่อนที่จะปิด

การครอบครองทันทีหมายความว่าอย่างไรเมื่อซื้อบ้าน?

ทันที – ผู้ซื้อสามารถมี ทรัพย์สิน ได้เร็วเท่าที่ทนายความจะ ทำ เอกสารซึ่งอาจใช้เวลาเพียงสองสามวัน โดยทั่วไป หมายความ ว่า บ้าน ว่างและไม่มีใครต้องการเวลาจัดของและย้ายออก ผู้ซื้อสามารถรับได้ทันที

จะเกิดอะไรขึ้นในวันปิดรับสมัคร?

วันที่ปิดบัญชี ถูกกำหนดไว้ในระหว่างขั้นตอนการเจรจา และมักจะเป็นเวลาหลายสัปดาห์หลังจากที่ยอมรับข้อเสนออย่างเป็นทางการ ณ วันที่ ปิด กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินจะถูกโอนไปยังผู้ซื้อ ในเขตอำนาจศาลส่วนใหญ่ ความเป็นเจ้าของจะถูกโอนอย่างเป็นทางการเมื่อมีการส่งมอบโฉนดจากผู้ขายไปยังผู้ซื้อ

ทำอย่างไรจึงจะได้ครอบครองบ้านของคุณ?

เข้าครอบครอง ทรัพย์สิน. เข้าครอบครอง . ถ้าที่ดินว่างให้ เข้าครอบครอง ทันทีหลังการขาย – ไม่ต้องรอบันทึกโฉนด หากทรัพย์สินถูกครอบครองและคุณได้ข้อตกลงที่ดี ให้นั่งนิ่ง ๆ และอย่าติดต่อเจ้าของจนกว่าจะมีการบันทึกโฉนด

กระบวนการปิดทำงานอย่างไร?

กระบวนการปิดบัญชี เริ่มต้นอย่างเป็นทางการเมื่อผู้ขายยอมรับ ลงนาม และส่งคืนข้อเสนอการซื้อของคุณ (หรือที่เรียกว่าข้อตกลงในการซื้อ) ในกรณีส่วนใหญ่ ผู้ขายจะฝากเช็คเงินของผู้ซื้ออย่างจริงจัง โดยปกติ 0.5% ถึง 2% ของราคาซื้อเข้าบัญชีเอสโครว์

ปิดก่อนเวลาได้ไหม

ผู้ซื้อและผู้ขาย สามารถ ตกลงกันได้ในวันที่ ปิด สัญญา ก่อนหน้านี้ ในสัญญาซื้อ แต่จากนั้นผู้ให้กู้จะต้องสามารถดำเนินการในช่วงเวลานั้นได้ หาก ผู้ให้กู้ไม่พร้อมใช้งาน ไม่สำคัญว่าจะเลือกวันที่ใดเนื่องจากการ ปิดบัญชีจะ ไม่เกิดขึ้นในวันที่ที่ผู้ซื้อและผู้ขายระบุ