ตู้รีไฟแนนซ์ถูกกว่าตู้ใหม่หรือไม่?

ถามโดย: Singh Imnadze | อัพเดทล่าสุด: 11th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.4/5 (737 เข้าชม . 10 โหวต)
ตู้ refacing เสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการเปลี่ยนห้องครัวของคุณกับตู้ที่กำหนดเอง แต่ไม่รีบ refacing ตู้บนสมมติฐานที่ว่ามันเป็นทางเลือกราคาถูก dirt- ตู้ใหม่ คาดว่า จะ ใช้เงิน 200 ถึง 500 ดอลลาร์สำหรับวัสดุแผ่นไม้อัด บวกกับค่าประตู ใหม่ หน้าลิ้นชัก และฮาร์ดแวร์

ยังถามอีกว่า รีไฟแนนซ์หรือเปลี่ยนตู้ถูกกว่าไหม?

ค่าใช้จ่ายในการ ซ่อมแซมตู้ มีตั้งแต่ 1,000 ถึง 14,000 เหรียญขึ้นไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุและขนาดห้องครัวของคุณเป็นหลัก การรีไฟแนนซ์ มักจะ ถูก กว่าการ เปลี่ยนใหม่ แต่แพงกว่าการรีไฟแนนซ์

นอกจากนี้ การปรับโฉมตู้ครัวของคุณมีค่าใช้จ่ายเท่าไร? การปรับโฉมตู้แบบมืออาชีพสำหรับห้องครัวขนาด 10 ฟุต 12 ฟุตทั่วไปเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000 ถึง 3,000 ดอลลาร์สำหรับลามิเนต คาดว่าจะต้องจ่ายเงิน 2,500 ถึง 6,000 เหรียญสำหรับแผ่นไม้อัดไม้จริง ค่าใช้จ่ายอาจสูงขึ้นถึง 7,000 ถึง 9,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือมากกว่าสำหรับโครงการขนาดใหญ่ที่มีแผ่นไม้อัดไม้คุณภาพสูง

ในทำนองเดียวกันคุณอาจถามว่าการต่อเติมตู้ Home Depot มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ย สำหรับโครงการปรับปรุง ตู้คอนเทนเนอร์ อยู่ที่ประมาณ 13,000 เหรียญ ประมาณการ ค่าใช้จ่าย นี้รวมถึงวัสดุ ผู้ติดตั้งที่ได้รับการรับรองและผู้ประกันตน ตลอดจนการจัดการโครงการ ค่าประมาณนี้อิงจาก ตู้ ขนาด 30 ฟุต (ครัวขนาด 200 ตารางฟุต)

จะดีกว่าที่จะทาสีใหม่หรือเปลี่ยนตู้ครัว?

การทาสี ตู้ที่ ทนทานเหล่านี้ แทนที่จะ เปลี่ยน ใหม่ สามารถอนุรักษ์ไม้และเงินได้ การเลือกที่จะพ่นมากกว่าแทนที่ตู้ครัวเป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเกินไป Ballard กล่าวว่าสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ถึง $5,000 แน่นอน ถ้า ตู้ ของคุณไม่ใช่ไม้ การ ขัดสี อาจไม่ใช่ตัวเลือก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

ฉันสามารถซื้อประตูตู้ใหม่ได้หรือไม่

เปลี่ยน โฉมห้องครัวของคุณให้ ใหม่ และหลีกเลี่ยงการสร้างห้องครัวใหม่ทั้งหมดโดยเก็บ ตู้ ที่มีอยู่เดิมของคุณไว้ และเพียงแค่เปลี่ยน ประตู และฮาร์ดแวร์ โปรเจ็กต์ DIY สั้นๆ ที่จะเปลี่ยน ประตูตู้ ของคุณ สามารถ ทำได้หาก ประตู เก่าและชำรุด หรือถ้าคุณ แค่ ต้องการปรับปรุงพื้นที่ของคุณ

ตู้รีไฟแนนซ์มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

ตู้เก่าจำนวนมากที่ทำจากไม้เนื้อแข็งและสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้โครงการ refacing ที่ดี, การผลิตตู้ที่จะมีอายุอีก 20 ปีหรือมากกว่า

ฉันจะอัปเดตตู้ครัวโดยไม่ต้องเปลี่ยนได้อย่างไร

13 วิธีในการอัพเกรดตู้ระดับผู้สร้างของคุณโดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่
 1. ทาสีตู้เกรดช่างก่อสร้างของคุณ
 2. เพิ่มตู้ที่ด้านบนของตู้ที่มีอยู่
 3. แขวนตู้ของคุณใหม่ให้สูงขึ้นและเพิ่มชั้นวางของด้านล่าง
 4. ติดตั้งฮาร์ดแวร์ใหม่
 5. เพิ่มแบ็กสแปลช
 6. ทาสีผนังห้องครัวของคุณด้วยสีเข้มที่เป็นกลาง

ตู้รีไฟแนนซ์เพิ่มมูลค่าหรือไม่?

การรี ไฟแนนซ์ตู้ ครัวสามารถ เพิ่ม มูลค่า หลายพันดอลลาร์ให้กับบ้านของคุณได้ เมื่อพยายามขายบ้านในลักษณะตลาดผู้ซื้อคือทุกสิ่ง การปรับปรุงที่ง่ายและราคาไม่แพงอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำให้บ้านของคุณในขณะที่ เพิ่ม คุณค่าให้กับ บ้านของคุณได้อย่างมากก็คือการรี ไฟแนนซ์ตู้ ครัว

ทำอย่างไรให้ตู้ครัวเก่าดูใหม่?

12 วิธีง่ายๆ ในการอัพเกรดตู้ครัวขั้นพื้นฐาน
 1. เพิ่ม Task Lighting หรือ Uplighting การติดตั้งไฟส่องสว่างบนตู้ไม่ใช่แค่การปรับปรุงในทางปฏิบัติเท่านั้น
 2. ถอดประตู.
 3. เพิ่มเม็ดมีดประตูกระจก
 4. ติดตั้งชั้นวางของแบบม้วนออก
 5. เปลี่ยนหน้าประตูด้วยลวดไก่
 6. เพิ่มการปั้นมงกุฎ
 7. เพิ่มที่เก็บฝาปิด
 8. เพิ่มสีสันให้กับประตูของคุณ

ฉันสามารถเปลี่ยนประตูตู้ครัวได้หรือไม่?

การปรับปรุงห้องครัว มีราคาแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกไส้และ เปลี่ยน ตู้ เพื่อประหยัดเงินได้มาก คุณ สามารถ เปลี่ยน ประตูตู้ เป็น ประตู ไม้เนื้อแข็งและอัพเกรดรูปลักษณ์ทั้งหมดของ ห้องครัว ของคุณได้อย่างสมบูรณ์

คุณสามารถวางประตูตู้ Ikea บนตู้ที่มีอยู่ได้หรือไม่?

ตราบใดที่ ตู้เก่า ยังอยู่ในสภาพดี คุณสามารถ ขัดมันและทาหรือทาสี จากนั้นเพิ่ม ประตู ใหม่และประหยัดเงินได้มาก บานพับของ ikea มีรูสำหรับบานพับที่เจาะไว้ล่วงหน้า ดังนั้น คุณจะ ต้องย้ายไปที่ที่ยึดกับ ตู้ นอก นั้น ควรจะดี

คุณประหยัดในตู้ครัวได้อย่างไร?

วิธีการประหยัดเงินในตู้ครัวใหม่
 1. เปรียบเทียบรูปแบบประตู
 2. เปลี่ยนตู้ติดผนังเป็นชั้นวางของแบบเปิด
 3. เลือกไม้ที่ราคาไม่แพง
 4. พิจารณาเทอร์โมฟอยล์หรือลามิเนต
 5. ทำโดยไม่ต้องใช้ลิ้นชักปิดอย่างนุ่มนวลและสไลด์ขยายเต็ม
 6. ปฏิเสธการดึงออก
 7. ปรับแต่งให้น้อยลง
 8. อย่าเพิ่มสารเคลือบเงาให้กับสีหรือคราบของคุณ

Home Depot ขายแค่ประตูตู้ครัวหรือไม่

บริการรีไฟแนนซ์ ตู้ Home Depot สามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ของ ห้องครัว ของคุณได้โดยไม่ต้องทำการปรับปรุงใหม่ครั้งใหญ่ ชุบชีวิต ตู้ครัว ของคุณด้วย ประตู ไม้หรือเทอร์โมฟอยล์สั่งทำพิเศษ และหน้าลิ้นชักในสไตล์และการตกแต่งที่หลากหลาย พื้นผิว ตู้ เปลือยทั้งหมดถูกปิดเพื่อให้เข้ากับ ประตู ใหม่และหน้าลิ้นชักของคุณ

การทาสีตู้ครัวอย่างมืออาชีพมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ตู้ครัวมืออาชีพจิตรกรรมต้นทุนเฉลี่ย โดยเฉลี่ยมีค่าใช้จ่าย 2.92 ถึง 6.66 ดอลลาร์ต่อตารางฟุตเพื่อจ้างช่างทาสี มืออาชีพ ดังนั้น ตู้ครัว ขนาด 300 ตารางฟุตที่ ทาสีอย่างมืออาชีพอาจมีราคา อยู่ระหว่าง 875 ถึง 1,997 ดอลลาร์

ตู้รีไฟแนนซ์เป็นความคิดที่ดีหรือไม่?

คำแนะนำ การรีไฟแนนซ์ตู้ อาจเป็นตัวเลือก ที่ดี ประหยัดต้นทุนสำหรับการปรับปรุงห้องครัว หาก ตู้ที่ มีอยู่สร้างมาอย่างดีและอยู่ในสภาพ ดี และต้องการรูปลักษณ์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ ดี ที่เลย์เอาต์ห้องครัวที่มีอยู่ใช้งานได้ดีเหมือนเดิม

รีไฟแนนซ์ตู้ กับ รีไฟแนนซ์ ต่างกันอย่างไร?

ตู้รีไฟแนนซ์ . ความแตกต่าง คืออะไร? ดังกล่าวข้างต้นเมื่อคุณกำลัง refacing ตู้ของคุณคุณจะวางวัสดุใหม่ที่ด้านบนของกรอบตู้ที่มีอยู่และการเปลี่ยนประตูและลิ้นชักด้านหน้า เมื่อทำการ ขัดสีตู้ สิ่งที่คุณทำคือเปลี่ยนผิวหรือสีของวัสดุที่มีอยู่

สามารถนำตู้รีไฟแนนซ์มาทำใหม่ได้หรือไม่?

กระบวนการของการ refacing ตู้ห้องครัวเป็นมาตรฐานเป็นธรรมซึ่งจะช่วยให้ตู้ที่จะ refaced อีกครั้งเมื่อครั้งหรือรสนิยมการออกแบบของคุณมีการเปลี่ยนแปลง

ตู้ครัวทาสีดูราคาถูกหรือไม่?

การทาสีมี ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการซื้อ ตู้ ใหม่และการติดตั้ง หากคุณต้องการเลือกอย่างประหยัด การ วาดภาพ คือหนทางที่จะไป แม้ว่าคุณจะไม่ได้ถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจอย่างประหยัดที่สุด การ วาดภาพ ก็ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะช่วยให้คุณมีเงินมากขึ้นเพื่อใช้ในที่อื่น

สามารถเปลี่ยนตู้ลามิเนตได้หรือไม่?

ด้วย ลามิเนต หรือแผ่นไม้อัดไม้ที่วางทับกล่องตู้ที่มีอยู่ คุณ สามารถ เปลี่ยนรูปแบบ สี ประเภทไม้ แม้กระทั่งยุคประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง แม้ว่าคุณ จะสามารถ ทำงานได้อย่างมืออาชีพ แต่การปรับ โฉม ตู้ ครัวของคุณโดยทั่วไปก็เป็นโครงการ DIY ที่ดี

การปรับปรุงห้องครัวเล็ก ๆ ราคาเท่าไหร่?

โดยเฉลี่ย การ สร้างห้องครัวใหม่มี ราคา 24,966 ดอลลาร์หรือ 150 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ใช้จ่ายระหว่าง 13,049 ถึง 36,995 ดอลลาร์หรือ 75 ถึง 250 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะแตกต่างกันไปตามขนาดของพื้นที่ คุณภาพของวัสดุ และการเปลี่ยนเลย์เอาต์ของห้อง

การปรับปรุงห้องครัวควรราคาเท่าไหร่?

การ ปรับปรุงห้องครัว มาตรฐานมีค่า ใช้จ่าย ตั้งแต่ 15,000 ถึง 40,000 ดอลลาร์ โดยค่าใช้จ่ายโดยรวมเฉลี่ยอยู่ที่ 20,000 ดอลลาร์ในปัจจุบัน ในช่วงราคาประหยัดนี้ คุณสามารถเลือกท็อปโต๊ะหินแบบเอนจิเนียร์ ตู้เก็บของโพลียูรีเทน และกระจกกระเด็น