Braun ThermoScan มีความแม่นยำหรือไม่

ถามโดย: Olimpiu Undabarrena | ปรับปรุงล่าสุด: 22 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การแพทย์ สุขภาพ การทดสอบทางการแพทย์
4.9/5 (289 เข้าชม . 20 โหวต)
Braun ThermoScan ® 5 เครื่องวัดอุณหภูมิทาง หู
Braun ThermoScan ® 5 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า แม่นยำ กว่าการวัดค่าหน้าผากหรือทางทวารหนัก ด้วยการอ่านค่าที่รวดเร็วเป็นพิเศษ แม้กระทั่งสำหรับเด็กที่จุกจิกที่สุด

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ เทอร์โมมิเตอร์หู Braun แม่นยำแค่ไหน?

มันไม่ได้ลงทะเบียนระหว่าง 97.9 ถึง 98.6° เท่านั้น แต่ยังทำอย่างสม่ำเสมอ และยังคงแท็บที่ทำงานอยู่ ที่จริงแล้วมัน แม่นยำ กว่า เทอร์โมมิเตอร์แบบใช้ ปากแบบเก่าซึ่งปิดได้มากถึง 3 องศา (บางทีปรอทอาจจะเหนื่อย แต่มีแนวโน้มมากกว่าที่จะแตกต่างกันด้วย 3-5 นาทีที่สามารถอ่านค่าได้)

นอกจากนี้ เทอร์โมมิเตอร์ชนิดใดที่แม่นยำที่สุด? การวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นว่า เทอร์โมมิเตอร์ หลอดเลือดแดงชั่วขณะอาจให้การอ่านที่ ถูกต้อง สำหรับทารกแรกเกิด การวิจัยเพิ่มเติมชี้ให้เห็นว่า เทอร์โมมิเตอร์ หลอดเลือดแดงชั่วขณะเป็นทางเลือกที่ ถูกต้องที่สุด สำหรับ เทอร์โมมิเตอร์ ดิจิตอลทางทวารหนักสำหรับการ วัดอุณหภูมิ ของเด็ก

รู้หรือไม่ว่าฉันต้องเพิ่มองศาเมื่อวัดอุณหภูมิในหูหรือไม่?

ไม่มีคุณไม่ได้มีการเพิ่มระดับการวัดอุณหภูมิหู แพทย์ มี แผนภูมิเช่นเดียวกับด้านบนเพื่อระบุว่า อุณหภูมิ สูงสำหรับชนิดของเทอร์โมมิเตอร์ที่ใช้หรือไม่

เทอร์โมมิเตอร์หูหรือปากที่แม่นยำกว่าคืออะไร?

อุณหภูมิ ทางทวารหนักสูงกว่า อุณหภูมิในช่องปาก 0.5°F (0.3°C) ถึง 1°F (0.6°C) อุณหภูมิ หู (แก้วหู) คือ 0.5°F (0.3°C) ถึง 1°F (0.6°C) สูงกว่า อุณหภูมิในช่องปาก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

เครื่องวัดอุณหภูมิทางหูอ่านค่าสูงขึ้นหรือไม่?

การศึกษาแสดงให้เห็นว่า อุณหภูมิเครื่องวัดอุณหภูมิทางหู เทียบได้กับอุณหภูมิทางทวารหนัก การอ่านค่าอุณหภูมิแก้วหูโดยเฉลี่ยเท่ากับค่าทางทวารหนัก ใช้อุณหภูมิใน หู ทั้งสอง ข้าง และใช้การ อ่าน สูงสุดเว้นแต่คุณหรือบุตรหลานของคุณได้รับการนอนบน หู นั้น

อุณหภูมิหูปกติคืออะไร?

อุณหภูมิหูปกติ สำหรับผู้ใหญ่คือ 99.5 ° F (37.5 ° C)

ไข้ด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิทางหูคืออะไร?

ลูกของคุณมีไข้หากเขาหรือเธอ: มี อุณหภูมิ ทางทวารหนัก หู หรือ หลอดเลือดแดงชั่วคราวที่ 100.4 F (38 C ) หรือสูงกว่า มี อุณหภูมิในช่องปาก 100 F (37.8 C ) หรือสูงกว่า มี อุณหภูมิ รักแร้ 99 F (37.2 C ) หรือสูงกว่า

ทำไมเครื่องวัดอุณหภูมิหูถึงอ่านต่างกันในแต่ละหู?

โดยทั่วไป อุณหภูมิ หู จะ ไม่ แตกต่างกัน อย่างมีนัยสำคัญ เราขอแนะนำให้คุณฝึกวัดอุณหภูมิเมื่อเหมาะสม กำหนดอุณหภูมิปกติสำหรับคุณและครอบครัว และใช้ หู ที่ช่วยให้คุณ อ่านค่า ได้ดีขึ้น

แพทย์แนะนำเทอร์โมมิเตอร์แบบใด?

หากคุณกำลังมองหาเทอร์โมมิเตอร์แบบ ปาก /ทวารหนัก/รักแร้ ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราคือ Vicks ComfortFlex หากคุณกำลังมองหา เครื่องวัดอุณหภูมิทาง หูหรือ หน้าผาก เราขอแนะนำ iProven DMT-489 แบบ dual-function

เครื่องวัดอุณหภูมิหู Braun ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เครื่องวัดอุณหภูมิหู Braun IRT6500US
เครื่องวัดอุณหภูมิทางหู ของ Braun ปัจจุบันเป็นสินค้าขาย ดี น่าแปลกที่ราคาถูกกว่ารุ่นส่วนใหญ่จากแบรนด์นี้มาก แต่ให้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือและแม่นยำที่สุด เครื่องวัดอุณหภูมิ พร้อมใช้งานด้วยแบตเตอรี่ AA 2 ก้อนที่หาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพง

99 เป็นไข้หรือไม่?

ที่รู้จักกันดีคือ 98.6 องศาคืออุณหภูมิปกติที่วัดจากปาก ”กล่าวอีกนัยหนึ่ง อุณหภูมิในช่องปาก 100 องศาก่อนนอนอาจเป็นเรื่องปกติ อุณหภูมิบริเวณรักแร้ 99 องศาในตอนเช้า อาจเป็นจุดเริ่มต้นของ ไข้ ” หากเกิน 100.4 องศาฟาเรนไฮต์ถือว่ามี ไข้

อะไรถือเป็นไข้ต่ำ?

อุณหภูมิสูงกว่าปกติ แต่ต่ำกว่า 100.4 F (38 C) บางครั้งก็ถือว่าต่ำ - ชั้นประถมศึกษาปีหรือมีไข้อ่อน ๆ อาจหมายความว่าร่างกายตอบสนองต่อการติดเชื้อ

99.4 เป็นไข้หรือไม่?

เราเรียกว่า ไข้ เมื่อ อุณหภูมิ ของร่างกายเท่ากับหรือมากกว่า 100.4 F สแกนทางทวารหนัก/เวลา (100.0 F โดยปากหรือเครื่องวัดอุณหภูมิหู; 99.4 F ใต้วงแขน) ไข้ เป็นการตอบสนองต่อการติดเชื้อตามปกติและมักไม่ก่อให้เกิดความกังวล คุณอาจกังวลว่า ไข้ สูงเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดอันตรายได้

คุณจะปลอมตัวเป็นไข้ด้วยเทอร์โมมิเตอร์ทางหูได้อย่างไร?

ขั้นตอน
  1. เรียกใช้เทอร์โมมิเตอร์ใต้น้ำร้อนเพื่อการแก้ไขอย่างรวดเร็ว
  2. เขย่าเทอร์โมมิเตอร์แบบปรอทเพื่อเพิ่มการอ่าน
  3. อุ่นเทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอลโดยถูปลายนิ้วของคุณ
  4. กินหรือดื่มอะไรอุ่นๆ ก่อนวัดไข้ทางปาก

อุณหภูมิเท่าไหร่เมื่อเข้าหู?

ในผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ อุณหภูมิช่องปากหรือซอกใบที่สูงกว่า 37.6°C ( 99.7°F ) หรืออุณหภูมิทางทวารหนักหรือหูที่สูงกว่า 38.1°C ( 100.6°F ) ถือเป็นไข้ เด็กมีไข้เมื่ออุณหภูมิทางทวารหนักของเขาหรือเธออยู่ที่ 38°C ( 100.4°F ) หรือสูงกว่า หรืออุณหภูมิรักแร้ (รักแร้) อยู่ที่ 37.6°C ( 99.7°F ) หรือสูงกว่า

การวัดอุณหภูมิในหูถูกต้องหรือไม่?

นักวิจัยพบความแตกต่างของอุณหภูมิมากที่สุดเท่าที่ 1 องศาในทิศทางใดทิศทางหนึ่งเมื่อหูอ่านเครื่องวัดอุณหภูมิถูกนำมาเปรียบเทียบกับการอ่านเครื่องวัดอุณหภูมิทางทวารหนักในรูปแบบที่ถูกต้องที่สุดของการวัด

อะไรถือเป็นไข้เมื่อเข้าหู?

การอ่านค่าเทอร์โมมิเตอร์ต่อไปนี้โดยทั่วไปบ่งชี้ว่ามี ไข้ : อุณหภูมิทาง ทวารหนัก หู หรือหลอดเลือดแดงขมับที่ 100.4 (38 C) หรือสูงกว่า อุณหภูมิ ช่องปาก 100 F (37.8 C) หรือสูงกว่า อุณหภูมิ รักแร้ 99 F (37.2 C) หรือสูงกว่า

คุณเพิ่มองศาให้กับเทอร์โมมิเตอร์หน้าผากหรือไม่?

แม้จะมีสิ่งที่ผู้คนอาจจะบอกคุณคุณจะได้ไม่ต้องเพิ่มหรือลบการศึกษาระดับปริญญาเมื่อใช้ชั่วคราวหรือเครื่องวัดอุณหภูมิเครื่องวัดอุณหภูมิหู เพียงรายงานอุณหภูมิต่อกุมารแพทย์ และแจ้งให้แพทย์ทราบชนิดของ เทอร์โมมิเตอร์ที่คุณ ใช้

ทำไมหูข้างหนึ่งถึงร้อนกว่าหูข้างหนึ่ง?

หน้าแดงและหน้าแดงเป็นสาเหตุทั่วไปของ หู แดง ส่งผลให้ผิวหนังแดงขึ้นอย่างกะทันหันเนื่องจากการไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณนั้นเพิ่มขึ้น การฟลัชชิงยังสามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของอุณหภูมิ การใช้แอลกอฮอล์ และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หู แดงเนื่องจากการแดงอาจทำให้ หู รู้สึกอบอุ่น

แพทย์ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิทางหูอะไร?

Braun ยืนหยัดโดยการอ่านอุณหภูมิ หู เป็นวิธีการตรวจจับไข้ที่แม่นยำที่สุด แม้ว่าแบรนด์อื่นๆ จะสรรเสริญการอ่านค่าหน้าผาก โดยอธิบายว่าปริมาณเลือดในแก้วหูแบ่งปันศูนย์ควบคุมอุณหภูมิของสมอง ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการตรวจจับ การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิผิดปกติ