Anthony Quinn เป็นเม็กซิกันหรือไม่?

ถามโดย: Enio Admetlla | ปรับปรุงล่าสุด: 14 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: ภาพยนตร์ อาชญากรรม และ ภาพยนตร์ลึกลับ
4.1/5 (649 เข้าชม . 34 โหวต)
แอนโทนี่ควินน์เกิดอันโตนิโอ Rudolfo โออาซากาควินน์วันที่ 21 เมษายน 1915 ในชิวาวา, เม็กซิโก, ไปที่ Manuela (โออาซากา) และฟรานซิสควินน์ที่กลายเป็นผู้ช่วยช่างภาพใน Los Angeles (CA) ฟิล์มสตูดิโอ ปู่ของเขาเป็นชาวไอริช และครอบครัวที่เหลือของเขาเป็น ชาวเม็กซิกัน

นอกจากนี้ แอนโธนี่ ควินน์ เป็นคนชาติพันธุ์อะไร?

เม็กซิกัน อเมริกัน

รู้ด้วยว่าแอนโธนี่ ควินน์พูดภาษาสเปนได้หรือเปล่า เขาเกิดในชิวาวา มีเชื้อสายไอริช-เม็กซิกันผู้น่าสงสาร คุณยายของเขาเป็นชาวเชอโรกี พ่อของเขาซึ่ง พูดภาษาสเปน ด้วยสำเนียงไอริช ต่อสู้กับพันโชวิลลา เมื่อ แอนโธนี ยังเป็นเด็ก ครอบครัวมาถึงแคลิฟอร์เนียในฐานะแรงงานข้ามชาติกำลังเก็บองุ่น

นอกจากนี้ Anthony Quinn เป็นชาวกรีกหรือไม่?

แอนโธนี่ ควินน์ เป็นนักแสดงชาวเม็กซิกัน-อเมริกันเจ้าของรางวัลออสการ์ที่รู้จักในบทบาทของเขาใน 'Viva Zapata!,' 'Lust for Life' และ 'Zorba the Greek '

แอนโธนี่ ควินน์ เสียชีวิตจากอะไร?

โรคปอดบวม

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

แอนโธนี่ ควินน์ เสียชีวิตหรือไม่?

โรคปอดบวม

แอนโธนี่ ควินน์ เสียชีวิตเมื่อใด

3 มิถุนายน 2544

Anthony Quinn เป็นคาทอลิกหรือไม่?

เมื่อเขาอายุได้ 6 ขวบ Quinn ได้ ไปโบสถ์ คาทอลิก อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุสิบเอ็ดปี เขาได้เข้าร่วมเพนเทคอสต์ในคริสตจักรสากลแห่งพระวรสาร Foursquare (สาวกเพนเทคอสต์ของ Aimee Semple McPherson)

แอนโธนี่ ควินน์ แต่งงานกับใคร?

Kathy Benvin
เมตร 1997–2001
Jolanda Addolori
เมตร พ.ศ. 2509-2540
Katherine DeMille
เมตร 2480-2508

ปืนของนาวาโรนมีจริงหรือไม่?

เกาะ Navarone ของกรีกไม่มีอยู่จริงและพล็อตเป็นเรื่องสมมติ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวเกิดขึ้นภายในบริบททางประวัติศาสตร์ที่ แท้จริง ของการรณรงค์โดเดคานีส การรณรงค์ของฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อยึดครองหมู่เกาะกรีกของอิตาลีในทะเลอีเจียนในปี พ.ศ. 2486

แอนโธนี่ ควินน์ เสียชีวิตที่ไหน?

บอสตัน แมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา

แอนโธนี่ ควินน์พูดภาษาอะไร

“คุณรู้ไหม ตัวละครใน 'The Ox-Bow Incident' [ซึ่ง ควินน์ เล่นประกบเฮนรี ฟอนดาในปี 1943] เป็นภาพที่มีอิทธิพลมากที่สุดของชาวเม็กซิกันในช่วงเวลานั้น เขาเป็นคนนอกกฎหมายแต่เป็นหนุ่มนอกกฎหมายที่ พูดได้ แปด ภาษา

นาวาโรนเป็นเกาะกรีกหรือไม่?

เกาะ Navarone ของ กรีก ไม่มีอยู่จริงและพล็อตเป็นเรื่องสมมติ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวเกิดขึ้นภายในบริบททางประวัติศาสตร์ที่แท้จริงของการรณรงค์โดเดคานีส การรณรงค์ของฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อยึดครอง หมู่เกาะกรีกของ อิตาลีในทะเลอีเจียนในปี พ.ศ. 2486

ซอร์บาคืออะไร?

Zorba เป็นคำศัพท์รวมสำหรับเศษโลหะที่ไม่ใช่เหล็กที่ผ่านการขูดฝอยและที่ผ่านการบำบัดล่วงหน้า ส่วนใหญ่มักมีต้นกำเนิดมาจากยานพาหนะที่หมดอายุการใช้งาน (ELV) หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ของเสีย (WEEE)

มีเกาะที่เรียกว่านวโรนหรือไม่?

เกาะ Navarone เป็นเกาะสมมุติภาพในนิยายของอลิสแตคลีนสิทธิป้อมปืนนาวาโรน นวนิยายเรื่องนี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเปลี่ยนแปลงบางส่วนของภูมิศาสตร์ของเกาะ แม้ว่า Navarone ไม่ได้อยู่ประวัติศาสตร์จะขึ้นอยู่กับประวัติความเป็นมาที่แท้จริงของเกาะทะเลอีเจียนของกรีซ

The Guns of Navarone ทำที่ไหน?

เกาะโรดส์ของกรีกได้จัดเตรียมสถานที่ไว้ - หน่วยนี้ตั้งอยู่บนที่นั่นตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกรกฎาคม 2503 ควินน์ถูกยึดครองด้วยพื้นที่ที่เขาซื้อที่ดินที่นั่นในพื้นที่ที่ยังคงเรียกว่าอ่าวแอนโธนี่ควินน์ ฉากเพิ่มเติมบางฉากถ่ายทำที่ เกาะ โกโซ ใกล้มอลตา และทีโนในทะเลลิกูเรียน

แอนโธนี่ ควินน์อายุเท่าไหร่

86 ปี (พ.ศ. 2458-2544)

ทำไมแอนโธนี่ ควินน์ถึงโด่งดัง?

แอนโธนี่ ควินน์ เป็นนักแสดงชาวเม็กซิกัน-อเมริกันที่ได้รับรางวัลออสการ์ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาใน 'Viva Zapata!', 'Lust for Life' และ 'Zorba the Greek

แอนโธนี่ ควินน์ มาจากไหน?

ชีวาวา, เม็กซิโก

แอนโธนี่ ควินน์ เป็นเผ่าพันธุ์อะไร?

Anthony Rudolph Oaxaca Quinn เกิดใน Chihuahua ประเทศเม็กซิโก เพื่อ Frank Quinn เชื้อสายไอริชและ Manuella Oaxaca จากมรดกเม็กซิกันและชนพื้นเมืองอเมริกันซึ่งทั้งคู่ต่อสู้ในการปฏิวัติเม็กซิกันกับ Pancho Villa กลัวชีวิตของเขาจากกองกำลังของรัฐบาลกลาง พ่อ ของควินน์ หนีไปสหรัฐอเมริกา