บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ดีอย่างไร?

ถามโดย: Dragica Klott | ปรับปรุงล่าสุด: 5 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: บัตรเครดิต การเงินส่วนบุคคล
4.6/5 (66 เข้าชม . 44 โหวต)
เนื่องจาก บัตร American Express ให้ผลตอบแทนเป็นเงินสดและการเดินทาง จึงเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริโภคที่สามารถชำระยอดคงเหลือเต็มจำนวนในแต่ละเดือน บัตร รางวัลมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า บัตรที่ ไม่มีรางวัล และเมื่อคุณจ่ายดอกเบี้ย มูลค่าใดๆ ที่ได้รับจากรางวัล บัตร เครดิตจะหายไปอย่างรวดเร็ว

พูดง่ายๆ ก็คือ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นบัตรเครดิตที่ดีหรือไม่?

American Express เป็นหนึ่งในผู้ออก บัตร ชั้นนำในสหรัฐอเมริกา ขึ้นชื่อเรื่องการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและรางวัลที่ดีที่สุดบางส่วน ตั้งแต่บัตรเดินทางเพื่อธุรกิจระดับสุดยอดไปจนถึงรางวัลประจำวัน American Express มี บัตรเครดิต ที่เป็นตัวเลือก ที่ดี สำหรับผู้ถือบัตรประเภทต่างๆ

ประการที่สอง บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส แบบใดดีที่สุด? นี่คือตัวเลือกของการ์ด Amex ที่ดีที่สุด 7 ใบ:

  • บัตรแพลทินัม® จาก American Express
  • บัตร Business Platinum® จาก American Express
  • บัตร Premier Rewards Gold จาก American Express
  • บัตรเครดิตที่ต้องการ Amex EveryDay® จาก American Express
  • บัตรเครดิต Starwood Preferred Guest® จาก American Express

อีกอย่างที่ต้องรู้คือ American Express ดีไหม?

Amex (พันธมิตรของ WalletHub) ได้สร้างความเป็นผู้นำนี้ด้วยชื่อเสียงด้านการบริการลูกค้าที่แข็งแกร่งและผลตอบแทนที่น่าดึงดูด นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในบริษัทบัตรเครดิตเพียงไม่กี่แห่งที่ให้บริการบัตรเติมเงิน แต่บัตรเครดิต American Express ไม่ใช่สำหรับทุกคน สำหรับผู้เริ่มต้น คุณต้อง มี เครดิต ที่ดี หรือดีเยี่ยมจึงจะได้รับ

การรับบัตร American Express ยากไหม?

โดยทั่วไปแล้ว บัตร เครดิต Amex นั้น หาได้ยาก กว่า บัตร ชาร์จ เนื่องจากพวกเขาต้องการคะแนน FICO ที่สูงกว่า ประวัติการชำระเงินที่สมบูรณ์แบบ และการใช้งานที่ต่ำ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

ทำไมผู้คนถึงใช้ American Express?

เหตุผลในการ ใช้ คือ หากได้รับการยอมรับ พวกเขามักจะให้รางวัลที่ดีกว่า เช่น 2 ถึง 3% สำหรับร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และน้ำมัน American Express ยังมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น การประกันภัยรถยนต์เช่าและการรับประกันแบบขยายเวลา (โดยปกติจะไม่ยุ่งยากกับการคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้า)

ทำไม American Express ถึงไม่ดี?

ผู้ออกบัตรเครดิตทุกรายเรียกเก็บค่าธรรมเนียม แต่ผู้ออกบัตรบางรายไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเดียวกัน เนื่องจากการตั้งค่านี้ ผู้ค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการรับบัตรเครดิตใด ค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันมักจะสร้างหรือทำลายข้อตกลงสำหรับผู้ค้า นี่คือเหตุผลที่ผู้ค้าจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ยอมรับ American Express

American Express เป็นคนรวยหรือไม่?

American Express Serve® ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีหรือค่าบริการรายเดือน ไม่มีการตรวจสอบเครดิตเมื่อสมัคร และผู้ถือบัตรสามารถส่งหรืออัปโหลดเงินผ่านอีเมล ข้อความ และแม้แต่ Facebook มาหักล้างความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตกันดีกว่า: บัตร American Express ไม่ได้มีไว้สำหรับ คนรวย เท่านั้น

คะแนนเครดิตที่จำเป็นสำหรับ American Express คืออะไร?

เพื่อให้ได้รับการอนุมัติสำหรับ Amex Platinum คุณต้องมี คะแนนเครดิต ที่ดีหรือดีเยี่ยม ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมี คะแนนเครดิต อย่างน้อย 700 คะแนน ผู้สมัครโดยเฉลี่ยมี คะแนน 715 แม้ว่าผู้สมัครบางคนได้รับการอนุมัติด้วย คะแนนเครดิต ต่ำสุดที่ 643

ฉันจะรับบัตรดำ AMEX ได้อย่างไร

แม้ว่าจะไม่มีข้อกำหนดที่เผยแพร่ แต่ความเห็นเป็นเอกฉันท์ทั่วไปก็คือคุณต้องเป็นไปตามเกณฑ์ต่อไปนี้:
  1. เป็นเจ้าของบัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปี
  2. ใช้จ่ายอย่างน้อย $100,000 - $450,000 ต่อปี
  3. รับรายได้อย่างน้อย 1 ล้านเหรียญต่อปี
  4. มีมูลค่าสุทธิสูง

ทำไมอเมริกัน เอ็กซ์เพรสถึงดีกว่า?

เหตุใดผู้ค้าปลีกเพียงไม่กี่รายจึงยอมรับ American Express
แน่นอน พ่อค้าเลือกที่จะนำเสนอบริการนี้เพราะ ดี ต่อลูกค้าและ ดีกว่า สำหรับธุรกิจ แต่สำหรับการทำธุรกรรมด้วยบัตรเครดิตทุกครั้ง พวกเขาจะจ่ายค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนให้กับผู้ออกบัตรเครดิตโดยคิดค่าใช้จ่ายเป็นเงิน

ฉันต้องใช้คะแนนเครดิตเท่าใดสำหรับ Amex

ตั้งเป้าให้ได้รับ คะแนนเครดิต ของคุณในช่วงกลางถึง 600 ขึ้นไป หากคุณต้องการ บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ระดับพื้นฐานและต่ำกว่า และหากคุณสนใจบัตรที่มีมูลค่าสูงกว่าที่มีค่าธรรมเนียมจำนวนมาก (แต่ยังมีรางวัลใหญ่ สิทธิพิเศษและผลประโยชน์มากมาย)? คุณ ต้อง มี เครดิต ดีหรือบางอย่างที่แตะอย่างน้อย 700

ทำไมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ถึงแตกต่าง?

แม้ว่าจะมีสาเหตุบางประการ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะ American Express อาศัยรายได้ค่าธรรมเนียมสำหรับรายได้ที่มากกว่าที่อื่นๆ แทนที่จะมุ่งหวังที่จะสร้างรายได้ส่วนใหญ่จากดอกเบี้ย Amex ทำเงินจากค่าธรรมเนียมรูดที่เรียกเก็บจากร้านค้าและค่าธรรมเนียมรายปีที่เรียกเก็บจากลูกค้า

ใครรับบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส?

ร้านค้าปลีกที่รับ American Express
ร้านค้าปลีก รับ AMEX หรือไม่
อเมซอน ใช่
American Eagle Outfitters ใช่
แอน เทย์เลอร์ ใช่
มานุษยวิทยา ใช่

Amex ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีหรือไม่?

AMEX ไม่ได้ ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี แต่บางครั้งพวกเขาจะเสนอเครดิตในใบแจ้งยอดเพื่อช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายของ ค่าธรรมเนียมรายปี ตัวอย่างเช่น เมื่อเร็วๆ นี้ผู้ที่ถือ AMEX Platinum ได้โทรมาและได้รับเสนอเครดิตในใบแจ้งยอด $300 ซึ่งช่วยหักล้าง ค่าธรรมเนียมรายปี $550

ทำไมฉันจึงควรทำงานที่ American Express?

ที่ American Express งานของเราคือช่วยให้คุณเก่งในแบบของคุณ เรามอบประสบการณ์ในการเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม โลกแห่งโอกาสในการเติบโตในอาชีพการงาน และวัฒนธรรมที่มีส่วนร่วมเพื่อช่วยให้คุณเติบโต เพราะวิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนลูกค้าคือการสนับสนุนพนักงานของเรา

คุณต้องชำระ American Express เต็มจำนวนทุกเดือนหรือไม่?

อเมริกันเอ็กซ์เพรสมีค่าใช้จ่ายบัตรและบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสมี บัตรเสียค่าใช้จ่ายช่วยให้คุณมีสายที่ไม่มีหลักประกันของเครดิตที่คุณต้องจ่ายออกในเต็มทุกเดือนและต้องมีค่าสมาชิกประจำปีของ $ 50 บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส มอบรางวัลมากมายให้สมาชิก

บัตร Amex ที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับคืออะไร?

USAA Secured American Express Card เป็น บัตร American Express ที่ ง่ายที่สุดที่จะได้รับ ออกโดย USAA แต่อยู่ในเครือข่าย บัตร Amex ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ที่ยอมรับ Amex นอกจากนี้ยังมีให้บริการสำหรับผู้ที่มีเครดิตไม่ดี ซึ่งแตกต่างจากข้อเสนอของ Amex

AmEx จ่ายจากที่บ้านเท่าไหร่?

การจ่ายเงิน และผลประโยชน์
อัตรารายชั่วโมงเริ่มต้นที่ $16.13/ชั่วโมง นักแสดงชั้นนำสามารถรับโบนัสได้

ฉันสามารถรับบัตร American Express ที่มีเครดิตไม่ดีได้หรือไม่

อเมริกันเอ็กซ์เพรสเป็นหนึ่งในผู้ออกตราสารไม่กี่ที่มีผู้เล่นตัวจริงที่ จำกัด ของบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีประวัติเครดิต จำกัด หรือเครดิตไม่ดี ในกรณีนี้ มี บัตรเครดิต American Express หนึ่ง ใบ สำหรับ เครดิตไม่ดี เรียนรู้เพิ่มเติมด้านล่างและดูว่า การ์ด นี้เหมาะกับคุณหรือไม่

Wells Fargo เป็นเจ้าของ American Express หรือไม่?

บริษัท American Express หรือที่รู้จักในชื่อ Amex ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2393 บริษัทมีชื่อเสียงในด้านบัตรเครดิต บัตรเครดิต และเช็คเดินทาง ต่อมา Wells และ Fargo แยกจากกันและก่อตั้งบริษัท ของตนเองที่ ชื่อ Wells Fargo