การห่อของขวัญของ Amazon ฟรีหรือไม่

ถามโดย: Jiaxiang Rathje | ปรับปรุงล่าสุด: 25 มกราคม 2020
หมวดหมู่: คูปอง ช้อปปิ้ง
4.8/5 (868 เข้าชม . 44 โหวต)
Amazon เสนอ ห่อของขวัญ สำหรับสินค้าส่วนใหญ่ที่ Amazon และผู้ขายบางรายของ Amazon เป็น ผู้ดำเนินการ ราคาของ ห่อของขวัญ จะแสดงพร้อมกับรายละเอียด ของขวัญ หลังจากที่คุณได้ป้อนที่อยู่สำหรับจัดส่งแล้ว หากเลือกตัวเลือกนั้น สินค้าจะถูกจัดส่งในกล่อง Amazon .com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คำถามก็คือ ฉันจะรับห่อของขวัญฟรีบน Amazon ได้อย่างไร

ส่งของขวัญ

 1. ทำเครื่องหมายที่กล่อง นี่คือกล่องของขวัญ ในรายการที่คุณต้องการซื้อ
 2. คลิกหยิบลงตะกร้า
 3. คลิกดำเนินการชำระเงิน
 4. เลือกที่อยู่สำหรับจัดส่งจากสมุดที่อยู่ของคุณหรือป้อนที่อยู่ใหม่
 5. คลิกส่งไปยังที่อยู่นี้
 6. ทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจาก Gift-wrap this item และ/หรือ รวมข้อความของขวัญส่วนตัวฟรี

ในทำนองเดียวกัน Amazon คำสั่งซื้อนี้มีของขวัญคืออะไร หากคุณคลิกที่ “ คำสั่งซื้อนี้มีของขวัญคำสั่งซื้อ จะถือเป็น ของขวัญ ที่ลูกค้าต้องการมอบให้กับบุคคลอื่นและลูกค้าจะได้รับตัวเลือกในการเลือกแพ็คเกจห่อ ของขวัญ แทนบรรจุภัณฑ์ปกติ หากบัตร ของขวัญ Amazon ของคุณ โหลดเข้าบัญชีแล้วต้องเก็บบัตรไหม?

ข้างบนนี้ Amazon สามารถห่อของขวัญด้วยกันได้ไหม?

' Amazon เสนอ ห่อของขวัญ สำหรับ สินค้า ส่วนใหญ่ ที่ Amazon และร้านค้าของ Amazon ที่ เลือกไว้ ' ไม่ใช่ทุก รายการ ในไซต์ Amazon ที่มาจาก Amazon เอง ดังนั้นสิ่งนี้จะทำให้สิ่งต่างๆ ซับซ้อนขึ้น การห่ออาจ เสียหายระหว่างการขนส่ง การ ห่อ คุณภาพต่ำ

ของขวัญฟรีใน Amazon คืออะไร?

Amazon .com: ของขวัญฟรี พร้อมการเลือกซื้อสินค้า สมาชิกระดับไพร์มเพลิดเพลินกับการจัดส่ง ฟรีภายใน สองวันและสิทธิ์เข้าถึงเพลง ภาพยนตร์ รายการทีวี ซีรีส์เสียงต้นฉบับ และหนังสือ Kindle แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

กระดาษห่อของขวัญ Amazon เป็นอย่างไร?

Amazon เสนอ ห่อของขวัญ สำหรับสินค้าส่วนใหญ่ที่ Amazon และผู้ขายบางรายของ Amazon เป็น ผู้ดำเนินการ ราคาของ ห่อของขวัญ จะแสดงพร้อมกับรายละเอียด ของขวัญ หลังจากที่คุณได้ป้อนที่อยู่สำหรับจัดส่งแล้ว หากเลือกตัวเลือกนั้น สินค้าจะถูกจัดส่งในกล่อง Amazon .com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ห่อของขวัญราคาเท่าไหร่?

ร้านค้า ของขวัญ นั้น - ห่อ ฟรีหรือเสียค่าธรรมเนียมต่ำ ออนไลน์: ราคา แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดและรูปร่างของสินค้า แต่คาดว่าจะจ่ายระหว่าง $3.99 ถึง 5.99 ดอลลาร์

พวกเขาห่อของขวัญที่ไหน

36 ร้านค้าเหล่านี้จะห่อของขวัญให้คุณ - บางครั้งฟรี
 • บาร์นส์ แอนด์ โนเบิล. ในร้าน: ฟรี
 • เตียงอาบน้ำและอื่น ๆ ในร้าน: ห่อของขวัญฟรีพร้อมกล่อง กระดาษห่อ กรรไกร และเทป!
 • ช่องว่าง
 • นอร์ดสตรอม
 • เซโฟรา.
 • ทิฟฟานี่ แอนด์ โค
 • อเมซอน
 • ซื้อดีที่สุด

ของขวัญของ Amazon ทำงานอย่างไร

คุณ สามารถ ส่งสินค้าเป็น ของขวัญได้ เมื่อสินค้าถูกเติมเต็มโดย Amazon หรือจากร้านค้าใน Amazon ที่ เลือก การทำเครื่องหมายรายการของคุณเป็น ของขวัญ ทำให้คุณสามารถ: รวมสลิปบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ผู้รับรู้ว่าเป็นของใคร ซ่อนราคาในใบบรรจุสินค้า

การห่อของขวัญใน Amazon ราคาเท่าไหร่?

ราคาสำหรับถุงจะมีตั้งแต่ 3.49 ถึง 5.99 ดอลลาร์ ซึ่งเท่ากับราคา ห่อของขวัญ ก่อนหน้านี้ “แนวทางของ North Star คือการ ลดบรรจุภัณฑ์ ให้เหลือ น้อยที่สุด” Kara Hurst ผู้อำนวยการฝ่ายความยั่งยืนทั่วโลกและความรับผิดชอบต่อสังคม ของ Amazon กล่าว “ กระดาษห่อ ไม่มีค่า”

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าใครส่งของขวัญ Amazon

ฉันจะทราบได้อย่างไร ว่าใครส่ง ของขวัญ Amazon ให้ฉัน ไปที่ศูนย์คืนสินค้าออนไลน์ เลือก คืน ของขวัญ และลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Amazon ของคุณ ป้อนหมายเลขคำสั่งซื้อ ของขวัญ และเลือกค้นหา

ฉันจะซื้อของขวัญจาก Amazon โดยที่คู่สมรสไม่รู้ได้อย่างไร

คุณสามารถซ่อนคำสั่งที่คุณไม่สนใจที่จะอ้างอิงอีกต่อไป ซ่อนรายการจากมุมมองที่อาจน่าอายในทันที หรือเก็บ ของขวัญ เป็นความลับหากคุณแบ่งปันบัญชีกับลูกๆ ของคุณหรือกับคนอื่น หากต้องการซ่อน คำสั่งซื้อ : ไปที่คำสั่งซื้อของคุณและค้นหา คำสั่งซื้อที่ เกี่ยวข้อง เลือก ซ่อน คำสั่งซื้อ

ฉันสามารถซื้อสินค้าใน Amazon และจัดส่งไปยังประเทศอื่นได้หรือไม่

Amazon .com จัดส่ง สินค้าไปต่างประเทศกับ AmazonGlobal กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่าย อัตราค่า จัดส่ง และค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันไปตามที่อยู่จัดส่งสำหรับ คำสั่งซื้อ ของคุณ หากต้องการเรียนรู้ วิธี ค้นหาและเรียกดู รายการ ที่มีสิทธิ์สำหรับ การจัดส่ง ระหว่างประเทศ ให้ไปที่ ค้นหา รายการที่ มีสิทธิ์สำหรับการ จัดส่ง ระหว่างประเทศ

ตัวเลือกห่อของขวัญใน Amazon อยู่ที่ไหน

ในการดำเนินการนี้ ให้เลือก นี่จะเป็นกล่อง ของขวัญ ถัดจากสินค้าในรถเข็นของคุณ ที่คุณต้องการ ห่อ ของขวัญ หรือคุณสามารถเลือก ตัวเลือกห่อ ของขวัญ ในระหว่างขั้นตอนการชำระเงินโดยทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจากการสั่งซื้อ ของขวัญ ? เลือกช่องนี้เพื่อดู ตัวเลือกของขวัญ ก่อนชำระเงิน ในหน้าการจัดส่งและการชำระเงิน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเลือกของขวัญจาก Amazon

หมายความว่า Amazon กำลังถาม คุณ ว่าคำสั่งซื้อที่ คุณ พยายามทำมี ของขวัญ สำหรับใครบางคนหรือไม่ หาก คุณ กำลังสั่งซื้อบางอย่างและมีสินค้าอยู่ในคำสั่งซื้อซึ่งเป็น ของขวัญ สำหรับใครบางคน คุณ สามารถ เลือก ตัวเลือก 'นี่จะเป็น ของขวัญ ' และดำเนินการชำระเงินได้

ฉันจะดูข้อความของขวัญบน Amazon ได้อย่างไร

หากคุณเปิดคำสั่งซื้อใน Seller Central ข้อความ ของขวัญ จะอยู่ทางด้านขวาซึ่งราคาจะอยู่ที่ใด เนื่องจากราคาจะหลุดออกจากบันทึกการจัดส่งหากมีข้อความ ของขวัญ หากคุณพิมพ์และใช้ใบบรรจุภัณฑ์จาก Amazon จะมีข้อความ ของขวัญ อยู่

คุณสามารถส่งของขวัญที่ห่อไปต่างประเทศได้หรือไม่?

วิธี บรรจุ ของขวัญ สำหรับจัดส่งไป ต่างประเทศ เลือกกล่องใหม่สำหรับขนส่ง ของขวัญ ของคุณ เรา ขอแนะนำให้ คุณ อย่าใช้การ ห่อ ของขวัญ ในรูปแบบใดๆ เป็นบรรจุภัณฑ์ด้านนอก ให้ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ด้านในแทน เรา ขอแนะนำให้ใช้ถุง ของขวัญ ซึ่ง จะทำให้ไม่ สามารถผ่านการตรวจสอบจากทางศุลกากรได้

ฉันจะส่งของขวัญให้คนอื่นโดยไม่มีที่อยู่ได้อย่างไร

การตรวจสอบใหม่ที่เรียกว่ากรรมจะช่วยให้คุณทันทีที่ส่งของขวัญไปให้เพื่อนแม้ว่าคุณไม่ทราบที่อยู่กายภาพของพวกเขา บริการสำหรับ "การให้ของขวัญในช่วงเวลานี้" Karma ช่วยให้คุณสามารถ ส่ง ทุกอย่างตั้งแต่ขวดไวน์ไปจนถึงตุ๊กตาหมีที่คลุมเครือให้กับเพื่อน ๆ ผ่านทาง SMS อีเมลและ Facebook

ฉันจะซ่อนคำสั่งซื้อใน Amazon ได้อย่างไร

ไปที่เว็บไซต์ https://www.amazon.com
 1. เข้าสู่ระบบ.
 2. ค้นหาส่วน 'บัญชีและรายการ'
 3. เลือก 'คำสั่งซื้อของคุณ'
 4. หาคนที่คุณต้องการซ่อน
 5. คลิกที่ปุ่ม 'เก็บคำสั่งซื้อ'
 6. คลิกที่ปุ่มที่มีข้อความเดียวกันเพื่อยืนยันการซ่อนคำสั่งซื้อของคุณ

คุณจะซื้อของขวัญให้คนอื่นในต่างประเทศได้อย่างไร?

คุณไม่จำเป็นต้อง ซื้อของขวัญ จาก ประเทศอื่น คุณสามารถส่งได้จากที่ที่คุณอยู่ผ่านร้านค้าออนไลน์ ร้านขาย ของกระจุกกระจิก ออนไลน์ เช่น Express Gift Service จะช่วยคุณส่งสินค้า ของขวัญ ไปยังผู้คนใน ประเทศที่ ห่างไกล เช่น สหรัฐอเมริกา จีน ออสเตรเลีย อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือภายในสหราชอาณาจักร

Amazon จัดส่งอย่างสุขุมหรือไม่?

คลิกปุ่มที่ระบุว่า " จัดส่ง ในบรรจุภัณฑ์ของ Amazon " จากนั้นคำสั่งซื้อของคุณจะมาในกล่องของ Amazon อย่างสุขุม แทน มีเหตุผลที่สินค้านี้ จัดส่ง ในแพ็คเกจของตัวเอง — Amazon ได้ตัดสินใจแล้วว่าปลอดภัยเพียงพอ

ฉันจะส่งของขวัญที่ไม่ระบุชื่อบน Amazon ได้อย่างไร

ในหน้า "เลือกตัวเลือก ของขวัญ " ให้ทำเครื่องหมายที่ช่อง " ใบรับ ของขวัญ " เพื่อซ่อนราคาของขวัญของคุณ ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มบัตร ของขวัญ ที่ไม่แสดงบน ของขวัญ และปล่อยให้คุณ ไม่ระบุชื่อโดย สมบูรณ์ : ชำระเงินด้วยบัตรของคุณ แล้วรอจนกว่าผู้รับจะได้รับ ของขวัญ ของเขา !