Amazon เป็นบริษัทการตลาดหรือไม่

ถามโดย: Rudolf Abid | อัพเดทล่าสุด: 21st กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: การตลาดและการโฆษณา ธุรกิจและการเงิน
4.5/5 (417 เข้าชม . 40 โหวต)
หากคุณต้องการขายสินค้าของ บริษัท ใน Amazon บริษัทการตลาดของ Amazon สามารถช่วยคุณได้ เช่นเดียวกับวิธีที่ บริษัทการตลาดผ่าน เครื่องมือค้นหารับประกันว่าผู้ใช้จะเห็นผลิตภัณฑ์และบริการของคุณในเครื่องมือค้นหา บริษัทการตลาดของ Amazon จะทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะปรากฏต่อลูกค้าใน Amazon

นอกจากนี้ Amazon ทำการตลาดอย่างไร?

อเมซอนไม่ ได้ขายสินค้า พวกเขาขายความสะดวกและกระบวนการ Amazon นำลูกค้าไปยังเว็บไซต์ของตนเป็นหลักผ่านช่อง ทางการตลาด ออนไลน์ที่เป็นเป้าหมายจำนวนมาก เช่น โปรแกรม Associates การค้นหาที่ได้รับการสนับสนุน การโฆษณาบนพอร์ทัล แคมเปญ การตลาด ทางอีเมล และการริเริ่มอื่นๆ

ในทำนองเดียวกัน AMS ใน Amazon คืออะไร Amazon Marketing Services ( AMS ) จะถูกเรียกว่า 'Advertising Console' Amazon Marketing Services ( AMS ) นำเสนอเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้ขายมีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และเพิ่มปริมาณการเข้าชมหน้ารายละเอียดผลิตภัณฑ์และหน้าที่มีตราสินค้า

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ใครคือเอเจนซี่โฆษณาของ Amazon?

IPG รักษาบัญชีสื่อทั่วโลก ของ Amazon ด้วยความคิดริเริ่มชั้นนำ โดย เมแกน เกรแฮม. เผยแพร่เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2017 Amazon ในเดือนมิถุนายนซื้อสิ่งที่เรียกว่าการติดตั้ง โฆษณาที่ ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Times Square ซึ่งเป็นแบบจำลองเสียงสะท้อนเจ็ดชั้นเพื่อโปรโมต Amazon Music

ที่ปรึกษาของ Amazon คืออะไร?

โดยพื้นฐานแล้ว เป็นโปรแกรมที่ให้คุณโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณบน Amazon เพื่อให้ปรากฏที่ด้านบนสุดของผลการค้นหา เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการมองเห็นของคุณ อีกสิ่งหนึ่งที่ที่ ปรึกษา ของคุณควรรู้: Amazon จะเพิ่มอันดับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ทำงานได้ดีในผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

คู่แข่งของ Amazon คือใคร?

คู่แข่ง หลัก ของ Amazon ในภาคบริการเว็บ ได้แก่ Alibaba Group (BABA), Oracle (ORCL), Microsoft (MSFT), International Business Machines Corporation (IBM) และ Google (GOOG)

ตลาดเป้าหมายของ Amazon คือใคร?

Amazon (AMZN) ตั้งเป้าไปที่ กลุ่มประชากร ที่ไม่ต้องยุ่งยากกับการจำนองหรือใบเรียกเก็บเงินในครัวเรือน และเป็นหนึ่งในผู้บริโภคที่เข้าใจดิจิทัลมากที่สุด นั่นคือวัยรุ่นในอเมริกา ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกออนไลน์กำลังเปิดตัวบริการใหม่สำหรับวัยรุ่นที่อนุญาตให้พวกเขาซื้อสินค้าบน Amazon ด้วยการเข้าสู่ระบบของตัวเอง

Amazon อยู่ในอุตสาหกรรมใด

อเมซอน (บริษัท)
Amazon Spheres ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสำนักงานใหญ่ของ Amazon ในซีแอตเทิล
อยู่ใน US0231351067
อุตสาหกรรม คลาวด์คอมพิวติ้ง อีคอมเมิร์ซ ปัญญาประดิษฐ์ อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค การกระจายแบบดิจิทัล ร้านขายของชำ
ก่อตั้ง 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2537 ในเมืองเบลล์วิว รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา
ผู้สร้าง เจฟฟ์ เบซอส

ส่วนประสมทางการตลาดของ Amazon คืออะไร?

ส่วนประสมทางการตลาดของ Amazon ( การตลาด ของ Amazon 7P) ประกอบด้วยองค์ประกอบของส่วน ประสมการตลาด ที่ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ สถานที่ ราคา การส่งเสริมการขาย กระบวนการ คน และหลักฐานทางกายภาพ

กลยุทธ์ทางธุรกิจของ Amazon คืออะไร?

กลยุทธ์ทางธุรกิจของ Amazon อิงตามเป้าหมายหลักประการเดียว: เพื่อเชื่อมโยงประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบดิจิทัลและหน้าร้านจริงอย่างราบรื่น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อทุกรายการ บริการและโซลูชั่นการตลาดค้าปลีกของเรารวมถึง การ ริเริ่ม เชิงกลยุทธ์ที่ เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง กลยุทธ์ข้อมูล และการสนับสนุนด้านเทคโนโลยี

คุณค่าของ Amazon คืออะไร?

ด้วยพันธกิจ "ในการเป็นบริษัทที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางมากที่สุดในโลก ซึ่งลูกค้าสามารถค้นหาและค้นพบสิ่งที่พวกเขาอาจต้องการซื้อทางออนไลน์ และพยายามเสนอราคาที่ต่ำที่สุดให้กับลูกค้า" ข้อเสนอคุณค่าของ Amazon มีตั้งแต่ "อ่านง่ายในขณะเดินทาง ” สำหรับอุปกรณ์อย่าง Kindle เพื่อ “ขายดีขึ้น ขายได้มากขึ้น

ทำไม Amazon ถึงเป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยม?

Amazon ครองอันดับหนึ่งในด้านชื่อเสียงในหมู่ผู้บริโภค
1 ใน บริษัท วิจัยตลาด ของ Morning Consults Most Loved Brands ผู้บริโภคชื่นชอบ อเมซอน บริษัท ช่วยพวกเขาค้นหาสินค้าที่ต้องการ (แม้กระทั่งสินค้าที่ไม่ชัดเจน) ในราคาที่พวกเขาต้องการ

ความได้เปรียบทางการแข่งขันของ Amazon คืออะไร?

Amazon มีความ ได้เปรียบทางการแข่งขัน อย่างมากในแง่ของความสามารถในการจัดส่งที่รวดเร็วและราคาถูก ขนาดและโมเมนตัม ยอดขายออนไลน์ ของ Amazon คิดเป็น 31.0% ของยอดขายของผู้ค้าปลีก 500 อันดับแรกในสหรัฐฯ และ 26.1% ของยอดขายอีคอมเมิร์ซในสหรัฐอเมริกาทั้งหมดในปี 2014 มาตราส่วนนี้ทำให้ Amazon มี อำนาจต่อรองเหนือซัพพลายเออร์และการประหยัดจากขนาด

Amazon ใช้หน่วยงานใดในการจัดหาพนักงาน?

งานจ้างเหมาที่อเมซอน
ชื่อ สำนักงานจัดหางาน นายหน้า
ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตงานพิมพ์ โมดิส Ellen Fritzler
วิศวกรพัฒนาซอฟต์แวร์ในการทดสอบ โมดิส Ellen Fritzler
ประสบการณ์ผู้ใช้/นักออกแบบภาพ โมดิส Ellen Fritzler
นักพัฒนา Android/iOS UI Collabera ณิศร์ ปาเตล

Amazon มีทีมขายหรือไม่?

Amazon ไม่ใช่แค่การจ้างพนักงานคลังสินค้าเท่านั้น แต่ยังจ้างพนักงานขายจำนวนมากด้วยความเร็วที่เร็วขึ้น Amazon จัดงาน Job Fair ในวันพุธ เพื่อจ้างพนักงาน 50,000 คน ในโกดังสินค้า แต่บริษัทยังเพิ่มพนักงานขายสำหรับ AWS และธุรกิจโฆษณาของบริษัทด้วยความเร็วที่เร็วขึ้น

คุณได้รับการสนับสนุนจาก Amazon อย่างไร

การเริ่มต้นกับผู้สนับสนุนแบรนด์โปรดเยี่ยมชมผู้จัดการแคมเปญภายใต้แท็บในการโฆษณาขายกลาง (หมายเหตุ: ผู้ให้การสนับสนุนสินค้ามีการใช้งานเฉพาะสำหรับผู้ขายที่กำลังเรียนอยู่ใน Amazon ยี่ห้อ Registry) เลือกแบรนด์ของคุณและเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการโฆษณาสำหรับแคมเปญของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Amazon ใช้งานได้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนทำงาน อย่างไร เช่นเดียวกับโฆษณาบนการค้นหาที่เสียค่าใช้จ่ายแบบคลาสสิก ผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุน คุณจะจ่ายค่าธรรมเนียมต่อคลิกก็ต่อเมื่อนักช้อปคลิกโฆษณาของคุณเท่านั้น การคลิกดังกล่าวจะนำนักช้อปของ Amazon ไปยังหน้ารายละเอียด ผลิตภัณฑ์ของ Amazon โดยตรง ซึ่งนักช้อปสามารถซื้อ สินค้า จากคุณได้ ก่อนเริ่มต้น โปรดอ่านภาพรวม ของ Amazon

การโฆษณาอเมซอนคืออะไร?

สรุป โฆษณาอเมซอน
โฆษณา ปรากฏในการค้นหาผลิตภัณฑ์ เป็น โฆษณา แบนเนอร์ หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ เมื่อ ลงโฆษณา ใน Amazon คุณจะชำระค่า โฆษณา หลังจากที่ลูกค้าคลิกผลิตภัณฑ์ของคุณเท่านั้น โฆษณาของ Amazon เป็นแบบการประมูล ซึ่งหมายความว่าคุณเป็นผู้กำหนดจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยินดีจ่ายสำหรับการคลิกแต่ละครั้ง

โฆษณา Amazon ปรากฏที่ใด

โดยทั่วไป โฆษณาแบบดิสเพลย์ ผลิตภัณฑ์ของ Amazon จะ ปรากฏ ที่แถบด้านข้างขวาใต้ปุ่ม "หยิบใส่ตะกร้า" อย่างไรก็ตาม ยัง ปรากฏ บน: หน้ารีวิวของลูกค้า

การจ่ายต่อคลิกทำงานอย่างไรใน Amazon

Amazon PPC (หรือที่รู้จักในชื่อผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุน) เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่มีชื่อเสียงเพื่อช่วยผู้ขายในการขยายยอดขายผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ โฆษณาแบบจ่าย ต่อ คลิก ( PPC ) เป็นวิธีที่ผู้โฆษณาจ่ายเฉพาะ สำหรับ โฆษณาที่ผู้ซื้อที่มีศักยภาพ คลิก และดูผลิตภัณฑ์เท่านั้น

โฆษณาที่ได้รับการสนับสนุนจาก Amazon ทำงานอย่างไร

โฆษณาผลิตภัณฑ์ผู้ให้การสนับสนุนการทำงานคล้าย ๆ กับ (PPC) โฆษณาของคุณโดยเฉลี่ยค่าใช้จ่ายต่อคลิก พวกเขาทำงานในรูปแบบการกำหนดราคาแบบต้นทุนต่อคลิก และคุณจ่ายก็ต่อเมื่อลูกค้าคลิกที่ โฆษณา ของคุณ เช่นเดียวกับ Google Ads Amazon ใช้การกำหนดเป้าหมายตามคำหลักที่ผู้ลงโฆษณาเสนอราคา

ฉันจะใช้บริการการตลาดของ Amazon ได้อย่างไร

ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Amazon Marketing Services แล้ว คลิก 'สร้างโฆษณา' จากหน้าหลัก จากนั้นเลือกตัวเลือก "ผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุน – กำหนดเป้าหมายตามคำหลัก ปรากฏด้านล่างผลการค้นหา" บริการที่นำเสนอโดย AMS รวมถึง:
  1. เพจอเมซอน.
  2. โฆษณาแบบดิสเพลย์ผลิตภัณฑ์
  3. โฆษณาบนการค้นหาพาดหัว
  4. โฆษณาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุน