ADP มีอยู่ทั่วโลกหรือไม่?

ถามโดย: Yoania Dritsas | ปรับปรุงล่าสุด: 22 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน ทรัพยากรบุคคล
4.7/5 (75 วิว . 9 โหวต)
ADP ทั่วโลก เราให้บริการบัญชีเงินเดือน HCM ทั่วโลก และบริการเอาท์ซอร์สในกว่า 140 ประเทศและตลาด ไม่ว่าคุณจะดำเนินการในหลายประเทศหรือเพียงประเทศเดียว เราสามารถให้ความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ด้านกำลังคน ทั่วโลก ของคุณ

ADP มีพนักงานกี่คนทั่วโลก?

ในขณะนั้น ADP ระบุว่า มี พนักงาน ประมาณ 56,000 คนทั่วโลก และปีก่อนหน้า มี รายได้ 12,000 ล้านดอลลาร์ หรือ 11.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2559 นอกจากนี้ ในช่วงต้นปี 2560 ADP ยัง ระบุว่าตนเองเป็น "ผู้ให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลรายใหญ่ที่สุดใน อเมริกาเหนือ ยุโรป ลาตินอเมริกา และแปซิฟิกริม"

ข้างบนนี้ระบบ ADP คืออะไร? na ระบบ ของคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่องขึ้นไปและซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องกับที่เก็บข้อมูลทั่วไป คำพ้องความหมาย: ระบบคอมพิวเตอร์, ข้อมูลอัตโนมัติระบบการประมวลผลระบบคอมพิวเตอร์, คอมพิวเตอร์ประเภทระบบ: ระบบการสำรองข้อมูล ระบบ คอมพิวเตอร์สำหรับสำรองข้อมูล

ADP ทำบัญชีเงินเดือนระหว่างประเทศหรือไม่?

ADP Global Payroll รวม ADP GlobalView Payroll และ ADP Celergo เข้าเป็นโซลูชันการ จ่ายเงินเดือนระหว่าง ประเทศแบบครบวงจรและหลายประเทศอย่างแท้จริง

ใครใช้ ADP?

บริษัทที่กำลังใช้ ADP Payroll

ชื่อ บริษัท เว็บไซต์ รายได้ (USD)
เซาท์ดาต้า อิงค์ southdata.com จาก $10,000,000 ถึง $49,999,999
ChyronHego chyronhego.com จาก $10,000,000 ถึง $49,999,999
ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน Freudenberg freudenberg.com มากกว่า $1,000,000,000
TriMark USA trimarkusa.com มากกว่า $1,000,000,000

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

ใครคือคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของ ADP?

คู่แข่ง 10 อันดับแรกในกลุ่มการแข่งขันของ ADP ได้แก่ SAP, Workday, Ultimate Software , Oracle, Paychex , Insperity, TriNet, Epicor, Ceridian และ Kronos พวกเขาช่วยกันระดมเงินได้มากกว่า 2.6B ระหว่างพนักงานประมาณ 282.8K คนของพวกเขา

ADP เป็น BPO หรือไม่?

ด้วยรายได้มากกว่า 11 พันล้านดอลลาร์และประสบการณ์มากกว่า 60 ปี ADP (NASDAQ: ADP ) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านบริการ BPO ก่อตั้งขึ้นในปี 2492 และจดทะเบียนตั้งแต่ปี 2504 มี พนักงาน 60,000 คน ของ ADP ให้บริการลูกค้าประมาณ 630,000 รายในกว่า 111 ประเทศ

ใครเป็นเจ้าของ ADP?

กรรมสิทธิ์ สาธารณะทั่วไป
ประชาชนทั่วไปถือหุ้น 20.85% ใน ADP ทำให้เป็นหุ้นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่นักลงทุนรายย่อย

ADP กำลังจะเลิกกิจการหรือไม่?

ADP ได้ลดจำนวนพนักงานในลักษณะที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนั้นคนจำนวนมากได้รับการโยนออกมาว่ามีอันตรายว่าคนที่ยังเหลือจะไม่สามารถเพียงพอที่จะให้บริการลูกค้าและให้ บริษัท ไป ADP ได้ยื่นเอกสารบางอย่างกับสำนักงาน ก.ล.ต. โดยระบุว่าเป็นแผนและข้อกำหนดทางการเงินในปี 2559

เป็นระบบคลาวด์ ADP หรือไม่

ADP แรงงานในขณะนี้คือเมฆ - based, All-in-one แพลตฟอร์มทรัพยากรบุคคลเงินเดือนเวลาและติดตามการเข้าร่วมและผลประโยชน์ แพลตฟอร์มนำเสนอโมดูลต่อไปนี้ซึ่งสามารถเพิ่มได้ตลอดเวลา: เงินเดือนและภาษี การบริหารทรัพยากรบุคคล

ใครคือ CEO ของ ADP?

คาร์ลอส เอ. โรดริเกซ (พ.ย. 2011–)

ADP เกิดขึ้นได้อย่างไร?

ADP คืออะไรและ เกิดขึ้นได้ อย่างไร? ADP คือเมื่อ ATP สูญเสียหมู่ฟอสเฟตสุดท้ายและปล่อยพลังงานจำนวนมาก ซึ่งสิ่งมีชีวิตใช้ในการสร้างโปรตีน กล้ามเนื้อหดตัว และอื่นๆ

ADP ให้บริการในประเทศใดบ้าง

ปัจจุบัน ADP Streamline ครอบคลุมทั่วโลกดังนี้: อเมริกา : อาร์เจนตินา บาฮามาส เบอร์มิวดา บราซิล แคนาดา หมู่เกาะเคย์แมน ชิลี โคลอมเบีย คอสตาริกา สาธารณรัฐโดมินิกัน เอกวาดอร์ เอลซัลวาดอร์ กัวเตมาลา ฮอนดูรัส เม็กซิโก ปานามา เปรู , อุรุกวัย สหรัฐอเมริกา และเวเนซุเอลา

เหตุใด ADP จึงมีความสำคัญ

ADP ย่อมาจาก adenosine diphosphate และไม่ใช่แค่โมเลกุลที่ สำคัญ ที่สุดชนิดหนึ่งในร่างกายเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในโมเลกุลที่ สำคัญ ที่สุดอีกด้วย ADP เป็นส่วนประกอบสำหรับ DNA ซึ่งจำเป็นสำหรับการหดตัวของกล้ามเนื้อ และยังช่วยในการรักษาเมื่อเส้นเลือดแตก

ADP ออนไลน์คืออะไร?

พอร์ทัล ADP อนุญาตให้คุณทำหน้าที่ต่างๆ เช่น ลงทะเบียนหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลสิทธิประโยชน์ ทำการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในชีวิต เช่น การแต่งงาน การย้ายถิ่นฐาน และการเกิดของเด็ก ดูใบแจ้งยอดการชำระเงินและข้อมูล W-2; เปลี่ยนข้อมูลภาษี W-4; ตั้งค่าการฝากโดยตรง จัดการบัญชี 401(K) และบัญชีเกษียณอายุของคุณ

เงินเดือนทั่วโลกคืออะไร?

บัญชีเงินเดือนทั่วโลกคืออะไร ? พูดง่ายๆ ก็คือ เป็นการจัดการฟังก์ชัน บัญชีเงินเดือน ทั้งหมดของบริษัทของคุณ สำหรับสำนักงานระหว่างประเทศทั้งหมดของคุณจากที่เดียว โดยเทคโนโลยีคลาวด์ การ จ่ายเงินเดือนทั่วโลก กำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่บริษัทข้ามชาติจัดการการดำเนินธุรกิจของตน

ADP GlobalView คืออะไร?

ADP GlobalView HCM เป็นโซลูชันการจัดการทุนมนุษย์ (HCM) บนคลาวด์ คุณสมบัติหลัก ได้แก่ การประมวลผลเงินเดือน การจัดการความสามารถ การติดตามเวลาและการเข้างาน การจัดการผลประโยชน์และค่าตอบแทน การจัดการภาษี และอื่นๆ

ADP g2 คืออะไร?

ADP Workforce Now® อยู่ในอันดับที่ 1 ใน G2
ADP Workforce Now เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่ทำให้ง่ายต่อการจัดการฟังก์ชัน HR ทั้งหมดของคุณ — เงินเดือน เวลา ผลประโยชน์ การจัดการทรัพยากรบุคคล และความสามารถ

ADP เปิดตัวอะไรในปี 2549?

ADP National Employment Report® เปิดตัวในปี 2549 เป็นการวัดรายเดือนของการเปลี่ยนแปลงการจ้างงานส่วนตัวนอกภาคเกษตรของสหรัฐฯ ทั้งหมด ซึ่งได้มาจากข้อมูลเงินเดือนที่เกิดขึ้นจริง แบบรวม และไม่ระบุตัวตน ซึ่งเป็นตัวแทนของลูกค้า ADP ใน สหรัฐอเมริกาเกือบ 460,000 รายที่จ้างงานมากกว่า 26 ล้านคนใน เรา

CloudPay คืออะไร?

CloudPay ให้บริการบัญชีเงินเดือนระดับโลกที่มีการจัดการแก่องค์กรข้ามชาติผ่านโซลูชัน SaaS ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว โซลูชัน CloudPay ได้รับการสนับสนุนโดยความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้งที่ได้รับมากกว่ายี่สิบปีเพื่อให้บริการแก่หน่วยงานข้ามชาติกว่า 2,500 แห่ง

บริการ ADP มีประโยชน์ต่อธุรกิจข้ามชาติอย่างไร?

ประโยชน์ หลักของ ADP Streamline ได้แก่: ลดความเสี่ยงและปัญหาการปฏิบัติตามข้อกำหนดกับผู้เชี่ยวชาญ ADP ที่ ได้รับการฝึกอบรมซึ่งให้บริการความเชี่ยวชาญในหลายประเทศในด้านบัญชีเงินเดือนและกฎหมายท้องถิ่น การวิเคราะห์และการรายงานแบบรวมศูนย์ที่ให้ลูกค้ามองเห็นได้ครอบคลุมและควบคุมกระบวนการจ่ายเงินเดือนทั่วโลกในระดับท้องถิ่น