อะคริลิกดีกว่าแป้นพนักพิงโพลีคาร์บอเนตหรือไม่?

ถามโดย: Beate Fierro | อัพเดทล่าสุด: 16th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: กีฬา บาสเก็ตบอล
4.1/5 (664 เข้าชม . 17 โหวต)
โพลีคาร์บอเนต : โพลีคาร์บอเนต มีความทนทาน มากกว่า แป้นอะคริลิก ดูเหมือน อะคริลิก รู้สึกเหมือน อะคริลิก และแม้กระทั่งทำเหมือน อะคริลิก แต่สามารถเล่นบาสเก็ตบอลที่หนักหน่วงกว่านี้ได้ มัน แข็งแกร่งกว่า อะคริลิก ของคุณ ราคาใกล้เคียงกับ แป้นอะคริลิก มาก

นอกจากนี้ อะไรคือวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับแป้นบาสเก็ตบอลกลางแจ้ง?

แป้นบาส กระจกนิรภัย โดยปกติ แป้นแป้น NBA จะเป็นวัสดุประเภท กระจกเทมเปอร์ ให้ประสิทธิภาพและการรีบูชคุณภาพสูง หากคุณเล่นเกมบาสเก็ตบอลอย่างจริงจัง อารมณ์จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แต่ปัญหาคือความทนทานน้อยกว่า อะคริลิก และ โพลีคาร์บอเนต

อาจมีคนถามว่าแป้นไหนดีที่สุด? วัสดุกระดานหลังระดับไฮเอนด์ที่ใช้บ่อยที่สุดคือ กระจกเทม เปอร์ กระดานหลัง กระจก นิรภัยมักเป็นที่ต้องการมากที่สุดเนื่องจากมีความแข็งมากกว่าวัสดุกระดานหลังอื่นๆ สัมผัสที่แข็งกว่าช่วยให้เด้งได้ดีขึ้นเมื่อลูกกระเด็นออกจากกระดานหลัง

นอกจากนี้ แป้นอะคริลิกหรือแป้นแก้ว ดีกว่ากัน?

ซึ่งแตกต่างจากแก้วอะคริลิกระดานมีมากให้อภัยเมื่อมันมาถึงความป่าเถื่อนเช่นการขว้างปาก้อนหินและอื่นเพราะคริลิคเป็นวัสดุที่นุ่มกว่ากระจกหินหรือวัตถุแข็งอื่นโยนที่พคริลิคจะกว่าจะเป็นเพียงแค่การตีกลับออกด้วย น้อยถึงไม่มีความเสียหาย

โพลีคาร์บอเนตเหมือนกับอะครีลิคหรือไม่?

โพลีคาร์บอเนต เกรดแผ่น (หรือที่เรียกว่า Lexan หรือ Makrolon) และแผ่น อะคริลิก (aka Lucite) เป็นพลาสติกซีทรูที่ใช้บ่อยที่สุดสองชนิด อะคริลิค มีความเงางามกว่าและโพลีคาร์บจะแข็งแรงกว่า อะครีลิค มีราคาไม่แพงแต่แตกง่ายกว่า Polycarb ทนต่อแรงกระแทกได้ดีกว่า แต่ง่ายต่อการขีดข่วน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ฉันต้องการพนักพิงขนาดใหญ่แค่ไหน?

The Backboard
หลักการที่ดีคือการเลือกขนาด กระดานหลัง ตามขนาดของพื้นที่เล่นของคุณ หากคุณมีคอร์ทที่บ้านหรือถนนรถแล่น ขนาดใหญ่ ให้เลือก กระดานหลัง ขนาด 72” - 60” หากคุณกำลังมองหาเป้าหมายในการขับรถคันเดียว ให้ยิงในระยะ 54” - 44”

ฉันควรมองหาอะไรเมื่อซื้อห่วงบาสเก็ตบอล

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อห่วงบาสเก็ตบอล
 1. ที่ตั้ง - ก่อนที่คุณจะซื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เพียงพอในการเล่น
 2. แบบพกพาหรือบนพื้น – ห่วงบาสเก็ตบอลแบบพกพามีฐานพลาสติกขนาดใหญ่ที่มีล้อซึ่งให้ความยืดหยุ่นในการกลิ้งไปยังพื้นที่อื่น หรือแม้กระทั่งนำติดตัวไปกับคุณหากคุณย้าย

แป้นบาส NBA ทำมาจากวัสดุอะไร?

เป็นกระดานแนวตั้งยกขึ้นพร้อมตะกร้าแนบประกอบด้วยตาข่ายห้อยลงมาจากห่วง มันทำจากแบนชิ้นเข้มงวดของมักจะเรียงรายหรือกระจกซึ่งยังมีคุณสมบัติของกระจกด้านความปลอดภัยเมื่อแตกตั้งใจ มักจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ใช้ใน NBA, NCAA และบาสเก็ตบอลระดับนานาชาติ

ทำไมแป้นบาสเก็ตบอลจึงทำจากแก้ว

กระจกที่ใช้สำหรับปลายสูงบาสเกตบอลเพราะมันเป็นหนักและแข็งให้เป็นลักษณะการตีกลับดีกว่า แป้น พลาสติกราคาถูกมักจะมีความรู้สึกแบนราบเมื่อคุณกระดอนลูกบอลออกจาก แป้น เนื่องจากลูกจะไม่เด้งกลับเช่นกัน

วิธีทำพนักบาสเก็ตบอลจากไม้อัด

กระบวนการ
 1. ตัดแผ่นไม้อัดให้เท่ากันกับขนาดสำหรับกระดานหลัง
 2. ตัด (1) 2 x 8 ชิ้นให้ยาวเท่ากับความกว้างของแป้นหลัง
 3. กาว แคลมป์ และขันสกรูแผงไม้อัดเข้าด้วยกันโดยใช้สกรูขนาด 1 และ 1/4”
 4. ขัดขอบกระดานหลังให้เรียบและต่อเนื่องกัน

ห่วงบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดที่จะซื้อคืออะไร?

 • บาสเก็ตบอลที่ดีที่สุด วิลสันวิวัฒนาการ Spalding NBA Zi/O. แบบจำลองวิลสัน ซีเอ บาเดน ครอสโอเวอร์ เฟล็กซ์ สปอลดิงเอ็นบีเอตัวแทน อันเดอร์ อาร์เมอร์ 395. หลอมเหลวในร่ม/กลางแจ้ง. มิคาสะ BX1000.
 • ห่วงที่ดีที่สุด ห่วงแบบพกพา ซิลเวอร์แบ็ค NXT อายุการใช้งาน 1221 Spalding Hybrid สปอลดิง โปร สแลม อายุการใช้งาน 90023 ห่วงในพื้น
 • เครื่องช่วยการฝึกอบรมที่ดีที่สุด

แป้นบาส NBA ใช้ขนาดเท่าไหร่?

หน้า แป้น ควบคุมของ NCAA และ NBA คือ 72” W x 42” H. ยิ่งนักกีฬาของคุณฝึกซ้อมด้วย แป้นขนาด มาตรฐานมาก เท่าใด พวกเขาจะพร้อมมากขึ้นเมื่อพวกเขาลงสนาม

ความแตกต่างระหว่างระบบบาสเก็ตบอลอะคริลิกและโพลีคาร์บอเนตคืออะไร?

โพลีคาร์บอเนต : โพลีคาร์บอเนต มีความทนทานมากกว่าแป้น อะคริลิก ดูเหมือน อะคริลิก รู้สึกเหมือน อะคริลิก และกระทั่งทำเหมือน อะคริลิก แต่สามารถเล่น บาสเก็ตบอลที่หนักหน่วง กว่านี้ได้ มันแข็งแกร่งกว่า อะคริลิก ของคุณ ราคาใกล้เคียงกับแป้น อะคริลิก มาก

อะครีลิคแข็งแรงกว่ากระจกนิรภัยหรือไม่?

อะไรจะ ดีไปกว่า กระจกนิรภัย นั้นหนักกว่าและแตกได้ง่ายกว่า แต่ อะครีลิก มีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนมากกว่า โดยพื้นฐานแล้ว eaiser คืออะไร กระจกเทมเปอร์ แตก หรือการขีดข่วนหน้าต่าง อะคริลิก

กระดานโต้คลื่นหนาแค่ไหน?

กฎ กระดานหลัง โปร่งใส
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระดานหลัง ต้องมีโครงร่างสีขาว หนา 2 นิ้วของรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าวางไว้ที่กึ่งกลางกระดานหลังวงแหวน ขนาดของสี่เหลี่ยมผืนผ้าต้องกว้าง 24 นิ้ว สูง 18 นิ้ว

กระดานชนวนแตกได้อย่างไร?

กระดาน แตก. แป้นคีย์บอร์ด พังเป็นอุบัติเหตุหรือการแสดงผาดโผนในบาสเก็ตบอล มันเกิดขึ้นเมื่อสแลมเล่นโยนลูกพอที่ยากที่จะทำลายกระจกนิรภัย 1/2" อารมณ์ของพ. พป่นปี้เป็นอันตรายอย่างยิ่งการส่งเศษแก้วที่บินอยู่เหนือผู้เล่นและแฟน

คุณทำความสะอาดแป้นบาสเก็ตบอลอะคริลิคอย่างไร?

ให้มัน สะอาด
สำหรับ กระดานหลัง กระจก น้ำยาล้าง แก้วที่มีน้ำส้มสายชูและน้ำเปล่าเป็นทางเลือกที่ดี อย่างไรก็ตาม สำหรับ อะคริลิก ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกว่า เช่น น้ำยาล้างจาน Dawn เมื่อคุณขัดผิว กระดานหลัง ด้วยผ้าขี้ริ้วนุ่มแล้ว ให้เช็ด กระดานหลัง ด้วยไม้กวาดหุ้มยางเพื่อขจัดรอยยับ

ห่วงบาสเก็ตบอลแบบพกพาตัวไหนดีที่สุด?

ห่วงบาสเก็ตบอลแบบพกพาที่ดีที่สุดสำหรับทุกงบประมาณ
 • อายุการใช้งาน ???Pro ?Court Portable Basketball System
 • แนวรุกตลอดชีพ ?คอร์ทบาสเก็ตบอล
 • ห่วงบาสเก็ตบอลแบบพกพาขนาด 52 นิ้ว อายุการใช้งาน 52 นิ้ว
 • สปอลดิง โปร สแลม
 • Silverback NXT ระบบบาสเก็ตบอลแบบพกพาอะคริลิค
 • Spalding ระบบห่วงบาสเก็ตบอลแบบพกพา Pro-Tek ขนาด 54 นิ้ว

ฉันสามารถเปลี่ยนแป้นบาสเก็ตบอลของฉันได้หรือไม่

คุณ สามารถเปลี่ยน คุณภาพของ พนักพิง และขอบล้อได้เช่นกัน โปรดทราบว่าเมื่อซื้อทดแทนพบาสเกตบอล Y-ยึดไม่ได้รวมอยู่ในการซื้อ; คุณจะใช้ระบบถ่ายภาพคร่อมของคุณเช่นเดียวกันกับเป้าหมายบาสเกตบอลปัจจุบันของคุณแนบพใหม่

ขนาดของแป้นบาสเก็ตบอลระดับมัธยมศึกษาตอนปลายคืออะไร?

กระดานหลัง และขอบ:
แป้นพนักพิง กว้าง 6 ฟุต (72 นิ้ว) สูง 42 นิ้ว ขอบล้อ บาสเก็ตบอล ( ห่วง ) ทั้งหมดมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 18 นิ้ว สี่เหลี่ยมจัตุรัสด้านในของ กระดานหลัง กว้าง 24 นิ้ว สูง 18 นิ้ว

กระจกนิรภัยใช้ทำอะไร?

กระจกนิรภัย ใช้ใน เตาอบ เตา และเครื่องใช้ในครัวอื่นๆ ที่ต้องจัดการกับความร้อนปริมาณมาก กระจกนิรภัย ทำให้ กระจก รถยนต์ปลอดภัยยิ่งขึ้น แทนที่จะสร้างเศษชิ้นส่วนขนาดใหญ่เมื่อแตก หน้าต่าง กระจกเทมเปอร์จะ สลายเป็นชิ้นเล็กๆ ที่ไม่เป็นอันตราย