บล็อกใหญ่ดีกว่าบล็อกเล็กหรือไม่?

ถามโดย: Ponç Miceli | อัพเดตล่าสุด: 8th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: วิดีโอเกม กลยุทธ์วิดีโอเกม
4.1/5 (559 เข้าชม . 34 โหวต)
เครื่องยนต์ บล็อกใหญ่ จะมี ขนาดที่ใหญ่ กว่า บล็อกขนาดเล็ก เครื่องยนต์ บล็อก ขนาดเล็กมี รูเจาะที่ เล็กกว่า ( หรือ เส้นผ่านศูนย์กลางของลูกสูบ) มากกว่า เครื่องยนต์ บล็อกขนาดใหญ่ บล็อกใหญ่ มีน้ำหนักมาก บล็อกใหญ่ สูงและหนา กว่า เครื่องยนต์ บล็อกเล็ก

แล้วบล็อกเล็กหรือบล็อกใหญ่ดีกว่ากัน?

แม้ว่าเครื่องยนต์ บล็อก ใหญ่ จะมี ขนาดใหญ่ กว่าพี่น้อง บล็อก เล็กอย่าง มาก แต่ความแตกต่างที่แท้จริงระหว่างสองเครื่องยนต์นี้อยู่ที่การกระจัด การเจาะ และระยะชักมากกว่าขนาดอย่างเคร่งครัด โดยทั่วไปแล้ว เครื่องยนต์ บล็อก ใหญ่ จะมีปริมาตรกระบอกสูบมากกว่า 400 ลูกบาศก์นิ้ว และเครื่องยนต์ บล็อกขนาดเล็ก จะมีขนาดกระจัดกระจายน้อยกว่า

รู้ยัง บล็อกขนาดเล็ก 400 ดีกว่า 350 หรือไม่ เครื่องยนต์ Chevy 350 ลูกบาศก์นิ้วมีกระบอกสูบขนาด 4 นิ้วในขณะที่เครื่องยนต์ขนาด 400 ลูกบาศก์นิ้วมีรูขนาด 4.125 นิ้ว 350 แท่งมีขนาด 5.7 นิ้วในขณะที่ 400 มีแท่ง 5.565 นิ้ว นี่คือลักษณะการเคลื่อนตัวของเครื่องยนต์—โดยการยืดระยะชักของเพลาข้อเหวี่ยงและทำให้ก้านสูบสั้นลงในปริมาณที่เท่ากัน

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าเครื่องยนต์บล็อกขนาดใหญ่ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เชฟโรเลตบิ๊กบล็อค 5 อันดับแรกของเราตลอดกาล

  • 396 L78. นี่คือเครื่องยนต์ Mark IV บล็อกใหญ่ดั้งเดิมจากโรงงานเชฟโรเลต
  • 427 ไตรเพาเวอร์. บล็อกขนาดใหญ่ 427 ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องยนต์สำหรับการผลิตในปี 2509 สำหรับเชฟโรเลตและคอร์เวทท์ขนาดเต็ม
  • 454 LS6.

327 และ 350 บล็อกเหมือนกันหรือไม่

ความแตกต่างในการกระจัดนั้นมาจากจังหวะเพลาข้อเหวี่ยง 327 ใช้ระยะชัก 3.25 นิ้ว โดยที่ 350 ใช้ระยะชักที่ยาวขึ้น 3.48 นิ้ว (นั่นคือสิ่งที่ทำให้ใหญ่ขึ้น) ขึ้นอยู่กับปีของ บล็อก ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดในตัว บล็อก นั้นคือขนาดวารสารหลัก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

อะไรทำให้บล็อกใหญ่เป็นบล็อกใหญ่

แน่นอนว่าเครื่องยนต์ บล็อกใหญ่ นั้นมีขนาดใหญ่กว่าโดยรวม มีขนาดใหญ่ขึ้น มีน้ำหนักมากขึ้น และรูวาล์วก็ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ บล็อคใหญ่ยัง มีให้เลือกทั้งแบบ 2 โบลท์และ 4 โบลท์ แต่อย่าสับสนระหว่าง "ลูกบาศก์นิ้ว" (เช่นเดียวกับขนาดเครื่องยนต์) กับขนาดจริงของเครื่องยนต์

บล็อกขนาดเล็กที่ใหญ่ที่สุดคืออะไร?

บล็อกขนาดเล็กขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยผลิตโดยจีเอ็มคือเครื่องยนต์ลัง LSX454/LSX454R ที่นำเสนอผ่านเชฟโรเลต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่ 454 ลูกบาศก์นิ้ว (7.4 ลิตร); บล็อกขนาดเล็กขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับรถที่ใช้งานจริงคือ LS7 ขนาด 427 ลูกบาศก์นิ้ว (7.0L) ที่ใช้ใน Corvette Z06 ในปัจจุบัน

มอเตอร์สโตรคเกอร์มีประโยชน์อย่างไร?

สโตกเกอร์เพิ่ม จังหวะ เครื่องยนต์ภายใน ซึ่งเป็นระยะทางที่ลูกสูบภายในกระบอกสูบครอบคลุม ด้วยระยะห่างที่เพิ่มขึ้นโดยลูกสูบ สิ่งนี้บังคับให้หมุนเพลาข้อเหวี่ยงได้เร็วขึ้น

6.2 เป็นบล็อกขนาดใหญ่หรือไม่?

สิ่งที่ทำให้ 6.2 แตกต่างคือระยะห่างรู 115 มม. (4.53 นิ้ว) ใน 6.2 นั้นแปลเป็นรู 4.02 นิ้ว เรามาคิดว่าลิตร 6.2 เป็นใหญ่ - บล็อกแบบแยกส่วน แน่นอนว่าสถาปัตยกรรมแบบแยกส่วนเดียวที่ผ่านไปยัง 6.2 ได้ คือรูปแบบสลักเกลียว

หลัก 4 สายฟ้าหมายถึงอะไร?

A 4 - หลักสายฟ้าหมายถึงจำนวนสลักเกลียวติดหมวกแบริ่งหลักในการบล็อกของเครื่องยนต์สันดาปภายใน สี่ไฟสายฟ้าจะถือว่าเข้มแข็งมากขึ้นสำหรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าหลัก 2 สายฟ้า

บล็อกสั้นและบล็อกยาวต่างกันอย่างไร?

พวกเขาเพียง แต่แตกต่างกันในองค์ประกอบที่พวกเขาดำเนินการ แพ็คเกจ บล็อกสั้น มักประกอบด้วย บล็อก เครื่องยนต์ ข้อเหวี่ยง และลูกสูบ เครื่องยนต์ บล็อกยาว มีทุกส่วนของแพ็คเกจ บล็อกสั้น สำหรับโครงกระดูกที่เป็น บล็อกสั้น จะเพิ่มฝาสูบ เพลาลูกเบี้ยว และชุดวาล์ว

LS บล็อกทั้งหมดเหมือนกันหรือไม่

เครื่องยนต์ LS สามารถมีอลูมิเนียมหรือ บล็อก เหล็กได้ เครื่องมือ LS ได้รับการพิจารณาทั้งหมดบล็อกขนาดเล็ก แม้ว่าบางรุ่นจะมีขนาด บล็อก ใหญ่ เช่น เครื่องยนต์ลัง LSX 454 (ยกเว้น 8.1 Vortec ซึ่งเป็น บล็อก ขนาดใหญ่) เครื่องยนต์ LS มีสองรุ่นที่แตกต่างกันมาก ซึ่งได้แก่ Gen III และ Gen IV

บิ๊กบล็อกหมายถึงอะไร?

เครื่องยนต์ บล็อกใหญ่ คืออะไร? เครื่องยนต์ บล็อกขนาดใหญ่ จะมีขนาดใหญ่กว่าและมีน้ำหนักมากกว่า บล็อก ขนาดเล็ก [4] รูขนาดใหญ่ ระยะชักยาว วาล์วและพอร์ตที่ใหญ่ขึ้น สามารถ นำไปสู่การผลิตพลังงานที่น่าประหลาดใจอย่างแท้จริง

454 เป็นเครื่องยนต์ที่ดีหรือไม่?

มันไม่ใช่เวลาเหมาะที่จะแนะนำบล็อกขนาดใหญ่ลูกบาศก์นิ้วขนาดใหญ่ที่ปรับแต่งมาสำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง แต่ Chevy 454 ก็สร้างความประทับใจได้ค่อนข้างมาก เชฟโรเลต 454 รุ่นปี 1970 เป็นรุ่นที่ทรงพลังที่สุด โดย LS5 มีพละกำลัง 360 แรงม้า และ LS6 ให้กำลังได้ประมาณ 450 ม้า

427 เป็นบล็อกขนาดเล็กหรือไม่?

427 สมัยใหม่เป็นรุ่นต่อจากเครื่องยนต์ซีรีส์ LS ปัจจุบัน และไม่มีการกำหนด บล็อก ขนาดใหญ่/ เล็ก เนื่องจากการออกแบบพื้นฐานเหมือนกัน แต่ทุกวันนี้ LS7 ก็มีขนาด 427 ลูกบาศก์นิ้วเช่นกันและมี ขนาดบล็อก เล็ก

บล็อกใหญ่ 454 มีแรงม้าเท่าไหร่?

454 ข้อมูลจำเพาะประสิทธิภาพ บล็อกใหญ่
เครื่องยนต์ LS5 ดั้งเดิมเปิดตัวด้วย 390 แรงม้า และแรงบิด 500 ปอนด์-ฟุต ในขณะที่ LS6 มีพิกัดที่ 450 แรงม้า

บล็อกสั้นหมายถึงอะไร

บล็อกสั้นคือ ส่วนประกอบย่อยของเครื่องยนต์ที่ประกอบด้วยส่วนของ บล็อก กระบอกสูบด้านล่างปะเก็นหัว แต่อยู่เหนือกระทะน้ำมัน เครื่องยนต์ลูกเบี้ยวใน บล็อก ประกอบด้วยเพลาลูกเบี้ยว เฟืองไทม์มิ่ง และเพลาบาลานซ์ใดๆ เครื่องยนต์โอเวอร์เฮดแคมไม่รวมชิ้นส่วนเหล่านั้น

บล็อกใหญ่ 454 ราคาเท่าไหร่?

จริงๆมันขึ้นอยู่กับวิธีการมากมาพร้อมกับเครื่องยนต์ หากคุณยังไม่มี บล็อกขนาดใหญ่ คุณต้องมีวงเล็บทั้งหมดสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ฯลฯ รอบนี้เครื่องยนต์เปล่าทั่วไปจะอยู่ในช่วง $1,000-$1500 เพียงแค่ บล็อก มีมูลค่า 500 เหรียญ

บล็อกใหญ่ 502 มีแรงม้าเท่าไหร่?

ใหญ่ - บล็อก ประสิทธิภาพ
ด้วย กำลัง 461 แรงม้า และน้ำหนัก 558 ปอนด์ -ฟุต ของแรงบิด เครื่องยนต์ขนาด 502 HO ของเรา มี กำลังในการแตะสำหรับทุก ความต้องการ ตั้งแต่ Chevelle ปี 69 ไปจนถึง Suburban รุ่นใหม่กว่า

เครื่องยนต์ Chevy ที่ทรงพลังที่สุดคืออะไร?

รถยนต์ที่ ทรงพลังที่สุดเท่าที่ GM เคยสร้างมาคือ Chevy Corvette ปี 2015 ด้วย เครื่องยนต์ ซุปเปอร์ชาร์จ V-8 ขนาด 6.2 ลิตร แบดบอยคนนี้สามารถสูบได้ 650 แรงม้า วิศวกรของ เชฟโรเลต ได้บรรลุความสำเร็จนี้ด้วย เครื่องยนต์ที่ มีขนาดใกล้เคียงกับ LT1 ทำให้เป็นหนึ่งใน เครื่องยนต์ ขนาดกะทัดรัดที่เล็กที่สุดที่สามารถสร้างได้ 650 แรงม้า