วง GizmoWatch กว้างแค่ไหน?

ถามโดย: Trini Zirelsohn | ปรับปรุงล่าสุด: 5 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสวมใส่ได้
4.2/5 (61 เข้าชม . 43 โหวต)
ขนาด: 3.50 x 0.79 x 0.12 นิ้ว

ต่อมาอาจมีคนถามว่า สายนาฬิกา gizmo ขนาดเท่าไร ?

ขนาด : 3.50 x 0.79 x 0.12 นิ้ว น้ำหนัก : สายสะพาย L : 0.16 ออนซ์

นอกจากนี้ Gizmo ต่อเดือนเท่าไหร่? ราคา และแผนบริการที่มี จำหน่ายผ่าน Verizon Wireless ราคา $150 LG GizmoGadget นับเป็นบริการหนึ่งในบัญชีของคุณ ดังนั้นคุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการเข้าถึง รายเดือน ข่าวดีก็คือค่าธรรมเนียมการเข้าถึง GizmoGadget อยู่ที่ 5 ดอลลาร์ เทียบกับค่าบริการ รายเดือน 20 ดอลลาร์ที่ Verizon เรียกเก็บสำหรับโทรศัพท์ส่วนใหญ่

นอกจากนี้ คุณสามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาในนาฬิกา gizmo ได้หรือไม่?

สลับหรือ เปลี่ยนสาย สำหรับ Verizon Gizmowatch ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Verizon GizmoWatch Band คุณสามารถ ผสมและจับคู่สี และทำให้ นาฬิกา ของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น วงดนตรี Gizmo นาฬิกาทดแทนมีสีเข้มที่จะตรงกับรูปลักษณ์อย่างราบรื่น

Gizmo สามารถเรียก Gizmo อื่นได้หรือไม่?

ถ้าคุณมี 2 Gizmos และพวกเขาสามารถโทรหากันตราบใดที่พวกเขาจะตั้งขึ้นเป็นรายชื่อในแต่ละโทรศัพท์อื่น ๆ (เพราะ Gizmos ทั้งมีหมายเลขโทรศัพท์)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 23 ข้อ

นาฬิกา gizmo สามารถเรียกนาฬิกา gizmo อื่นได้หรือไม่?

คุณจะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอพใน โทรศัพท์ ของคุณเพื่อตั้งค่าอุปกรณ์ Gizmo ของคุณ เมื่อตั้งค่าเสร็จแล้ว คุณ สามารถ ใช้แอปเพื่อ: พูดคุยกับบุตรหลานของคุณ - โทรหา Gizmo ของบุตรหลานได้ทุกเมื่อ และบุตรหลานของคุณ สามารถโทรหา คุณได้ หมายเหตุ: การตั้งค่า Gizmo บัดดี้ที่จะให้ 2 โทร Gizmo นาฬิกาและข้อความแต่ละอื่น

นาฬิกา Gizmo คืออะไร?

gizmowatch เป็นสมาร์ทวอทช์ที่สนุกและเป็นมิตรกับเด็ก ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน การแจ้งเตือนอัตโนมัติและตัวระบุตำแหน่ง GPS¹ ให้ความเป็นอิสระในขณะที่ยังแจ้งให้คุณทราบอยู่เสมอ

แกดเจ็ต Gizmo คืออะไร?

Gizmo Gadget ไม่ใช่ของเล่น แต่เป็นโทรศัพท์มือถือที่คุณผู้ปกครองเป็นผู้ควบคุม ลูกของคุณสามารถโทรและส่งข้อความได้เฉพาะหมายเลขที่คุณป้อนเท่านั้น คุณยังสามารถติดตามตำแหน่งของพวกเขาและตั้งค่า geofence เพื่อให้คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อพวกเขาออกจากพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง ในฐานะโทรศัพท์ มันใช้งานได้ดี

GizmoPal 2 กันน้ำได้หรือไม่?

GizmoPal 2 ยังคงอยู่สำหรับชุด 4-7 เครื่องแต่งตัวราคา $ 79.99 มาในสีชมพูและสีน้ำเงินและไม่มีจอแสดงผล อุปกรณ์สวมใส่สามารถ กันน้ำ ได้ และผู้ปกครองสามารถติดตามตำแหน่งได้โดยใช้แอปบนสมาร์ทโฟน Verizon

คุณจะปิดนาฬิกา Gizmo ได้อย่างไร?

กดปุ่มเพาเวอร์ของ Gizmo 2.0 วินาทีที่จะมีอำนาจในการ หากต้องการปิดกดและกดปุ่มเปิดจนป๊อปอัพที่จะปิดปรากฏบนหน้าจอแล้วแตะที่เครื่องหมายถูก วงดนตรียังสามารถ ปิดได้ โดยใช้แอป GizmoHub

คุณจะเปลี่ยนแกดเจ็ต gizmo ได้อย่างไร?

หากคุณกำลังเปิดใช้งาน GizmoGadget ทดแทน ให้ลบอุปกรณ์ก่อนหน้า
  1. กดปุ่ม End / Back บนอุปกรณ์ Gizmo เพื่อเปิดใช้งาน
  2. เปิดแอป Gizmohub
  3. แตะถัดไปบน GizmoGadget
  4. จากตอน 'มาเริ่มกันเลย!
  5. ป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ จากนั้นแตะลงชื่อเข้าใช้

ฉันจะเพิ่มนาฬิกา Gizmo ได้อย่างไร

แตะ เพิ่ม Gizmo แตะเริ่มต้น หากได้รับแจ้ง ให้แตะอนุญาต แตะ "สแกนรหัส QR" หรือแตะ "ไม่มีรหัส QR" จากนั้นทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

ฉันจะรีเซ็ตนาฬิกา Gizmo ได้อย่างไร

GizmoGadget™ โดย LG - รีเซ็ต ข้อมูลเป็น ค่าเริ่มต้น (เปิดเครื่อง)
จากหน้าจอหลักได้อย่างรวดเร็วกดปุ่ม End / กลับ 4 ครั้ง หากอุปกรณ์ที่จะขับเคลื่อนและตอบสนอง แต่ไม่ได้อยู่ในหน้าจอหลักได้อย่างรวดเร็วกดปุ่ม End / กลับ 5 ครั้ง จากหน้าจอ "Reset Gizmogadget" แตะใช่เพื่อลบการตั้งค่าที่บันทึกไว้ทั้งหมดและรายชื่อ

Gizmo สามารถโทร 911 ได้หรือไม่?

ไม่มีปุ่มเข้าถึงด่วนสำหรับ โทร 911 แต่จากประสบการณ์ของฉันกับอุปกรณ์สำหรับเด็ก ฉันพบว่าปุ่มเหล่านี้สร้างการ โทร 911 โดยไม่ได้ตั้งใจมากกว่าสิ่งใดๆ แอป GizmoHub เป็นที่ที่คุณตั้งค่าหมายเลขโทรศัพท์ 10 รายการที่อนุญาตพิเศษที่ GizmoGadget สามารถ ส่งและรับ สาย ได้

Gizmo มีอายุเท่าไร?

Verizon Wireless ประกาศในวันนี้ว่า GizmoWatch ซึ่งเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะรุ่นที่สองที่มีกลุ่มเป้าหมายคือเด็ก อายุ 3 ถึง 11 ปี อุปกรณ์นี้มีจุดประสงค์หลักเพื่อใช้เป็นตัวติดตามตำแหน่งสำหรับผู้ปกครอง

คุณสามารถใส่เครื่องติดตาม GPS ไว้ในลูกของคุณได้หรือไม่?

ในการปลูกฝังตัว ติดตาม GPS ใน เด็ก คุณ ไม่เพียงแต่ต้องสอดชิปเข้าไปใต้ผิวหนัง ของ เด็ก เท่านั้น แต่จะต้องใส่เครื่องรับเซลลูลาร์และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ด้วย ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ BrickHouse คือ Spark Nano 4.0 มูลค่า 129 ดอลลาร์ซึ่งเป็น เครื่องติดตาม GPS สี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่ สามารถ ผูกเข้ากับเข็มขัด ของเด็ก ได้

เด็กอายุเท่าไหร่ควรมีโทรศัพท์มือถือ?

จากการวิจัยล่าสุด โดยเฉลี่ยแล้ว เด็ก จะได้รับสมาร์ทโฟนเครื่องแรกเมื่ออายุ 10.3 ปี การศึกษาเดียวกันนั้นแสดงให้เห็นว่า เมื่ออายุ 12 ปี เด็ก 50 เปอร์เซ็นต์เต็ม มี บัญชีโซเชียลมีเดีย (โดยหลักคือ Facebook และ Instagram)

ฉันจะติดตามลูกของฉันได้อย่างไร

หากคุณเป็นผู้ปกครอง คุณสามารถดูตำแหน่งอุปกรณ์ Android ของบุตรหลานได้ในแอป Family Link
  1. เปิดแอป Family Link
  2. เลือกลูกของคุณ
  3. ในการ์ด "ตำแหน่ง" ให้แตะตั้งค่า
  4. เปิดการตั้งค่าที่จำเป็นเพื่อดูตำแหน่งของบุตรหลาน
  5. แตะเปิด อาจใช้เวลาถึง 30 นาทีเพื่อดูตำแหน่งอุปกรณ์ของบุตรหลาน

ฉันสามารถติดตามบุตรหลานด้วย Apple Watch ได้หรือไม่

ผู้ปกครอง จะ สามารถใช้ นาฬิกา อัจฉริยะ ของบุตรหลาน เพื่อ ติดตาม ตำแหน่ง ของตน ผ่าน GPS และ ติดตามการ ออกกำลังกายได้

Verizon gizmo กันน้ำได้หรือไม่?

3. กัน น้ำ : อุปกรณ์นี้ได้รับการทดสอบว่าเป็นไปตามมาตรฐาน IPX7 ห้ามใช้งานใต้น้ำ หากปิดฝาทั้งหมดอย่างแน่นหนา อุปกรณ์จะได้รับการป้องกันน้ำเข้าลึกสูงสุด 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที

คุณสามารถเล่นเกมบน Gizmo Watch ได้หรือไม่?

ไม่ นาฬิกา Gizmo ไม่มี เกม เว้นแต่ คุณจะ นับตัวนับการออกกำลังกายที่ผู้ปกครอง สามารถ ตั้งค่าให้ท้าทายให้เด็กมีความกระตือรือร้นตลอดทั้งวัน

ฉันจะตรวจสอบข้อความของบุตรหลาน Verizon ได้อย่างไร

วิธีเดียวที่คุณสามารถอ่าน ข้อความ จริงได้คือทางโทรศัพท์ เมื่อคุณไปที่บัญชีของคุณใน My Verizon คุณจะเห็นหมายเลขโทรศัพท์และวันที่/เวลาเท่านั้น คุณอาจตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครองเพื่อปิดการรับส่งข้อความได้ในบางช่วงเวลา แต่ฉันไม่แน่ใจ