อีวอนน์ ชาลล์ ข่าวทั่วโลกอายุเท่าไหร่?

ถามโดย: Arkaitz Malax | ปรับปรุงล่าสุด: 28 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ดนตรีและเสียง กีฬา เล่นตามการเล่น
4.5/5 (1,226 เข้าชม . 17 โหวต)
นักอุตุนิยมวิทยา Yvonne Schalle นำเสนอการพยากรณ์อากาศในช่วงสุดสัปดาห์ของ Global News Hour เวลา 6 น. Global News เวลา 10 น. Global News เวลา 11 น. และ BC1 อีวอนน์เกิดและเติบโตในเบิร์นนาบี มีความสุขที่ได้กลับบ้านในบริติชโคลัมเบีย ก่อนเข้าร่วมทีม Global BC อีวอนน์ใช้เวลามากกว่า ห้าปี ในการทำงานทั้งในโตรอนโตและคาลการี

นอกจากนี้ Yvonne Schalle เป็นสัญชาติอะไร

อีวอนน์ ชาลล์เกิดในเมืองเบอร์นาบี รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ซึ่งเธอได้รับการเลี้ยงดูมาเช่นกัน พ่อของเธอเป็น ชาว สวิส- เยอรมัน และแม่ของเธอเป็นชาวกวางตุ้ง อีวอนน์พูดแค่ภาษากวางตุ้งและสวิส- เยอรมัน ในขณะที่เธอเติบโตขึ้นมาจนกระทั่งเธอเพิ่มภาษาอังกฤษในละครเมื่อเธอเริ่มไปโรงเรียน

ในทำนองเดียวกัน Paul Dunphy Calgary อายุเท่าไหร่? อายุ 65 ปี

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่า ใครคือผู้ประกาศข่าวระดับโลก?

  • ดอน่า ฟรีเซ่น. ผู้ประกาศข่าว – Global National.
  • โรบิน กิลล์. Global National BC Correspondent & Anchor Weekend – Global National.
  • แจ็คสัน โปรสโคว์. หัวหน้าสำนักวอชิงตัน – Global National
  • เดวิด อาคิน. หัวหน้านักข่าวการเมือง – Global National
  • เมอร์เซเดส สตีเฟนสัน.
  • ไมค์ อาร์มสตรอง.
  • ไมค์ โดรเล็ต.
  • ไมค์ เลอ กูตูร์.

ทิฟฟานี่ ลิซี่ไปไหน

หลังจากเรียนศิลปะวิทยุและโทรทัศน์ที่สถาบันเทคโนโลยีอัลเบอร์ตาตอนเหนือ เธอได้รับประกาศนียบัตรด้านอุตุนิยมวิทยาจากการปฏิบัติงานผ่านมหาวิทยาลัยแห่งรัฐมิสซิสซิปปี้

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 21 ข้อ

Robin Stickley กำลังกลับสู่โลกหรือไม่?

นักข่าวรางวัลชนะเลิศ Robin Stickley กำลังกลับมา ที่บริติชโคลัมเบีย โรบิน จะรับบทบาทใหม่เป็นผู้ประกาศข่าวต้นข่าวเวลา 17.00 น. เธอจะเป็นผู้มีส่วนร่วมประจำในชั่วโมงข่าวด้วย Stickley เป็นสมาชิกของครอบครัว Global News มานานกว่าทศวรรษ

โซฟี ลุย เป็นคนสัญชาติอะไร

บุคลิกของข่าวในแคนาดาเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าภาพร่วม Global BC News Morning

ตอนนี้ Sonia Deol ทำงานอยู่ที่ไหน

Global BC (พฤศจิกายน 2558 – ปัจจุบัน)
ก่อนหน้านี้ เธอ ทำงาน เป็นครั้งคราวให้กับ CBC ในแวนคูเวอร์ในฐานะพิธีกรรายการโทรทัศน์ ตอนนี้ เธอทำงานที่ Global BC เป็นผู้ประกาศข่าวและนักข่าวช่วงสุดสัปดาห์

Lynn Colliar ออกจาก Global BC หรือไม่

Lynn Colliar ผู้ประกาศข่าวช่วงสุดสัปดาห์กล่าวอำลา Global BC Colliar ซึ่งก่อนหน้านี้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวร่วมกับ Morning News ของ Global BC เป็นเวลา 10 ปี ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอออกจากสถานีเมื่อวันศุกร์ทาง Twitter ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Simon Fraser กล่าวว่าเธอ กำลัง ก้าวออกจากงานสื่อสารมวลชนเพื่อมุ่งความสนใจไปที่ครอบครัวของเธอ

คริส เกลลัสสูงเท่าไหร่?

ในปี 2010 เขาเริ่มเผยแพร่ News Hour ฉบับวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เขาเกิดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2510 ที่แคนาดา เขาอยู่ใน Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ร่วมกับเจสสิก้า อัลบ้า ชีวประวัติ
Bio/Wiki
ประเทศ แคนาดา
ส่วนสูงและน้ำหนัก
ความสูง (ประมาณ.) ในหน่วยเซนติเมตร - N/A หน่วยเป็นเมตร - N/A ในหน่วยฟุต-นิ้ว - N/A

ข่าวระดับโลกของ Kristi Gordon อายุเท่าไหร่?

Kristi Gordon เป็นนักอุตุนิยมวิทยาอาวุโสของ Global News ตอน 5 โมง Global News Hour เวลา 6 โมง Global News 10 โมง และ Global News เวลา 11 โมง

เคนท์ มอร์ริสัน จะออกจากวงการหรือไม่?

เคนท์ มอร์ริสัน จะยังคงเป็นผู้ประกาศข่าว ระดับโลก ในเวลาเที่ยง มอร์ริสันได้รับการประกาศข่าวและผู้สื่อข่าวทั่วโลกเอดมันตันตั้งแต่ปี 2014 ก่อนหน้านี้ทอดสมอทั่วโลกข่าวเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์, มอร์ริสันที่ได้รับการบรรจุใน Shaye Ganam ตั้งแต่ออกเดินทางของเขากับน้องสาวของสถานีวิทยุ 630 ยากจน

Shaye ganam จากข่าวทั่วโลกอยู่ที่ไหน

Shaye Ganam ย้ายไปเป็นเจ้าภาพ 630 CHED รายการเช้า
Shaye Ganam ผู้ประกาศข่าว ระดับโลกใน Edmonton และตอนเที่ยงประกาศว่าเขาจะย้ายจากผู้ประกาศ ข่าว Global Edmonton Morning News เพื่อขอโอกาสที่ 630 CHED

Kent Morrison จะมาแทนที่ Shaye ganam หรือไม่?

Kent Morrison ได้ เข้ามาแทนที่ Shaye Ganam อย่างเป็นทางการในฐานะผู้ประกาศข่าว Global News Morning มอร์ริสัน จะยังคงเป็นผู้ประกาศข่าวระดับโลกในเวลาเที่ยง

Kevin oconnell Global Edmonton อายุเท่าไหร่

Kevin O'Connell เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2508 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสภาพอากาศที่เกิดในแคนาดา ปัจจุบันทำงานที่ CITV-TV Global Edmonton

การออกอากาศระดับประเทศทั่วโลกมาจากไหน?

Global National เป็นรายการข่าวระดับชาติที่เป็นภาษาอังกฤษของ Global Television Network ของแคนาดา จัดทำขึ้นจากศูนย์ข่าวระดับชาติของ Global ในเมือง Burnaby รัฐ บริติชโคลัมเบีย โดยมี Dawna Friesen และ Robin Gill เป็นผู้ประกาศข่าวฉบับวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์ตามลำดับ

Paul Dunphy เป็นนักอุตุนิยมวิทยาหรือไม่?

Paul Dunphy เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสภาพอากาศของ Global News Calgary ในวันธรรมดา เวลา 17.00 น. 18.00 น. และ 23.00 น. Dunphy ซึ่ง เป็นนักพยากรณ์อากาศที่ได้รับการรับรองจากสมาคม อุตุนิยมวิทยา และสมุทรศาสตร์แห่งแคนาดา Dunphy ได้นำเสนอการพยากรณ์เกี่ยวกับ Global Calgary มาตั้งแต่ปี 1985 Dunphy ซึ่ง เป็นชาว Calgarian ซึ่งเป็นชาวพื้นเมืองแต่งงานกับเด็ก ๆ

Dawna Friesen จากข่าวทั่วโลกอยู่ที่ไหน

Friesen ชาวแมนิโทบาซึ่งปัจจุบันเป็นนักข่าวในลอนดอนสำหรับ NBC News ทำงานที่ CTV และ CBC ก่อนที่จะเข้าร่วมเครือข่ายของอเมริกา

Jodi Hughes เป็นนักอุตุนิยมวิทยาหรือไม่?

Jodi Hughes เป็นผู้ประกาศข่าวสภาพอากาศสำหรับ Global News Hour เวลา 6 โมง และ Global News ที่ 11 วันหยุดสุดสัปดาห์ใน Global Calgary Hughes เป็นชาว Calgarian รุ่นที่สาม และเป็นผู้ประกาศข่าวสภาพอากาศ Global Calgary รุ่นที่สอง Jimmy Hughes พ่อของเธอทำงานที่ Global Calgary ตั้งแต่ปี 1980 ถึง 2004