อเล็กซ์ใน The Dead and the Gone อายุเท่าไหร่?

ถามโดย: Pura Int'Groenewald | ปรับปรุงล่าสุด : 29 เมษายน 2563
หมวดหมู่: สัตว์เลี้ยง สุนัข
4/5 (182 เข้าชม . 22 โหวต)
Alex Morales เป็นตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้ ในฐานะที่เป็นคนเก่าเจ็ด year- อเล็กซ์จะถูกโยนทิ้งอย่างรวดเร็วในบทบาทของผู้ให้บริการ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับน้องสาวสองคนของเขาที่อายุน้อยกว่าเมื่อดาวเคราะห์น้อยฮิตดวงจันทร์และแม่และพ่อของเขายังคงอยู่ที่ขาดหายไปในความสับสนวุ่นวายที่ตามมา

นอกจากนี้ จะเกิดอะไรขึ้นใน Dead and the Gone?

“The Dead and the Gone ” เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของครอบครัวโมราเลสหลังจากการชนของดาวเคราะห์น้อยที่ประสบภัยพิบัติกับดวงจันทร์ซึ่งทำให้เกิดน้ำท่วมใหญ่ สึนามิ แผ่นดินไหว ภูเขาไฟ และภัยธรรมชาติอื่นๆ ที่ทำให้โลกไม่มั่นคงโดยสิ้นเชิง

ประการที่สอง ธีมของ Dead and the Gone คืออะไร? ด้วย ธีมที่ หลอกหลอนของครอบครัว ศรัทธา การเปลี่ยนแปลงส่วนตัว และความกล้าหาญ นวนิยายใหม่อันทรงพลังนี้สำรวจว่าชายหนุ่มต้องรับหน้าที่รับผิดชอบที่เหนือจินตนาการได้อย่างไร

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่า ฉาก Dead and the Gone คืออะไร?

สถานที่หลัก ของคนตายและผู้จากไป คือนิวยอร์กซิตี้ในย่านใจกลางเมืองเล็กๆ

มีหนังเพื่อชีวิตที่เรารู้จักไหม?

ชีวิตที่เรารู้ว่ามัน (ภาพยนตร์) Warner Bros. ชีวิตที่เรารู้ว่ามันเป็นภาพยนตร์อเมริกันตลกโรแมนติกดราม่า 2010 กำกับการแสดงโดยเกร็ก Berlanti นำแสดงโดย Katherine Heigl และจอชดูฮาเมล ออกฉายวันที่ 8 ตุลาคม 2010 หลังจากแอบดูตัวอย่างในโรงภาพยนตร์ 811 โรงเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2010

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 17 ข้อ

จะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตอย่างที่เรารู้ๆ กัน?

Life As We Know It สำรวจ สิ่งที่เกิดขึ้น กับครอบครัวธรรมดาในเมืองอเมริกันธรรมดาๆ เมื่อโลกของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล ดาวเคราะห์น้อยดวงจันทร์ฮิตเคาะมันลงไปในวงโคจรใกล้ชิด หากไม่มีร้านค้า อาหาร ไฟฟ้า ความร้อนและน้ำ มิแรนดาและครอบครัวของเธอประสบปัญหาร่วมกันและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

เงาของดวงจันทร์มีกี่หน้า?

ชื่อเรื่อง: โลกที่เราอาศัยอยู่นี้ ผู้แต่ง: Susan Beth Pfeffer ประเภท: Post-Apocalypse, Dystopia, Young Adult สำนักพิมพ์: Harcourt วันที่ตีพิมพ์: เมษายน 2010 ปกแข็ง: 256 หน้า เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วที่อุกกาบาตชนกับ ดวงจันทร์ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลก ภูมิอากาศ.

โลกนี้มีกี่หน้าที่เราอาศัยอยู่?

& nsbp; การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดทวีความรุนแรงเมื่อพ่อของมิแรนดาและแม่เลี้ยงถึงกับทารกและสามคนแปลกหน้าในการดึง ข้อมูลบรรณานุกรม
ชื่อ โลกนี้ที่เราอาศัยอยู่ ในเล่มที่ 3 ของ Life As We Know It เล่มที่ 3 ของผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย Susan Beth Pfeffer
ความยาว 239 หน้า

เบ็คกี้เสียชีวิตในชีวิตอย่างที่เรารู้ได้อย่างไร?

เบ็คกี้ –เพื่อนของมิแรนด้าที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด เธอ เสียชีวิต ก่อนที่หนังสือจะเริ่ม เธอ เป็น "เหมือนกาว" ระหว่างมิแรนดา เมแกน และแซมมี่ และเมื่อเธอ ตาย พวกเขา ก็เริ่มแยกจากกัน เขา เสียชีวิต จากไข้หวัดและอ่อนเพลีย

จะเกิดอะไรขึ้นในบั้นปลายของชีวิตอย่างที่เรารู้ๆ กัน?

นวนิยายเรื่องนี้จบลงในวันเกิดของมิแรนดา โดยเธอฉลองความจริงที่ว่ามีอาหารอยู่ในตู้กับข้าว ครอบครัวของเธอยังมีชีวิตอยู่และอยู่ด้วยกัน และด้วยความหวังว่าเธอเขียนบันทึกนี้ว่าไม่เขียนบันทึก ชีวิต ของเธอสำหรับผู้ที่มีอายุยืนกว่าเธอ แต่เพื่อตัวเธอเอง สำหรับช่วงเวลาที่สิ่งที่ดูดีกว่าพวกเขาอยู่ในขณะนี้

ลอร่าคือใครในชีวิตอย่างที่เรารู้จัก?

นางเนสบิต
ลิซ่า
จอนนี่
มิแรนดา
แมตต์

ชีวิตประเภทไหนที่เรารู้จัก?

นิยายวิทยาศาสตร์

ใครเป็นคนเขียน Life อย่างที่เรารู้จัก?

Susan Beth Pfeffer

ใครเป็นตัวละครหลักในชีวิตที่เรารู้จัก?

นางเนสบิต
ลิซ่า
จอนนี่
มิแรนดา
แมตต์

ใช้เวลานานแค่ไหนในการอ่าน Life As We Know?

ผู้อ่านเฉลี่ยจะใช้เวลา 5 ชั่วโมงและ 13 นาทีอ่านชีวิตที่เรารู้ว่ามันที่ 250 WPM (คำต่อนาที)