Wilsonart HD ลามิเนตราคาเท่าไหร่?

ถามโดย: Deangelo Longobardi | อัพเดทล่าสุด: 16th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: สไตล์และแฟชั่น อ่างอาบน้ำและฝักบัว
4/5 (162 เข้าชม . 41 โหวต)
ค่าใช้จ่ายของเคาน์เตอร์ลามิเนต Wilsonart
ต้นทุนเคาน์เตอร์ลามิเนต Wilsonart รหัสไปรษณีย์
ขั้นพื้นฐาน
เคาน์เตอร์ลามิเนต Wilsonartค่า ติดตั้ง $62.50 - $63.50
เคาน์เตอร์ลามิเนต Wilsonart – Total $221.50 - $247.50
เคาน์เตอร์ลามิเนต Wilsonartต้นทุน เฉลี่ยรวมต่อตารางฟุต $23.45

ตามลำดับ ราคาของเคาน์เตอร์ลามิเนต Wilsonart คืออะไร?

Wilsonart Laminate Countertop ต้นทุน เฉลี่ย เคาน์เตอร์ลามิเนต ขายโดยการเดินเท้าเชิงเส้น เคาน์เตอร์ลามิเนต Wilsonart ส่วนใหญ่ มี ราคา 25 ถึง 50 เหรียญต่อการเดินเท้าเชิงเส้นรวมทั้งการติดตั้ง

แล้วแผ่นลามิเนตราคาเท่าไหร่คะ? แผ่นลามิเนตมี ราคา $30-$150 ต่อ แผ่น ขึ้นอยู่กับขนาดของ แผ่น และสีและรูปแบบของ ลามิเนต

อาจมีคนถามว่า Wilsonart HD Laminate คืออะไร?

Wilsonart ® HD ® Surfaces ผสมผสานการออกแบบและพื้นผิวที่น่าทึ่งที่สุดเข้ากับเทคโนโลยี Antimicrobial Protection และ Enhanced Scratch and Scuff-Resistant AEON™ เพื่อผลิต เคาน์เตอร์ลามิเนต และพื้นผิวการทำงานที่ดีที่สุด

Home Depot เคลือบ Wilsonart หรือไม่?

Wilsonart - ลามิเนต - แผ่น ลามิเนต - เคาน์เตอร์ - The Home Depot

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

Wilsonart ดีกว่า Formica หรือไม่?

เคาน์เตอร์ลามิเนทได้รับการยอมรับที่สะดุดตาที่สุดเป็น Formica แม้ว่าวิลสันและ Pionite ทั้งผลิตวัสดุ เหมาะสำหรับใช้บนพื้นผิวแนวนอนหรือแนวตั้ง ลามิเนตสามารถโค้งงอหรือทำเป็นรูปทรงหลังได้ ในส่วนหน้าที่นุ่มกว่า ผนังที่โค้งมน และเว้าโค้งด้วยต้นทุนที่สมเหตุสมผล การเลือกขอบเป็นสิ่งสำคัญ

ท็อปครัวลามิเนต ยี่ห้อไหนดี?

โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป นี่คือการออกแบบเคาน์เตอร์ลามิเนตที่ได้รับความนิยมสูงสุด 10 อันดับแรกของ Formica ในปีนี้:
  • หินบะซอลต์.
  • อาร์เจนโต้ โรมาโน.
  • พาโลมา โพลาร์.
  • แบล็กริฟวูด.
  • หินอ่อน Calacatta
  • คอนกรีตมวลเบา.
  • คาเฟ่อาซูล
  • บีมวูดผุกร่อน

ลามิเนต Wilsonart ทนความร้อนหรือไม่?

ขณะที่กำลังอ่านว่าเคาน์เตอร์ ลามิเนต (โดยเฉพาะแบรนด์ Wilsonart และ Formica) มี ความทนทานต่อ รอยขีดข่วนเหมือนหินแกรนิตและ ทนความร้อนได้ เหมือนกับเคาน์เตอร์ควอทซ์ อย่างไรก็ตาม ข้อมูล ลามิเนต จะใช้เวลาสักครู่ในการแยกแยะ

ลามิเนตความละเอียดสูงคืออะไร?

CUSTOMCRAFT ® ลามิเนตความละเอียดสูง ช่วยให้คุณเปลี่ยนพื้นที่ของคุณด้วย ลามิเนต ที่สวยงามและคงทน ผสมผสานลวดลายและการตกแต่งเข้าด้วยกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัยด้วยพื้นผิวที่ทนทานกว่า ลามิเนต มาตรฐานถึง 3 เท่า

เคาน์เตอร์ HD คืออะไร?

Wilsonart HD ( ความคมชัดสูง ) ลามิเนต
สาย HD มีตัวเลือก 36 แบบในลวดลายหินและลายไม้ที่หลากหลาย ด้วยรูปแบบการออกแบบที่มีความกว้างถึง 60 นิ้ว จึงค่อนข้างง่ายที่จะสร้าง เคาน์เตอร์ ที่เลียนแบบหินและไม้ธรรมชาติได้อย่างสมจริง

Wilsonart Solid Surface ราคาเท่าไหร่?

ราคาพื้นผิวแข็งของ Wilsonart
ต้นทุนขั้นต่ำโดยเฉลี่ยต่อตารางฟุตสำเร็จรูปของเคาน์เตอร์พื้นผิวแข็งของ Wilsonart คือ $38.75 ต้นทุนสูงสุดโดยเฉลี่ยต่อตารางฟุตสำเร็จรูปของเคาน์เตอร์พื้นผิวแข็งของ Wilsonart คือ $74.55

เคาน์เตอร์ราคาเท่าไหร่?

โดยเฉลี่ยแล้ว คาดว่า เคาน์เตอร์ จะมี ราคา ตั้งแต่ 40 ถึง 100 เหรียญสหรัฐต่อตารางฟุตที่ติดตั้งตามรายงานของ Consumer Reports ในปี 2013 เคาน์เตอร์ หินแกรนิตมีตั้งแต่ 50 ถึง 250 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต ในขณะที่ เคาน์เตอร์ กระเบื้อง สามารถ เริ่มต้นได้เพียง 10 ดอลลาร์ เขียงเนื้อที่ 30 เหรียญและพื้นผิวแข็งที่ 35 เหรียญ

เคาน์เตอร์ลามิเนตดีอย่างไร?

เคาน์เตอร์ลามิเนต มีความทนทานต่อความร้อนสูง
คุณอาจจะแปลกใจที่รู้ว่า เคาน์เตอร์ พลาสติก ลามิเนต ที่ทันสมัยสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้ มากเสียจน Consumer Reports ให้คะแนนทั้งพวกเขาและแกรนิตที่ 'ยอดเยี่ยม' เมื่อทำการทดสอบ

เคาน์เตอร์ลามิเนตมีเกรดต่างกันหรือไม่?

เพชร - ลามิเนตที่ผลิตในเกรดต่างๆขึ้นอยู่กับความหนาและคุณลักษณะอื่นของพวกเขา ลามิเนตเกรด แนวนอนมักจะหนาที่สุดและใช้ในงานบน เคาน์เตอร์ เกรด อื่นๆ มีความบางกว่าและเหมาะกับการใช้งานในแนวตั้งมากกว่า เช่น ตู้และการตกแต่งผนัง

ลามิเนตเหมือนกับฟอร์ไมก้าหรือไม่?

ลามิเนท เป็นวัสดุที่สร้างขึ้นโดยการรวมวัสดุตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไปเข้าด้วยกัน ลามิเนทมีความ หมายและใช้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ฟอร์ ไมก้า พลาสติก ไม้ โลหะ ฯลฯ ฟอร์ไมก้า เป็นพลาสติก ลามิเนตที่ ทนความร้อน เช็ดทำความสะอาด กระดาษหรือผ้าด้วยเมลามีนเรซิน

ลามิเนต Wilsonart ผลิตที่ไหน?

Wilsonart เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ลามิเนต แรงดันสูงและวัสดุคอมโพสิต ทางวิศวกรรม อื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งใช้ในเฟอร์นิเจอร์ สำนักงานและพื้นที่ค้าปลีก เคาน์เตอร์ ท็อปครัว และการใช้งานอื่นๆ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เทมเพิล รัฐเท็กซัส Wilsonart ก่อตั้งโดย Ralph Wilson Sr. ในปี 1956

ลามิเนต Wilsonart ทำมาจากอะไร?

ลามิเนต ประกอบด้วย ส่วนประกอบและส่วนผสมหลักหลายประการ: โอเวอร์เลย์ (หรือ Wear Layer) ทำจาก เส้นใยไม้อัลฟาเซลลูโลสซึ่งส่วนใหญ่มาจากไม้เนื้ออ่อน ลิกนินจะถูกลบออกจากเส้นใยและมีการกลั่นเล็กน้อย เส้นใยยาวช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดาษเคลือบ

ลามิเนตขอบตนเองคืออะไร?

ตัว เลือก self - edge คือรูปแบบ ขอบ แรกที่นำมาใช้ มีรูปลักษณ์ที่สะอาดตามาก และประกอบด้วยแผ่น ลามิเนต สองชิ้นที่ยึดติดกับด้านบนและด้านหน้าของวัสดุตั้งต้น ซึ่งปกติแล้วจะเป็นแผ่นไม้อัดหรือไม้อัด

ลามิเนต HPL คืออะไร?

ลามิเนทแรงดันสูง หรือ HPL เป็นกรรมพันธุ์ โดยตรงจาก ลามิเนต พลาสติกดั้งเดิม ถือเป็นหนึ่งในวัสดุตกแต่งพื้นผิวที่ทนทานที่สุด และมีคุณสมบัติพิเศษด้านประสิทธิภาพ เช่น ทนต่อสารเคมี ไฟ และการสึกหรอ

คุณจะตัดเคาน์เตอร์ลามิเนตอย่างไร?

ในการ ตัด ผ่าน เคาน์เตอร์ลามิเนต คุณสามารถใช้เลื่อยมือได้ แต่เลื่อยวงเดือนทำให้งานเร็วขึ้นมาก เนื่องจากเลื่อยวงเดือนสามารถสร้างขอบหยักและทำให้ ลามิเนตแตกได้ วิธีที่ ดีที่สุดคือวาง ลามิเนต คว่ำหน้าลงแล้ว ตัด จากด้านหลังไปด้านหน้า

Wilsonart ควอตซ์คืออะไร?

Wilsonart ® Quartz เป็นพื้นผิวที่มีสไตล์ โฉบเฉี่ยว และแข็งแรง พร้อมด้วยคุณลักษณะด้านประสิทธิภาพที่ทำให้วัสดุพื้นผิวนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน แผ่น ควอทซ์ ขนาดจัมโบ้ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับฟังก์ชั่นที่ไร้รอยต่อและรูปลักษณ์ที่หรูหราของ Wilsonart ® Quartz

ลามิเนทหรือวีเนียร์แบบไหนดีกว่ากัน?

วีเนียร์ กับ ลามิเนต ต่างกันอย่างไร ? กล่าวโดยสรุป วีเนียร์ เป็นชั้นบาง ๆ ของไม้เนื้อแข็งจริงที่ใช้กับวัสดุที่มีราคาไม่แพง เช่น ไม้อัด ลามิเนท เป็นพื้นผิวพิมพ์ลายที่ทำขึ้นเพื่อให้ดูเหมือนไม้จริง แต่มักทำจากพลาสติกและยึดติดกับฐานคอมโพสิต