Uber ไปแซคราเมนโตราคาเท่าไหร่?

ถามโดย: Ernesta Adrio | ปรับปรุงล่าสุด : 23 มิถุนายน 2563
Category: ยานยนต์ไร้ คนขับ
4.1/5 (123 เข้าชม . 17 โหวต)
ภายใต้ข้อตกลงที่ประกาศเมื่อวันอังคาร ผู้โดยสารที่ใช้ Uber ไปและกลับจากสนามบินนานาชาติแซคราเมนโตจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 1.25 ดอลลาร์สำหรับรถยนต์ UberX ทั่วไปหรือยานพาหนะที่เข้าถึงเก้าอี้รถเข็นได้ และ 1.75 ดอลลาร์ สำหรับรถตู้ เจ้าหน้าที่สนามบินกล่าวเมื่อวันอังคาร

นอกจากนี้ Uber สามารถไปที่สนามบินแซคราเมนโตได้หรือไม่

สนามบิน นานาชาติ แซคราเมนโต ได้กำหนดจุดรับใหม่สำหรับบริการเรียกรถผ่านแอพ เช่น Uber และ Lyft เพื่อลดการสำรองข้อมูลที่ขอบทางอาคาร B

นอกจากนี้ การนำ Uber ไปสนามบินมีค่าใช้จ่ายเท่าไร? เมื่อใช้ Uber ที่สนามบินค่าบริการการเข้าถึง Rideshare ของ $ 4.48 เป็นค่าใช้จ่าย นี้ จะ ถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติในค่าโดยสารของคุณ ตอนนี้วิธีที่จะได้รับไปยังโซนเหล่านั้น

นอกจากนี้ uber จาก SF ไป Sacramento เป็นเท่าไหร่?

บริการหรูหราดั้งเดิม ของ Uber เมื่อคุณเลือกรถ Uber Black รถเก๋งระดับไฮเอนด์ที่มีที่นั่งสูงสุด 4 คนจะมารับคุณ ในขณะที่คุณขี่อย่างมีสไตล์ ราคาของรถ Uber Black นั้นสูงกว่า Uber X อย่างมาก

ค่าใช้จ่ายเริ่มต้น $1.50
ค่าโดยสารตามมิเตอร์ $157.91
ค่าธรรมเนียมการขับขี่ที่ปลอดภัย $3.10
ทั้งหมด $162.51

ฉันจะได้รับค่าประมาณค่าโดยสาร uber ได้อย่างไร?

แตะ FARE ESTIMATE ที่ด้านล่างของหน้าจอ แตะตัวเลือกยานพาหนะใดก็ได้เพื่อรับ ค่าโดยสารโดยประมาณ ใช้แถบเลื่อนเพื่อสลับระหว่างตัวเลือกรถและเปรียบเทียบการ ประมาณค่าโดยสาร ไปที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อดู ค่าโดยสารโดยประมาณ สำหรับเมืองใดๆ ที่มี Uber ให้บริการ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

ฉันจะจอง uber ที่สนามบินได้อย่างไร

รถปิคอัพที่สนามบินทำงานอย่างไร?
  1. ไปที่ UBER.COM/DRIVE
  2. แตะไอคอนหมุดตำแหน่งที่ด้านบนขวาและเลือกเมืองของคุณ
  3. แตะ "รับรายละเอียด" ใต้ "ข้อมูลท้องถิ่น"
  4. เลือก "จะขับรถที่ไหน"
  5. เลื่อนไปที่ส่วน "ข้อมูลสนามบิน"

Uber ไปสนามบินโตรอนโตราคาเท่าไหร่?

สำหรับ UberBLACK, SUV และ Select: โปรดทราบว่า Greater Toronto Airports Authority (GTAA) เรียกเก็บค่าธรรมเนียม 15 ดอลลาร์สำหรับการไปรับที่ Toronto Pearson สำหรับ uberX และ uberXL: โปรดทราบว่า Greater Toronto Airports Authority (GTAA) เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการรับสินค้า $4.50 และค่าธรรมเนียมการคืนรถ $4

ค่าแท็กซี่จากสนามบินแซคราเมนโตไปโรสวิลล์ราคาเท่าไหร่?

วิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับจาก Sacramento สนามบิน (SMF) เพื่อโรสวิลล์คือการรถแท็กซี่ซึ่งค่าใช้จ่าย $ 140 - $ 170 และใช้เวลา 32 นาที

คนขับ Uber ทำซาคราเมนโตได้เท่าไหร่?

เท่าไหร่เงินเดือนคนขับ Uber ในแซคราเมนโต? ค่าประมาณของเราสำหรับ คนขับที่ ทำงานใน แซคราเมนโต อยู่ที่ประมาณ 35,318 ดอลลาร์ต่อปี (ดูรายการค่าประมาณการจ่าย Uber ทั้งหมด ตามเมืองได้ที่นี่) คนขับ Uber โดยเฉลี่ยทำงานประมาณ 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ค่าโดยสาร Uber คำนวณอย่างไร?

ค่าโดยสารจะถูกคำนวณเช่นนี้งานฐาน + ((ราคาต่อเวลา x นาทีของการนั่ง) + (ค่าใช้จ่ายต่อไมล์ระยะทาง x นั่ง) x กระชากเพิ่มตัวคูณ) + ค่าจอง = ผู้โดยสารนั่งโดยสาร

Uber อนุญาตที่สนามบินหรือไม่

การขอ Uber ที่ สนามบิน คุณสามารถ Uber ไปและกลับจาก สนามบิน หลักหลาย แห่ง ทั่วโลก แอปของคุณจะยืนยันสถานที่รับเมื่อคุณต้องพบคนขับในพื้นที่หรือระดับของ สนามบิน โดยเฉพาะ

Uber อยู่ในแซคราเมนโตหรือไม่

ซาคราเมนโต ต้องการคนขับรถเช่นคุณ ผู้โดยสารหลายพันคนขอ Uber ทุกวัน ใช้รถของคุณเพื่อจ่ายเงินในการดำเนินการ

Ride App Pickup คืออะไร?

เลือกสถานที่ขึ้น
เรียก รถ ผ่าน แอพ Ride เมื่อคุณได้รับกระเป๋าเดินทางจากการรับกระเป๋า ลูกค้าที่ใช้บริการ Ride App สามารถรับได้เฉพาะในพื้นที่ที่กำหนดไว้สำหรับยานพาหนะ Ride App พื้นที่ รับส่งที่ กำหนดไว้ทั้งหมดอยู่ในที่จอดรถส่วนกลาง

การนั่ง Uber ไปซานฟรานซิสโกราคาเท่าไหร่?

Uber X ราคา เท่าไหร่ ใน ซานฟรานซิสโก ? ค่าโดยสารขั้นต่ำคือ $7.00 ค่าธรรมเนียมการยกเลิกคือ $5.00 ค่าผ่านทางเพิ่มเติม

LYFT จากแซคราเมนโตไปซานฟรานซิสโกราคาเท่าไหร่?

ประเภทรถ
Lyft ขี่ส่วนตัว $93-101 | 1 ชม. 48 นาที
XL ขี่ซุปเปอร์ไซส์ $150-165 | 1 ชม. 48 นาที
Lux การขับขี่ระดับไฮเอนด์ $150-165 | 1 ชม. 48 นาที
Lux Black ขี่หรู $360-380 | 1 ชม. 48 นาที
ลักซ์ สีดำ XL ห้องโดยสารหรูหรากว้างขวาง $380-400 | 1 ชม. 48 นาที

ฉันจะเดินทางจาก สนามบินซานฟรานซิสโก ไป แซคราเมนโต ได้อย่างไร?

มี 6 วิธีในการเดินทางจากแซคราเมนโตไปสนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโกด้วยรถไฟ รถไฟใต้ดิน รถบัส รถยนต์ เครื่องบิน หรือรถทาวน์คาร์
  1. ขึ้นรถไฟจากสถานี Sacramento Valley ไปยังทางเดิน Richmond Amtrak Capitol Corridor
  2. ขึ้น BART จาก MacArthur ไป San Francisco International Airport Yl-S /

uber เริ่มต้นในแซคราเมนโตเมื่อใด

Uber ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และ เปิดตัว แอปในปี 2553 ที่ซานฟรานซิสโก

uber จาก SFO ไป ซานโฮเซ เป็นเท่าไหร่

Uber กล่าวว่า ค่าใช้จ่าย จะสมเหตุสมผลในระยะยาว แม้ว่าในตอนแรกราคาสำหรับการเดินทางนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 129 ดอลลาร์ แต่ Uber หวังว่าในที่สุดราคาจะลดลงเหลือเพียง 20 ดอลลาร์ การเดินทางใน UberX มีค่าใช้จ่าย $ 111

มี Uber ใน Placerville CA หรือไม่

Uber ไม่มีบริการช่วยเหลือทางโทรศัพท์สำหรับผู้โดยสารใน ปลาเซอร์วิล ล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เฉพาะผู้ขับขี่เท่านั้นที่สามารถติดต่อสายด่วน Uber ได้ ที่ (800) 593-7069 สำหรับเหตุฉุกเฉิน โปรดติดต่อ 800-353- UBER

Uber ถูกกว่ารถแท็กซี่หรือไม่?

Uber ถูกกว่าแท็กซี่ ในกรณีส่วนใหญ่ นอกจากนี้ ยังช่วยให้คุณบันทึกตัวเลือกการชำระเงินและเลือกว่าคุณต้องการโดยสารรถ โดยสารรถเก๋งส่วนตัว หรือจ่ายเพิ่มอีกนิดสำหรับรถยนต์สุดหรู แต่แท็กซี่ก็ยังมีอยู่

uber 45 นาทีราคาเท่าไหร่?

ดังนั้นการเดินทาง 45 นาที จะมีค่าบริการ 18.90 เหรียญสหรัฐ บวก (เดินทาง 1.16* กิโลเมตร) นอกจากนี้ หากคุณปล่อยให้คนขับรอนานกว่าห้า นาที คุณจะถูกเรียกเก็บเงินหนึ่งสตางค์ต่อวินาทีหลังจากเริ่มต้น นาที ที่สาม นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมการจอง 0.55 เหรียญ

อูเบอร์ 1 ชั่วโมงราคาเท่าไหร่?

ราคา ค่าโดยสารขั้นต่ำไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นคุณ จะ เริ่มต้นที่ประมาณ $6 บวกกับอัตราการนั่งรถเป็น เวลาหนึ่งชั่วโมง ซึ่งเท่ากับ 9 ดอลลาร์ต่อ ชั่วโมง ต่ำสุด (ไม่นับ uberpool ฯลฯ ) คิดดู ว่า ขั้นต่ำ เพียงหนึ่งชั่วโมง จะทำให้ คุณได้รับ $ 15