เมมโมรี่โฟมราคาเท่าไหร่ต่อปอนด์?

ถามโดย: Samatha Martinez-Castellano | อัพเดทล่าสุด: 11th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4/5 (206 เข้าชม . 38 โหวต)
ราคาต่อปอนด์ คือ 4.59 ดอลลาร์

เมมโมรี่โฟมราคาเท่าไหร่?

D) การกำหนดราคาตีนกระดานของเกรดต่างๆ

โฟมเกรด อายุขัย * ราคาต่อ BD. เอฟที
ที่นั่ง
1670 3 ปี $ 1.98
1830 4 ปี $ 1.96
พ.ศ. 2381

ต่อมาคำถามคือ ควรจะซื้อที่นอนเมมโมรี่โฟมขนาด 10 นิ้ว หรือ 12 นิ้ว ดี? ดังนั้นสำหรับคนส่วนใหญ่ ที่นอนขนาด 10 นิ้ว จะมีขนาดความหนากำลังดีสำหรับพวกเขา ที่นอนขนาด 12 นิ้ว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความหนาและความทนทานใน ที่นอน มากกว่า นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักมากกว่าคนทั่วไปเล็กน้อย

แล้วเมมโมรี่โฟมควรมีความหนาแน่นเท่าไหร่?

ตารางความหนาแน่นของที่นอนเมมโมรี่โฟม

ความหนาแน่นของที่นอน น้ำหนักต่อลูกบาศก์ฟุต ดีที่สุดสำหรับ
ต่ำ 3 ปอนด์และต่ำกว่า ร่างกายที่เบากว่า หมอนข้างและหลัง.
ปานกลาง 4-5 ปอนด์ ร่างกายโดยเฉลี่ย นอนตะแคง ข้าง และหลัง.
สูง 5 ปอนด์ขึ้นไป ร่างกายที่หนักกว่า คนท้อง หลัง และคนนอนตะแคง

ทำไมเมมโมรี่โฟมถึงมีราคาแพง?

ที่นอนเม มโมรี่โฟม มี ราคาแพง เพราะใช้งานได้ยาวนานและทำจากวัสดุที่มีความทนทานสูง เนื่องจากวัสดุและกระบวนการที่ใช้ในการผลิตที่นอน เมมโมรี่โฟม จึงสามารถรักษาประสิทธิภาพของที่นอนได้หลายปี โดยทั่วไป เมมโมรี่โฟม ถือว่า แพง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

เมมโมรี่โฟมเป็นอันตรายต่อการนอนหลับหรือไม่?

ห้องทดลองในแอตแลนตาได้วิเคราะห์ที่นอนหลายแบบที่ทำจากวัสดุ เมมโมรี่โฟม ไอโซไซยาเนตบางชนิดที่พบในที่นอน เมมโมรี่โฟม สามารถก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังได้ สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดปัญหาการหายใจ สารประกอบไอโซไซยาเนตระคายเคืองผิวหนังและเป็น อันตราย ต่อสุขภาพของมนุษย์

เมมโมรี่โฟม อันตรายหรือไม่?

ที่นอน เมมโมรี่โฟม บาง ชนิด มี สาร เคมีที่ เป็นพิษ เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ เบนซิน และแนฟทาลีน เมมโมรีโฟม อาจมีไอโซไซยาเนต ซึ่งตามการบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัย อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา จมูก คอ และผิวหนัง

ที่นอนแบบไหนดีสำหรับอาการปวดหลัง?

Dreamfoam ของที่นอนพักแรมเจลโฟมหน่วยความจำเป็นทางเลือกที่งบประมาณของเราสำหรับอาการปวดหลัง มีฐานโพลีโฟมขนาด 8 นิ้วที่รองรับได้ โดยมีเมมโมรี่โฟมสองชั้นอยู่ด้านบนซึ่งมีความสูงรวมสี่นิ้ว นี่เป็นตัวเลือก ที่ดี สำหรับผู้ที่ชอบความรู้สึกของเมมโมรี่โฟมหรือต้องการบรรเทาแรงกด

ท็อปเปอร์เมมโมรี่โฟมคุ้มค่าหรือไม่?

สิ่งสำคัญที่สุดคือ ท็อปเปอร์เมมโมรี่โฟม ที่ดีจะโอบรับสรีระของคุณ ให้คุณรองรับทั้งตัว ที่นอน ตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อรองรับ ที่นอนที่ แข็งเก่าของคุณไม่สามารถให้แรงกดน้อยลง พลิกคว่ำน้อยลง ทำให้ คุ้ม กับราคาที่จ่ายไป

เลือกที่นอนท็อปเปอร์อย่างไร?

การเลือกที่นอนท็อปเปอร์ของคุณ:
  1. เลือกขนาดท็อปเปอร์ที่นอนเมมโมรี่โฟมที่เหมาะกับเตียงของคุณ ท็อปเปอร์ที่นอนเมมโมรี่โฟมมีจำหน่ายในขนาดคิงไซส์คู่ ฟูล ควีน คิงไซส์ และแคลิฟอร์เนีย
  2. เลือกความหนาแน่นของเมมโมรี่โฟม
  3. เลือกความหนา
  4. เลือกผ้าคลุมที่นอนเมมโมรี่โฟมของคุณ

ทำไมที่นอนเมมโมรี่โฟมบางตัวจึงมีราคาถูก?

ข้อดีของเม มโมรี่โฟมราคาถูก
ไม่เสมอไป แต่โดยทั่วไป เนื่องจากทำจาก เมมโมรี่โฟมที่ มี ความ หนาแน่นน้อยกว่า ซึ่งบีบอัดได้ง่ายกว่า โฟมที่ มีความหนาแน่นน้อยกว่าก็มีความทนทานน้อยกว่าเช่นกัน บาง รุ่นที่ ถูกกว่า (เช่น ที่นอน เจลเม มโมรี่โฟม 10 นิ้ว ของเรา) เริ่มมีเจลผสมกับ เมมโมรี่โฟม ดังนั้น คุณจะรู้สึกเย็นสบายขึ้น

โฟมความหนาแน่นสูงสุดคืออะไร?

แผนภูมิความหนาแน่นของโฟม
วัสดุ ความหนาแน่นต่ำ ความหนาแน่นสูง
โปลิโฟม < 1.5 ปอนด์ > 1.8
เมมโมรี่โฟม > 4 ปอนด์ < 5 ปอนด์

เมมโมรี่โฟมมีความแน่นต่างกันหรือไม่?

ระดับ ความแน่นของที่นอน "ปานกลาง" ทั้งสองระดับให้ประสบการณ์การนอนหลับที่ผสมผสานกันสำหรับผู้ที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างระหว่างความนุ่มและแน่น ที่นอนที่นุ่มปานกลางยังคง ใช้ วัสดุ โฟม ในชั้นที่นอนที่นุ่มสบาย แต่โดยทั่วไปแล้วจะทำจาก เมมโมรีโฟม หรือลาเท็กซ์ที่ แน่น กว่า

ความแตกต่างระหว่างโฟมหน่วยความจำและโฟมความหนาแน่นสูงคืออะไร?

โฟมความหนาแน่นสูงโฟม บริษัท มากที่มักทำให้ขึ้นชั้นล่างของหน่วยความจำที่นอนโฟมที่นิยม โดยทั่วไปแล้ว โฟมความหนาแน่นสูง จะไม่ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างทั้ง ที่นอน เพราะมันแน่นเกินไป ดังนั้นโดยทั่วไปจะใช้เป็นรากฐานสำหรับเตียงหรือเพื่อรองรับขอบ

เมมโมรี่โฟม กับ เจลเมมโมรี่โฟม อันไหนดีกว่ากัน?

ความแตกต่างระหว่าง เมมโมรี่โฟม และ เจลโฟม นั้นขึ้นอยู่กับวัสดุ เมมโมรีโฟม ทำจากวัสดุที่เรียกว่า viscoelastic ที่นอน โฟมเจล ยังทำมาจากวิสโคอีลาสติกด้วย แต่มันถูกผสมด้วย เจล โฟมเจล ถูกนำมาใช้ในที่นอนเพื่อให้นอนหลับสบายขึ้นและช่วยบรรเทาแรงกดทับ

เมมโมรี่โฟมมีความหนาแน่นสูงหรือไม่?

โดยทั่วไปแล้วเม มโมรี่โฟมที่ ใช้ในที่นอนจะผลิตขึ้นโดยมีความหนาแน่นตั้งแต่น้อยกว่า 1.5 lb/ft3 ถึง 8 lb/ft3 โฟมความหนาแน่นสูง มาก มี ตั้งแต่หกปอนด์ขึ้นไป โฟมหน่วยความจำที่มีความหนาแน่น ต่ำกว่าปกติจะจัดอยู่ในประเภทสามปอนด์หรือต่ำกว่า

โฟมความหนาแน่นสูงแน่นหรือไม่?

โฟมความหนาแน่นสูงเป็นโฟม ที่ แน่น มากซึ่งโดยทั่วไปจะประกอบเป็นชั้นล่างของที่นอนเมมโมรี่ โฟม ยอดนิยม ที่นอนประเภทอื่นๆ เช่น สปริงด้านในหรือไฮบริดอาจใช้ โฟมความหนาแน่นสูง เพื่อรองรับระบบสปริง

ความหนาแน่นของโฟมหมายถึงอะไร?

ความหนาแน่น หมายถึงน้ำหนักของ โฟม หนึ่งลูกบาศก์ฟุต มันแสดงเป็นปอนด์ต่อลูกบาศก์ฟุต (PCF) ตัวอย่างเช่น ชั้น โฟม ที่มีน้ำหนัก 100 ปอนด์และวัดได้ 25 ลูกบาศก์ฟุตมี ความหนาแน่น 4 PCF; สมมติว่า โฟม มีความสม่ำเสมอสม่ำเสมอ ทุกตารางฟุตของชั้นจะวัดได้ 4 ปอนด์

มีเกรดเมมโมรี่โฟมที่แตกต่างกันหรือไม่?

ที่นอน เมมโมรี่โฟม มี สามประเภทหลัก: แบบดั้งเดิม แบบจากพืช และเจล โฟม

ที่นอนความหนาแน่นสูงคืออะไร?

โฟมความหนาแน่นสูงโฟม บริษัท มากที่มักทำให้ขึ้นชั้นล่างของหน่วยความจำที่นอนโฟมที่นิยม โดยทั่วไปแล้ว โฟม ความหนาแน่นสูง จะไม่ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างทั้ง ที่นอน เพราะมันแน่นเกินไป ดังนั้นโดยทั่วไปจะใช้เป็นรากฐานสำหรับเตียงหรือเพื่อรองรับขอบ