ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งรถไปฮาวายจากซีแอตเทิลเป็นเท่าไหร่?

ถามโดย: Treva Renkes | ปรับปรุงล่าสุด: 1 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ยานยนต์ รถคลาสสิก
4/5 (143 เข้าชม . 44 โหวต)
ค่า ขนส่งรถยนต์ไปฮาวาย ประมาณ 1,000-1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ค่าขนส่งรถจากโคโลราโดไปฮาวายราคาเท่าไหร่?

การขนส่งจากไมอามีฟลอริดาไปยังฮาวาย $1975
การขนส่งเดนเวอร์โคโลราโดไปยังฮาวาย $1500
ขนส่งนอร์ธแคโรไลนาไปฮาวาย $1750
การขนส่งนิวเจอร์ซีย์สู่ฮาวาย $1850
การขนส่งนิวเจอร์ซีย์สู่ฮาวาย $1850

ต่อมาคำถามคือ ฉันจะส่งรถไปฮาวายได้อย่างไร? ตัวเลือก #1: ขับไปที่ท่าเรือแล้วไปรับเองที่ ฮาวาย วิธีที่ถูกที่สุดแน่นอนที่จะจัดส่งรถของคุณคือการขับรถไปยังพอร์ตที่ บริษัท ขนส่งเช่นแมทต์หรือมหาอำมาตย์จะใส่มันบนเรือสำหรับคุณน่าจะเป็นหนึ่งที่พวกเขาเรียก RORO (“โรลออน, ม้วนออก”) เรือ .

รู้ไหมว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการจัดส่งรถจากฟลอริดาไปฮาวาย

เวลาขนส่งประมาณจากฟลอริด้าฮาวายเป็น 2-3 วัน ระยะทางโดยประมาณสำหรับเส้นทางนี้อยู่ที่ประมาณ 1,000 ไมล์ ผู้ให้บริการมาตรฐานมักจะเดินทางโดยเฉลี่ย 500 ไมล์ต่อวัน

ใช้เวลานานแค่ไหนในการจัดส่งรถไปกองทหารฮาวาย?

ไทม์ไลน์: ขึ้นอยู่กับพอร์ตที่คุณ จัดส่ง POV ของคุณ อาจใช้เวลาสองถึงสี่สัปดาห์กว่าจะมาถึง ฮาวาย ซึ่งใช้กับ การจัดส่ง จาก ฮาวาย ไปยังแผ่นดินใหญ่ด้วย อีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลต่อระยะเวลาในการส่งมอบคือเมื่อ เรือ มีกำหนดออกจากท่า

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

ค่าขนส่งรถไปฮาวายราคาเท่าไหร่?

ค่า ขนส่งรถยนต์ไปฮาวาย ประมาณ 1,000-1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ ราคา อาจผันผวนขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ขนาด ของรถ ตำแหน่งที่คุณ จัดส่ง ไปและกลับ และวิธีการที่คุณเลือกที่จะจัด ส่ง

ค่าขนส่งรถจาก โฮโนลูลู ไป เมาอิ ราคาเท่าไร

ขนาดเล็ก 0,000 - 2,500 ปอนด์ $225 ถึง $259 ขนาดกลาง 2,501 - 4,000 ปอนด์ 270 ถึง 300 ดอลลาร์ ขนาดใหญ่ 4,001 - 6,500 ปอนด์ 370 ถึง 410 ดอลลาร์

ฉันจะส่งรถจากเท็กซัสไปฮาวายได้อย่างไร

การจัดส่งรถจากเท็กซัสไปฮาวาย ด้วย RoadRunner นั้นง่ายเหมือน 1-2-3 ขั้นตอนที่ 1 - คำนวณใบเสนอราคา จัดส่งรถยนต์ ทันทีและเลือกเวลาที่สะดวกสำหรับการรับ ขั้นตอนที่ 2 - รถ ของคุณถูกรับจากสถานที่ที่คุณแยกไว้ใน รัฐเท็กซัส ขั้นตอนที่ 3 - รถ ของคุณถูกส่งไปยังตำแหน่งที่คุณระบุใน ฮาวาย

ค่าขนส่งรถจากแคลิฟอร์เนียไปฮาวายราคาเท่าไหร่?

อัตราค่า ขนส่งรถยนต์
Standard Service Pasha Hawaii ให้บริการขนส่งด้วย ยานพาหนะ มาตรฐานระหว่างอาคารผู้โดยสาร แคลิฟอร์เนีย และ ฮาวาย {ซานดิเอโก ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโกเบย์แอเรีย โฮโนลูลู (โออาฮู) ฮิโล (เกาะบิ๊ก) และคาฮูลุย (เมาอิ)} ราคาของเราสำหรับบริการมาตรฐานเริ่มต้นที่ $920

ใช้เวลาเดินทางจาก โฮโนลูลู ไป Hilo นานแค่ไหน?

พิจารณาส่วนของฮาวาย เวลาในการ จัดส่ง จะแตกต่างกันไปตามส่วนของฮาวายที่คุณต้องการให้ รถ ของคุณ จัดส่ง ไป ตัวอย่างเช่น การ ขนส่ง จากซานดิเอโกไปยัง โฮโนลูลู โดยทั่วไป จะใช้เวลา ประมาณ 5 วันจึงจะเสร็จสมบูรณ์ การไปที่ Kahului จะเพิ่มวันและเวลานั้น โดยทั่วไป Hilo จะ ใช้เวลา ประมาณ 7 วันจากท่าเรือหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

ใช้เวลานานแค่ไหนในการเดินทางจาก โออาฮู ไป Big Island?

พอร์ตลดลงเพลย์ออฟที่ง่ายที่สุดเพราะระยะเวลาในการจัดส่งเป็นส่วนใหญ่คาดการณ์ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 10 วันในการโออาฮูจากวันที่การแล่นเรือใบจนกว่าจะพร้อมสำหรับรถกระบะ เมื่อมาถึงรถที่เป็นไปฮิ Kahului, Nawiliwili หรือโคมันใช้เวลานาน เพิ่มอีก 7 วัน

คุณสามารถขับรถไปฮาวาย?

คำตอบที่ถูกต้องคือ ไม่ ไม่สามารถ ขับรถไปฮาวาย ได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถ ให้รถของคุณขนส่งที่นั่นโดยการขนส่งสินค้า (เรือ) และ ขับ ไปรอบๆ เกาะที่ คุณ จัดส่งไป การเยี่ยมชมเกาะมากกว่าหนึ่งเกาะด้วยรถยนต์ของคุณจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ค่าส่งไปฮาวายเท่าไหร่คะ?

ยูเอสพีเอส หากคุณอาศัยอยู่ใน 48 รัฐที่อยู่ติดกันและพัสดุของคุณมีขนาดค่อนข้างเล็ก ซึ่งหมายความว่าสามารถบรรจุในกล่องขนาด 12 x 12 x 5.5 ได้ USPS เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการส่งพัสดุภัณฑ์ไปยัง ฮาวาย กล่องจดหมายแบบอัตราเดียวที่มีลำดับความสำคัญสูงจะมีมูลค่าน้อยกว่า 14 ดอลลาร์เมื่อซื้อทางไปรษณีย์ทางออนไลน์ ณ ปี 2010

รถยนต์ในฮาวายมีราคาแพงกว่าไหม

เกือบทุกอย่างใน ฮาวาย มี ราคาแพงกว่า แต่ไม่ใช่ รถ ใหม่ นั่นหมายความว่า Toyota ใหม่ควรลงรายการราคาเดียวกันในเมือง Lihue เช่นเดียวกับในลอสแองเจลิส ซึ่งค่าครองชีพนั้นน้อยกว่าใน ฮาวาย ซึ่งราคาบ้านเฉลี่ยของ Oahu อยู่ที่ 700,000 ดอลลาร์

ค่าขนส่งรถบรรทุกไปฮาวายราคาเท่าไหร่?

ค่าขนส่ง รถไป ฮาวาย ประมาณ 1,500-1,800 เหรียญ ค่าใช้จ่ายในการ ขนส่ง รถไปทางทิศตะวันตก (ไป ฮาวาย ) นั้นสูงกว่า การขนส่งทาง ทิศตะวันออก (จาก ฮาวาย )

วิธีที่ถูกที่สุดในการจัดส่งไปฮาวายคืออะไร

Priority Mail Cubic เป็นวิธีที่ ถูกที่สุด และเร็วที่สุด ใน การส่งพัสดุขนาดเล็กที่มีน้ำหนักมากถึง 20 ปอนด์ด้วย USPS เช่นเดียวกับบริการ Priority Mail ทั้งหมด การจัดส่งจะใช้เวลา 1-3 วันไปยังทุกรัฐ รวมถึง ฮาวาย

ค่าส่งไปฮาวายแพงกว่าไหม?

ถ้าเป็นเช่นนั้นจะไม่แพงกว่าที่จะจัดส่งไปยังฮาวายผ่านทางจดหมายลำดับความสำคัญโดยน้ำหนักกว่าก็คือการจัดส่งไปยังปลายทางอื่นที่เดินทางไปกว่า 2,500 ไมล์ โดยทั่วไปแล้วจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับ ฮาวาย และอลาสก้าเมื่อ จัดส่งพัสดุ ขนาดใหญ่ผ่าน UPS หรือ FEDEX ซึ่งทั้งคู่มี ราคาแพงกว่ามาก ในพื้นที่เหล่านั้น

ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งรถจาก กวม ไป แคลิฟอร์เนีย คือเท่าไหร่?

การขนส่ง รถยนต์ ไปยัง กวม จากสหรัฐอเมริกามักจะมี ค่าใช้จ่าย 3,000 ถึง 7,000 ดอลลาร์ โดยมีความแตกต่าง ด้านราคา ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและความผันผวนของ ต้นทุน เชื้อเพลิง ยานพาหนะขนาดมาตรฐาน มักจะ ถูกขนส่งในตู้คอนเทนเนอร์ ขนส่งสินค้า ซึ่ง เป็น วิธีที่ถูกที่สุดในการขนส่ง รถยนต์ ไปยังพื้นที่

ฉันต้องการรถในฮาวายหรือไม่?

ฉันต้องการรถ บนเกาะเพื่อนบ้านหรือไม่? เว้นแต่คุณต้องการพักผ่อนที่โรงแรมของคุณ คำตอบคือใช่ การขับรถเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางและจะให้ความคล่องตัวสูงสุดแก่คุณ เช่ารถ Lanai (lanaicarrental.com) เป็นเพียงหน่วยงานรถเช่าในลาไนและก็อยู่ในลาไนซิตีไม่ได้สนามบิน

ทหารจะจ่ายค่าขนส่งรถของคุณหรือไม่?

กองทัพ อาจจัด ส่งรถของคุณ ได้ฟรีหากคุณเป็น ก) สมาชิกประจำ กองทัพ และ ข) ได้รับคำสั่งเปลี่ยนสถานีถาวร (PCS) รัฐบาลจ่ายเงินสำหรับ ยานพาหนะ ปฏิบัติการส่วนบุคคล (POV) หนึ่ง คันเท่านั้น ที่จะ จัดส่ง ตามที่กระทรวงกลาโหมกล่าว

ทหารจะย้ายรถของคุณหรือไม่?

ในขณะที่รัฐบาลจะจ่ายเงินเพื่อการขนส่ง ONE รถยนต์จากสถานีหน้าที่ในต่างประเทศ (OCONUS) นั้นโดยทั่วไปไม่ได้จ่ายเงินเพื่อการขนส่งรถของสมาชิกบริการเมื่อย้ายภายในประเทศ (CONUS)