ศิลปินแซนวิช Subway ทำรายได้ปีละเท่าไหร่?

ถามโดย: Alize Ricca | ปรับปรุงล่าสุด: 10 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การ เดินทางโดย รถไฟ
4/5 (682 เข้าชม . 10 โหวต)
เงินเดือนศิลปิน Subway Sandwich
ตำแหน่งงาน เงินเดือน
เงินเดือน ศิลปิน Subway Subway Sandwich - 1,160 รายงานเงินเดือน $9/ชม.
เงินเดือน ศิลปิน Subway Subway Sandwich - 404 รายงานเงินเดือน $9/ชม.
Subway Subway Sandwich เงินเดือน ศิลปิน - 15 เงินเดือน รายงาน $9/ชม.
Subway Subway Sandwich เงินเดือน ศิลปิน - 8 เงินเดือนรายงาน $23,864/ปี

ตามลำดับ คนงาน Subway ทำเงินได้เท่าไหร่ต่อปี?

Subway Restaurant Inc จ่ายเงินให้ พนักงาน โดยเฉลี่ย 9.75 เหรียญต่อชั่วโมง การ จ่ายเงิน รายชั่วโมงที่ Subway Restaurant Inc มีตั้งแต่เฉลี่ย 7.74 ถึง 14.10 เหรียญต่อชั่วโมง

ยังรู้ด้วยว่า Subway ใน Walmart จ่ายเท่าไหร่? เฉลี่ยรถไฟใต้ดินใน Walmart สมาชิกลูกเรือจ่ายรายชั่วโมงในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ประมาณ $ 8.55 ซึ่งเป็น 21% ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ

ศิลปินแซนวิชของ Subway ได้รับเงินเท่าไหร่ในสหราชอาณาจักร?

ขึ้นอยู่กับค่าแรงขั้นต่ำ ผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปี จะได้รับ 7.83 ปอนด์ต่อชั่วโมง แต่ขึ้นอยู่กับอายุและชั่วโมงที่คุณ ทำ อัตราเริ่มต้นมักจะ เป็น ค่าแรงขั้นต่ำ นี้ แต่ไม่เพิ่มขึ้นเป็นความคืบหน้าคุณเงินเดือนขึ้นอยู่กับแฟรนไชส์และมัก negoiable ในการสัมภาษณ์

Subway มีประกันสุขภาพหรือไม่?

ศิลปินแซนวิชที่มีสิทธิ์กับรถไฟใต้ดินได้รับสิทธิประโยชน์ทางการเงินเช่นวันที่วันหยุดชำระเงินและ 401 (k) การวางแผนการเกษียณอายุ มี ประโยชน์ อื่น ๆ หรือไม่? ที่ผ่านการรับรองศิลปินรถไฟใต้ดินแซนวิชยังได้ประโยชน์ต่อสุขภาพรวมทั้งแพทย์, ทันตกรรม, วิสัยทัศน์และความคุ้มครองประกันชีวิต

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

พาร์ทไทม์ที่ Subway ทำงานกี่ชั่วโมง?

106 คำตอบ
งานพาร์ทไทม์โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 12 ถึง 25 ชั่วโมง เต็มเวลาโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 32 ถึง 40+

รถไฟใต้ดินทำการทดสอบยาหรือไม่?

Subway ห้าม ตรวจยา ก่อนจ้างสักคัน แต่ละร้านแตกต่างกันไป ใช่พวกเขาทำหน้าจอยาเสพติดแบบสุ่มมันเป็นในความเป็นจริงสภาพแวดล้อมที่ปลอดยาเสพติด ไม่ ไม่มี การตรวจหาสารเสพติด หรือการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม

คุณได้รับอาหารฟรีถ้าคุณทำงานที่ Subway?

Subway เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ ​​ดังนั้น อาหารฟรี จึงขึ้นอยู่กับการจัดการ พวกเขาจะโยน อาหาร ทิ้งก่อนที่จะให้ คุณ กิน ฟรี ในช่วงพัก ถ้าคุณ ไปถึงกะก่อนเวลา คุณ สามารถจ่าย 50% เพื่อไป หา อะไรกินได้

รถไฟใต้ดินจ่ายเป็นรายสัปดาห์หรือไม่?

การ จ่ายเงิน เป็น รายปักษ์ ใช่สอง

รถไฟใต้ดินจ่ายค่าฝึกอบรมหรือไม่?

ใช่พวกเขา ทำ ใช่ คุณได้รับ เงิน ในขณะที่ได้ รับการฝึกฝน ที่ Subway ใช่ Subway จ่ายเงินให้ พนักงานเมื่อ ฝึกอบรม โดยพื้นฐานแล้วพิจารณาเมื่อคุณมีงานทำ

Subway ถือเช็คเงินเดือนแรกของคุณหรือไม่?

ใช่คุณจะได้รับเงินเดือน

ค่าแรงขั้นต่ำของ Subway คืออะไร?

เป็นผลรวมที่สำคัญเมื่อพิจารณาจาก "ศิลปินแซนวิช" ของ Subway ที่ ได้รับ ค่าจ้างขั้นต่ำ หรือสูง กว่าค่าแรงขั้นต่ำที่ 7.25 เหรียญต่อชั่วโมง

mcdonalds จ่ายชั่วโมงละเท่าไหร่?

การ จ่าย รายชั่วโมงที่ McDonald's Restaurants Ltd. มีตั้งแต่ ₤5.18 ถึง ₤9.58 ต่อ ชั่วโมง โดยเฉลี่ย พนักงาน McDonald's Restaurants Ltd. ที่มีตำแหน่งงาน Fast Food Worker ทำงานสูงสุดด้วยอัตรารายชั่วโมง เฉลี่ย ₤5.82 ในขณะที่พนักงานที่มีชื่อ Fast Food Worker ทำได้น้อยที่สุดโดยมี อัตราเฉลี่ยต่อ ชั่วโมงที่ ₤5.82

ผู้ช่วยผู้จัดการที่ Subway ทำรายได้เท่าไหร่?

เฉลี่ยรถไฟใต้ดินผู้ช่วยผู้จัดการร้านจ่ายรายชั่วโมงในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ประมาณ $ 10.71 ซึ่งเป็น 34% ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ ข้อมูล เงินเดือน มาจากจุดข้อมูล 39 จุดที่รวบรวมโดยตรงจากพนักงาน ผู้ใช้ และโฆษณางานในอดีตและปัจจุบันบน Indeed ในช่วง 36 เดือนที่ผ่านมา

Subway จ่ายชั่วโมงละเท่าไหร่ในอังกฤษ?

เฉลี่ยรถไฟใต้ดินช่วงที่มีค่าใช้จ่ายรายชั่วโมงตั้งแต่เวลาประมาณ£ 7.35 ต่อชั่วโมงสำหรับสมาชิกในทีมถึง£ 10.00 ต่อชั่วโมงสำหรับผู้จัดการร้านอาหาร

Footlong ที่ Subway เท่าไหร่คะ?

ราคา ปกติมีตั้งแต่: $3 ถึง $5 สำหรับรุ่นย่อย 6in หรือ $5 ถึง $8 สำหรับ รุ่น ย่อย ' footlong ' ขนาด 12 นิ้ว ในปี 2008 พวกเขาแนะนำข้อเสนอสำหรับ '5 ดอลลาร์ ฟุตลอง ' และบริษัทก็ตระหนักในทันทีว่าข้อเสนอนี้ได้รับความนิยมมากเพียงใด

เจ้าของ Subway ทำเงินได้เท่าไหร่?

ทำ คณิตศาสตร์: เจ้าของ ส่วนใหญ่ ทำ เงินได้ประมาณ 30,000 เหรียญต่อปีต่อร้านค้า

พนักงานรถไฟใต้ดินได้รับคำแนะนำหรือไม่?

ดังนั้นไม่ คุณไม่ควรให้ ทิป ที่ สถานีรถไฟใต้ดิน Subway จ่ายค่าแรงขั้นต่ำให้ พนักงาน ทุก คน ในความเป็นจริงทุกคนที่อยู่รอบ ๆ ที่นี่จ่ายขั้นต่ำ $ 10 ชั่วโมงและเคล็ดลับสำหรับ waitstaff ที่ทำให้น้อยกว่าค่าจ้างขั้นต่ำและพวกเขาจำเป็นต้องมีเคล็ดลับเพื่อความอยู่รอดและทำจริงงานมากกว่าพนักงานอาหารอย่างรวดเร็วที่จะได้รับมัน

คุณได้เงินเดือนที่ Subway ได้อย่างไร?

หากคุณทำงานที่ สถานีรถไฟใต้ดิน เป็นระยะเวลาหนึ่ง คุณจะได้รับเลือกให้เข้าร่วมโปรแกรมโบนัส ซึ่งจะให้ ขึ้น ทุกครั้งที่คุณ ทำ โบนัส หากคุณไม่ได้อยู่ในโปรแกรมโบนัส คุณจะ ได้รับการขึ้น เงินเดือนไม่ว่านายจ้างของคุณจะเป็นผู้ควบคุมการ ขึ้น เงินเดือน

ผู้ผลิต Walmart ทำเงินได้เท่าไหร่?

Walmart - เงินเดือนการผลิตและการผลิตในสหรัฐอเมริกา
การผลิตและการผลิต เงินเดือนเฉลี่ย
พนักงานฝ่ายผลิต 111 รายงานเงินเดือน 12.30 เหรียญต่อชั่วโมง
หัวหน้าฝ่ายผลิตรายงาน 10 เงินเดือน $29,892 ต่อปี
พนักงานฝ่ายผลิตรายงาน 7 เงินเดือน $12.87 ต่อชั่วโมง

Subway เป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วยหรือไม่?

" Subway เป็นสถานที่ ที่ ค่อนข้าง ดี ในการ ทำงาน " การ ทำงานใน ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ไม่ทำให้มันเยิ้มหรือสกปรกจะรู้สึกสดชื่น ฝ่ายบริหารมีอำนาจอย่างเป็นธรรมและยินดีที่จะหลีกเลี่ยงการตั้งเวลาใด ๆ ที่คุณอาจจะมีในชีวิตส่วนตัวของคุณและมีความยืดหยุ่นมาก