ตัดผมที่ Great Clips ตอนนี้ราคาเท่าไหร่?

ถามโดย: Mairena Irabia | อัพเดทล่าสุด: 1st กุมภาพันธ์ 2020
Category: สไตล์และแฟชั่น ดูแลเส้นผม
4.7/5 (140 เข้าชม . 16 โหวต)
รายการราคาคลิปที่ยอดเยี่ยม
บริการ ราคา
ตัดผม
ตัดผม (ผู้ใหญ่) $15
ตัดผม (เด็ก) $13
ตัดผม (อาวุโส) $13

ตัดผมที่ Great Clips ราคาเท่าไหร่?

Great Clips เริ่มต้นที่ประมาณ 15 เหรียญสำหรับการ ตัดผม สำหรับผู้ใหญ่แบบมาตรฐาน แต่จะเพิ่มขึ้นสำหรับบริการเพิ่มเติม สถานที่ที่เป็นเจ้าของโดยอิสระบางแห่งเริ่มต้นที่ 22 ดอลลาร์สำหรับการ ตัดผม สำหรับผู้ใหญ่

นอกจากนี้ Great Clips มีความพิเศษในการตัดผมหรือไม่? ทั้งครอบครัว สามารถ ตัดผม ได้ และพวกเขา สามารถทำได้ น้อยลงด้วยคูปอง Great Clips คุณจะรักรูปลักษณ์ของคุณโดยไม่ ต้อง จ่ายเงินมากเกินไป คูปอง Great Clips คือ: ยอดขาย 48% เกี่ยวกับ คลิปดีๆ

ข้อเสนอทั้งหมด 7
ข้อเสนอที่ดีที่สุด ลด 25%

มีคนถามว่า Great Clips ตัดผม 6.99 ไหม?

คลิป เด็ด ลดราคา ตัดผม $6.99 ร้านค้า Middle Tennessee Great Clip ที่เข้าร่วมทั้งหมดเสนอข้อตกลงการ ตัดผม $ 6.99 ตรวจสอบ Great Clips ในพื้นที่ของคุณเพื่อดูว่าพวกเขาเข้าร่วมหรือไม่!

Great Clips 2019 ราคาเท่าไหร่?

ราคาคลิปที่ยอดเยี่ยม

บริการ ราคา
ตัดผม
ตัดผม $14.00
เด็ก – อายุไม่เกิน 10 ปี $12.00
อาวุโส - 65 ปีขึ้นไป $12.00

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

คุณให้ทิปเท่าไหร่สำหรับการตัดผม 15 ดอลลาร์?

นี่คือ เคล็ดลับ 33.3% โดยประมาณ หาก คุณ ต้องการความยุติธรรม ให้ ทิป ตั้งแต่ 15 ถึง 20% โดยที่ 15 ดอลลาร์จะเป็น 2.25 ถึง 3 ดอลลาร์พิเศษ นี่เป็นเพียงสำหรับการ ตัดผมแบบ มาตรฐาน หากมีแชมพูหรือการจัดแต่งทรงจริงอยู่ด้วย โปรดระลึกไว้เสมอว่าด้วย เคล็ดลับ พิเศษพร้อมเงินเพิ่มเติมสำหรับบริการเพิ่มเติมแต่ละรายการ

คุณควรให้ทิปที่ Great Clips หรือไม่?

เท่าไหร่: $ 1 ถึง $ 5 น้อยกว่าถ้า คุณ อยู่ในร้านเสริมสวยราคาไม่แพงเช่น Great Clips หรือมากกว่าสำหรับสถานที่ระดับไฮเอนด์ เคล็ดลับ Insider: ให้เคล็ดลับขนาดใหญ่ที่ดีสำหรับการนวดหนังศีรษะ (รับคูปอง Great Clips )

Supercuts หรือ Great Clips ดีกว่าไหม

จากสามเครือข่ายร้านเสริมสวยที่ใหญ่ที่สุดทั่วประเทศ ไหน ดีกว่ากัน ? Supercuts มีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจำนวนมากและข้อมูลการดูแลเส้นผมมากที่สุด ในขณะที่ Great Clips เสนอสถานที่และสินค้าราคาถูกเพิ่มเติม

Great Clips ตัดผมดีหรือไม่?

การจ่ายเงินมากขึ้นสำหรับการ ตัดผม ไม่รับประกันคุณภาพ นอกจากนี้ ร้านเสริมสวยอย่าง Great Clips ยัง ทำการ ตัดผม ในปริมาณที่มากขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะ ทำการ ตัดผม ทางเทคนิคที่ ดีกว่า ไม่เพียง แต่สนนราคาปลายสูงใช้เครื่องมือที่ดีและผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาจ่ายสำหรับ colorists และสไตลิสของพวกเขาที่จะดำเนินการศึกษาของพวกเขา

คุณให้ทิปเท่าไหร่สำหรับการตัดผม 20 ดอลลาร์?

หากการ ตัดผม ของคุณมีค่าใช้จ่ายทั้งหมด 25 ดอลลาร์ แต่ คุณ มีคูปองส่วนลด 5 ดอลลาร์ ซึ่งหมายความว่า คุณ จ่าย 20 ดอลลาร์ คุณควรให้ทิป กับยอดรวมของการ ตัดผม ก่อนรับส่วนลด หาก คุณให้ทิป 20% ในราคา 25 ดอลลาร์ ก็จะ เป็น 5.00 ดอลลาร์ ซึ่งเป็น ทิป ที่ดีมาก หาก คุณให้ทิป 15% จากเงิน 25 ดอลลาร์ ก็ จะเท่ากับ 3.75 ดอลลาร์

Great Clips ให้ส่วนลดอาวุโสหรือไม่?

ราคา Great Clips และ ส่วนลด แตกต่างกันไปตามสถานที่ เนื่องจากร้าน Great Clips เป็นเจ้าของและดำเนินการเป็นรายบุคคล แต่สถานที่ Great Clips ส่วน ใหญ่จะ มอบ ส่วนลดอาวุโส ให้กับลูกค้าที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป

คุณให้ทิปเท่าไหร่สำหรับการตัดผม 18 เหรียญ?

ทิป ตัดผมเท่า ไหร่ ? เห็นผู้ชายให้ ทิป $2 ในการ ตัดผม 18 ดอลลาร์ ฉันให้เงินสด 5-10 ดอลลาร์เสมอ มักจะอยู่ด้านที่สูงกว่า

ทำไมร้านทำผมถึงคิดเงินเพิ่มเพื่อตัดผมยาว?

ความเป็นจริงมีจำนวนมากของร้านที่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผมยาวโดยไม่คำนึงถึงวิธีการที่ผลิตภัณฑ์มากถูกนำมาใช้และจากประสบการณ์ของเหตุผลเป็นเพียงเพราะมันเป็น“มากขึ้น” - แชมพูและครีมที่ใช้เวลามากขึ้นมากขึ้นในการหวีออกมาตัด แห้งสไตล์เท่ากับเวลาที่ใช้กับลูกค้าที่อาจเกิดขึ้นและการออกไปเวลา

Great Clips จะใช้คูปองที่หมดอายุหรือไม่?

ตามการติดตามของ Couponxoo นักช็อปออนไลน์ สามารถ ประหยัดได้โดยเฉลี่ย 50% เมื่อเร็วๆ นี้โดยใช้ คูปอง ของเราในการซื้อสินค้าที่ Great Clips Accept Expired Coupons

Great Clips มีส่วนลดสำหรับนักเรียนหรือไม่?

จากการวิจัยของเรา ปรากฏว่า Great Clips อาจไม่มี ส่วนลดสำหรับนักเรียน ในขณะนี้

Great Clips ทำสีผมหรือไม่?

คุณ สามารถ ย้อม ผม ที่ Great Clips ได้ หรือไม่? - โควรา ไม่ พวกเขาไม่ได้ให้บริการระบายสี ไม่ พวกเขาไม่ได้ให้บริการระบายสี พวกเขาเน้นที่ การตัด เท่านั้น

ตัดผมควรราคาเท่าไหร่?

ราคาตัดผม สำหรับผู้หญิง โดยเฉลี่ย อยู่ที่ 43 ดอลลาร์ ในขณะที่ผู้ชาย ตัดผม โดยเฉลี่ย 28 ดอลลาร์ ตามข้อมูลของ Professional Beauty Association ซึ่งเป็นองค์กรสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมความงาม แม้ว่านั่นอาจเป็น ค่าเฉลี่ยของ ประเทศ แต่ ต้นทุนที่ แท้จริงของการ ตัดผมนั้น กว้างไกล

Great Clips ตัดผมสีดำได้ไหม?

Great Clips Cuts All Hair Types แต่ทักษะขึ้นอยู่กับสไตลิสต์ การได้รับการจ้างงานที่ Great Clips หมายความว่าสไตลิสต์ไม่ได้รับอนุญาตให้ปฏิเสธการบริการ แต่โดยทั่วไปแล้วพวกเขา จะ ซื่อสัตย์กับสิ่งที่พวกเขาสบายใจและมีทักษะในการทำ

เช็คอินคลิปอะไรดี?

การ เช็คอิน ออนไลน์ช่วยให้คุณเพิ่มชื่อของคุณในรายการรอก่อนที่คุณจะมาถึงร้านทำผม Great Clips ในพื้นที่ของคุณ ไม่ใช่การนัดหมาย แต่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มชื่อของคุณลงในรายการก่อนมาถึงร้านเสริมสวยเพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลา

ฉันจะลงชื่อเข้าใช้ Great Clips ได้อย่างไร

เช็คอินออนไลน์
ง่าย—เพียงเปิดแอป คลิกที่ปุ่มเช็คอิน แล้วร้านทำผมที่ใกล้ที่สุดกับตำแหน่งปัจจุบันของคุณจะปรากฏขึ้น แตะตำแหน่งร้านทำผมที่เหมาะกับคุณที่สุด บอกชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนคนในกลุ่มของคุณ

ตัดผม Great Clips รวมแชมพูหรือไม่?

ใช่ พวกเขามี แชมพู และสไตล์ในเมนูของพวกเขา

ตัดผมที่ Smartstyle ใน Walmart ราคาเท่าไหร่?

รายการราคา SmartStyle
บริการ ราคา
บริการตัดผมทั้งหมดรวมแชมพูฟรี
ตัดผมผู้ใหญ่ $15.95
ตัดผมสำหรับผู้ใหญ่ & เป่าแห้งด่วน $18.95 ขึ้นไป
ตัดผมเด็ก (อายุไม่เกิน 10 ปี) $10.95