ปากกา NovoLog มีกี่หน่วย?

ถามโดย: ล่ำเกษม เอิร์นชุน | ปรับปรุงล่าสุด: 23 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: แพทย์ เบาหวาน
4/5 (472 เข้าชม . 12 โหวต)
3 รูปแบบการให้ยาและ จุดแข็ง NovoLog ® มีจำหน่ายในขนาดบรรจุภัณฑ์ต่อไปนี้: การนำเสนอแต่ละรายการประกอบด้วยอินซูลิน aspart 100 หน่วย ต่อมิลลิลิตร (U-100)

นอกจากนี้ NovoLog FlexPen มีกี่ยูนิต

NovoLog ® FlexPen ® มาพร้อมกับ NovoLog ® ที่ ออกฤทธิ์เร็ว 3 มล. (300 หน่วย ) แล้ว และพร้อมใช้งานในไม่กี่ขั้นตอน

ประการที่สอง NovoLog 70/30 FlexPen มีกี่ยูนิต Novolog Mix 70/30 คือ 100 หน่วย ต่อมิลลิลิตร (U-100), 70% อินซูลิน aspart protamine และ 30% อินซูลิน aspart มีจำหน่ายในรูปแบบยาฉีดสีขาวและขุ่น: ขวดขนาด 10 มล. หลายขนาด Novolog Mix 70/30 FlexPen แบบใช้ครั้งเดียวสำหรับผู้ป่วยรายเดียว

ในลักษณะนี้อินซูลินมีกี่หน่วยในปากกา?

300 ยูนิต

NovoLog FlexPen มีค่าใช้จ่ายเท่าไรโดยไม่มีประกัน?

หากไม่มีประกัน Novolog Flexpen มีค่าใช้จ่าย ประมาณ $125.99 ต่อ 1, 3ML ของ 100UNIT/ML Pen

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

อินซูลินต้องการน้ำตาลในระดับใด?

โดยทั่วไป ในการแก้ไขภาวะ น้ำตาลใน เลือดสูง จำเป็นต้องใช้ อินซูลิน หนึ่งหน่วยเพื่อลดระดับ น้ำตาลใน เลือดลง 50 มก./ดล. น้ำตาล ในเลือดที่ลดลงนี้สามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ 30-100 มก./ดล. หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับความไวต่อ อินซูลินของ แต่ละบุคคล และสถานการณ์อื่นๆ

คุณสามารถทาน NovoLog โดยไม่รับประทานอาหารได้หรือไม่?

ในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 NovoLog ®มิกซ์ 70/30 สามารถนำมาภายใน 15 นาทีก่อนหรือหลังจากที่เริ่มต้นมื้ออาหาร (ไม่เหมือนอินซูลินพรีมิกซ์ของมนุษย์ซึ่งต้องใช้ยาอย่างน้อย 30 นาทีก่อนมื้ออาหาร) หาก คุณ ไม่ถึงเป้าหมายน้ำตาลในเลือด พูดคุยกับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับ NovoLog ® Mix 70/30

NovoLog ใช้เวลานานเท่าใดในการลดน้ำตาลในเลือด?

NovoLog (อินซูลิน aspart) เป็นอินซูลินที่ออกฤทธิ์เร็วซึ่งเริ่มทำงานหลังจากฉีดประมาณ 15 นาที สูงสุดในประมาณ 1 ชั่วโมง และทำงานต่อไปได้ 2 ถึง 4 ชั่วโมง อินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ทำงานโดยการลด ระดับ กลูโคส ( น้ำตาล ) ใน เลือด

NovoLog อยู่ในระบบของคุณนานแค่ไหน?

Humalog และ Novolog ใช้เวลา สองถึงสี่ชั่วโมงและไปถึงจุดสูงสุดหลังจากหนึ่งชั่วโมง กรอบเวลาที่แน่นอนของการโจมตีสูงสุดและระยะเวลาอาจแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับคุณ การตรวจระดับน้ำตาลในเลือด ของคุณ ก่อนและหลังรับประทาน Humalog หรือ Novolog จึงเป็นเรื่อง สำคัญ

NovoLog ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือไม่?

ตอบ: ตามเอกสารที่มีอยู่ การ เพิ่มของน้ำหนัก ไม่ได้รายงานเป็นผลข้างเคียงทั่วไปของการรักษาด้วย Novolog 70/30 หากคุณกำลังประสบปัญหา น้ำหนักตัวเพิ่ม ขึ้น หรือมีปัญหาในการ ลดน้ำหนัก คุณควรปรึกษาเรื่องนี้กับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณ

NovoLog FlexPen ทำงานเร็วแค่ไหน?

อินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ ทำงาน โดยการลดระดับกลูโคส (น้ำตาล) ในเลือด NovoLog FlexPen เป็นอินซูลินที่ออกฤทธิ์ เร็ว ซึ่งเริ่ม ทำงาน ประมาณ 15 นาทีหลังการฉีด สูงสุดในประมาณ 1 ชั่วโมง และ ทำงาน ต่อไปได้ 2 ถึง 4 ชั่วโมง

ฉันต้องการอินซูลินมากแค่ไหน?

ในที่สุด ผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 จำนวนมาก จะต้องการ อินซูลิน 1-2 ยูนิต ต่อ น้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม กล่าวคือ คนที่มีน้ำหนัก 80 กิโลกรัม (175 ปอนด์) จะต้องได้รับ อินซูลิน อย่างน้อย 80 หน่วยในแต่ละวัน อย่างไรก็ตาม ในการเริ่มต้น แพทย์ของคุณอาจเริ่มด้วยการสั่งจ่าย อินซูลิน 0.15 ยูนิตต่อกิโลกรัม

อินซูลินปกติเรียกว่าอะไร?

อินซูลินปกติหรือที่เรียกว่าอินซูลินที่เป็นกลางและอินซูลินที่ละลายน้ำได้เป็นประเภทของการแสดงของอินซูลินสั้น ใช้รักษาเบาหวานชนิดที่ 1 เบาหวานชนิดที่ 2 เบาหวานขณะตั้งครรภ์ และภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน เช่น ภาวะกรดในเลือดสูงจากเบาหวานและภาวะน้ำตาลในเลือดสูงเกิน

ฉีดอินซูลินเย็นได้ไหม?

ผู้ผลิต อินซูลิน ส่วนใหญ่แนะนำให้เก็บไว้ในตู้เย็น แต่การ ฉีดอินซูลินแบบเย็น อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอยู่ในอุณหภูมิห้องก่อน ฉีด ถามแพทย์ว่าจะเก็บ อินซูลิน ไว้ในตู้เย็นหรือที่อุณหภูมิห้อง

คุณจะวัดอินซูลินสองหน่วยได้อย่างไร?

เมื่อ วัด ปริมาณ อินซูลิน ให้อ่านจากวงแหวนด้านบน (ด้านเข็ม) และอย่าอ่านจากวงแหวนด้านล่างหรือส่วนที่ยกขึ้นตรงกลางลูกสูบ ตัวอย่างเช่น รูปที่ 1 แสดงเข็มฉีดยา อินซูลิน 100 หน่วย แต่ละบรรทัดแสดงถึง อินซูลิน สอง หน่วย ดังนั้น กระบอกฉีดยาจึงมี อินซูลิน 32 ยูนิต

ปากกาอินซูลินที่ถูกที่สุดคืออะไร?

ด้วยราคาขายปลีกเพียงอย่างเดียว Basaglar เป็นตัวเลือกที่ ถูกที่สุด สำหรับอินซูลินที่ออกฤทธิ์นาน อย่างไรก็ตาม เมื่อต้นปีนี้ ผู้ผลิต Eli Lilly ได้เปิดตัว Humalog ซึ่งเป็น อินซูลินที่ ออกฤทธิ์เร็วซึ่งเป็นที่นิยมในเวอร์ชันทั่วไป และยาสามัญนั้น ราคาถูก กว่า Admelog

ฉันจะรับปากกาอินซูลินฟรีได้อย่างไร

ผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือในทันทีและมีความเสี่ยงที่จะได้รับการปันส่วนยังสามารถได้รับขวดยา Novo Nordisk อินซูลิน ฟรี ครั้งเดียว และจ่ายทันทีถึงสามขวดหรือ ปากกา สองซองพร้อมใบสั่งยาโดยโทร 844-NOVO4ME (844-668-6463) หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ NovoCare.com

ปากกาอินซูลินราคาเท่าไหร่?

ราคาของผลิตภัณฑ์ อินซูลิน ชั้นนำของผู้ผลิตรายอื่นอยู่ที่ 178 ถึง 300 ดอลลาร์ต่อขวด และ 235 ถึง 563 ดอลลาร์ต่อ ปากกา

ฉันจำเป็นต้องแช่เย็นปากกาอินซูลินของฉันหรือไม่?

ปากกาอินซูลิน ไม่จำเป็นต้อง แช่เย็น อย่างต่อเนื่องเมื่อเปิดออก เช่นเดียวกับขวด อินซูลิน ปากกาอินซูลิน ต้อง แช่เย็น ก่อนใช้งานครั้งแรกเท่านั้น หลังจากใช้งานครั้งแรก ให้เก็บ ปากกาอินซูลินของคุณ ให้พ้นจากแสงแดดโดยตรงและในอุณหภูมิห้อง

คุณใช้ปากกาอินซูลินไพรม์ทุกครั้งหรือไม่?

รองพื้น Pen Prime ก่อน ฉีดแต่ละ ครั้ง การเตรียม ปากกา ของคุณหมายถึงการเอาอากาศออกจากเข็มและตลับหมึกที่อาจสะสมระหว่างการใช้งานปกติและช่วยให้ ปากกา ทำงานได้อย่างถูกต้อง หาก คุณ ไม่ได้ เตรียมตัว ก่อน ฉีดแต่ละครั้ง คุณ อาจได้รับ อินซูลิน มากเกินไปหรือน้อยเกินไป

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณฉีดอินซูลินเย็น?

แม้ว่าผู้ผลิตจะแนะนำให้เก็บ อินซูลิน ไว้ในตู้เย็น แต่การ ฉีดอินซูลินแบบเย็นใน บางครั้งอาจทำให้การฉีด อินซูลิน เจ็บปวดมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ผู้ให้บริการหลายรายแนะนำให้เก็บขวด อินซูลินที่คุณ ใช้ที่อุณหภูมิห้อง อินซูลินที่ เก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องจะมีอายุประมาณ 1 เดือน

ปากกาของฉันมีอินซูลินเหลืออยู่เท่าไหร่?

แตะ ปากกา เบา ๆ เพื่อย้ายฟองอากาศไปที่ด้านบนของ ปากกา กดปุ่มฉีด คุณควรเห็น อินซูลิน หยดหนึ่งที่ปลาย ปากกา หากคุณไม่เห็นหยด ให้เปลี่ยนเข็มแล้วทำซ้ำขั้นตอนนี้