ราวกันตกสามารถรับแรงได้กี่ปอนด์?

ถามโดย: Minjie Morala | ปรับปรุงล่าสุด: 6th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: กีฬา สเก็ตบอร์ด
4.6/5 (491 เข้าชม . 38 โหวต)
ระบบรั้วกั้นต้องสามารถทนต่อแรงที่ใช้ได้อย่างน้อย 200 ปอนด์ ภายในระยะ 2 นิ้วของขอบด้านบน ในทุกทิศทางและจุดใดก็ได้ตามขอบ และโดยไม่ทำให้ขอบด้านบนของราวกั้นก้มลงไปที่ความสูงน้อยกว่า สูงจากระดับเดิน/ทำงาน 39 นิ้ว

ดังนั้น Toprail ของระบบราวกั้นจึงต้องทนต่อแรงเท่าใด

ระบบรั้วกั้นต้อง สามารถ ทนต่อ แรง อย่างน้อย 200 ปอนด์ในทิศทางลงหรือออกด้านนอก ณ จุดใดก็ได้ภายในระยะสองนิ้วจากขอบด้านบนของ รางด้านบน ระบบราวกั้นต้อง ไม่เบี่ยงเบนไปที่ความสูงน้อยกว่า 39 นิ้ว

ประการที่สอง รั้วกั้นต้องมีส่วนประกอบอะไรบ้าง? ด้วยมาตรฐานทั้งสอง OSHA ถือว่ารั้วเป็นไปตามข้อกำหนดภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้:

  • ความสูงแนวตั้ง 42 นิ้ว
  • ความสูงรางกลาง 21 นิ้ว
  • รางด้านบนสามารถรับแรงกดได้ 200 ปอนด์จากทุกทิศทาง
  • รางกลางสามารถรับแรงกดได้ 150 ปอนด์จากทุกทิศทาง

เมื่อพิจารณาตามนี้ ราวจับควรรับน้ำหนักได้เท่าไร?

200 ปอนด์

ข้อกำหนดของ OSHA สำหรับราวจับมีอะไรบ้าง?

ความสูง ของราวจับต้องไม่เกิน 37 นิ้ว (94 ซม.) หรือน้อยกว่า 30 นิ้ว (76 ซม.) จากพื้นผิวด้านบนของราวจับถึงพื้นผิวของดอกยาง โดยให้ชิดกับหน้าของตัวยกที่ขอบไปข้างหน้า ของดอกยาง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

ราวกันตก กับ ราวจับ ต่างกันอย่างไร?

มี ความแตกต่างของ รหัสอาคารที่สำคัญ ระหว่าง ทั้งสอง แต่คนทั่วไปอาจใช้คำแทนกันได้ แน่นอนว่า ราวจับ นั้นเหมาะสำหรับมือคุณและมักพบเห็น ใน บันได ราวกันตก สามารถมีขนาดใดก็ได้ และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้คนปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้สถานที่ยกระดับ

ราวจับกับราวบันได ต่างกันอย่างไร?

โปรดทราบด้วยว่าต้องใช้ ราวจับ เพียงด้านเดียวของบันไดไม่เหมือนยามยาม ยามต้องยกบันไดขึ้นเหนือพื้นผิวด้านล่างมากกว่า 30 นิ้ว ต้องใช้ ราวจับ บนบันไดตั้งแต่สี่ชั้นขึ้นไป บนชั้นที่สูงกว่า 30 นิ้วขึ้นไป จำเป็นต้องมียาม

คุณสามารถผูกติดกับรั้ว?

OSHA ได้กำหนดว่าเมื่อ รั้ว มาตรฐานไม่สามารถทำได้เพราะ จะ ส่งผลให้การทำงานที่ดำเนินการบกพร่องอาจจัดให้มีการป้องกันอื่นสำหรับพนักงาน เน็คไท - ปิดระบบเป็นที่ยอมรับเป็นวิธีการของการประชุมเจตนามาตรา 1,910.23 (c) (1)

ระบบ Guardrail คืออะไร?

1910.29(b)(6) ระบบรั้วกั้น มีพื้นผิวเรียบเพื่อป้องกันพนักงานจากการบาดเจ็บ เช่น การเจาะหรือการฉีกขาด และเพื่อป้องกันการจับหรือจับเสื้อผ้า

จำเป็นต้องมีรั้วกั้นที่ไหน?

แนวปฏิบัติ รั้ว
โดยทั่วไป ต้องใช้ ราว กันตกเมื่ออาคารมีขั้นบันได ทางลงจอด ชานชาลา หรือพื้นที่หลังคาที่เข้าถึงได้ ตามรหัส รั้ว เป็น สิ่งจำเป็น เมื่อมีความแตกต่าง 30 นิ้วหรือมากกว่าระหว่างสองพื้นผิวด้านบนและด้านล่าง ข้อกำหนดของ OSHA สำหรับ รั้วกั้น ค่อนข้างเข้มงวด

คุณสามารถเดินได้กี่ก้าวโดยไม่มีราวจับ?

เพื่อตอบคำถามของคุณ รหัสไม่ได้หมายถึงภายนอกเป็น ขั้นๆ แต่ระบุว่าตั้งแต่พื้นสำเร็จรูปหรือแท่นยกจนถึงเกรดที่เสร็จแล้วเกิน 30" ต้องใช้ราวกันตก สำหรับภายในนั้นพวกเขาพูดถึงบันไดใดๆ ที่มีตัวยกมากกว่า 3 ตัว ( 2 ขั้นตอน ) ต้องใช้ ราวจับ

Cdz คืออะไร?

โซน Decking ควบคุม ( CDZ ) โซนพื้นระเบียงที่ควบคุมอาจจัดตั้งขึ้นในพื้นที่ของโครงสร้างนั้นมากกว่า 15 และสูงถึง 30 ฟุตเหนือระดับล่างซึ่งในขั้นต้นการติดตั้งพื้นระเบียงโลหะและสร้างขอบชั้นนำของพื้นที่ทำงาน

ต้องใช้ toeboards บนราวกันตกหรือไม่?

นิ้วเท้า . จะต้องจัดให้มี Toeboards เมื่อพนักงานด้านล่างอาจสัมผัสกับวัตถุที่ตกลงมาเช่นเครื่องมือ Toeboards ต้องมีความสูงอย่างน้อย 3½ นิ้ว (8.9 ซม.) จากขอบด้านบนถึงพื้น และสามารถทนต่อแรง 50 ปอนด์ (222 N) ในทุกทิศทาง

ราวบันไดบนบันไดสูงแค่ไหน?

ความสูงที่ เหมาะสม
ราว บันได ต้องสูงจากพื้น บันได ระหว่าง 34 ถึง 38 นิ้วตลอดเวลา เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของรหัสอาคารของสหรัฐอเมริกา

ราวจับบันไดควรอยู่ด้านไหน?

ทั้งสอง ข้าง ดีกว่าและปลอดภัยกว่าด้วยสำหรับการติดตั้งราว บันได ไม่มีกฎเกณฑ์มาตรฐาน แต่ส่วนใหญ่จะแนะนำอยู่ทางขวา มือ ตอนลง บันได มีบันไดเพียงไม่กี่ขั้นที่มีกำแพงเต็มทั้งสอง ข้าง ดังนั้นราวแขวนผนังจึงมักจะอยู่ ด้าน เดียวกับ ราวราวบันได

รหัสสำหรับราวบันไดคืออะไร?

บน บันได เนื่องจาก ราวจับ ต้องอยู่ระหว่าง 34" ถึง 38" ราวจับ และส่วนบนของการ์ดสามารถเป็นอันเดียวกันได้ ในการใช้งานเชิงพาณิชย์ IBC ต้องมีความสูงขั้นต่ำ 42 นิ้ว บน บันได เมื่อมีการตกลงมา 30 นิ้ว จะต้องมี ราวจับ และวางไว้เหนือจมูกระหว่าง 34 ถึง 38 นิ้ว

ต้องใช้ราวจับกี่อัน?

กำหนด จำนวนวงเล็บที่ คุณ ต้องการ คุณ ต้องการ หนึ่งอันที่ด้านบนและอีกอันที่ด้านล่าง คุณ ต้อง มี โครงยึด เพิ่มเติม โดยเว้นระยะห่างไม่เกิน 4 ฟุตตรงกลาง ราวจับ เพื่อรองรับเพิ่มเติม

เสารั้วห่างกันแค่ไหน?

ข้อกำหนดความสูงของระบบ รั้ว ขั้นต่ำของรหัสส่วนใหญ่คือ 42 นิ้วบวกหรือลบ 3 นิ้ว OSHA มีข้อกำหนดว่าราวมือจับ เสา และรางด้านบนและตรงกลางต้องมีเส้นผ่านศูนย์กลางระบุอย่างน้อย 1-1/2 นิ้ว โดย เสา มีระยะห่างไม่เกิน 8 ฟุตตรงกลาง

รางบนหมายถึงอะไร?

1. ส่วนประกอบโครงสร้างแนวนอน ด้านบน ของชิ้นส่วนใด ๆ ของกรอบ เป็นประตูหรือบานเกล็ด 2. ราง ที่อยู่ บนสุด ของระบบราวบันได

ราวกันตกควรสูงแค่ไหน?

ภายใต้ 1910.23(e)(1) OSHA กล่าวว่า รั้วต้อง มี ความสูง ตามแนวตั้ง 42 นิ้วจากพื้นผิวด้านบนของรางด้านบนถึงพื้น ชานชาลา รันเวย์ หรือระดับทางลาด "Nominal" หมายความว่า 42 นิ้วได้รับการกำหนดเป็นมาตรฐานโดยพฤตินัยสำหรับ ความสูงของราวกั้น

ราวจับควรมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเท่าใด

รุ่นปัจจุบันของรหัสและมาตรฐานเหล่านี้ยอมรับว่าราวจับถูกกำหนดให้เป็นหน้าตัดแบบวงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกขั้นต่ำ 1¼ " ( 32 มม. ) และสูงสุด 2" ( 51 มม. ) หรือส่วนหน้าตัดที่ไม่เป็นวงกลมที่มีขนาดปริมณฑล ขั้นต่ำ 4" (100 มม.) และสูงสุด 6¼" (160 มม.) และหน้าตัด

4 วิธีป้องกันการล้ม มีอะไรบ้าง?

กำจัดฤดูใบไม้ร่วงฤดูใบไม้ร่วงป้องกันการจับกุมฤดูใบไม้ร่วงและการควบคุมการบริหาร: มีสี่ประเภทที่ยอมรับโดยทั่วไปของการป้องกันฤดูใบไม้ร่วง ตามรายงานของกระทรวงแรงงานสหรัฐ การ หกล้ม คิด เป็น 8% ของการบาดเจ็บจากการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับงานทั้งหมดที่นำไปสู่การเสียชีวิต