พนักงานของ Emirates พูดได้กี่ภาษา?

ถามโดย: Davide Braga | ปรับปรุงล่าสุด: 20 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
4.2/5 (672 เข้าชม . 37 โหวต)
ลูกเรือของสายการบินเอมิเรตส์ เป็นที่รู้จักทั่วโลกในทันที โดยเป็นกลุ่มที่มีชีวิตชีวาซึ่งประกอบด้วยกว่า 135 สัญชาติที่ พูด มากกว่า 55 ภาษา สะท้อนให้เห็นถึง DNA สากลของ ดูไบ การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมหลากหลายยังเป็นแก่นแท้ของบุคลิกภาพของ เอมิเรตส์ และลูกเรือ

มีคนถามเหมือนกันว่าต้องพูดกี่ภาษาถึงจะเป็นแอร์โฮสเตส?

หาก คุณ ทำงานให้กับ สายการบินใน อเมริกา คุณต้องพูด ภาษาอังกฤษเป็น ภาษา แรก หากคุณต้องการที่จะเป็นผู้ดูแลเที่ยวบินระหว่างประเทศแล้วคุณจะต้องมีความชำนาญในภาษาที่สอง เนื่องจากการแข่งขันของงานเหล่านี้ การสามารถ พูด ได้มากกว่าหนึ่ง ภาษา อย่างคล่องแคล่วจะเพิ่มโอกาสในการได้รับการว่าจ้าง

ในทำนองเดียวกัน Emirates มีพนักงานกี่คน? 69,371 มีนาคม 2562

ในที่นี้คุณต้องพูดภาษาอาหรับเพื่อทำงานให้กับเอมิเรตส์หรือไม่?

ดังนั้น คุณ อาจไม่จำเป็นต้องมีคำสั่งให้พูด ภาษาอาหรับ สำหรับงานในดูไบจำนวนมาก ส่วนใหญ่ คุณ จะต้องใช้คำสั่งภาษาอังกฤษเท่านั้น แรงงานข้ามชาติและผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่ไม่ พูดภาษาอาหรับ ภาษาอังกฤษและภาษาอูรดูเป็นภาษาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์

เอมิเรตส์ทำงานให้กับเอมิเรตส์กี่เชื้อชาติ?

120 สัญชาติที่แตกต่างกัน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องพูดภาษาอังกฤษได้หรือไม่?

สายการบินทั้งหมดจะต้องมีความคล่องแคล่วใน ภาษาอังกฤษ ทั้งการ พูด และเขียน สายการบินที่อยู่ในประเทศที่ไม่ได้ใช้ ภาษาอังกฤษ อาจกำหนดให้คุณต้อง พูด ภาษาท้องถิ่นของตนด้วย แต่ก็ไม่เสมอไป พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ดูเหมือนจะ มี คำสั่งในระดับการสนทนาในหลายภาษา

คุณเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินได้ไหม ถ้าคุณพูดแต่ภาษาอังกฤษ

เหตุผล เดียว ที่มี พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่ พูดภาษาเดียวได้ก็เพราะว่า Air Canada ซื้อ Ward Air และ Canadian Airlines ขึ้นมา บริษัทเหล่านั้นไม่ต้องการการใช้สองภาษาเสมอไป ดังนั้น เราจึง มี พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่ พูดแต่ภาษาอังกฤษ เท่านั้น

ภาษาที่ดีที่สุดในการเรียนรู้การเป็นแอร์โฮสเตสคืออะไร?

ผู้ที่พูดภาษาเดนมาร์ก ดัตช์ ฝรั่งเศส เยอรมัน กรีก อิตาลี และจีนได้เป็นที่ต้องการมากที่สุดในการกรอกตำแหน่งเพื่อเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของเดลต้าแอร์ไลน์

ฉันมีคุณสมบัติพอที่จะเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินหรือไม่?

สายการบินกำหนดให้ผู้สมัครงาน ต้องมี ประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า (GED) เป็นอย่างน้อย แต่หลายคนก็จะจ้างผู้ที่จบการศึกษาจากวิทยาลัยมักจะมีการเชื่อมโยงหรือปริญญาตรีในการต้อนรับ, การสื่อสาร, การท่องเที่ยว, และการประชาสัมพันธ์

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องการทักษะอะไรบ้าง?

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินควรมีคุณสมบัติเฉพาะดังต่อไปนี้:
 • ความเอาใจใส่ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องตระหนักถึงความต้องการของผู้โดยสารเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่น่าพึงพอใจ
 • ความสามารถในการสื่อสาร.
 • ทักษะการบริการลูกค้า
 • ทักษะการตัดสินใจ
 • ความแข็งแกร่งทางกายภาพ

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นที่ต้องการหรือไม่?

ความต้องการ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน มีสูงมาก ด้วยเหตุผลสองประการ: จำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีอัตราการหมุนเวียนที่สูงในจำนวน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เป็นไปได้ที่จะได้รับการยอมรับให้ เข้าร่วม โปรแกรมการฝึกอบรม พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ของบางสายการบินโดยตรงหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

คุณภาพที่สำคัญที่สุดของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินคืออะไร?

เอาใจใส่: เอาใจใส่เป็นสิ่งจำเป็นในทุกงานเกือบ แต่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมักจะมีความเห็นอกเห็นใจมากกว่าคนอื่น ๆ พวกเขาเป็นผู้ฟังที่ดีและคอยดูแลซึ่งกันและกันอยู่เสมอ

ฉันควรเป็นแอร์โฮสเตสหรือไม่?

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้อง มีร่างกายที่แข็งแรง ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีการเข้าร่วมประชุมที่ดีเยี่ยม และมีทักษะในการสื่อสารที่ดี ในการทำงานในอาชีพนี้ จำเป็นต้องมีประสบการณ์การบริการลูกค้า 2 ปี ผ่านการตรวจสอบประวัติและเครดิต 10 ปี ตลอดจนการตรวจสอบลายนิ้วมือของ FBI และการทดสอบยาและแอลกอฮอล์แบบสุ่ม

พวกเขาพูดภาษาอาหรับในดูไบหรือไม่

แม้ว่า ภาษาอาหรับ จะเป็นภาษาราชการของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ พูด มากที่สุดใน ดูไบ คุณยังจะพบชาวต่างชาติจำนวนมากที่ พูด ภาษาฮินดี อุรดู เบงกาลี ทมิฬ ตากาล็อก เปอร์เซีย จีน มาลายาลัม นอกเหนือจากภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย

โรงเรียนอาบูดาบีบังคับภาษาอาหรับหรือไม่

อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ : นักเรียนที่เลือกไม่ใช้ ภาษาอาหรับ จะไม่มีใบรับรองระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่รับรองโดยหน่วยงานด้านการศึกษา เจ้าหน้าที่เตือน ชั้นเรียน ภาษาอาหรับ เป็น วิชาบังคับ จนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 9 ในทุก โรงเรียน หลังจากนั้นพวกเขาเป็นตัวเลือกสำหรับนักเรียนที่เรียนรู้เป็นภาษาที่สอง

เจ้าของเอมิเรตส์คือใคร?

The Emirates Group

เอมิเรตส์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำหรือไม่?

เอมิเรตคือการวางตำแหน่งตัวเองเป็นต้นทุนต่ำระยะไกลสายการบินทั่วโลก คิดเป็นเกือบหนึ่งในสามของคำสั่งซื้อของบริษัทสำหรับเครื่องบิน A380 และกำหนดให้ตรงกับกำลังการผลิตระยะไกลของลุฟท์ฮันซ่าภายในปี 2010 อัตราภาษี ศูนย์ ในดูไบเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญทั้งในด้านภาษีนิติบุคคลและ ค่าใช้จ่ายด้าน บุคลากร

ทำไมเอมิเรตส์ถึงประสบความสำเร็จ?

เอมิเรตส์ ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างความภักดีของผู้โดยสารและเพื่อเอาชนะใจลูกค้ารายใหม่ด้วยการลงทุนในผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ปีที่แล้ว สายการบินลงทุน 22 ล้านดอลลาร์เพื่อติดตั้งและใช้งานระบบการเชื่อมต่อบนเครื่องบินทั่วทั้งฝูงบิน ซึ่งขณะนี้เปิดใช้งาน Wi-Fi ได้ 70%

ใครคือคู่แข่งของเอมิเรตส์?

คู่แข่งสำคัญของเอมิเรตส์
 • สายการบินเอทิฮัด
 • สายการบินกาตาร์.
 • ลุฟท์ฮันซ่า.
 • บินดูไบ.
 • มาเลเซีย แอร์ไลน์ส.
 • สายการบินตุรกี.
 • สายการบินซาอุดีอาระเบีย.
 • คาเธ่ย์แปซิฟิค.

เอมิเรตส์ทำกำไรหรือไม่?

กำไร ประจำปีของสายการบิน เอมิเรตส์เพิ่มขึ้น เป็น 762 ล้านดอลลาร์
ดูไบ, สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ (AP) — เอมิเรตส์ สายการบินที่ใหญ่ที่สุดของตะวันออกกลาง กล่าวเมื่อวันพุธว่ารายรับของผู้ให้บริการขนส่งทางไกลปรับตัวดีขึ้นในปีงบประมาณที่ผ่านมา โดยแตะที่ 25.2 พันล้านดอลลาร์ โดยมี ผลกำไร เพิ่มขึ้นเป็น 762 ล้านดอลลาร์

ประเทศใดเป็นเจ้าของดูไบ

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์