It's Always Sunny ในซีซั่น 13 มีกี่ตอน?

ถามโดย: Bader Ubiergo | ปรับปรุงล่าสุด: 8th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: ทีวี คอมเมดี้ ทีวี
4.5/5 (253 เข้าชม . 41 โหวต)
It's Always Sunny in Philadelphia (รุ่น 13) ซีซั่นที่สิบสามของซีรีส์ตลกอเมริกันเรื่อง It's Always Sunny in Philadelphia ออกอากาศทางช่อง FXX เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2018 ฤดูกาลนี้มีทั้งหมด 10 ตอน และสิ้นสุดในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2018

ในทำนองเดียวกัน Season 13 เป็นซีซันสุดท้ายของ It's Always Sunny หรือไม่?

เมื่อถามว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจจบ ซีซั่น 13 ของ “ It's Always Sunny in Philadelphia” ด้วยซีเควนซ์แดนซ์สมัยใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ร็อบ แมคเอลเฮนนีย์ ผู้ร่วมสร้าง ดารา และนักเต้น กล่าวว่าประสบการณ์เมื่อเร็วๆ นี้ได้ปรับมุมมองของเขาใหม่เกี่ยวกับหนังตลก FX ที่ดำเนินมายาวนาน

ยิ่งกว่านั้น แดดออกตลอด ถูกยกเลิกหรือไม่? การประกาศซีรีส์ใหม่จาก McElhenney และ Day มีขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาในซีซั่นที่ 13 ของ It's Always Sunny Bio ได้รับการต่ออายุสำหรับฤดูกาลที่สองที่ NBC ในขณะที่ The Mick ของ Kaitlin Olson ถูก ยกเลิกไป เมื่อเร็ว ๆ นี้หลังจาก Fox สองฤดูกาล

นอกจากนี้ เดนนิสจะกลับมาในซีซั่น 13 หรือไม่?

แก๊งผับ Paddy's Pub อยู่ ที่นี่อย่างเป็นทางการแล้ว เหล่าดาราจาก It's Always Sunny ในฟิลาเดลเฟีย ยืนยันว่านักแสดงร่วม Glenn Howerton ( Dennis ) จะ กลับมา เป็นนักแสดงเต็มตัวสำหรับ ซีซั่น 13 ที่ จะมาถึงนี้ (อันที่จริง Howerton ปรากฏในทั้งสองตอนที่คัดกรองล่วงหน้าสำหรับนักวิจารณ์)

มีกี่ฤดูกาลที่มีแดดจัด?

14

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

เหตุใด Mac จึงถูกฉีกขาด?

ในที่สุดเขาก็ได้รับการปลูกฝังมวลนั้น
เราทุกคนรู้ดีว่า Mac ต้องอยู่ในสภาพที่ดี เพราะเขาคือหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยของ Paddy's Pub แต่ Rob McElhenney โดน โกงขนาดนี้ได้อย่างไร จริงอยู่ที่เราคิดว่ามันเป็นส่วนผสมของโครติน รัมแฮม การออกกำลังกายบนจักรยานดิลโด้ และคาราเต้หลายชั่วโมง

Mac โดนโกงจริงหรือ?

Mac ที่ห่วย แตกมาก ตามที่ McElhenney ผู้เล่น Mac ในรายการ "ไม่ใช่เรื่องยาก" ทั้งหมดก็จะเป็นให้ขึ้นทุกสิ่งที่คุณรักและการจ้างผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ได้รับทุกคนฉีกสำหรับ Magic Mike

Mac ถูกฉีกในฤดูกาลที่ 13 หรือไม่?

'มันมักเป็นซันนี่' Star ร็อบแมคเอลฮน นีย์ เผยว่าเขาได้ดังนั้น Ripped เล่นแม่แรง Mac นอกจากตุ๊กตาเป่าลมรูปทรงเดนนิสที่น่าขนลุกแล้ว การฉายรอบปฐมทัศน์ของ ซีซั่นที่ 13 ของ It's Always Sunny ในฟิลาเดลเฟีย ยังนำเสนอ Mac ที่ ผูกแอกทั้งหมด — หกแพ็คและทั้งหมด

Glenn Howerton ออกแดดตลอดเวลาหรือไม่?

Glenn Howerton ออกจาก ' Always Sunny ': 'It's Time for That Character to Change' ชายที่รู้จักกันในชื่อ Dennis Reynolds ในเรื่อง 'It's Always Sunny in Philadelphia' เปิดใจเกี่ยวกับการ ทิ้ง ตัวละครนั้นไว้เบื้องหลังและเริ่มต้นใหม่ด้วย 'AP Bio' ของ NBC

จะมีซีซั่น 15 ที่แดดส่องตลอดมั้ย?

ด้วย 15 ซีซั่ น การแสดง จะ ทำลายสถิติอย่างเป็นทางการของ ซีรีส์ ตลกแอ็คชั่นสดที่ดำเนินมายาวนานที่สุด และ Landgraf ภาคภูมิใจในคุณภาพของ มันมา โดยตลอด โดยกล่าวว่าหากทีมงาน “ต้องการสร้าง ซีซั่นที่ 15 หรือ 16 เรา จะทำ อย่างแน่นอน” ทำมัน การแสดงยังดีอยู่ มันเป็นเรื่องดีเท่าที่เคย.”

ตอนจบแดดร้อนตลอดพูดว่าอะไรนะ?

Glenn: "ลาก่อนทุกคน หน้ามืด หมด แล้ว" ( พูด ซ้ำ 2 ครั้ง)

Macs การเต้นหมายถึงอะไร?

“ผู้หญิงเป็นตัวแทนของความสว่าง ความดี และทุกสิ่งที่บริสุทธิ์และน่าทึ่ง และเขาคือความมืด ดังนั้นจึงเป็นอุปมาอุปไมยขนาดยักษ์ที่สามารถรักและยอมรับตัวเองได้” แต่การแสดงเจตนาของงานชิ้นนี้ให้ชัดเจนไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับ McElhenney เนื่องจาก Mac สับสนเกี่ยวกับเรื่องเพศของเขามาก

ทำไมเดนนิสไม่ตากแดดตลอดเวลาอีกต่อไป?

บทบาทที่ลดลงของ Howerton ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ คาดคิด เนื่องจากปัจจุบันเขาเป็นผู้นำในภาพยนตร์ตลกของ NBC เรื่อง “AP Bio” ซึ่งได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สองในเดือนพฤษภาคม ในรายการนั้น เขาเล่นเป็นนักวิชาการด้านปรัชญาที่สูญเสียงานในฝันและไปทำงานเป็นครูสอนชีววิทยาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

ทำไมเดนนิสไม่อยู่ในแดดตลอดเวลา?

ไบโอ. FXX ได้เปิดเผยโครงเรื่องของซีซั่น 13 ของรายการ ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการขาดงานของ เดนนิส เรย์โนลด์ สที่ อาจอยู่ได้ตลอดทั้งฤดูกาล: เขาจะต้องอยู่ในสภาพที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเลี้ยงดูลูกของเขา ใช่แล้ว ผู้คลั่งไคล้ Flip Cup ผู้ชาย (หรือสัตว์ประหลาด ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใคร) ที่สร้าง DENNIS

Glenn Howerton กลับมาพร้อมแสงแดดตลอดเวลาหรือไม่?

เมื่อ It's Always Sunny in Philadelphia กลับ มา ใน ฤดูกาลที่ 13 ในวันพุธที่ 5 กันยายน Dennie Reynolds ที่น่าขนลุกของ Glenn Howerton จะไม่อยู่ที่เก้าอี้ผับ Paddy's Pub ปกติของเขา หรือแม้แต่ในห้องนอนที่มีอุปกรณ์วิดีโอของเขา นี่คือวิธีที่ FXX ประกาศการกลับมาของรายการ: “The Gang Returns … ส่วนใหญ่….

Mac ลดน้ำหนักได้อย่างไร?

McElhenney ซึ่งใช้เวลาห้าเดือนในการเพิ่ม น้ำหนัก ได้สูญเสียประมาณ 30 ปอนด์ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา McElhenney เพิ่ม น้ำหนัก เพื่อเยาะเย้ยความไร้สาระของตัวละคร Mac และเพราะเขาเบื่อที่จะได้เห็นซิทคอมดูดีขึ้นเมื่ออายุในรายการ

เดนนิสจะกลับมาในซีซัน 14 หรือไม่?

Glenn Howerton บอกไว้ Don't fret: Dennis กำลังจะกลับมาใน Season 14 ในขณะที่ตัวละครของ Howerton กลับมาใน ซีซั่นที่ 13 และ ฤดูกาล ล่าสุดของรายการ FXX ที่ดำเนินมายาวนาน — หลังจากมีคำถามว่า เดนนิส จะปรากฏตัวหรือไม่ — ยังคงมีการตัดสินใจที่ลดลงในเวลาหน้าจอของตัวละคร

Glenn Howerton ติดยาหรือไม่?

ตรงกลางกลุ่มคือเดนนิส ( เกล็นน์ ฮาวเวอร์ตัน ) โดยมีการอ้างอิงถึง ยา และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 251 รายการ ดี (เคทลิน โอลสัน) ใกล้เคียงกันด้วย 249 รายการ และแม็ค (ร็อบ แม็คเอลเฮนนีย์) ในอันดับสี่ที่มีการกล่าวถึง 217 รายการ โดยเฉลี่ยแล้ว มีการกล่าวถึงหรือแสดงภาพ ยาเสพติด และแอลกอฮอล์ 21 ครั้งต่อตอนเป็นเวลา 134 ตอนติดต่อกัน

การแสดง It's Always Sunny ในฟิลาเดลเฟียจบลงแล้วหรือยัง?

มันมักเป็นซันนี่ในฟิลาเดลได้ทำงานมานานกว่า 150 ตอนและปีที่ผ่านมา 14 ฤดูกาลวันที่ออกอากาศ แมคเอลเฮนนีย์, ฮาเวอร์ตัน และ เดย์ อำนวยการสร้างและนำแสดงในภาพยนตร์ตลก ซึ่งแสดงนำแสดงโดย Kaitlin Olson และ Danny DeVito

Mac มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นจริงหรือไม่?

McElhenney สังเกตว่าตัวละครมักจะดูดีขึ้นในฤดูกาลต่อๆ ไป เนื่องจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้นขึ้นและดาราของพวกมันก็รวยขึ้น เมื่อการแสดงของเขาเข้าสู่ฤดูกาลที่เจ็ด เขาตัดสินใจว่าการ เพิ่มน้ำหนัก อย่างกะทันหันจะเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเยาะเย้ยรายการอื่นๆ และพลิกโฉมความไร้สาระอย่างไม่หยุดยั้งของ Mac ตัวละครของเขา

พวกเขายังคงทำให้แดดจัดในฟิลาเดลเฟียอยู่เสมอหรือไม่?

It's Always Sunny In Philadelphia อยู่ในช่วงกลางของรถกระบะสองฤดูกาล และขณะนี้ได้รับการต่ออายุจนถึงซีซัน 14 โดยเชื่อมโยง The Adventures of Ozzie และ Harriet ของ ABC เป็นซีรีส์ตลกสดแอ็คชั่นที่ยาวที่สุด และแม้แต่ในซีซั่น 13 “ พวกเขา สร้างตอนที่ดีที่สุดบางตอน” Landgraf กล่าว