Game Warden Academy นานแค่ไหน?

ถามโดย: Corie Beykirch | ปรับปรุงล่าสุด: 25 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ท่องเที่ยว แอฟริกา ท่องเที่ยว
4/5 (38 เข้าชม . 14 โหวต)
การฝึกอบรม พื้นฐานของ สถาบันสอน ปลาและ เกมพัศดี เนื่องจากอาชีพนี้มีขอบเขตกว้างขวาง การฝึกอบรม จึงกว้างขวางมาก การฝึกอบรมสถาบัน ขั้นพื้นฐานสำหรับ ผู้คุมเกม ใหม่ ขึ้นอยู่กับแผนกสัตว์ป่า อาจใช้เวลาสามเดือนถึงเกือบแปดเดือน

นอกจากนี้ การฝึก Game Ward ใช้เวลานานเท่าไหร่?

Fish and Game Warden Basic Academy Training เนื่องจากอาชีพนี้มีขอบเขตกว้าง การฝึกอบรม จึงครอบคลุมอย่างมาก การฝึกอบรมสถาบัน ขั้นพื้นฐานสำหรับ ผู้คุมเกม ใหม่ ขึ้นอยู่กับแผนกสัตว์ป่า อาจใช้เวลาสามเดือนถึงเกือบแปดเดือน

นอกจากนี้ ผู้คุมเกมไปโรงเรียนตำรวจหรือไม่? ขั้นตอนที่ 3 - การฝึกให้เสร็จสมบูรณ์ที่ Approved Training Academy นักเรียนนายร้อย ผู้คุมเกม มักจะได้รับการฝึกอบรมในสถาบันการบังคับใช้กฎหมายของรัฐเป็นระยะเวลา 3-12 เดือน โดยทั่วไปแล้วจะตามมาด้วยการฝึกภาคสนามในการอนุรักษ์สัตว์ป่าเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เช่นเดียวกับปัญหาการบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับปลาและ เกม

ตามลำดับ Texas Game Warden Academy นานแค่ไหน?

นักเรียนนายร้อยจะต้องอาศัยอยู่ที่ Game Warden Training Center ใกล้เมืองแฮมิลตัน รัฐเท็กซัส ตลอดระยะเวลา การ ฝึก ประมาณ 30 สัปดาห์ กฎ ข้อบังคับ นโยบายและขั้นตอนทั้งหมดของ Academy จะต้องปฏิบัติตามขณะอยู่ในที่พักอาศัย

การเป็นผู้คุมเกมยากไหม?

ในการ เป็นผู้คุมเกม ผู้ สมัครจะต้องมีอายุอย่างน้อย 21 ปี มีใบขับขี่ที่ถูกต้อง มีสภาพร่างกายที่ดี และในหลายรัฐต้องสำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยสี่ปี ผู้คุม หลาย คน มีวุฒิการศึกษาด้านชีววิทยา ความยุติธรรมทางอาญา หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง แต่ไม่จำเป็น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ผู้คุมเกมเป็นอาชีพที่ดีหรือไม่?

ความเข้าใจผิดที่ใหญ่ที่สุดคือ ผู้ดูแลเกม ใช้เวลาทั้งหมดไปกับการล่าสัตว์และตกปลา ผู้พิทักษ์ และสายลับที่ดีไม่มีเวลาสำหรับเรื่องนี้ เนื่องจากพวกเขาอยู่ในสนามเพื่อจัดการนิมร็อดตัวอื่นๆ ที่นั่นในช่วงฤดูล่าสัตว์ ฉันล่าสัตว์และตกปลามากขึ้นก่อนที่ฉันจะเป็น ผู้คุมเกม ไม่ใช่เลยหลังจากที่ฉันกลายเป็นหนึ่ง

รัฐใดมีผู้พิทักษ์เกมที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุด?

จากสถิติของสำนักสถิติแรงงาน รัฐที่จ่ายเงินให้ผู้คุมเกมสูงสุดในปี 2015 ได้แก่:
  • อิลลินอยส์: 88,270 ดอลลาร์
  • นิวเจอร์ซีย์: 82,800 เหรียญสหรัฐ
  • แมริแลนด์: 74,620 ดอลลาร์
  • แคลิฟอร์เนีย: 72,630 ดอลลาร์
  • เทนเนสซี: 68,070 ดอลลาร์

มีความต้องการผู้ดูแลเกมหรือไม่?

จากข้อมูลของสำนักงานสถิติแรงงานสหรัฐ (BLS) พบ ว่ามี ปลาและ ผู้คุมเกม 6,020 คน ในสหรัฐอเมริกา ณ เดือนพฤษภาคม 2017 โดย 5,120 คนทำงานในรัฐบาลของรัฐ การเติบโตของงานสำหรับปลาและ ผู้คุมเกม คาดว่าจะเติบโตร้อยละสี่จาก 2016-2026 ซึ่งช้ากว่าค่าเฉลี่ยสำหรับทุกอาชีพ

อะไรคือความแตกต่างระหว่างผู้คุมเกมกับเจ้าหน้าที่อนุรักษ์?

เจ้าหน้าที่อนุรักษ์ ทำอะไร? ตำแหน่งงาน Conservation Officer บางครั้งมีความหมายเหมือนกันกับปลาและ ผู้คุมเกม และหมายถึงบุคคลที่บังคับใช้กฎหมายท้องถิ่นและระดับประเทศที่ปกป้องทรัพยากรธรรมชาติซึ่งรวมถึงพืชและสัตว์

ต้องเรียนวิชาอะไรถึงจะเป็น Game Warden?

รับการศึกษาผู้คุมเกมที่เกี่ยวข้อง
รัฐจะระบุระดับที่จำเป็นสำหรับผู้คุมเกมในข้อกำหนดของการสมัคร แต่มักจะรวมถึง: ชีววิทยาหรือสาขาย่อย เช่น พฤกษศาสตร์หรือสมุทรศาสตร์ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม การจัดการ อุทยานหรือสัตว์ป่า

วิทยาลัยใดบ้างที่เสนอปลาและผู้คุมเกม

โรงเรียนสอนปลาและเกม: ภาพรวม
วิทยาลัย/มหาวิทยาลัย ที่ตั้ง องศาที่เปิดสอน
มหาวิทยาลัยฟลอริดา เกนส์วิลล์ FL ปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก
มหาวิทยาลัยจอร์เจีย เอเธนส์ GA ปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก
มหาวิทยาลัยไอดาโฮ มอสโก ID ปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก

การเป็น Texas Game Warden ยากไหม?

การเป็น ผู้คุมเกม ของรัฐใน เท็กซัส เป็นกระบวนการที่ท้าทาย หากคุณสมัครและมีคุณสมบัติตรงตาม ข้อกำหนด ขั้นต่ำ รัฐจะขอให้คุณทำการทดสอบความพร้อมทางกายภาพ หากคุณได้คะแนนสูง คุณจะต้องผ่านการสัมภาษณ์และการตรวจสอบภูมิหลัง จากนั้นจึงได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม Game Warden Training Academy

ผู้คุมเกมได้ประโยชน์อะไรบ้าง?

ประโยชน์สำหรับปลา & ผู้คุมเกม
  • ทิ้ง. การจ้างงานกับรัฐบาลกลางหรือรัฐโดยทั่วไปรวมถึงการลาพักร้อน ลาป่วย และวันหยุดโดยได้รับค่าจ้าง
  • ประกันภัย. ประกันสุขภาพ วิสัยทัศน์ และทันตกรรม ยังให้ผลประโยชน์ที่ยืดหยุ่นและทางเลือกในการดูแลระยะยาวอีกด้วย
  • เกษียณอายุ
  • เงินเดือน.
  • ประโยชน์เพิ่มเติม

ผู้ดูแลเกม Make ในเท็กซัสราคาเท่าไหร่?

จากข้อมูลของสำนักสถิติแรงงาน ผู้คุมเกมโดยเฉลี่ย ในรัฐ เท็กซัส ได้รับเงินเดือนเฉลี่ย 64,920 ดอลลาร์ต่อปี

ผู้คุมเกมเท็กซัสทำงานกี่โมง

ผู้คุมเกมอาจทำงานกะมาตรฐานตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 17.00 น. แต่เจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ไม่มีความฟุ่มเฟือยในการทำงานตามชั่วโมงปกติหรือสัปดาห์ทำงานมาตรฐาน

Texas Game Warden Academy อยู่ที่ไหน

ศูนย์ฝึกอบรม Game Warden ปัจจุบันเป็นพื้นที่ 200 เอเคอร์ที่ตั้งอยู่ในเขตชนบทของ แฮมิลตัน นักเรียนนายร้อยชั้นหนึ่งจบการศึกษาที่นั่นในปี 2552 หน้านี้อธิบายทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่เสร็จสมบูรณ์และพื้นที่ที่วางแผนไว้

คุณสามารถเป็นผู้คุมเกมด้วย DUI ได้หรือไม่?

ตัดสิทธิ์สำหรับงาน Game Warden
การลงโทษทางอาญาของรัฐหรือรัฐบาลกลาง ความผิดทางอาญาที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมทางเพศ ความรุนแรงในครอบครัว และการฉ้อโกง ความผิดทางอาญาอื่น ๆ ภายใน 5 ปีที่ผ่านมา (หรือน้อยกว่า) ความผิดเกี่ยวกับการจราจรที่สำคัญหรือ DUI ภายใน 5 ปีที่ผ่านมา (หรือน้อยกว่า)

Texas park rangers ทำเงินได้เท่าไหร่?

เงินเดือน Texas Park Ranger
เจ้าหน้าที่อุทยานในเท็กซัสทำงานให้กับ Texas Parks & Wildlife และรับผิดชอบในการจัดการและดำเนินการสวนสาธารณะ 95 แห่งของรัฐซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 600,000 เอเคอร์ ปัจจุบัน เจ้าหน้าที่อุทยานของรัฐมีระดับยศห้าระดับ เงินเดือนเฉลี่ยอยู่ที่ 39,677 ดอลลาร์

เงินเดือนเริ่มต้นสำหรับ Texas Game Warden คืออะไร?

ปลาและเงินเดือนผู้คุมเกมโดยรัฐ
ชื่อรัฐ เงินเดือนเฉลี่ย
โอไฮโอ $64,820
เท็กซัส $70,970
จอร์เจีย $58,660
อินดีแอนา $60,430

เท็กซัสเป็นผู้คุมเกมตำรวจของรัฐหรือไม่?

ผู้คุมเกม เป็น ตำรวจ
นั่นหมายความว่าพวกเขาได้รับใบอนุญาตเป็นเจ้าหน้าที่ด้านสันติภาพใน รัฐ เท็กซัส และน่าจะเป็น ตำรวจที่ มีอำนาจมากที่สุดใน รัฐ สามารถตรวจสอบ ค้นหา ยึด และจับกุมได้เหมือนกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั่วไป