การบันทึกใช้เวลานานเท่าใดหลังจากปิด

ถามโดย: Elmer Rosenheinrich | ปรับปรุงล่าสุด: 10 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์
4.3/5 (944 เข้าชม . 26 โหวต)
เมื่อทำอย่างถูกต้อง โฉนดจะถูก บันทึก ที่ใดก็ได้ตั้งแต่สองสัปดาห์ถึงสามเดือน หลังจากปิด อย่างไรก็ตาม มีหลายกรณีที่การกระทำไม่ได้ รับการบันทึก อย่างถูกต้อง ตัวแทนตำแหน่งทำผิดพลาด สูญเสียการกระทำ และแม้กระทั่งเลิกกิจการ แม้แต่สำนักงานเขตบางครั้งก็ไม่สามารถบันทึกการกระทำที่ส่งอย่างถูกต้อง

การบันทึกเหมือนกับการปิดหรือไม่

แต่ต่างจากกระบวนการ ปิดบัญชี หรือชำระบัญชีในบางรัฐ แคลิฟอร์เนียกำหนด 'การ ปิด ' ไม่ใช่วันที่ผู้กู้ลงนามในเอกสารเงินกู้ แต่เป็นวันที่และเวลาที่บันทึกโฉนด อย่างน้อยสามวันทำการหลังจากส่งมอบการเปิดเผยข้อมูลการ ปิดบัญชี เอกสารเงินกู้พร้อมที่จะลงนาม

นอกจากนี้ สิ่งที่ไม่ควรทำหลังจากปิดบ้าน? 10 สิ่งที่คุณไม่ควรทำก่อนปิดสินเชื่อจำนอง

 1. ซื้อของชิ้นใหญ่: รถยนต์ เรือ เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง
 2. ลาออกหรือเปลี่ยนงานของคุณ
 3. เปิดหรือปิดวงเงินสินเชื่อใดๆ
 4. จ่ายบิลช้า.
 5. ละเว้นคำถามจากผู้ให้กู้หรือนายหน้าของคุณ
 6. ให้คนอื่นตรวจสอบเครดิตคุณ

ในลักษณะนี้ ผู้ขายชำระเงินหลังจากปิดการขายนานเท่าใด

ผู้ขายได้รับ เงิน หรือรายได้จากการขายไม่นาน หลังจาก ที่ ปิด ทรัพย์สิน โดยปกติแล้วจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองวันทำการสำหรับผู้ถือหลักทรัพย์ ในการ สร้างเช็คหรือโอน เงิน อย่างไรก็ตาม เวลาเปิดที่แน่นอนอาจขึ้นอยู่กับบริษัทเอสโครว์และวิธีการรับของคุณ

ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้โฉนดหลังจากชำระค่าจำนอง?

60 วัน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

สามารถปฏิเสธเงินกู้หลังจากปิดได้หรือไม่?

After Closing แม้ว่าจะหายาก แต่ก็เป็นไปได้ที่ผู้ให้กู้ของคุณจะดึงเงินกู้รีไฟแนนซ์ หลังจากปิด ในทางเทคนิค เงินกู้ ของคุณไม่ได้ให้เงินจริงในช่วงระยะเวลาการยกเลิก ดังนั้นผู้ให้กู้สามารถตัดสินใจที่จะไม่ส่งเงิน หากคุณไม่ได้อยู่ในรูปแบบการผิดนัด ถือเป็นการผิดสัญญา

ใครจ่ายค่าธรรมเนียมการบันทึกเมื่อปิด?

ค่าธรรมเนียมการบันทึก : คุณหรือผู้ขายอาจชำระ ค่าธรรมเนียม เหล่านี้ ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในการขายกับผู้ขาย ผู้ซื้อมักจะ จ่าย ค่าธรรมเนียม สำหรับ การบันทึก โฉนดและการจำนองใหม่อย่างถูกกฎหมาย

ค่าใช้จ่ายในการปิดเป็นบันทึกสาธารณะหรือไม่?

ค่าธรรมเนียมการบันทึก
เมื่อคุณซื้อบ้าน รัฐบาลท้องถิ่นกำหนดให้การเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากการทำธุรกรรมกลายเป็น บันทึกสาธารณะ รัฐบาลยังเก็บภาษีที่เหมาะสม ค่าธรรมเนียม การบันทึก : หลังจาก ปิด ธุรกรรมการจำนองและทรัพย์สินของคุณจะถูก บันทึก กับเคาน์ตีที่เหมาะสม

ค่าบันทึกเท่าไหร่?

ค่าธรรมเนียมการบันทึก สำหรับโฉนดอาจอยู่ที่ 12 ดอลลาร์ในเขตหนึ่งและอีก 15 ดอลลาร์ในอีกเขตหนึ่ง บางหน่วยงานคิดค่าบริการตามขนาดของเอกสาร ตัวอย่างเช่น ตราสารที่ดินอาจมี ค่าธรรมเนียม 60 ดอลลาร์สำหรับหน้าแรก จากนั้น $5 ต่อหน้าหลังจากนั้น

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากการกู้ยืมเงิน?

ผู้ให้กู้เตรียมเงิน กู้ยืมหลังจาก ตรวจสอบเอกสาร เงินกู้ที่ ดำเนินการแล้ว เงินทุน โดยทั่วไปหมายถึงการเดินสาย เงินกู้ยืม ไปยังชื่อหรือ บริษัท เอสโครว์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย คุณจะต้องการปิดบัญชีแบบเปียก ซึ่งหมายความว่าผู้ให้กู้จะโอนเงินเข้าบัญชีทันทีในวันที่ปิดบัญชี

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากบันทึกโฉนด?

เจ้าของโอนทรัพย์สินของเขาให้บุคคลอื่นด้วยตราสารที่เรียกว่า โฉนด อย่างไรก็ตาม การไม่ บันทึก โฉนด อาจก่อให้เกิดปัญหากับเจ้าของใหม่ได้ ตัวอย่างเช่น การขาด โฉนด ของทางราชการจะทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะขายทรัพย์สินอีกครั้งหรือรีไฟแนนซ์จำนอง

บันทึกเอกสารจำนองอะไรบ้าง?

เอกสาร ทั่วไปส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการจำนอง โฉนด การผ่อนปรน การยึดสังหาริมทรัพย์ การปิดล้อม สัญญาเช่า ใบอนุญาตและค่าธรรมเนียม และอื่นๆ

เอสโครว์เป็นบันทึกสาธารณะหรือไม่?

ขอให้ผู้ให้กู้ตัวแทนปิดอสังหาริมทรัพย์ทนายความหรือสำนักงานเขตบันทึกของคุณควรจะค้นพบ บริษัท escrow ไม่ได้มีสำเนาของเอกสารของคุณ เอกสาร บางอย่างที่คุณได้รับเมื่อปิดเป็น บันทึกสาธารณะ อย่างไรก็ตามรายละเอียดบัญชี escrow ที่เฉพาะเจาะจงเป็นความลับ

ผู้ซื้อและผู้ขายพบกันตอนปิดการขายหรือไม่?

แต่เมื่อทุกอย่างมารวมกัน ผู้ซื้อ ผู้ ขาย Realtors® และตัวแทนกรรมสิทธิ์จะมารวมกันที่การ ปิดการขาย เพื่อแลกเปลี่ยนความเป็นเจ้าของบ้าน ข้อตกลงที่ลงนามเมื่อ ปิด เป็นข้อตกลงระหว่าง ผู้ซื้อและผู้ขาย แต่ยังรวมถึงระหว่าง ผู้ซื้อ และผู้ให้กู้ด้วย

คุณให้ของขวัญกับ Realtor เมื่อปิดหรือไม่?

นายหน้า และ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ อื่น ๆ ไม่ค่อยได้รับ ของขวัญเมื่อปิด ไม่ใช่ว่าลูกค้าไม่ชื่นชมความพยายามของพวกเขา แต่ผู้ขายบ้านและผู้ซื้อส่วนใหญ่ยุ่งเกินกว่าจะย้ายหลังจาก ปิด เพื่อคิดถึงการส่งมอบ ของขวัญจากการปิดการขายของนายหน้า บางทีลูกค้าหนึ่งในสิบคนอาจจะ ให้ ของขวัญ แทนคำขอบคุณ

บ้านไหนที่ถือว่าขายได้?

เมื่อใดจึงจะ ถือว่าบ้านขายได้ ? บ้านจะไม่ ขายใน ทางเทคนิคจนกว่าผู้ขายจะไม่ได้เป็นเจ้าของอย่างถูกกฎหมายอีกต่อไป ขาย เมื่อมีการเปลี่ยนมือหรือบันทึกและเมื่อมีการเบิกจ่ายเงินไปแล้ว

การเขียนจดหมายถึงผู้ขายช่วยได้หรือไม่?

จดหมายถึงผู้ขายช่วย ได้ แต่ต้องทำด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง จุดประสงค์ของ จดหมายถึงผู้ขาย คือการทำให้ลูกค้าของคุณมีชีวิต คุณต้องการให้ผู้ซื้อของคุณเป็นมากกว่าตัวเลขบนกระดาษ เมื่อ เขียน จดหมายถึงผู้ขาย ให้ระบุในนั้นด้วย

ผู้ขายสามารถเดินออกไปเมื่อปิดได้หรือไม่?

ใช่ผู้ซื้อสามารถกลับออกมาจากสัญญาขายก่อนที่จะปิด - แต่สิ่งที่เป็นผลที่ตามมา ถ้าผู้ซื้อหลังออกจากพวกเขาอาจจะต้องสูญเสียบางส่วนหรือทั้งหมดของเงินนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของข้อตกลงการขายเดิมรวมทั้งภาระผูกพันในการที่ผู้ซื้อสามารถเดินออกไป

ผู้ขายรับผิดชอบอะไรเมื่อปิด?

ค่าใช้จ่ายในการ ปิด ที่ ผู้ขาย จ่าย
ค่าใช้จ่ายในการ ปิด ทั้งหมดที่มัก เป็นความรับผิดชอบของผู้ขาย รวมถึง: ภาษีทรัพย์สินหรือการโอนโฉนด ค่าธรรมเนียมการบันทึก ภาระผูกพันหรือคำพิพากษาที่ค้างอยู่ใด ๆ ต่อทรัพย์สิน

ขั้นตอนสุดท้ายในการปิดบัญชีคืออะไร?

ขั้นตอนสุดท้ายในการปิดบัญชี คือการชำระค่าใช้จ่ายในการ ปิดบัญชี โดยปกติ ผู้ซื้อจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าธรรมเนียมการชำระบัญชี ค่าธรรมเนียมผู้ให้กู้ และการประกันชื่อ

ปิดเทอมแล้วต้องเอาอะไรไปบ้าง?

Grab it and go: ผู้ขายต้องเตรียมอะไรบ้างในการปิดร้าน?
 1. กุญแจ รหัส และที่เปิดประตูโรงรถ
 2. แคชเชียร์เช็คสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิดและเครดิตการซ่อมแซม
 3. สมุดเช็คส่วนตัว.
 4. เวลา วันที่ และสถานที่ปิด
 5. บัตรประจำตัวที่ทางราชการออกให้
 6. มือเขียนของคุณ (และอาจเป็นปากกานำโชคของคุณ)