ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าที่อะโวคาโดฟลอริดาจะสุก?

ถามโดย: Dimitru Olasagarre | ปรับปรุงล่าสุด: 26 มกราคม 2020
หมวดหมู่: อาหารและการปรุงอาหารเครื่องดื่ม
4.9/5 (605 เข้าชม . 15 โหวต)
ผลไม้สุกใน สามถึงแปดวัน หลังจากเก็บ ทำให้สุกได้ดีที่สุดที่อุณหภูมิ 60 ถึง 70 องศา ห้องเย็นอาจทำให้สุกช้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปลูกอะโวคาโดได้ที่ edis.ifas.ufl.edu/mg213

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าอะโวคาโดฟลอริดาสุกแล้ว?

เมื่อเลือก อะโวคาโดฟลอริดา ให้มองหาผลไม้ที่มีขนาดหนักและปราศจากตำหนิที่มีผิวสีเขียวเข้ม เนื้อด้านในจะมีตั้งแต่สีซีดไปจนถึงสีเหลืองเข้มและมีสีเขียว อะโวคาโดที่สุกแล้ว จะให้แรงกดเบาๆ และมีเนื้อครีมคล้ายกับเนยหรือคัสตาร์ด

นอกจากนี้ ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าที่อะโวคาโดจะสุก? สี่ถึงเจ็ดวัน

อีกอย่างที่ควรรู้ก็คือ คุณจะสุกอะโวคาโดฟลอริดาอย่างรวดเร็วได้อย่างไร?

ใส่ อะโวคาโดลง ในถุงกระดาษที่มีแอปเปิ้ล แหย่ถุงด้วยไม้จิ้มฟันในหลายจุดแล้วทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้อง อะโวคาโด ควร สุก ใน 1 ถึง 3 วัน

อะโวคาโดไม่สุกทำอย่างไร?

เทคนิคการทำให้สุกอะโวคาโด

  1. ฝังไว้ในแป้ง
  2. ห่อในหนังสือพิมพ์
  3. เก็บไว้ใกล้ผลไม้เช่นกล้วยหรือแอปเปิ้ลที่ปล่อยเอทิลีน (ก๊าซสุก)
  4. วางไว้ในถุงกระดาษ
  5. ใส่ในโถข้าว
  6. อุ่นในไมโครเวฟ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

อะไรคือความแตกต่างระหว่างอะโวคาโด Hass และอะโวคาโด Florida?

ความ แตกต่าง ใหญ่ : อะโวคาโดฟลอริดา มีไขมันน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้ ไขมันที่น้อยลงอาจฟังดูดี แต่ไขมันที่พบ ในอะโวคาโด Hass นั้นดีต่อสุขภาพมาก น้ำมัน อะโวคาโด ถือว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพและดีต่อผิวของคุณ ความมีชีวิตชีวาของผลไม้ทำให้ Hass ง่ายต่อการบดและแส้และยิ่งขึ้นในรสชาติ

คุณสามารถใช้อะโวคาโดฟลอริดาสำหรับ guacamole ได้หรือไม่?

ทั้งสองอย่าง นี้สามารถ นำมาใช้ในสูตรอาหารได้ แต่ถ้า อะโวคาโด เป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น กัวคาโมเล่ ) ผู้คนก็ดูเหมือนจะเอนเอียงไปทางฮาส และ ใช้ อะโวคาโดฟลอริดา ในสลัดและแซนวิช

อะโวคาโดพร้อมที่จะเลือกในเดือนใดในฟลอริดา

มีการ เก็บเกี่ยว อะโวคาโด Booth, Monroe, Hall, Lula, Taylor และ Choquette ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงกุมภาพันธ์ ผล อะโวคาโด ไม่สุกบนต้นไม้ ผลไม้สุกในสามถึงแปดวันหลังจากเก็บ ทำให้สุกได้ดีที่สุดที่อุณหภูมิ 60 ถึง 70 องศา

คุณทดสอบอะโวคาโดอย่างไร?

ค่อยๆบีบผลไม้
  1. เมื่อกดอะโวคาโด ควรใช้แรงกดเพียงเล็กน้อยหากสุก ผิวหนังควร “ให้” เล็กน้อยแต่ไม่ควรเยื้อง
  2. ถ้าอะโวคาโดรู้สึกเละๆ แสดงว่าสุกเกินไป
  3. ถ้าอะโวคาโดรู้สึกแน่น แสดงว่าอะโวคาโดยังไม่สุก

คุณแช่อะโวคาโดหรือไม่?

4 คำตอบ การสุกของ อะโวคาโด จะช้าลงอย่างมากโดยการแช่เย็น ดังนั้นจึงควรปล่อยให้ อะโวคาโด สุกเต็มที่ที่อุณหภูมิห้อง เมื่อสุกแล้ว สามารถ เก็บไว้ในตู้เย็นได้อย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ ด้วยวิธีนี้จะพร้อมใช้งานทุกเมื่อที่ คุณ ต้องการ

อะโวคาโดฟลอริดามีรสชาติอย่างไร?

อะโวคาโดฟลอริดา ซึ่งมาจากพันธุ์อินเดียตะวันตกที่เติบโตได้ดีที่สุดในสภาพอากาศที่ชื้นมากกว่า มีขนาดใหญ่กว่าพันธุ์ Hass และมีผิวสีเขียวที่เรียบเนียนกว่าและสว่างกว่า เนื้อของพวกมันมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เบากว่า มีน้ำมากกว่า และเนยน้อยกว่า

อะโวคาโดฟลอริดาหน้าตาเป็นอย่างไร?

อะโวคาโดฟลอริดา มีรูปร่าง คล้าย ลูกแพร์และมีขนาดใหญ่ มักหนักกว่าปอนด์และยาวได้ถึง 13 นิ้ว ผิวสีเขียวสดใสของพวกมันยังคงเป็นสีเขียวแม้ในขณะที่ผลสุก แม้ว่ามันอาจมีจุดสีน้ำตาลเป็นครั้งคราว

คุณควรเก็บอะโวคาโดไว้ที่ไหน?

อะโวคาโด เก็บ ที่ไหน? คุณควร เก็บ ไว้ในตู้เย็นหรือที่อุณหภูมิห้อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสุกของอะโวคาโดของคุณ แช่อะโวคาโดไว้ในตู้เย็นเพื่อชะลอกระบวนการสุก หรือทิ้งไว้บนเคาน์เตอร์หรือในตู้กับข้าวเพื่อให้สุกต่อไป

คุณจะทำให้อะโวคาโดสุกได้อย่างไร?

อะโวคาโด ไม่ สุก บนต้นไม้ พวกเขา สุก หรือ "อ่อนลง" หลังจากเก็บเกี่ยวแล้ว เพื่อเร่งกระบวนการ สุกของอะโวคาโด เราแนะนำให้ใส่ อะโวคาโดที่ยัง ไม่สุกลงในถุงกระดาษสีน้ำตาลที่มีแอปเปิ้ลหรือกล้วยเป็นเวลาสองถึงสามวันจนกว่าจะ สุก

คุณสามารถกินอะโวคาโดดิบได้หรือไม่?

ใช่พวกเขามี แต่คุณจะไม่ได้รับเนื้อครีมและรสชาติไม่ดีเท่าสุกหนึ่ง ผลไม้ที่ ยังไม่ สุก ผล แข็ง หรือผลสีเขียว อาจ ใช้เวลาสี่ถึงห้าวันในการทำให้สุกที่อุณหภูมิห้อง ผมขอแนะนำให้คุณวางไว้ในถุงกระดาษสีน้ำตาลที่มีกล้วยเป็นเวลาสองถึงสามวันจนกว่าพวกเขาจะสุก

คุณสามารถทำอะไรกับอะโวคาโดแบบแข็ง?

ถ้า อะโวคาโด แข็งมาก :
(ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: หาก อะโวคาโด ของคุณ แข็ง เกินไป อาจใช้เวลาถึงหนึ่งชั่วโมงเพื่อให้ อะโวคาโด นิ่ม ตรวจสอบทุก ๆ ห้านาทีว่ายังไม่สุกใน 10 นาที) จากนั้นนำ อะโวคาโดที่ นิ่มใหม่ออก ทิ้งไว้ในตู้เย็นสักครู่เพื่อให้เย็นลง

อะโวคาโดจะสุกบนเคาน์เตอร์หรือไม่?

อะโวคาโดจะ สุก ตามธรรมชาติของมันเองที่อุณหภูมิห้องบน เคาน์เตอร์ คุณ สามารถ เร่งกระบวนการ สุก เพื่อให้ อะโวคาโด พร้อมใช้ภายในสองถึงสามวัน

คุณเก็บอะโวคาโดไว้นุ่มหลังจากตัดแล้วได้อย่างไร?

หากคุณ แกะ อะโวคาโด สดแล้วพบว่ายังไม่สุก ให้โรยเนื้อ อะโวคาโดที่ยังไม่ได้เปิด ด้วยน้ำมะนาวหรือน้ำมะนาว นำ อะโวคาโด ทั้ง 2 ส่วนมารวมกันแล้วปิดด้วยพลาสติกใสให้แน่นก่อนนำไปแช่ตู้เย็น

คุณจะสุกอะโวคาโดโดยไม่ใช้ถุงกระดาษได้อย่างไร?

ใส่กล้วย แอปเปิ้ล หรือมะเขือเทศลงใน ถุงกระดาษ สีน้ำตาล
ถ้าคุณไม่มี อะโวคาโด อื่นหรือสองอัน ให้รวมเข้าด้วยกัน ผลไม้เหล่านี้ปล่อยก๊าซเอทิลีนมากกว่าผลไม้อื่นๆ และยิ่งผลิตก๊าซเอทิลีนมากเท่าไหร่ ทุกอย่างก็จะ สุก เร็วขึ้นเท่านั้น

คุณจะทำ guacamole ด้วยอะโวคาโดแข็งได้อย่างไร?

นำทั้งสองส่วนกลับเข้าที่เดิมโดยใส่หลุมให้แน่นเข้าที่เดิม ห่อผลไม้ด้วยพลาสติกแรปให้แน่นเพื่อไม่ให้อากาศเข้าไปได้ ใส่ อะโวคาโดที่ ห่อแล้วลงในถุงกระดาษที่มีแอปเปิ้ลหรือกล้วย แอปเปิ้ลหรือกล้วยปล่อยก๊าซเอทิลีนจำนวนมากซึ่งจะทำให้ อะโวคาโด สุก

คุณทำให้อะโวคาโดสุกในชั่วข้ามคืนได้อย่างไร?

เพียงแค่ใส่ อะโวคาโด ของคุณกับแอปเปิ้ลหรือกล้วย (ซึ่งฉันคิดว่าคุณมีถ้าคุณเป็นคนขี้ยาผลไม้) ลงในถุงกระดาษสีน้ำตาล ทิ้งไว้ ค้างคืน และ voila – คุณมี อะโวคาโดสุก ! ยังไม่ สุก ? เก็บไว้ในถุงและตรวจสอบทุกวันเป็นเวลา 1-3 วันถัดไปจนกว่าจะ สุก

คุณเก็บอะโวคาโดไว้ครึ่งหนึ่งได้อย่างไร?

ตัด อะโวคาโด ของคุณลง ครึ่งหนึ่ง แล้วเติมภาชนะแก้วหรือพลาสติกใกล้กับน้ำ โดยคว่ำด้านที่เป็นเนื้อลง ให้ใส่ อะโวคาโดลง ในภาชนะ ปิดฝา และวางในตู้เย็น วิธีนี้จะ ช่วยไม่ให้ อะโวคาโด เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอีกประมาณสองวัน