การรับประกันบ้านใหม่มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

ถามโดย: Yolonda Meabe | ปรับปรุงล่าสุด: 9 มกราคม 2020
หมวดหมู่: บ้าน อสังหาริมทรัพย์
4/5 (52 เข้าชม . 45 โหวต)
เรียน Ruthann ส่วนใหญ่รับประกันสร้างครอบคลุมวัสดุและฝีมือการผลิตในบ้านใหม่สำหรับ 1-2 ปีที่ผ่านมาที่มีความคุ้มครองที่กินเวลานานที่สุดเท่าที่ 10 ปีในองค์ประกอบโครงสร้างหลัก มีมากที่จะระวังในวันนี้ในโลกของใหม่ - รับประกันบ้าน

เมื่อพิจารณาตามนี้ การรับประกันมาตรฐานของบ้านใหม่เป็นอย่างไร?

การรับประกันของ ผู้สร้างส่วนใหญ่จะครอบคลุมวัสดุและฝีมือการผลิตของ บ้านใหม่ เป็นเวลาหนึ่งถึงสองปี โดยครอบคลุมถึงองค์ประกอบโครงสร้างหลักที่ใช้เวลานานถึง 10 ปี มีมากที่จะระวังในวันนี้ในโลกของใหม่ - รับประกันบ้าน

อาจมีคนถามว่าคุ้มไหมที่จะมีการรับประกันบ้าน? การ รับประกันที่บ้าน ไม่ คุ้มค่า หาก: การ รับประกัน ครอบคลุมเฉพาะวิธีแก้ปัญหาที่มีราคาต่ำที่สุดเท่านั้น ซึ่งอาจเป็นการซ่อมแซมซ้ำๆ

เหมือนกันจะถามว่าบ้านรับประกันนานแค่ไหน?

บ้านขายที่ขายบ้านอาจจะให้การรับประกันบ้านเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจแรงจูงใจที่จะสร้างความมั่นใจให้ผู้ซื้อที่ซ่อมแซมและเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เดิมรวมอยู่ในบ้านจะได้รับการคุ้มครอง ระยะเวลาความคุ้มครองสามารถดำเนินการได้ตั้งแต่หนึ่งเดือนถึงหนึ่งปีนับจากวันที่ปิด

การรับประกันบ้านจำเป็นต้องปิดหรือไม่?

บางครั้ง การรับประกันบ้าน จะรวมเข้ากับต้นทุนในการ ปิด ธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ซื้อมักจะจ่ายค่าใช้จ่ายในการ ปิด อย่างไรก็ตาม ในบางรัฐ การรับประกันบ้าน ไม่ จำเป็นต้อง เป็นส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายในการ ปิด ในสถานการณ์เหล่านี้ ผู้ขายมักจะเป็นคนซื้อการ รับประกันบ้าน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

การรับประกันบ้านครอบคลุมความเสียหายของโครงสร้างกี่ปี?

ความคุ้มครองสำหรับ HVAC ประปา และระบบไฟฟ้าโดยทั่วไปจะ สองปี ผู้สร้างบางคนให้ความคุ้มครองนานถึง 10 ปีสำหรับ "ข้อบกพร่องเชิงโครงสร้างที่สำคัญ" ซึ่งบางครั้งกำหนดว่าเป็นปัญหาที่ทำให้บ้านไม่ปลอดภัยและทำให้เจ้าของตกอยู่ในอันตราย

ประกันบ้าน 10 ปีเท่าไหร่คะ?

ค่าใช้จ่าย เฉลี่ย ของ สัญญาบริการ รับประกันบ้าน อยู่ระหว่าง 300–600 ดอลลาร์ต่อ ปี ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหนและระดับความคุ้มครองที่คุณต้องการ

ฉันจะอ้างสิทธิ์การรับประกันของผู้สร้างได้อย่างไร

การรับประกันของผู้สร้าง การรับประกัน การเคลมประกัน
  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีรายละเอียดทั้งหมดของผู้สร้าง
  2. รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เช่น หนังสือรับรองการประกันภัย สำเนาสัญญา และหลักฐานการชำระเงินให้กับผู้สร้าง
  3. กรอกแบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนแล้วส่งมาให้เรา หรือโทรหาเราที่ 1300 790 723 โดยเร็วที่สุด

การรับประกันบ้านครอบคลุมรากฐานหรือไม่?

ระบบที่ครอบคลุมในการ รับประกันบ้าน
เห็นได้ชัดว่ามี รากฐาน หลังคา และผนังที่ประกอบเป็นโครงสร้างของ บ้าน แต่ระบบบางอย่างทำให้ บ้าน สะดวกสบายและง่ายต่อการอยู่อาศัย สัญญา รับประกันบ้าน มักจะ ครอบคลุมถึง : ระบบประปา ระบบไฟฟ้า.

คุณควรทำอย่างไรเพื่อป้องกันตัวเองเมื่อซื้อบ้านที่สร้างขึ้นใหม่

5 เคล็ดลับในการป้องกันตัวเองเมื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่สร้างขึ้นใหม่
  • เคล็ดลับ #1: อย่าใช้ตัวแทนขายของผู้สร้าง – จ้างของคุณเอง
  • เคล็ดลับ #2: ค้นหาหน่วยงานให้ยืมของคุณเอง
  • เคล็ดลับ #3: พูดคุยกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรือทนายความ
  • เคล็ดลับ #4: ตัดสินใจเลือกตัวเลือกหรืออัปเกรดที่คุณต้องการ
  • เคล็ดลับ #5: ค้นคว้าเกี่ยวกับตัวสร้าง

อะไรคือข้อแตกต่างระหว่างการรับประกันตามกฎหมายของอาคารและการประกันการรับประกัน?

การรับประกันจะทำหน้าที่เป็นคำมั่นสัญญากับผู้บริโภคว่าปัญหาบางอย่างจะได้รับการแก้ไขและคิดค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ใน นโยบายสำหรับ IBG เท่านั้น หากบริษัทของคุณไม่ทำการค้าด้วยเหตุผลใดสาเหตุหนึ่งที่ระบุไว้ ในขณะที่การ รับประกัน มักจะจ่ายและดำเนินการ เป็น กรมธรรม์มากกว่า ถ้าไม่พอใจ

ใครเป็นผู้จ่ายค่าประกันการรับประกันของผู้สร้าง?

ประกันภัย อาคารในประเทศ (เรียกอีกอย่างว่าการ รับประกัน สำหรับ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ) ถูกนำออกโดย ผู้สร้าง ให้กับคุณในงานที่มีมูลค่ามากกว่า 16,000 เหรียญสหรัฐฯ อย่า จ่าย เงินมัดจำจนกว่า: ผู้สร้าง จะให้ กรมธรรม์การประกัน อาคารในประเทศและหนังสือรับรองการ ประกัน ที่ใช้กับทรัพย์สินของคุณ

การรับประกันแบบสร้างเองมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

โครงการ สร้างตัวเอง โดยทั่วไปที่มีพื้นที่ประมาณ 180 ตร.ม. มักจะมี ราคา ประมาณ 1,700 ปอนด์ รวม ค่า ตรวจสอบเมื่อนำออกก่อนเริ่มงาน Protek มีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์คอยจัดหาการ รับประกัน โครงสร้างที่คุณต้องการสำหรับโครงการ สร้างเอง ปรับปรุง หรือดัดแปลง

การรับประกันบ้านครอบคลุม HVAC เก่าหรือไม่?

ด้วยสัญญาบริการ รับประกันบ้าน ซึ่งรวมถึงระบบ HVAC ของคุณ เจ้าของ บ้านจะได้ รับการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศและระบบทำความร้อนหน่วยและชิ้นส่วน ระบบ HVAC มักจะอยู่ภายใต้ การรับประกันที่บ้าน อาจรวมอยู่ในแผนพื้นฐานหรือแผนอัพเกรดหรือต้องการส่วนเสริมในสัญญาของคุณ

การรับประกันบ้านครอบคลุมเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนหรือไม่?

โดยทั่วไป การรับประกันบ้าน ส่วนใหญ่ไม่ ครอบคลุมถึง สภาพที่มีอยู่ ก่อน การ สึกหรอที่ผิดปกติ การติดตั้งหรือบำรุงรักษาที่ไม่เหมาะสม การละเมิดรหัส สินค้าที่มักครอบคลุม อยู่ใน ประกัน บ้าน เครื่องใช้เชิงพาณิชย์หรือสินค้าที่ยังคงอยู่ภายใต้การ รับประกัน ของผู้ผลิต

ฉันสามารถเปลี่ยนบริษัทรับประกันบ้านได้หรือไม่

สามารถ เปลี่ยน บริษัทรับประกันบ้านได้
อย่างไรก็ตาม มีสถานการณ์ที่น่าสนใจที่ อาจ จำเป็นต้องออก คุณ จะ ค้นคว้าเพื่อให้ได้ บริษัทที่ ดีขึ้นโดยได้รับประสบการณ์จากสัญญาครั้งก่อนของคุณ คุณควรจะ เปลี่ยน ไป ใช้ การ รับประกันบ้านของ hsa หรือ บริษัท อื่นได้ตลอดเวลาของปี

คุณสามารถซื้อการรับประกันบ้านหลังจากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นได้หรือไม่?

ตัวเลือกสำหรับ การซื้อการรับประกันบ้านหลังจาก ปิด
บ้าน ของคุณ สามารถ อยู่ภายใต้การ รับประกันได้ ตลอดเวลา ไม่ว่า คุณ จะอาศัยอยู่ในบ้านมาสองสามเดือนหรือหลายปี และตัวเลือกความคุ้มครองของคุณควรเหมือนเดิมเช่นกัน

มีบริษัทรับประกันบ้านที่ดีหรือไม่?

รีวิวการรับประกันบ้าน ยอดนิยม
American Home Shield เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม และให้ความคุ้มครองที่ ดีที่สุด ในตลาด เรารัก บริษัท สำหรับแผน "สร้างของคุณเอง" ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งความคุ้มครองของตนได้อย่างสมบูรณ์เพื่อปกป้องสิ่งที่พวกเขาต้องการในราคาที่ ดีที่สุด

คุณควรซื้อประกันบ้านเมื่อใด

พวกเขา สามารถซื้อ ได้ผ่านธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ซึ่งพวกเขาจะ ได้รับ ส่วนลดหากพวกเขา ซื้อ การ รับประกันบ้าน ภายใน 30 วันหลังจากปิด เจ้าของบ้านคนปัจจุบัน พวกเขา สามารถซื้อการรับประกันบ้าน ได้ตลอดเวลาใน บ้าน ทุกวัย ไม่ว่าพวกเขาจะอาศัยอยู่ในนั้นนานแค่ไหน

ตัวเลือกการรับประกันบ้านที่ดีกว่าหรือ American Home Shield แบบไหนดีกว่ากัน?

แม้ว่าค่าธรรมเนียมรายปีจะแตกต่างกันไปตามแผน โดยเฉลี่ย Choice Home Warranty มี ราคา 450 ดอลลาร์ และ American Home Shield มี ราคา 600 ดอลลาร์ American Home Shield ยังให้ทางเลือกในการชำระค่าธรรมเนียมการโทรบริการที่สูงขึ้น (ระหว่าง $100 ถึง $125 ต่อครั้ง) เพื่อแลกกับค่าใช้จ่ายรายปีที่ต่ำกว่า ในขณะที่ Choice Home Warranty มีต้นทุนโดยรวมที่ต่ำกว่า

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันมีการรับประกันบ้าน?

ถ้าคุณจะซื้อบ้านถามว่ามีการรับประกันบ้านที่มีอยู่หรือถ้าผู้ขายได้ตั้งใจที่จะให้อย่างใดอย่างหนึ่ง จากนั้นขอดูสัญญา รับประกันบ้าน นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจาก การรับประกันที่บ้าน ครอบคลุมเฉพาะระบบและเครื่องใช้บางอย่างเท่านั้น และสามารถ มี ข้อยกเว้น ได้ หลายรายการ

การรับประกันบ้านแบบไหนดีที่สุด?

4 บริษัท รับประกันบ้านที่ดีที่สุดของปี 2020
ชื่อ บริษัท พรีเมี่ยม หักได้
อเมริกัน โฮม ชิลด์ จาก $29.99 ถึง $34.99 ต่อเดือน จาก 75 ดอลลาร์ ถึง 125 ดอลลาร์
รับประกันบ้านของอเมริกา จาก $44.62 ถึง $53.46 ต่อเดือน จาก $75 ถึง $100
การป้องกันที่สมบูรณ์ ตั้งแต่ $45 ถึง $75 ต่อเดือน ไม่มีการหักลดหย่อน
TotalProtect จาก $18.95 ถึง $35.95 ต่อเดือน 125