การสมัครสมาชิกฟิสิกส์ผู้เชี่ยวชาญใช้เวลานานเท่าใด

ถามโดย: Arismendy Cripps | อัพเดทล่าสุด: 17th มีนาคม 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ การออกแบบเว็บ คอมพิวเตอร์ และ html
4.4/5 (840 เข้าชม . 28 โหวต)
ระยะเวลาการเข้าถึงของนักเรียนสำหรับผลิตภัณฑ์ Mastering
หลังจากที่คุณลงทะเบียน คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ผลิตภัณฑ์ Mastering (Mastering Astronomy, Mastering Physics ฯลฯ) ได้ตั้งแต่ หกเดือน ถึง สองปี ขึ้นอยู่กับหนังสือเรียนของคุณ เมื่อหลักสูตร Mastering สิ้นสุดลง คุณจะไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ได้อีกต่อไป

รู้ยัง การสมัคร Pearson มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

การ สมัครรับข้อมูลของ นักเรียนจะคงอยู่ตลอดระยะเวลาของหลักสูตร ขณะที่การ สมัครรับข้อมูลผู้ สอนจะมีอายุสี่ปี การ สมัครใช้งาน Instructor สำหรับ MyLab IT ทุกเวอร์ชัน มีอายุการใช้ งานสี่ปี

รู้ยัง ฉันจะรับรหัสการเข้าถึง Mastering Physics ได้อย่างไร ไปที่หน้าลงชื่อเข้าใช้ Mastering สำหรับวินัยของคุณ (www.masteringchemistry.com, www. masteringphysics .com และอื่นๆ) ภายใต้ ลงทะเบียน ให้คลิก นักการศึกษา > ไม่ > ขอ การเข้าถึง และปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอ สถานะของคุณในฐานะนักการศึกษาจะได้รับการยืนยัน และ รหัส จะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้

เกี่ยวกับสิ่งนี้ รหัสการเข้าถึง Mastering Chemistry นั้นใช้ได้นานแค่ไหน?

จากหนึ่งถึงสองปีขึ้นอยู่กับตำราเรียนของคุณ หากคุณได้รับ รหัสเข้าใช้ของ นักเรียนจากผู้สอน: ชั้นเรียนของคุณอาจเข้าร่วมในโปรแกรมทดลองใช้งานกับ Mastering หรือที่เรียกว่า "การทดสอบในชั้นเรียน" โปรแกรมทดลองดังกล่าวช่วยให้คุณ เข้าถึง Mastering ได้นานถึงหกเดือน

คุณสามารถใช้รหัสการเข้าถึงเดียวกันสองครั้งได้หรือไม่?

ไม่ได้ รหัสเข้าใช้ ใช้ได้เพียง ครั้งเดียว และไม่สามารถโอน สิทธิ์การเข้าถึง ให้ผู้ใช้รายอื่นได้ หาก คุณ ต้องการ การเข้าถึง ใหม่ โปรดดูที่การลงทะเบียน: ความช่วยเหลือสำหรับนักเรียนที่ไม่มี รหัสเข้าใช้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 26 ข้อ

คุณต้องจ่ายค่า MyMathLab สองครั้งหรือไม่?

ฉัน สามารถ ใช้ MyMathLab อีกครั้งโดยไม่ จ่ายเงินได้ หรือไม่ ? ใช่ หากหลักสูตรใหม่ที่ คุณ กำลังเรียนอยู่ในตำราเรียนเล่มเดียวกัน (รวมหมายเลขฉบับ)

รหัส MyMathLab ราคาเท่าไหร่?

MyLab Math Student 1 ปีเข้าถึงการจัดส่งแบบดิจิทัล -- รหัสการเข้าถึง
รูปแบบ เว็บไซต์
ไอเอสบีเอ็น-13: 9780132962377
ราคาซื้อออนไลน์ $49.97
มีจำหน่าย สด

การเรียนรู้ชีววิทยาจะหมดอายุหรือไม่?

ระยะเวลาการเข้าถึงของนักเรียนสำหรับผลิตภัณฑ์ Mastering
หลังจากที่คุณลงทะเบียน คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ผลิตภัณฑ์ Mastering ( Mastering Astronomy, Mastering Physics ฯลฯ) ได้ตั้งแต่หกเดือนถึงสองปี ขึ้นอยู่กับหนังสือเรียนของคุณ เมื่อหลักสูตร Mastering สิ้นสุดลง คุณจะไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ได้อีกต่อไป

มายสแปนิชแล็บ ราคาเท่าไหร่?

MySpanishKit - การ์ดเข้าใช้งานแบบสแตนด์อโลน (เข้าถึงหนึ่งภาคการศึกษา)
รูปแบบ บัตรรหัสเข้าใช้งาน
ไอเอสบีเอ็น-13: 9780205978977
ราคาขายปลีกที่แนะนำ $86.65
มีจำหน่าย มีอยู่

รหัสการเข้าถึงจะหมดอายุหากไม่ได้ใช้หรือไม่

แต่ในกรณีนี้ รหัสการเข้าถึง ยัง ไม่หมดอายุ แต่ ถ้า ถูกเปิดใช้งาน จะไม่สามารถเปิดใช้งานได้อีก หาก ลูกค้าของคุณเปิด คุณไม่รับประกันว่าจะ ไม่ ถูกเปิดใช้งาน ดังนั้นจึงไม่สามารถขายเป็น รหัสการเข้าถึง ใหม่ได้ คุณไม่สามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าเปิดใช้งานโดยไม่เปิดใช้งานด้วยตนเองหรือไม่

ฉันจะต่ออายุการสมัคร Statcrunch ได้อย่างไร

ฉันจะ ต่ออายุ การเข้าถึง PDToolkit ได้อย่างไร สามารถทำได้ในหน้า PDToolkits ไปที่ http://pdtoolkit.pearson.com/ เลือกหนังสือของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม ต่ออายุ มีตัวเลือกสองสามอย่างสำหรับการ ต่ออายุ สมาชิก PDToolkits

รหัสการเข้าถึงมาพร้อมกับ ebooks หรือไม่

วิธีที่เร็วและง่ายในการตอบคำถามนี้คือ ไม่ รหัสการเข้าถึง หนังสือเรียนบางฉบับอาจมีสำเนาของ e-book แต่โดยทั่วไปข้อมูลและสื่อต่างๆ ที่พบทางออนไลน์โดยใช้ชุดอุปกรณ์สำหรับ การเข้าถึง ของนักเรียนเป็นเพียงสื่อประกอบเพิ่มเติมสำหรับหลักสูตรเท่านั้น

สามารถใช้รหัสการเข้าถึงของ Pearson ซ้ำได้หรือไม่

รหัสการเข้าถึง รหัสการเข้าถึง แสดงถึง การเข้าถึง หลักสูตรและผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของ Pearson แบบชำระเงินล่วงหน้า คุณอาจซื้อ รหัสเข้าใช้ ในชุดอุปกรณ์แต่ละชุดจากร้านหนังสือ หรืออาจมาพร้อมกับหนังสือเรียนเล่มใหม่ของคุณ หากคุณใช้ รหัสการเข้าถึง สำหรับการลงทะเบียน จะ ไม่สามารถ ใช้ได้ อีก

MyMathLab รวมหนังสือเรียนออนไลน์หรือไม่

MyMathLab เป็นชุดซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ออนไลน์ แบบโต้ตอบที่มาพร้อมกับข้อความหรือสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องใช้ หนังสือเรียน จำเป็นต้องมี MyMathLab ในหลักสูตรนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณซื้อสิทธิ์เข้าถึงโปรแกรมนี้ [ไม่ว่าจะด้วยตัวมันเอง (เพราะมาพร้อมกับหนังสือและวิธีแก้ปัญหา ออนไลน์ ) หรือด้วย หนังสือเรียน ใหม่ ]

ฉันจะเพิ่มหลักสูตรใน Pearson ได้อย่างไร

เริ่ม
  1. เลือกสร้าง/คัดลอกหลักสูตรในหน้าหลักสูตรของฉัน
  2. เลือกเอกสารประกอบหลักสูตรสำหรับหลักสูตรแรกของคุณ: ค้นหาเอกสารประกอบหลักสูตรจากแค็ตตาล็อกของ Pearson หรือ คัดลอกหลักสูตรของผู้สอนคนอื่น
  3. ใส่รายละเอียดหลักสูตร คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการสร้างหลักสูตรเมื่อหลักสูตรพร้อม

ฉันจะรับรหัสการเข้าถึง Pearson ได้อย่างไร

วิธีการลงทะเบียน
  1. ไปที่ /etextbooks แล้วเลือก "ลงทะเบียน"
  2. เลือก "ใช่ ฉันมีรหัสเข้าใช้" จากนั้นเลือกหนังสือของคุณ
  3. อ่านและยอมรับข้อตกลงใบอนุญาตและนโยบายความเป็นส่วนตัว
  4. หากคุณมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของ Pearson อยู่แล้ว คุณอาจเลือกที่จะลงทะเบียนด้วยก็ได้
  5. ใส่รหัสการเข้าถึงของคุณ

สิ่งที่สามารถพูดเกี่ยวกับเครื่องหมายของงานที่ทำโดยแรง F? 1?

สิ่งที่สามารถพูดเกี่ยวกับเครื่องหมายของงานที่ทำโดยแรง F? 1 ? มันเป็นบวก มันเป็นลบ มันเป็นศูนย์

คุณสามารถเช่าหนังสือเรียนพร้อมรหัสเข้าใช้ได้หรือไม่?

รหัสการเข้าใช้: ตำรามีผู้เช่าแล้วมีหนังสือเรียนที่ใช้ดังนั้นหากผู้ซื้อหรือผู้เช่าเดิมที่ใช้รหัสการเข้าถึงแล้วหนังสือเล่มนี้จะไม่ได้มีรหัสการเข้าถึง หาก คุณ ต้องการ รหัสเข้าใช้ คุณ อาจต้องซื้อ หนังสือเรียนเล่ม ใหม่

คุณสามารถแบ่งปันรหัสการเข้าถึง?

เรา ขอแนะนำให้ คุณ ติดต่อผู้จัดพิมพ์เพื่อดู ว่า มีปัญหาทางเทคนิคที่ขัดขวางไม่ให้ คุณ ใช้ รหัสการเข้าถึง ของคุณหรือ ไม่ เพื่อนของฉันและฉันสามารถแชร์รหัส? รหัสการเข้าถึง แต่ละ รหัส ไม่ซ้ำกัน และ สามารถ ใช้ได้โดยบุคคล เดียว เท่านั้น

รหัสการเข้าถึงคืออะไร?

รหัสการเข้าถึง - คำจำกัดความของคอมพิวเตอร์
(1) หมายเลขประจำตัวและ/หรือรหัสผ่านที่ใช้ใน การ เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ (2) หมายเลขที่ใช้นำหน้าหมายเลขโทรเข้าเพื่อ เข้าถึง บริการโทรศัพท์เฉพาะ

คุณสามารถเช่ารหัสเข้าใช้ได้หรือไม่?

ขออภัย ไม่มีนโยบาย รหัสการเข้าถึง มาตรฐานเมื่อพูดถึงหนังสือเรียน เช่า บางคนมีพวกเขาบางคนไม่ได้ รหัสเข้าใช้ หรือไม่ การ เช่า หนังสือเรียน สามารถ ช่วย คุณ ประหยัดเงินได้ แม้ว่า คุณ จะต้องซื้อ รหัสการเข้าถึง แยกต่างหาก