Sinks อยู่ได้นานแค่ไหน?

ถามโดย: Salobral Bristow | ปรับปรุงล่าสุด : 28 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4/5 (488 เข้าชม . 27 โหวต)
อ่างล้างหน้าทั้งสองประเภทมีอายุการใช้งานยาวนาน อ่างสแตนเลสจะมีอายุ 15 ถึง 30 ปี ในขณะที่อ่างพอร์ซเลนจะมีอายุ 25 ถึง 30 ปี หรือนานกว่านั้นมาก โดยที่แกนอ่างเหล็กหล่อจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าอ่างที่เป็นเหล็ก อ่างพอร์ซเลนสามารถทาสีใหม่เพื่อให้มีอายุการใช้งานของบ้านได้ยาวนาน

สำหรับสิ่งนี้ อ่างพอร์ซเลนมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

อายุ 25 ถึง 30 ปี

รู้ยัง จำเป็นต้องเปลี่ยน faucets บ่อยแค่ไหน? หากคุณไม่ทราบอายุ ของ faucet ของ คุณ โดยทั่วไปแล้วคุณ ควร เปลี่ยน faucet ที่มีอายุมากกว่า 15 ปี

ต่อมาอาจมีคนถามว่า อ่างสแตนเลส กับ กระเบื้องพอร์ซเลน อันไหนดีกว่ากัน?

แม้ว่า อ่างพอร์ซเลน จะสวยงามแต่ต้องบำรุงรักษาสูง อ่างสแตนเลส ก็ได้รับความนิยมเนื่องจากมีความทนทาน บำรุงรักษาง่าย และทำความสะอาดง่าย ในขณะที่ เครื่องเคลือบ ต้องการการบำรุงรักษาเป็นระยะ เหล็กกล้าไร้สนิม ต้องการมากกว่าการทำความสะอาดปกติเพียงเล็กน้อย

อ่างล้างจานเซรามิกทนทานแค่ไหน?

อ่างล้างจานเซรามิก มีพื้นผิวที่แข็งแรงมากซึ่งทนต่อการขีดข่วน การบิ่น และการกระแทก ซึ่งทำให้สามารถทนต่อความรุนแรงของการใช้ชีวิตประจำวันได้ คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ เซรามิก เหมาะสำหรับสิ่งของที่ต้องใช้งานซ้ำๆ เซรามิก มีความแข็ง เรียบ และปิดสนิทเป็นพิเศษ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ทำอย่างไรให้อ่างล้างจานสแตนเลสดูใหม่อยู่เสมอ?

ลองทำความสะอาด อ่างล้างจาน ด้วยผงฟูกับน้ำ จากนั้นคุณสามารถล้าง อ่างล้างจาน ด้วยน้ำส้มสายชูซึ่งจะทำให้เกิดฟองและเป็นฟอง น้ำส้มสายชูฆ่าเชื้อตามธรรมชาติในขณะที่ช่วยขจัดคราบน้ำกระด้างออกจาก อ่างล้างจานสแตนเลส ของคุณ

อ่างสแตนเลสมีสไตล์หรือไม่?

เราโดยไม่บอกว่าอ่างล้างมือสแตนเลสกำลังจะออกจากรูปแบบ; พวกเขาเป็นเหมือน ครัว สีขาว - หรือที่รู้จักว่า "มี สไตล์ เสมอ" แต่จากการเลือกของลูกค้าที่มาสาย เราคิดว่าพวกเขาหมดไปสักพักแล้ว

พอร์ซเลนจมชิปได้ง่ายหรือไม่?

อ่าง ครัว พอร์ซเลน ส่วนใหญ่ทำจาก พอร์ซเลนที่ เป็นของแข็ง แต่ อ่างล้างพอร์ซเลน คุณภาพสูงมักจะหล่อบนเหล็กหรือเหล็ก สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้ก็คือ พอร์ซเลนสามารถ บิ่น ได้ง่าย ของมีคมหรือของหนักที่วางบน อ่างล้างจาน พอร์ซเลน อาจ ทำให้พื้นผิวแตกได้

อ่างพอร์ซเลนมีรอยขีดข่วนหรือไม่?

อ่างพอร์ซเลน มีการ เคลือบพอร์ซเลน ซึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่าประเภทของแก้วที่หลอมรวมกับฐาน อ่างล้างจาน โลหะ รอยขีดข่วน บนผิวกระจกทำให้ความเงางามจางลง แม้ว่าคุณ จะ ไม่รู้สึกถึง รอยขีดข่วน ด้วยปลายนิ้วก็ตาม

อ่างล้างจานในครัวที่ง่ายที่สุดในการรักษาความสะอาดคืออะไร?

อ่างล้างจาน สแตนเลส นั้นยอดเยี่ยมในการขจัดคราบสกปรก และไม่จับเศษอาหาร ซึ่งทำให้ง่ายต่อการรักษาสุขอนามัยของอ่างล้างจาน หากคุณตัดสินใจซื้ออ่างล้างจานที่ทำจากวัสดุอื่น ให้มองหาอ่างที่ระบุว่าทำมาจากสารที่ไม่มีรูพรุนโดยเฉพาะ

อ่างล้างจานพอร์ซเลนสามารถซ่อมแซมได้หรือไม่?

ปรับปรุงอ่างล้างจานพอร์ซเลน หากคุณมี อ่างล้างหน้าพอร์ซเลนที่ บิ่น ร้าว หรือเปื้อน คุณอาจคิดว่าทางเลือกเดียวที่คุณมีคือการเปลี่ยน อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนทดแทน อาจ ดูเลอะเทอะ ไม่สะดวก และมีราคาแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีอุปกรณ์ตกแต่งที่มีเอกลักษณ์หรือซับซ้อนในห้องน้ำของคุณ

อ่างล้างจานประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด?

ที่มีจำหน่ายในสแตนเลส, เครื่องเคลือบและเคลือบเหล็กหล่อตนเอง rimming หรือลดลงในอ่างล้างมือเป็นชนิดที่นิยมมากที่สุดของอ่างล้างจานและที่ง่ายที่สุดในการติดตั้ง

อ่างล้างจานยี่ห้อไหนดี?

แบรนด์อ่างครัวยอดนิยม
  • KOHLER – มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ KOHLER เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งห้องครัวและอ่างอาบน้ำที่ดีที่สุด
  • Kraus – Kraus เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์การแข่งขันชั้นนำของโลก
  • Moen – Moen เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตอุปกรณ์การแข่งขันที่มีชื่อเสียง
  • สวอนสโตน –

อ่างสแตนเลสทั้งหมดเป็นรอยง่ายหรือไม่?

ข้อดีและข้อเสีย
อ่างล้างจานสแตนเลส ยังต้านทานการบิ่นและการแตกร้าว อย่างไรก็ตาม มักจะมี รอยขีดข่วน จากการใช้งานทุกวันและมักมีจุดน้ำ แม้ว่าจะทำความสะอาดได้ ง่าย แต่ก็ต้องการการบำรุงรักษาเป็นประจำเพื่อให้ดูดีที่สุด ถ้าคุณไม่ล้างมันออกเป็นประจำ พวกมันอาจดูสกปรกได้อย่างรวดเร็ว

ฉันสามารถใช้ Soft Scrub กับอ่างล้างจานสแตนเลสได้หรือไม่?

แต่ตรงกันข้ามกับชื่อของมัน อ่างล้างจาน และเครื่องใช้ สแตนเลส สามารถ … เปื้อนได้ ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่หยาบกระด้าง สามารถ ขีดข่วนและ สแตนเลสที่ หมองคล้ำได้ โชคดีที่ Soft Scrub Advanced Surface Gel มีความอ่อนโยนเพียงพอสำหรับ เหล็กกล้าไร้สนิม ในขณะที่ทนทานพอที่จะขจัดสิ่งสกปรก จารบี และสิ่งสกปรก

เหล็กหล่อหรืออ่างล้างจานสแตนเลส อันไหนดีกว่ากัน?

ทั้ง อ่าง สแตนเลส และ อ่าง หล่อ - เหล็กหล่อ มีพื้นผิวที่เรียบกว่าและเป็นมันเงา (ส่วนใหญ่แปรง บน อ่างสแตนเลส ) ไม่แนะนำให้ใช้วัสดุที่มีฤทธิ์กัดกร่อนในการทำความสะอาด เช่น ขน เหล็ก สำหรับ อ่างล้างมือเหล็กหล่อ เนื่องจากอาจทำให้พื้นผิวหมองคล้ำได้

อ่างเซรามิคหักง่ายหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม แผ่นรอง อ่างล้างจาน แบบถอด ได้ สามารถแก้ปัญหานี้ ได้อย่างง่ายดาย ต่อไป แม้ว่าจะไม่บุบ แต่ อ่างเซรามิก จะบิ่นและอาจ แตกได้ ถ้าคุณลองจริงๆ และถึงแม้ เซรามิก เคลือบจะทนทานต่อคราบสกปรก แต่เมื่อเคลือบถูกบุกรุก (โดย รอยแตก หรือ รอย บิ่น) บริเวณโดยรอบก็สามารถเปลี่ยนสีได้

ฉันจะเลือกอ่างล้างจานได้อย่างไร

ถ้าเป็นเช่นนั้นพิจารณาที่มีขนาดใหญ่อ่างล้างจานชามเดียวหรืออ่างระดับคู่กับห้องเพียงพอที่จะวางกระทะลงไปแช่ อ่างล้างหน้า แบบ 2 ชั้นส่วนใหญ่มีชามขนาดใหญ่สำหรับล้างหรือแช่สิ่งของ โดยมีอีก อ่างล้างมือ ขนาดเล็กสำหรับล้างหรือทิ้งขยะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชามทั้งสองมีขนาดใหญ่พอที่จะตอบสนองความต้องการใน ครัว ของคุณ

อ่างเซรามิคเป็นรอยง่ายไหม?

อ่างล้างจานเซรามิก มีความทนทานต่อคราบสกปรกและดูแลรักษา ง่าย และคุณสามารถทำความสะอาดได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนทั่วไป ข้อแตกต่างที่สำคัญประการหนึ่งระหว่าง อ่าง เซรามิก และไฟร์เคลย์หรือเหล็กหล่อคือความจริงที่ว่า อ่างเซรามิก ค่อนข้างอ่อนไหว อ่างเซรามิก ยังมีแนวโน้มที่จะบิ่น รอยแตก และ รอยขีดข่วน

ทำไมอ่างพอร์ซเลนถึงเปื้อน?

แม้ว่าพื้นผิวของ พอร์ซเลน จะไม่เป็นรูพรุน แต่สารเคลือบนั้นไวต่อการ เกิดคราบ และการสึกหรอในแต่ละวัน ในห้องน้ำ อ่างล้างหน้าแบบพอร์ซเลน อาจหมองคล้ำได้เมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากคราบสบู่และน้ำที่มีแร่ธาตุสูง คราบ สนิมเป็นอีกปัญหาหนึ่ง โดยเฉพาะถ้าน้ำของคุณมีธาตุเหล็กสูง

อ่างล้างหน้าใช้วัสดุอะไรดี?

อ่างล้างมือในห้องน้ำที่ ทำจาก วัสดุ เซรามิกจากดินเหนียว เช่น vitreous china, fireclay และพอร์ซเลนเป็นเรื่องธรรมดาและง่ายต่อการทำความสะอาด ซิงค์ ล้างจาน โลหะ รวมทั้งทองเหลือง ทองแดง และสแตนเลส เป็นตัวเลือกที่ทนทาน