ฉันต้องทำหน้าที่เรียกในแคลิฟอร์เนียนานแค่ไหน?

ถามโดย: Alireza Sumner | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน ล้มละลาย
4.9/5 (335 เข้าชม . 14 โหวต)
(ก) หมายเรียกและการร้องเรียนจะต้องทำหน้าที่เมื่อจำเลยภายในสามปีหลังจากการดำเนินการจะเริ่มกับจำเลย สำหรับวัตถุประสงค์ของส่วนย่อยนี้ การดำเนินการจะเริ่มขึ้นในขณะที่มีการยื่นคำร้อง

พูดง่ายๆ ก็คือ คุณต้องรับใช้ใครบางคนในแคลิฟอร์เนียนานแค่ไหน?

) ขึ้นอยู่กับ ว่าคุณให้บริการ การเรียกร้องอย่างไร: สำหรับบริการส่วนบุคคล: ให้ บริการ คำร้องของคุณอย่างน้อย 15 วันก่อนวันที่ศาล (หรือ 20 วันหากบุคคล ธุรกิจ หรือหน่วยงานสาธารณะที่ คุณ ให้บริการอยู่นอกเขต)

ยิ่งกว่านั้นคุณต้องรับใช้อัญเชิญนานแค่ไหน? การ เรียก และการร้องเรียนของคุณต้องได้รับ บริการ ภายใน 120 วันหลังจากที่คุณยื่นเรื่องร้องเรียน

นอกจากนี้ สิ่งที่ควรทราบก็คือ เซิร์ฟเวอร์กระบวนการสามารถให้บริการเอกสารในแคลิฟอร์เนียได้ช้าเพียงใด

ใน แคลิฟอร์เนีย เซิร์ฟเวอร์กระบวนการ ต้องพยายามให้ บริการ จำเลยอย่างน้อย 3 ครั้งก่อนที่จะพยายามให้บริการทดแทน ความพยายามต้องทำในวันที่แตกต่างกันของสัปดาห์และในเวลาที่แตกต่างกัน เมื่อ จำเลยน่าจะอยู่ที่ที่อยู่

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่เคยได้รับเอกสารของศาลในแคลิฟอร์เนีย

หากเอกสารที่ศาลยังไม่ได้ทำหน้าที่ที่บ้านของคุณแล้วไม่มีความจำเป็นที่จะแสดงขึ้นในศาล หากหมายเรียกจะเสิร์ฟให้กับคนที่บ้านของคุณแล้วสำเนาถูกส่งไปยังคุณแล้วคุณควรจะมีศาลในวันเฉพาะที่ระบุไว้ในเอกสารที่ศาล

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ฉันสามารถรับบริการทางไปรษณีย์ในแคลิฟอร์เนียได้หรือไม่

อนุญาตให้บริการ ทางไปรษณีย์ สำหรับเอกสารส่วนใหญ่ที่จะ เสิร์ฟ ในงานปาร์ตี้หากฝ่ายนั้นได้ยื่นเอกสารในการดำเนินการแล้ว บุคคลจะได้ รับบริการทางไปรษณีย์ ห้าวันหลังจากส่งเอกสาร และทั้งผู้ส่งเอกสารและผู้รับเอกสารอยู่ใน แคลิฟอร์เนีย

คุณสามารถปฏิเสธที่จะรับเอกสารในแคลิฟอร์เนียได้หรือไม่?

ไม่ ใน แคลิฟอร์เนีย บุคคลไม่สามารถ ปฏิเสธที่ จะรับบริการได้ หาก เรา สามารถ ระบุตัวบุคคลที่ สามารถ รับบริการทางกฎหมายได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือโดยบริการย่อย และพวกเขา ปฏิเสธที่ จะ "ยอมรับ" เอกสาร เราก็ ยังสามารถ ให้บริการได้ อย่างแน่นอน เป็นเรื่องปกติที่อาสาสมัครจะพยายาม ปฏิเสธเอกสารที่เสิร์ฟ

คุณให้บริการคนที่คุณไม่สามารถหาได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือวิธีสองสามวิธีที่คุณอาจใช้เพื่อค้นหาอีกฝ่ายหนึ่งและให้เขาหรือเธอรับใช้ในท้ายที่สุด
 1. บริการส่วนบุคคล
 2. ส่งจดหมาย.
 3. ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่
 4. ใช้โซเชียลมีเดีย
 5. ชำระเงินสำหรับการค้นหาบุคคล
 6. พิจารณาติดต่อผู้อื่น
 7. ค้นหาบันทึกคุณสมบัติ
 8. ใช้ที่อยู่อื่น

จะเกิดอะไรขึ้นหากเซิร์ฟเวอร์กระบวนการให้บริการผิดคน

กรณีนี้มัก เกิดขึ้น เมื่อ เซิร์ฟเวอร์กระบวนการให้บริการผิดคน หรือยื่นฟ้องตามที่อยู่เดิมของจำเลย เจ้าหนี้มักได้รับการตัดสินที่ผิดนัด และ หาก สิ่งนี้ เกิดขึ้น กับคุณ คุณจะต้องดำเนินการเพื่อพยายามยกเลิกคำพิพากษา

สมาชิกในครอบครัวสามารถยื่นคำร้องในศาลในแคลิฟอร์เนียได้หรือไม่?

ใน แคลิฟอร์เนีย บุคคลที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปมีคุณสมบัติในการ รับ หมายเรียก ขอให้เพื่อนหรือ ญาติ ให้ บริการ เอกสารของศาล กับคู่สมรสของคุณ หรืออีกทางหนึ่ง จ้างนายอำเภอเทศมณฑลหรือเซิร์ฟเวอร์กระบวนการมืออาชีพ อย่าขอให้บุตรที่โตแล้วของการแต่งงาน รับใช้ คู่สมรสอีกฝ่ายหนึ่ง

คุณให้บริการคนในแคลิฟอร์เนียอย่างถูกกฎหมายอย่างไร

ในทุกกรณี “เซิร์ฟเวอร์” หรือ “เซิร์ฟเวอร์ประมวลผล” ต้อง:
 1. มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 2. ไม่เป็นคู่กรณีในคดี
 3. ให้บริการเอกสารอีกด้านหนึ่งในเวลาที่กำหนด
 4. กรอกแบบฟอร์มหลักฐานการให้บริการที่แจ้งต่อศาลว่าพวกเขารับใช้ใคร เมื่อใด ที่ไหน และอย่างไร และ.

การรับใช้ผู้อื่นในแคลิฟอร์เนียมีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ค่าใช้จ่าย ในการ เสิร์ฟ ตามปกติ (การ เสิร์ฟ ที่พยายามครั้งแรกภายใน 5-7 วันหลังจากได้รับ เอกสาร ) อาจต่ำถึง 20 ดอลลาร์และสูงถึง 100 ดอลลาร์ แต่ ค่าเฉลี่ยของ ประเทศอยู่ระหว่าง 45 ถึง 75 ดอลลาร์ ที่ ServeNow.com เราขอแนะนำให้คุณติดต่อเซิร์ฟเวอร์กระบวนการหลายตัวที่ครอบคลุมพื้นที่เฉพาะ

ฉันต้องตอบคำถามของเซิร์ฟเวอร์กระบวนการหรือไม่?

หากคุณเป็นเอกสารที่ทำหน้าที่คุณไม่ต้องตอบประตูถูกต้องตามกฎหมาย คุณสามารถโทรหาตำรวจได้หาก เซิร์ฟเวอร์กระบวนการ บุกรุกและสิ่งนี้ไม่ถูกกฎหมายในรัฐของคุณ คุณ ควร รู้ว่าแม้ว่าคุณ จะ ไม่เปิด ประตู ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถซ่อนหรือหลบเลี่ยงคดีความได้

เซิร์ฟเวอร์กระบวนการจะโทรหาคุณก่อนหรือไม่?

นั่นเป็นวิธีที่ยาวที่จะตอบตกลง บางครั้ง เซิร์ฟเวอร์กระบวนการ จริงจะ โทร มาก่อนที่จะพยายามให้บริการ คุณ ความคิดสุดท้าย: เซิร์ฟเวอร์กระบวนการ มืออาชีพ โทรหา คนที่พวกเขากำลังพยายามให้บริการเพราะมันใช้ได้ผล และจำไว้ว่า การเพิกเฉยต่อ เซิร์ฟเวอร์กระบวนการจะ ไม่ทำให้เอกสาร คดีความ หรือผลกระทบทางกฎหมายหายไป

คุณจะหลีกเลี่ยงการให้บริการโดยเซิร์ฟเวอร์กระบวนการได้อย่างไร

ขั้นตอน
 1. วิจัยกฎของกระบวนการทางแพ่งของรัฐ
 2. โปรดทราบว่าคุณสามารถรับใช้ในที่ทำงานของคุณได้
 3. โปรดทราบว่าหากอนุญาตให้ให้บริการโดยโพสต์ที่ประตู คุณจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเสิร์ฟได้
 4. โปรดทราบว่าการโกหกเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายหรือขัดขวางกระบวนการยุติธรรมอาจผิดกฎหมาย

เซิร์ฟเวอร์ประมวลผลสามารถคุกคามคุณได้หรือไม่?

เซิร์ฟเวอร์ เรียกที่มีประสบการณ์ส่วนใหญ่พยายามที่จะสร้างสรรค์ พวกเขาอาจเสาะหาที่อยู่อาศัยของบุคคลนั้น รออยู่ข้างนอกที่ทำงาน หรือบ้านของครอบครัวขยายบ่อยๆ เพื่อรับโอกาสในการเข้าร่วมงานเลี้ยง ตราบใดที่พวกเขาไม่ได้สะกดรอยตามหรือ ล่วงละเมิด บุคคล การดำเนินการนี้ก็ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์

ต้องมีหมายเรียกในแคลิฟอร์เนียล่วงหน้านานเท่าใด

ถ้ามันจะถูกส่งในคนนั้นจะต้องได้รับการบริการอย่างน้อย 10 วันก่อนวันที่ศาล; สำหรับหนังสือเชิญเข้าร่วมประชุมและนำเอกสาร: คุณต้องทำหน้าที่โดยทางไปรษณีย์อย่างน้อย 25 วันก่อนวันที่ศาล ถ้ามันจะถูกส่งในคนนั้นจะต้องได้รับการบริการอย่างน้อย 20 วันก่อนวันที่ศาล

เซิร์ฟเวอร์กระบวนการจะโทรหาครอบครัวของคุณหรือไม่?

ตอบสั้น ๆ ใช่ คำตอบที่ยาวขึ้น: เซิร์ฟเวอร์กระบวนการ พยายามให้บริการเอกสารศาลและพยายามค้นหาข้อมูลในไฟล์ของคุณ

คุณสามารถให้บริการโดยไม่อยู่ได้หรือไม่?

ในกรณี Small Claims ยังสามารถให้ บริการ การเรียกและการร้องเรียนโดยทางไปรษณีย์ที่ได้รับการรับรองหรือลงทะเบียน แต่มีเพียงสำนักงานเสมียนวงจรเท่านั้นที่ สามารถ ส่งได้ และผู้ที่ถูกฟ้องจะต้องเซ็นชื่อให้ แน่นอน คุณสามารถ สมัครใจปรากฏตัวในคดีนี้ โดย สมัครใจ โดยไม่ได้ รับ บริการ .

คุณสามารถให้บริการทางไปรษณีย์ที่ผ่านการรับรองได้หรือไม่?

ในรัฐส่วนใหญ่ คุณสามารถให้บริการ เอกสารได้โดยส่งเอกสารให้จำเลยทาง ไปรษณีย์ที่ได้รับการรับรอง พร้อมใบตอบรับการส่งคืนที่ร้องขอ ในบางรัฐบริการโดยได้รับการรับรอง (หรือลงทะเบียน) mail เป็นหนึ่งในหลายวิธีที่คุณอาจจะทำหน้าที่เอกสาร โดยปกติเสมียนศาล จะ ส่งจดหมายให้ คุณ และเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อย