สนามบินโอ๊คแลนด์ อยู่ห่างจาก สนามบิน SFO แค่ไหน?

ถามโดย: Alessandro Heidermann | ปรับปรุงล่าสุด: 20 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
4.7/5 (240 เข้าชม . 38 โหวต)
ระยะทาง ระหว่าง สนามบินโอ๊คแลนด์ ( OAK ) กับ ท่าอากาศยานซานฟรานซิสโก ( SFO ) คือ 19 กม. ระยะทาง 30.6 กม.

เช่นเดียวกัน สนามบินโอ๊คแลนด์ อยู่ห่างจากสนามบิน ซานฟรานซิสโก แค่ไหน?

มี 13.96 ไมล์จากโอ๊คแลนด์ไปยัง San Francisco International Airport (SFO) ในทิศทางตะวันตกเฉียงใต้และ 22 ไมล์ (35.41 กิโลเมตร) โดยรถยนต์มีดังต่อไปนี้ I-80 เส้นทางน W โอ๊คแลนด์ และ สนามบิน SFO อยู่ ห่าง กัน 30 นาที หากคุณ ขับรถแบบ ไม่แวะพัก นี่คือ เส้นทางที่ เร็วที่สุดจาก โอ๊คแลนด์ แคลิฟอร์เนีย ไปยัง สนามบิน SFO

ในทำนองเดียวกัน ราคาถูกกว่าหากบินไปโอ๊คแลนด์หรือซานฟรานซิสโก โอ๊คแลนด์ (OAK) ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามสะพานเบย์บริดจ์จากตัวเมือง ซานฟรานซิสโก มักจะเป็น สนามบิน ที่ดีพอๆ กัน ถ้าไม่ดีกว่านี้ สนามบิน เพื่อใช้เป็นประตูสู่ ซานฟรานซิสโก หากคุณกำลังพิจารณาที่จะมา ซานฟรานซิสโก กับลูกๆ ของคุณ คุณควรเปรียบเทียบตัวเลือก เที่ยวบิน ใน สนามบินทั้งสองแห่ง

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่า รถรับส่งจากซานฟรานซิสโกไปสนามบินโอ๊คแลนด์ราคาเท่าไหร่?

รถรับส่งสนามบินโอ๊คแลนด์

ปลายทาง ราคา
โอ๊คแลนด์ $28-$39
เบิร์กลีย์ $35
ริชมอนด์ $55
ซานฟรานซิสโก $59-$69

ค่าแท็กซี่จาก SFO ไปโอ๊คแลนด์ราคาเท่าไหร่?

ต่อ ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ราคา $95.18 รวม รายละเอียดโดยประมาณ

ค่าโดยสารเริ่มต้น $3.50
เพิ่ม. ค่าโดยสารแบบมิเตอร์ $70.82
ค่าธรรมเนียมสนามบิน $5.00
เคล็ดลับ (20%) $15.86
ค่าโดยสารรถแท็กซี่โดยประมาณ $95.18

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

มีรถรับส่งจากสนามบินโอ๊คแลนด์ไปสนามบินซานฟรานซิสโกหรือไม่?

ไม่มีไม่มีรถประจำทางตรงจาก Oakland สนามบิน (OAK) ไปสนามบินซานฟรานซิโก (SFO) อย่างไรก็ตาม มี บริการที่ออกเดินทางจาก สนามบิน นานาชาติ โอ๊คแลนด์ และมาถึงอาคารผู้โดยสาร สนามบิน SFO ระดับ A-Lower ผ่าน Eastmont Transit Center และ Mission St & 1st St.

สนามบินไหนดีกว่า Oakland หรือ San Francisco?

ศูนย์กลางงบประมาณ: สนามบิน นานาชาติ โอ๊คแลนด์ (OAK) ตั้งอยู่เพียงข้ามสะพานเบย์จากทั้ง ซานฟรานซิสโก และ SFO สนามบิน นานาชาติ โอกแลนด์ (OAK) มีขนาดเล็กกว่า SFO มากและมีตัวเลือกเที่ยวบินน้อยกว่า แต่ก็เป็นตัวเลือกที่สนามบินที่ดีสำหรับนักเดินทางที่: ชอบที่มีขนาดเล็กและง่ายต่อการบินสำรวจ

โอ๊คแลนด์อันตรายแค่ไหน?

โอ๊คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย
โอ๊คแลนด์ เป็นเมืองรถไฟใต้ดินที่ อันตราย ที่สุดอันดับที่ 10 ของประเทศ โดยมีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศเกือบสี่เท่า ตามรายงานจาก SafeWise บริษัทด้านความปลอดภัยและความมั่นคงอิสระ เพื่อความเป็นธรรม SafeWise ได้คำนวณอัตราการก่ออาชญากรรมต่อ 1,000 คนในแต่ละเมือง

เดินทางจาก โอ๊คแลนด์ ไป ซานฟรานซิสโก หรือไม่?

วิธีที่ถูกที่สุดในการ เดินทางจากโอ๊คแลนด์ไปซานฟรานซิสโก คือการขับรถซึ่งมีราคา 1 - 2 ดอลลาร์ และใช้เวลา 15 นาที วิธีการเดินทางที่เร็วที่สุด จาก โอ๊กแลนด์ ไป ซานฟรานซิสโก คือวิธีใด วิธีที่เร็วที่สุดในการ เดินทางจากโอ๊คแลนด์ไปซานฟรานซิสโก คือการนั่งแท็กซี่ซึ่งมีค่าบริการ 60 - 75 ดอลลาร์ และใช้เวลา 15 นาที

คุณสามารถนำ BART จากสนามบินโอ๊คแลนด์ไปซานฟรานซิสโกได้หรือไม่?

BART ตั้งอยู่ตรงข้ามอาคารผู้โดยสาร 1 ใน สนามบิน นานาชาติ โอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นจุดรับกระเป๋า ขึ้น BART จาก OAK ไปยังสถานี Coliseum จากนั้นขึ้นรถไฟสาย San Francisco / Daly City BART หยุดที่สถานีสี่แห่งในตัวเมือง ซานฟรานซิสโก ซึ่งสามารถเดินหรือนั่งแท็กซี่ไปไม่ไกลไปยังโรงแรมส่วนใหญ่ใน ซานฟรานซิสโก

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางจาก Oakland Airport ไป San Francisco คืออะไร?

หากต้องการ เดินทางจากสนามบินโอ๊คแลนด์ไปซานฟรานซิสโก ให้ขึ้นรถไฟสาย Daly City สีน้ำเงินหรือสาย Millbrae สีเขียว ทั้งสองเส้นเหล่านี้จะทำให้หยุดที่ Embarcadero, Powell Street, Civic Center และเขตมิชชั่น และสิ่งที่คุณทำ อย่าลืมหลีกเลี่ยงเส้นสีส้มไปยังเมืองริชมอนด์

Bart ใช้เวลาเดินทางจาก Oakland Airport ไป ซานฟรานซิสโก นานแค่ไหน?

รถไฟ BART เชื่อมต่อ SFO กับตัวเมือง ซานฟรานซิสโก ตัวเมือง โอ๊คแลนด์ และจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในบริเวณอ่าว BART เป็น วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงการนั่งในการจราจรบริเวณอ่าว สามถึงสี่ต่อรถไฟออกเดินทางชั่วโมงจาก SFO อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศและเพียง 30 นาทีถึงเมืองซานฟรานซิส

ระยะทางจาก ซานฟรานซิสโก ไป โอ๊คแลนด์ ไกลแค่ไหน?

หากต้องการเดินทางโดยรถยนต์ ระยะทางระหว่าง ซานฟรานซิสโก และ โอ๊กแลนด์ คือ 19.88 กม . หากคุณขับรถด้วยความเร็วเฉลี่ย 112 กิโลเมตร/ชั่วโมง (70 ไมล์/ชั่วโมง) เวลาเดินทางจะเท่ากับ 00 ชั่วโมง 10 นาที

ฉันจะไปสนามบินโอ๊คแลนด์ได้อย่างไร

รถไฟ BART เชื่อมต่อ สนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์ กับตัวเมืองซานฟรานซิสโก โอ๊คแลนด์ เบิร์กลีย์ และจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในบริเวณอ่าว ในช่วงเวลาส่วนใหญ่ รถไฟจะออกทุกๆ 6 นาทีจาก OAK สถานี BART อยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากอาคารผู้โดยสาร OAK

รถบัสอะไรไปสนามบินโอ๊คแลนด์?

สาย 73 ให้บริการจาก Eastmont Transit Center ไปยัง สนามบิน Oakland ผ่านสถานี Coliseum BART สาย 805 ให้บริการไปยัง สนามบินโอ๊คแลนด์ ในช่วงดึกและช่วงเช้าตรู่ผ่าน MacArthur Blvd และ Eastmont Transit Center

Uber ที่สนามบินโอ๊คแลนด์อยู่ที่ไหน

สถานที่รับผู้โดยสาร Uber ที่ สนามบินโอ๊คแลนด์ :
ค้นหาคนขับ Uber ของคุณที่ 2E (มีสี่ขอบถนน — ดูภาพด้านล่าง — และ 2E ตั้งอยู่ที่ขอบถนนที่สอง) หากคุณประสบปัญหาในการค้นหาไดรเวอร์ของคุณ ให้ติดต่อพวกเขาผ่านทางข้อความ หรือโทรโดยใช้ตัวเลือกในแอป "ติดต่อไดรเวอร์ของคุณ"

ฉันจะไป BART จาก SFO ได้อย่างไร

เข้าสู่ BART
มีสถานี BART เพียงแห่งเดียวที่ SFO หากต้องการไปยังตัวเมือง ซานฟรานซิสโก ให้ลงบันไดเลื่อนจากจุดจำหน่ายตั๋วและ ขึ้น รถไฟ Pittsburg/Bay Point บนป้ายบางป้าย ข้อความนี้เขียนว่า San Francisco /Pts Baypoint หรือ SF BAY PT รถไฟมาถึงทุก ๆ 15 นาที

เดินทางจาก Marin ไป Oakland Airport อย่างไร?

มี 7 วิธีในการเดินทางจากสนามบินโอ๊คแลนด์ (OAK) ไปยังเทศมณฑลมารินด้วยรถบัส แท๊กซี่ รถยนต์ ทาวน์คาร์ หรือรถรับส่ง
  1. ขึ้นรถบัสจาก Oak - Oakland Airport ไปยัง San Rafael Transit Center Airport Express
  2. ขึ้นรถแท็กซี่จากศูนย์เปลี่ยนเส้นทางซานราฟาเอลไปยังเทศมณฑลมาริน

ฉันจะเดินทางจาก Oakland Airport ไป Sacramento ได้อย่างไร?

มี 6 วิธีในการเดินทางจากสนามบินแซคราเมนโต (SMF) ไปสนามบินโอ๊คแลนด์ (OAK) ด้วยเครื่องบิน รถไฟใต้ดิน รถไฟ รถบัส รถยนต์ หรือทาวน์คาร์
  1. บินจากแซคราเมนโต (SMF) ไปซานฟรานซิสโก (SFO) SMF - SFO
  2. ใช้ BART จาก 24th Street / Mission ไปยัง Oakland Coliseum - OAC

เดินทางจาก โอ๊คแลนด์ ไป ซานตาโรซาอย่างไร?

ระยะทางระหว่าง โอกแลนด์ และ ซานตาโรซา คือ 50.14 ไมล์ หรือ 80.67 กิโลเมตร เวลา เดินทาง โดยเฉลี่ยสำหรับ รถไฟ ระหว่างสองเมืองนี้คือประมาณ 5 ชั่วโมง 17 นาที ถึงแม้ว่าวิธีที่รวดเร็วที่สุดที่คุณจะ ได้รับ ก็คือ 3 ชั่วโมง 28 นาที

สนามบินโอ๊คแลนด์ปลอดภัยหรือไม่?

สนามบินโอ๊คแลนด์ มี ความปลอดภัย อย่างยิ่ง และอยู่ติดกับอาลาเมดา โอ๊คแลนด์ ปลอดภัย พอๆ กับซานฟรานซิสโก มีพื้นที่ที่ดีและบริเวณที่สกปรก มีอาหารและร้านอาหารชั้นเยี่ยม และอาหารหลากหลาย ฉันรู้จักคนที่เต็มใจที่จะอยู่ห่าง ๆ และนำ BART ไปที่ SF เพื่อประหยัดเงินในโรงแรมของพวกเขา

บินไปซานโฮเซ่หรือซานฟรานซิสโกถูกกว่าไหม

มันเป็นหนึ่งในที่เติบโตเร็วที่สุดในสนามบินสหรัฐและตอนนี้เป็นที่สุดที่สองสนามบินบริเวณอ่าวหลัง SFO ในแง่ของจำนวนผู้โดยสาร ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง ซานโฮเซ ไม่ถึง 5 ไมล์ เป็น สนามบินที่ สะดวกที่สุดหากคุณอาศัยอยู่ใกล้กับตัวเมือง ซานโฮเซ