คุณเขียนด้วยสีพองได้อย่างไร?

ถามโดย: Yony Aldrovandi | ปรับปรุงล่าสุด : 21 เมษายน 2563
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ การ วาดภาพ
4/5 (282 เข้าชม . 33 โหวต)
พัฟฟี่เพ้นท์
หากต้องการ เขียน ด้วย สีพอง ให้วาดตัวอักษรที่ต้องการด้วยมือเปล่า หรือใช้ดินสอร่างแบบเบาๆ บนผ้าก่อนเริ่ม ระวังอย่าบีบของเหลวมากเกินไปออกจากขวดในคราวเดียว เพิ่มมิติและเปล่งประกายให้กับโครงการของคุณด้วย สีแบบพอง

นอกจากนี้คุณจะทำตัวอักษรสีอ้วนได้อย่างไร?

Puffy Paint เมื่อต้องการ เขียน ด้วย สีพอง ให้วาด ตัวอักษร ที่ต้องการด้วยมือเปล่า หรือใช้ดินสอร่างแบบเบาๆ บนผ้าก่อนเริ่ม ระวังอย่าบีบของเหลวมากเกินไปออกจากขวดในคราวเดียว เพิ่มมิติและเปล่งประกายให้กับโครงการของคุณด้วย สีแบบพอง

นอกจากนี้สีพองจะล้างออกหรือไม่? สีทาแบบพองตัวแบบ โฮมเมด ซึ่งมีฐานเป็นโฟมสำหรับโกนหนวด มีความทนทานน้อยกว่าแบบที่ผลิตขึ้นมาก และจะ หลุดออกจาก การ ซัก แม้หลังจากที่แห้งแล้ว หากคุณต้องการนำผลิตภัณฑ์เกรดเชิงพาณิชย์ที่มีการตั้งค่าไว้แล้วออก คุณจะต้องทำให้ สี เปียกชื้นก่อน

ต่อมาอาจมีคนถามอีกว่า สีอ้วนๆ ใช้กับกระดาษได้ไหม?

อ้วนสีลักษณะเช่นสีอะคริลิฝีมือเมื่อฉีดออกจากขวดของมัน แต่มันขยายตัวและ puffs ขึ้นเป็นมันแห้งเพิ่มเมฆที่ชอบรูปลักษณ์สายของสี สี พัฟอาจติด กระดาษ แก้ว ผ้า และไม้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสูตร

สีพัฟอยู่ได้นานแค่ไหน?

แต่ถ้าคุณไม่ได้หนึ่งในมือคุณสามารถใส่ไว้ในถุง Ziploc ประทับตรามันปิดและตัดด้วยขากรรไกรมุมเล็กสำหรับสีที่จะบีบออก หลังจากที่ลูกน้อยของคุณออกแบบภาพแล้ว ก็ปล่อยให้อากาศแห้ง มัน จะอยู่ได้นาน เป็นเดือน!

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

สีพองตัวจะแห้งนานแค่ไหน?

ประมาณสี่ชั่วโมง

สีพองเป็นพิษหรือไม่?

ปลอดสารพิษ สนุกสำหรับทุกเพศทุกวัย. สุดยอด สี 3D แบบหลายพื้นผิว ทำงานบนผ้า ไม้ แก้ว โลหะ กระดาษ และอื่นๆ แห้งถาวรและมีชีวิตชีวา สามารถซักด้วยเครื่องบนผ้าได้

สีพัฟแห้งหรือไม่?

เราเคยทำ สีพอง แบบโฮมเมดมาหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เฉพาะสิ่งที่เราเรียกว่า พัฟสี ไม่ พอง เลยจริง ๆ ไม่ว่าจะก่อนหรือหลัง แห้ง มันทำมาจากแป้งและเกลือ และแห้งแข็งเหมือนก้อนหิน มันยกขึ้นใช่

สีทาดอกทิวลิปเป็นพิษหรือไม่?

Tulip Puffy Fabric Paint เป็น สีทา ผ้าคุณภาพสูงที่มีการยึดเกาะและความทนทานสูงบนไม้ แก้ว ผ้า เซรามิค และอื่นๆ สีปลอดสารพิษ นี้มีการยึดเกาะที่ดีผ่านการซักหลายครั้ง

คุณจะทำสีผ้าพองได้อย่างไร?

DIY สีผ้าพอง
 1. นำกาว Elmer's School Glue สีขาวธรรมดาใส่ลงในขวดจำนวนเล็กน้อย
 2. นำแพ็คเก็ต Kool-Aid สีต่างๆ มาผสมกับกาว
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีผสมกันดีจริงๆ
 4. ทาสีการออกแบบของคุณบนผ้าแล้วปล่อยให้แห้ง

ทาแป้งพัฟบนใบหน้าได้มั้ยคะ?

สีผ้าสีอะคริลิครับและไม่ปลอดภัยที่จะใช้บนผิวหนัง คุณจะได้รับคำแนะนำที่จะไม่ใช้สีผ้าสำหรับผิวหน้าของคุณ แม้ว่าสีบางชนิดจะระบุว่า "ไม่เป็นพิษ" แต่อะคริลิค "ปลอดสารพิษ" ส่วนใหญ่มีฟอร์มาลดีไฮด์เป็นสารกันบูด จะถูกดูดซึมได้อย่างง่ายดายผ่านทางผิวหนังและการสูดดม

ครีมโกนหนวดแห้งหรือไม่?

ยิ่งทากาวมาก สีก็จะยิ่งหนาแน่น ลูกๆ ของฉันชอบศิลปะ ครีมโกนหนวด ของพวกเขาโดย ส่วนตัว เพื่อให้ แห้ง เป็นเนื้อยาง พวกเขาประหลาดใจเสมอที่เห็นว่า ครีมโกนหนวด แห้งเหมือนยางโฟมบนกระดาษ มันสนุกมากที่จะสัมผัส!

ใช้สีผ้าพองบนกระจกได้ไหม

ใช้ สีผ้าพอง เพื่อสร้างจุดบน กระจก ทำให้จุดบนขวดมีขนาดใหญ่กว่าที่ คุณ ต้องการเล็กน้อย เพราะ สีผ้าพองจะ หดตัวหลังจากที่แห้ง อย่าลืมปล่อยให้ สี แห้ง 6-8 ชั่วโมง (หรือแม้แต่ข้ามคืน) ด้วย pouncer ฟองน้ำใช้สีหลายพื้นผิวมากกว่าจุด

คุณจะทำสีพองในไมโครเวฟได้อย่างไร?

การทดลอง
 1. ผสมแป้ง self-rising 1 TBSP, เกลือ 1 TBSP, สีผสมอาหาร 2-3 หยด และน้ำให้พอเป็นแป้ง
 2. ผสมจนเข้ากัน ส่วนผสมควรเป็นแป้งเปียกและจะไม่เนียน
 3. ใช้สำลีก้านเป็นแปรงทาสีและวาดภาพ
 4. เข้าไมโครเวฟ 10-30 วินาที
 5. ปล่อยให้สีแห้งสนิท

วิธีทำสีพัฟด้วยแป้ง?

 1. รวมแป้งและเกลือในชามขนาดเล็ก
 2. เติมน้ำเล็กน้อยแล้วคนให้เข้ากันจนได้แป้งที่เนียนละเอียด
 3. ใส่สีผสมอาหารแล้วผสมให้เข้ากัน
 4. ใส่ภาพวาดในไมโครเวฟเป็นเวลา 30 วินาทีแล้วดูพองขึ้น!
 5. ปล่อยให้เย็นก่อนหยิบจับ

คุณทำให้สีพองแห้งได้อย่างไร?

ใช้ไดร์เป่าผมในบริเวณที่มีความชื้นต่ำถึง แห้ง การนำผ้าไปตากแดดจะช่วยให้ แห้ง เร็วขึ้น การวางผ้าไว้หน้าพัดลมจะช่วยเร่งเวลาการ อบแห้ง ด้วย ตั้ง สี เมื่อ แห้ง เป็นเวลาหลายวัน