ซักเสื้อกันฝนยังไง?

ถามโดย: Abdelmoumen Martin Arroyo | ปรับปรุงล่าสุด: 28 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4/5 (64 เข้าชม . 18 โหวต)
ขั้นตอนในการซักเสื้อกันฝน:
 1. เริ่มต้นด้วยการเติมถังด้วยน้ำอุ่น
 2. เติมสบู่หรือผงซักฟอกเล็กน้อยลงในน้ำ
 3. ชุบผ้านุ่มหรือฟองน้ำด้วยน้ำสบู่
 4. ค่อยๆเช็ดพื้นผิวของขน
 5. ค่อยๆ ขจัดสิ่งสกปรกและคราบสกปรกออก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณสามารถใส่เสื้อกันฝนในเครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

ใส่ เสื้อกันฝนลงในเครื่องซักผ้า เพิ่มผงซักฟอกที่ไม่เป็นพิษและย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ตั้งค่า เครื่องซักผ้า ให้เป็นแบบละเอียดอ่อนหรือ ซัก ด้วยมือ แล้วเปิดรอบด้วยน้ำเย็น หาก คุณ ใช้น้ำยาซักผ้าทั่วไปในการทำความสะอาด เสื้อกันฝน ให้ล้างสองครั้งเพื่อขจัดผงซักฟอกตกค้าง

นอกจากนี้ เสื้อกันฝน North Face สามารถซักได้หรือไม่? ในการ ซัก เสื้อกันฝน The North Face ตัว โปรดของคุณ ก่อนอื่นต้องแน่ใจว่าได้รูดซิปทั้งหมดแล้ว และติดเวลโครที่แขนเสื้ออย่างแน่นหนา ตั้งค่า เครื่องซักผ้า ด้วยการหมุนรอบต่ำ รอบการล้างสองครั้ง เมื่อเสร็จแล้ว การอบผ้าโดยใช้อุณหภูมิต่ำเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ เสื้อแจ็คเก็ต กันน้ำ North Face ประเภท นี้

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ คุณจะซักเสื้อกันฝนอย่างไร?

ใช้การตั้งค่าการ ซักแบบ อุ่น การ ล้าง พิเศษเพื่อขจัดผงซักฟอกออกทั้งหมด และรอบการหมุนต่ำ ตาก เสื้อแจ็คเก็ต ให้แห้งโดยแขวนไว้บนราวแขวนหรือราวแขวน หรือในเครื่องอบผ้าโดยใช้ไฟปานกลาง เมื่อแห้งแล้ว ให้นำไปใส่ในเครื่องอบผ้าในที่อบอุ่นเป็นเวลา 20 นาที ความร้อนนี้ช่วยกระตุ้นการรักษา DWR ที่ชั้นนอก ของเสื้อแจ็คเก็ต

คุณทำความสะอาดเสื้อกันฝน Stutterheim ได้อย่างไร?

หากเสื้อผ้าสกปรกหรือมีคราบสกปรก ให้ลอง ทำความสะอาด ด้วยผ้าเปียกและสบู่ก่อน หากคราบไม่ออก เสื้อผ้าอาจถูกซักด้วยเครื่องที่อุณหภูมิสูงสุด 30 องศาเซลเซียสสำหรับเสื้อผ้าที่บอบบาง ด้านในของเสื้อโค้ททำจากผ้าฝ้ายที่ยังไม่ได้ซัก (ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

การซักเสื้อกันน้ำทำให้เสียหายหรือไม่?

ไม่ควร ซัก เสื้อแจ็คเก็ตกัน น้ำ โดยใช้ผงซักฟอกธรรมดาหรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม สารเคมีในผงซักฟอก สามารถ ทำลายองค์ประกอบของเส้นใยได้ทุกครั้งที่ ซัก และลอกผ้าที่เคลือบ กันน้ำ ออก ขอแนะนำให้ใช้ น้ำยาทำความสะอาดที่ ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแจ๊กเก็ตทางเทคนิค

สัญลักษณ์ห้ามซักเครื่อง คืออะไร?

วงกลมในสี่เหลี่ยมหมายถึงเครื่องอบผ้า จุดหนึ่งจุดต้องทำให้แห้งที่อุณหภูมิลดลง และจุดสองจุดสำหรับอุณหภูมิปกติ สัญลักษณ์ กากบาทหมายความว่าเสื้อผ้า ไม่ ทนต่อการอบแห้งด้วย เครื่อง

ซักด้วย Waterproofer ทำงานได้หรือไม่?

การ ' ซัก - อิน' ไม่ได้ ทำให้ เนื้อผ้า กันน้ำได้ มากนัก เนื่องจากผ้าจะแช่ในน้ำเอง มันก็ขจัดสิ่งสกปรกและช่วยให้ผ้าที่จะทำผลงานได้ดีกว่า การอบผ้าโดยใช้ความร้อนต่ำ จะ ทำให้เสื้อผ้ากลับมาใช้งานได้อีกครั้งโดยการขยายเนื้อผ้า และทำให้รูขุมขน 'เล็กลง' และอีกทางหนึ่ง

วัสดุเสื้อกันฝนเรียกว่าอะไร?

วัสดุ หลักใน เสื้อกันฝน คือ ผ้า ที่ผ่านการบำบัดพิเศษเพื่อกันน้ำ ผ้าของเสื้อกันฝนจำนวนมากที่ทำจากการผสมผสานของสองคนหรือมากกว่าของวัสดุต่อไปนี้: ฝ้ายโพลีเอสเตอร์ไนลอนและ / หรือเรยอน เสื้อกันฝน ยังสามารถทำจากผ้าวูล วูลกาบาร์ดีน ไวนิล ไมโครไฟเบอร์ และผ้าไฮเทค

สเปรย์กันน้ำตัวไหนดี?

สเปรย์กันน้ำที่ดีที่สุด
 • 303 ผลิตภัณฑ์ สเปรย์กันซึมผ้ากันน้ำ
 • สก๊อตช์การ์ด วอเตอร์ แอนด์ ซัน ชิลด์ สเปรย์กันน้ำ
 • สตาร์ ไบรต์ สเปรย์ไล่คราบและกันน้ำ
 • Atsko สเปรย์กันน้ำซิลิโคน Water Guard
 • KIWI สเปรย์กันน้ำ Boot Protector
 • KIWI Camp Dry Heavy Duty สเปรย์กันน้ำ

ฉันสามารถใส่เสื้อแจ็คเก็ตลงในเครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

ตามกฎทั่วไปแล้ว เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโค้ท และเสื้อกั๊กแบบมีขนขนเป็ดและไนลอน สามารถ ใส่ลงใน เครื่องซักผ้า ได้ ล้าง ด้วยรอบที่อ่อนโยนด้วยน้ำเย็นและผงซักฟอกธรรมดา คุณ สามารถ ทำให้เสื้อปักเป้าแห้งในเครื่องอบผ้าได้เช่นกัน

การเคลือบ DWR อยู่ได้นานแค่ไหน?

ถ้าคุณใช้เสื้อผ้าของคุณหลายครั้งในแต่ละสัปดาห์เป็นระยะเวลาที่รุนแรงของกิจกรรม DWR จะไม่นานเท่าแจ็คเก็ตที่ใช้พูดเพียงไม่กี่ครั้งต่อเดือน และ DWR นำมาใช้ในโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าใหม่มักจะใช้เวลานานกว่า reapplications เพื่อทดสอบ DWR ของแจ็คเก็ตของคุณ ให้โรยบนน้ำ

คุณควรล้างแจ็คเก็ตกันน้ำบ่อยแค่ไหน?

เพื่อป้องกันสิ่งนี้ เรา แนะนำให้ ซัก เสื้อกันน้ำ ของคุณ บ่อยๆ และด้วยเหตุนี้จึงได้สร้างคำแนะนำทีละขั้นตอนพร้อมคำแนะนำในการ ซัก เสื้อกันน้ำ ของคุณ ประเด็นสำคัญที่ควรทราบคือ: ซัก เสื้อผ้าของคุณที่อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส

ฉันจะกันน้ำเสื้อกันฝนของฉันอีกครั้งได้อย่างไร

ถึงเวลาแล้วสำหรับการ กันน้ำ ซ้ำ : ฉีดสเปรย์ที่ เสื้อแจ็คเก็ต และฉีดให้ทั่วด้วยสเปรย์ กันน้ำ ฉันชอบ ReviveX Spray-On Water Repellent แล้วใส่ แจ็คเก็ต ในเครื่องอบผ้า และเมื่อมันออกมา ก็ควรจะไม่ชอบน้ำ อีกครั้ง คุณสามารถตรวจสอบโดยการโรยน้ำบางอย่างกับมัน

เสื้อกันฝนหดตัวหรือไม่?

ถ้ามันจะทำโดยผ้าที่ดีที่คุณสามารถหดหลังจากวางในน้ำและแห้ง วัสดุอื่นๆ บางชนิด สามารถ ซักแห้งได้เพื่อการหดตัว คุณ สามารถ ข้ามกระดานและ ย่อขนาด วัสดุได้อย่างง่ายดายเกินกว่าที่คุณต้องการ ผ้าขนสัตว์และผ้าฝ้ายเป็นวัสดุทั่วไปที่ สามารถหดตัว เกินกว่าจะสวมใส่ได้

คราบสกปรกจากเสื้อกันฝนทำอย่างไร?

หากเสื้อกันฝนของคุณมี คราบ บนพื้นผิวเล็กน้อย ให้ลองเช็ด ออก ด้วยกระดาษชำระชุบน้ำหมาดๆ ฟองน้ำชุบน้ำและน้ำส้มสายชูก็ใช้ได้เช่นกัน สำหรับจุดแข็งหรือ ทำความสะอาด รอบตะเข็บและซิป ให้จุ่มแปรงสีฟันลงในน้ำสบู่แล้วถูเบาๆ ออก

คุณสามารถกันน้ำเสื้อโค้ท?

สเปรย์ กันน้ำ จะ ช่วยป้องกัน เสื้อแจ็คเก็ต ของคุณเพื่อเพิ่มการ กันน้ำ และการระบายอากาศ ล้าง เสื้อโค้ท ของคุณก่อนเสมอ หากป้องกัน ซ้ำโดยใช้สเปรย์ กันน้ำ สิ่งสกปรกและน้ำมันสามารถอุดตันเยื่อระบายอากาศที่พบในแจ็คเก็ตกันน้ำจำนวนมากทำให้รู้สึกว่าน้ำจะทะลุผ่านผ้า

ดับกลิ่นเสื้อกันฝนได้อย่างไร?

คำแนะนำ
 1. ซักเสื้อผ้าครั้งเดียว: โดยใส่เสื้อผ้าเข้า-ออก ซักมือหรือใช้ผ้าขนสัตว์ของเครื่อง หรือการซักแบบละเอียดอ่อนที่ 40 องศาเซนติเกรด (104 องศาฟาเรนไฮต์) โดยใช้น้ำยาทำความสะอาดแบบกันน้ำหนึ่งฝา
 2. ซักเสื้อผ้าครั้งที่สอง: ซักด้วยมือ และคราวนี้ปล่อยให้แช่ในน้ำยาทำความสะอาดข้ามคืนก่อนล้าง

การเคลือบ DWR คืออะไร?

สารกันน้ำที่ทนทานหรือ DWR คือ สารเคลือบที่ เติมลงในเนื้อผ้าที่โรงงานเพื่อให้กันน้ำได้ (ไม่ชอบน้ำ) ทรีทเม้นต์ที่ใช้ในโรงงานส่วนใหญ่เป็นฟลูออโรโพลิเมอร์ แอปพลิเคชันเหล่านี้ค่อนข้างบางและไม่ได้ผลเสมอไป

ฉันสามารถใส่กระเป๋าเป้ North Face ลงในเครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

อาจเป็นไปได้ที่จะ ล้าง กระเป๋าเป้สะพายหลังของ North Face ใน เครื่องซักผ้า โดยมีขนาดที่เหมาะสมสำหรับเครื่องที่บ้านของคุณ กระเป๋าเป้สะพายหลังสามารถ แขวนไว้จากราวตากผ้าด้านนอกหรือด้านใน อาจจะเป็นเหนืออ่างหรืออ่างอาบน้ำ ให้หยดให้แห้งก่อน แล้วจึงผึ่งลมให้แห้ง

Northface มีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานหรือไม่?

ใบหน้าเหนือ®รับประกันอายุการใช้งานครอบคลุมการผลิตข้อบกพร่องในวัสดุและฝีมือการผลิตโดยไม่คำนึงถึงอายุของผลิตภัณฑ์ แต่มันไม่ครอบคลุมการสึกหรอตามปกติ การสึกหรอเป็นความเสียหายที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและหลีกเลี่ยงไม่ได้อันเป็นผลมาจากการใช้งานตามปกติ

ซักเสื้อกันฝน North Face อย่างไร?

ล้าง ในน้ำอุ่นด้วยผงซักฟอกแบบอ่อน (ไม่มีสารฟอกขาว) ในรอบที่อ่อนโยน คุณอาจต้องการทำรอบการล้างซ้ำเพื่อให้แน่ใจว่าได้ขจัดคราบสบู่ทั้งหมดออกแล้ว รอบการหมุนพิเศษจะช่วยขจัดน้ำส่วนเกิน ห้ามยกผลิตภัณฑ์ออกจากเครื่องซักผ้า ตักจากด้านล่าง