คุณใช้คำว่าอภิสิทธิ์ในประโยคอย่างไร?

ถามโดย: กันยายน Gutierrez Barquin | ปรับปรุงล่าสุด: 3 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: เหตุการณ์และสถานที่ท่องเที่ยว เหตุการณ์ทางการเมือง
3.9/5 (147 เข้าชม . 44 โหวต)
ตัวอย่างประโยค
 1. เป็น อภิสิทธิ์ ของรัฐบาลระดับชาติ
 2. พวกเขาให้ อำนาจอภิสิทธิ์ เพื่อแลกกับเงินเพื่อต่อสู้กับฝรั่งเศส
 3. เป็น อภิสิทธิ์ ของหญิงแพศยามาโดยตลอด
 4. ในอุตสาหกรรม "ผู้จัดการผู้ชาย" ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลได้ยืนยัน สิทธิพิเศษใน การบริหารจัดการของตนอีกครั้ง

ในทำนองเดียวกัน อภิสิทธิ์ของฉันหมายความว่าอย่างไร

อภิสิทธิ์ . อภิสิทธิ์ คือสิทธิ์หรือสิทธิพิเศษของใครบางคน ในฐานะที่เป็นบ๊อบบี้บราวน์ครั้งหนึ่งเคยร้องเพลง "ฉันไม่ต้องได้รับอนุญาต / การตัดสินใจของตัวเอง / นั่นเป็นพระราชอำนาจของฉัน." วลีที่ให้เหตุผลในตัวเองว่า "That's my prerogative " (เช่น ในการอ้างอิงถึงการเปลี่ยนใจ) เป็นเรื่องปกติ

ข้างบนนั้น Perogative เป็นคำหรือไม่? pre·rog·a·tive สิทธิ์หรือเอกสิทธิ์เฉพาะของบุคคลหรือกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิทธิทางกรรมพันธุ์หรือทางราชการ ดูคำพ้องความหมายทางด้านขวา ๒. อันเกิดจากหรือใช้ พระราชอำนาจ

ในที่นี้คุณใช้คำว่าไร้สาระในประโยคอย่างไร?

ตัวอย่างประโยค

 1. เธอไม่ต้องการที่จะเผชิญกับความไร้ประโยชน์ของสถานการณ์ของเธอ ยังไม่ได้!
 2. คณบดีถามคำถามนี้ก่อนที่เขาจะนึกถึงความไร้ประโยชน์ของคำถามนั้น
 3. เขาไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อดูความไร้ประโยชน์ของป้อมปราการดังกล่าว
 4. เคธี่รู้สึกมั่นใจหรือเห็นความไร้ประโยชน์ของการสนทนาเพราะเธอทิ้งเรื่องนี้ไป

คุณใช้ Sepulcher ในประโยคอย่างไร?

หลุมฝังศพในประโยค

 1. ไม่แวววาวเหมือนทองหรือผนึกหลุมศพ
 2. บริการที่สุสานศักดิ์สิทธิ์ในวันอาทิตย์อีสเตอร์เพื่อระลึกถึงการฟื้นคืนพระชนม์
 3. เขาถูกฝังในโบสถ์ Castrazone ในอุโมงค์หินอ่อน
 4. ชื่อเสียงของเขาเติบโตขึ้นและหลุมฝังศพของเขากลายเป็นสถานที่แสวงบุญ
 5. ข้าวเปลือกถูกฝังที่สุสาน Holy Sepulcher ในเมืองนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

คำพ้องความหมายของอภิสิทธิ์คืออะไร?

คำพ้องความหมาย สำหรับ อภิสิทธิ์ หน้าตา (อาพาเนจด้วย) สิทธิบุตรหัวปี ขวา

อภิสิทธิ์คืออะไร?

ในกฎหมายพระราชอำนาจเป็นสิทธิโดยมอบให้รัฐบาลหรือรัฐและการลงทุนในบุคคลหรือกลุ่มเนื้อหาของการที่จะแยกออกจากร่างกายของสิทธิความสุขภายใต้กฎหมายทั่วไป มันเป็นแง่มุมทั่วไปของกฎหมายศักดินา

สิทธิพิเศษของผู้ชายคืออะไร?

หากสิ่งใดเป็น อภิสิทธิ์ ของบุคคลหรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง สิ่งนั้นก็คือสิทธิพิเศษหรืออำนาจที่มีเพียงพวกเขาเท่านั้น [ทางการ] การเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญเป็น อภิสิทธิ์ ของรัฐสภาเท่านั้น เป็น สิทธิพิเศษ ของคุณที่จะหยุดพบนักบำบัดโรคคนนั้นและหานักบำบัดคนอื่น

คุณสะกดคำว่า perogative ได้อย่างไร?

perogative / พระราชอำนาจอภิสิทธิ์ ” มักออกเสียงผิดและสะกดผิดเป็น “ อภิสิทธิ์ ” อาจช่วยให้จำไว้ว่าคำนี้เกี่ยวข้องกับสิทธิพิเศษของลำดับความสำคัญ

มีคนเสนอราคาหรือไม่?

ทำการ เสนอราคา ของใครบางคนเพื่อส่งคำสั่งของใครบางคน ดำเนินการบริการสำหรับใครบางคน: หลังจากที่เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นรองประธานธนาคาร เขาคาดหวังให้ทุกคนรอบตัวเขา ทำ ตาม คำสั่ง ของเขา

ถูกต้องหมายความว่าอย่างไร

1 : คุณสมบัติ (เช่น การยึดมั่นในหน้าที่หรือการเชื่อฟังอำนาจที่ชอบด้วยกฎหมาย) ที่รวมกันเป็นอุดมคติของความเหมาะสมทางศีลธรรมหรือคุณธรรมคุณธรรม 2 : สิ่งที่มีเพียงแค่ข้อเรียกร้องเช่น. ก : อำนาจหรือเอกสิทธิ์ที่บุคคลหนึ่งมีสิทธิในการออกเสียงโดยชอบธรรม สิทธิ ใน การตัดสินใจ

ความรู้สึกไร้สาระหมายถึงอะไร?

เมื่อคุณมองไม่เห็นประเด็นในการพยายาม นั่นคือ ความรู้สึก ของ ความไร้ประโยชน์ ความรู้สึกที่ไม่ว่าคุณจะพยายามมากแค่ไหนก็ไม่มีอะไรดีเกิดขึ้น ดังนั้นคุณก็อาจจะยอมแพ้เช่นกัน ประเด็นคืออะไร? นั่นเป็นคำถามที่ถามโดยใครก็ตามที่สัมผัสได้ถึง ความไร้ประโยชน์ ของบางสิ่งบางอย่าง

การกระทำที่ไร้ประโยชน์คืออะไร?

คำจำกัดความของ ความไร้ประโยชน์ 1 : คุณภาพหรือสภาวะ ไร้ประโยชน์ : ความไร้ประโยชน์ วาจาของพระองค์เน้น ความไร้ประโยชน์ ของความรุนแรง 2 : การ กระทำที่ ไร้ประโยชน์หรือแสดงท่าทางที่ไร้ประโยชน์ของการโต้วาทีเพื่อประโยชน์ของตนเอง — WA White

ความไร้สาระของชีวิตคืออะไร?

เหมือนไม่มีอะไรที่คุณทำเรื่อง หากคุณมีความรู้สึกนั้น แสดงว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว (ผลสำรวจไม่ได้โกหก) แต่เพียงเพราะคุณรู้สึกว่าความพยายามของคุณ ไร้ประโยชน์ ไม่ได้หมายความว่ามัน ไร้ประโยชน์ การเชื่อความรู้สึกเหล่านั้น และปล่อยให้ตัวเองหยุดชะงักหรือไม่เริ่มด้วยความพยายามในการช่วย ถือเป็นการสูญเสียที่สาหัส

คำพ้องความหมายที่ดีที่สุดสำหรับไร้สาระคืออะไร?

ไร้สาระ
 • ไร้ผล, ไร้สาระ, ไร้จุดหมาย
 • ไร้ประโยชน์, ไร้ค่า, ไร้ผล, ไร้ผล, ไร้ผล, ไร้ผล, ไร้ประโยชน์, เปล่าประโยชน์, ไร้ประโยชน์, เปล่าประโยชน์.
 • ไม่สำเร็จ ล้มเหลว ถูกขัดขวาง
 • ไม่เกิดผล, เป็นหมัน, ไร้ประโยชน์, แท้ง.
 • ไร้ค่า, กลวง, ว่าง, เปล่าเปลี่ยว, เกียจคร้าน, เป็นหมัน, ไร้ค่า, ไร้ค่า.
 • หมดหวัง, ถึงวาระ, สูญเสีย.

การออกกำลังกายที่ไร้ประโยชน์คืออะไร?

ออกกำลังกายอย่างฟุ่มเฟือย คำแนะนำคำใหม่ สิ่งที่ไร้จุดหมาย การกระทำที่ไม่สิ้นสุดหรือเป้าหมาย ความพยายามที่ไร้จุดหมายโดยสิ้นเชิง

ความไร้ประโยชน์ทางการแพทย์หมายถึงอะไร?

"ไม่ได้ผลแพทย์" หมายถึงการแทรกแซงที่ไม่น่าจะผลิตได้รับประโยชน์ใด ๆ ที่สำคัญสำหรับผู้ป่วย ความไร้ประโยชน์ทางการแพทย์ สองประเภทมักจะถูกแยกแยะ: ความไร้ประโยชน์ เชิงปริมาณ โดยที่โอกาสที่การแทรกแซง จะ เป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วย มี น้อยมาก และ

ตัวอย่างของไร้สาระคืออะไร?

คำจำกัดความของ ไร้สาระ คือสิ่งที่จะไม่ประสบความสำเร็จหรือไม่มีความสำคัญ ตัวอย่างที่ไร้ประโยชน์ คือคนที่พยายามจะหยุดเครื่องบินที่ตกจากพื้นไปแล้ว

ทำไมสงครามถึงไร้ประโยชน์?

ในเวลาเดียวกัน การโต้เถียงก็ทำให้ สงคราม ไร้ผลได้ เพราะมันเป็นการถดถอยอย่างไม่สิ้นสุดและดำเนินต่อไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น สงคราม เกิดขึ้นและต่อสู้กัน และในขณะที่บุคคลอาจเชื่อว่า สงครามหนึ่ง ๆ นั้นเลวร้ายมากจน "จะยุติ สงคราม ทั้งหมด" อีกประการหนึ่ง

ภาษาดูถูกคืออะไร?

คำดูถูก (เรียกอีกอย่างว่า คำดูถูก คำหยาบคาย คำที่ดูถูก เหยียดหยาม) เป็นคำหรือรูปแบบทางไวยากรณ์ที่แสดงความหมายแฝงเชิงลบหรือความคิดเห็นต่ำเกี่ยวกับใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งแสดงถึงการขาดความเคารพต่อบุคคลหรือบางสิ่งบางอย่าง นอกจากนี้ยังใช้เพื่อแสดงการวิพากษ์วิจารณ์ ความเกลียดชัง หรือการเพิกเฉย

เป็นคำที่ดูถูกเหยียดหยามหรือไม่?

คุณศัพท์. มุ่งลดคุณค่าหรือชื่อเสียงของบุคคลหรือสิ่งของ ดูหมิ่น; ค่าเสื่อมราคา: ข้อสังเกตเสื่อมเสีย

คำว่า derogative หมายถึงอะไร?

1. เสื่อมเสีย - แสดงความคิดเห็นต่ำ; "ความคิดเห็นที่เสื่อมเสีย"; “คำดูถูกเหยียดหยามขึ้นบ้านใหม่” ดูหมิ่นเหยียดหยาม uncomplimentary - มุ่งที่จะ (หรือตั้งใจที่จะ) เบี่ยงเบนหรือดูหมิ่น อ้างอิงจาก WordNet 3.0 คอลเลกชันภาพตัดปะ Farlex