คุณใช้คำว่า avail ในประโยคได้อย่างไร?

ถามโดย: Maryury Kirchholtes | ปรับปรุงล่าสุด: 31 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน แฟคตอริ่งหนี้และส่วนลดใบแจ้งหนี้
4.6/5 (448 เข้าชม . 26 โหวต)
ประโยชน์ประโยค ตัวอย่าง พวกเขาโชคดีที่สามารถ ใช้ประโยชน์ จากมันได้ อีกครั้ง เรามีหลักฐานเกี่ยวกับพลังของพืชในการ ใช้ประโยชน์ จากรังสีความร้อน เจตนาดีของเขาไม่มี ประโยชน์ กับรัฐบาลของเขา

แล้วการใช้ประโยชน์บางอย่างหมายความว่าอย่างไร?

[สกรรมกริยา] ประโยชน์ใครบางคน (บางอย่าง) | ใช้ประโยชน์บางสิ่งบางอย่าง (เป็นทางการหรือล้าสมัย) เพื่อเป็นประโยชน์หรือเป็นประโยชน์กับใครบางคน ?[สกรรมกริยา อกรรมกริยา] (Indian English, non-standard) เพื่อใช้ประโยชน์จาก บางสิ่งบาง อย่าง โดยเฉพาะโอกาสหรือข้อเสนอ ประโยชน์บางอย่าง เพื่อ ใช้ สิทธิ ประโยชน์ ทั้งหมดนี้ เพียงลงทะเบียนออนไลน์

ต่อจากนี้ คำถามคือ ฉันสามารถใช้บริการตัวเองได้หรือไม่? ใช้ประโยชน์ จากบางสิ่งบางอย่าง เพื่อช่วยเหลือตัวเองโดยการใช้บางสิ่งบางอย่างที่มีอยู่ เรา availed ตัวเองของค่าความนิยมของทอมและให้เขาซ่อมแซมรั้ว แคมป์ใช้ประโยชน์จากโอกาสแรกในหนึ่งสัปดาห์ในการอาบน้ำ

นอกจากนี้ คำถามคือ ต้องการใช้ประโยชน์ความหมายหรือไม่?

: เพื่อประโยชน์หรือความได้เปรียบ : ให้บริการ ความพยายามอย่างเต็มที่ของเราไม่ได้ ผล สกรรมกริยา. เพื่อการผลิตหรือส่งผลให้เป็นประโยชน์หรือประโยชน์: ได้รับความพยายามของเขา availed เขาไม่มีอะไร ประโยชน์ ตัวเองหรือน้อยกว่า ประโยชน์ ทั่วไปของ ที่จะทำให้การใช้งาน: การใช้ประโยชน์จากพวกเขาความทรหดอดทนของตัวเองให้บริการของเขา

ฉันต้องการใช้ประโยชน์ตัวเองหมายความว่าอย่างไร

ใช้ประโยชน์ จาก เพื่อใช้เพื่อประโยชน์ของตน : พวกเขาใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะได้ยินคอนเสิร์ตฟรี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 16 ข้อ

เอกสารความพร้อมคืออะไร

คำความหมายเดียวกัน :รับใช้, รับใช้, รับใช้ศาสนา, ช่วยเหลือ, รับใช้, ผู้สนับสนุน, ช่วยเหลือ, ยกเครื่อง, ช่วยเหลือ, ตรวจสอบและซ่อมแซม, บริการติดอาวุธ, บริการศักดิ์สิทธิ์, ผู้ช่วย, บริการโต๊ะ, บริการ, บริการกระบวนการ, ผู้ช่วย, ความช่วยเหลือ, การรับราชการทหาร ประโยชน์ (กริยา) ใช้เพื่อประโยชน์ของตน

ความหมายของอาวัลคืออะไร?

การ อาวัล เป็นการค้ำประกันว่าบุคคลที่สามเพิ่มภาระหนี้ บุคคลที่สามรายนี้ไม่ใช่ผู้รับเงินหรือผู้ถือ แต่รับรองว่าการชำระเงินหากฝ่ายที่ออกบัตรผิดนัด ภาระหนี้อาจเป็นธนบัตร พันธบัตร ตั๋วสัญญาใช้เงิน ตั๋วแลกเงิน หรือดราฟต์ก็ได้

คำว่าไม่มีประโยชน์คืออะไร?

ยังมี ประโยชน์ น้อยหรือ ไม่มี เลย ไม่มี ประโยชน์หรือได้เปรียบ ไร้ผล เหมือนกับที่เขาตะโกนว่า ไร้ประโยชน์ ไม่มี ใครได้ยินเขา หรือเสื้อชูชีพมี ประโยชน์ น้อยหรือ ไม่มี เลย สำนวนนี้ใช้ความเป็น ประโยชน์ ในแง่ของ "ความได้เปรียบ" หรือ "ความช่วยเหลือ" ซึ่งเป็นการใช้ในช่วงกลางทศวรรษ 1400

คุณใช้ to no avail ในประโยคอย่างไร?

ไม่มีประโยชน์ในประโยค ??
  1. ทีมฟุตบอลพยายามที่จะดึงชัยชนะออกมาแม้ว่าพวกเขาจะตามหลังสี่สิบแต้ม แต่ความพยายามของพวกเขาก็ไม่เป็นผล
  2. ฉันพยายามเกลี้ยกล่อมให้แม่ซื้อเครื่องเล่นเกมใหม่ล่าสุดให้ฉัน แต่การขอทานที่สมเหตุสมผลทั้งหมดของฉันก็ไม่เป็นผล

ความหมายของกบฏคืออะไร?

คำนาม. บุคคลที่ปฏิเสธความจงรักภักดี ต่อต้าน หรือยกอาวุธต่อต้านรัฐบาลหรือผู้ปกครองประเทศของตน บุคคลที่ขัดขืนอำนาจ การควบคุม หรือประเพณีใดๆ

ความหมายของ Avial คืออะไร?

วิกิพีเดีย. อาเวียล . Avial (; , เด่นชัด ) เป็นอาหารที่เชื่อกันว่ามีต้นกำเนิดมาจากอินเดียใต้และพบได้ทั่วไปในอาหารทมิฬ Kerala และ Udupi เป็นส่วนผสมที่เข้มข้นของผักและมะพร้าวปรุงรสด้วยน้ำมันมะพร้าวและใบแกง

ประโยชน์หมายถึงอะไรในศาล

มีจำหน่าย กำไรของที่ดิน ดังนั้นผู้เช่า Paravail จึงเป็น หนึ่งในการครอบครองที่แท้จริงซึ่งเป็น ประโยชน์ หรือผลกำไรของที่ดิน

คำว่า effect ในพระคัมภีร์หมายถึงอะไร?

คำจำกัดความ ของ ผล : ผลิตหรือให้ผลตามต้องการ

ความหมายของความสามารถคืออะไร?

คุณศัพท์. สามารถ และมีความสามารถ หมายถึง มีอำนาจที่จะทำหรือทำให้สำเร็จ. สามารถ ใช้สำหรับผู้ที่มีทักษะพิเศษและทำได้ดีในอดีต

เอกสารความพร้อมในการโฆษณาคืออะไร?

ภาคเรียน. คำนิยาม. ความพร้อมของโฆษณา (หรือ การ โฆษณา ความพร้อมจำหน่ายสินค้า) หน่วย โฆษณา ระหว่างการเขียนโปรแกรมเครือข่าย (ปกติ 2-3 นาทีต่อชั่วโมง) ที่มีให้สำหรับ MVPD เพื่อขายตามข้อตกลงการเป็นพันธมิตรระหว่างคู่สัญญา

จะลาพักร้อนไหม?

ขึ้นอยู่กับว่า Leave ถูกใช้เป็นกริยาหรือคำนาม ถ้าลาจะถูกนำมาใช้เป็นคำกริยาแล้ววิธีการที่เหมาะสมที่จะพูดเรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่ชอบอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้ฉันจะออกในวันจันทร์ บางครั้ง Leave สามารถ ใช้เป็นคำนามได้

คุณใช้คำว่าประโยชน์ได้อย่างไร?

ประโยชน์
  1. กริยา (ใช้กับวัตถุ) เพื่อใช้หรือให้คุณค่ากับ; กำไร; ข้อได้เปรียบ: ความพยายามทั้งหมดของเรามีประโยชน์เพียงเล็กน้อยในการพยายามทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง
  2. กริยา (ใช้โดยไม่มีวัตถุ) เพื่อใช้; มีกำลังหรือประสิทธิภาพ ให้บริการ; ช่วยด้วย: ความแข็งแกร่งของเขาไม่สามารถต้านทานการจู่โจมของศัตรูได้
  3. คำนาม.