คุณใช้ self clean บนเตาอบ Neff ได้อย่างไร?

ถามโดย: Aneudy Laya | ปรับปรุงล่าสุด: 7 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.2/5 (256 เข้าชม . 37 โหวต)
นี่คือวิธีการ ใช้ ฟังก์ชันไพโรไลติกของคุณ:
เช็ดภายในอย่างรวดเร็วด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เพื่อทิ้งเฉพาะเศษอาหารที่เลวร้ายที่สุดเท่านั้น เปิด เตาอบ แล้วเลื่อนดูตัวเลือกต่างๆ เพื่อค้นหาการ ทำความสะอาดแบบ ไพโรไลติก

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่าเตาอบทำความสะอาดตัวเองทำงานอย่างไร?

เตาอบทำความสะอาด ตัวเอง เตา อบ ทำความสะอาด ด้วยความร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่าอุณหภูมิการปรุงอาหารปกติ ระหว่างรอบการ ทำความสะอาด เตาอบ จะร้อนประมาณ 880 องศาฟาเรนไฮต์ (471° C.) ที่อุณหภูมินี้ ดินอาหารภายใน เตาอบจะ สลายตัว โดยทิ้งเถ้าไว้เล็กน้อย

เตาอบทำความสะอาดตัวเองคุ้มค่าหรือไม่? มีรอบการ ทำความสะอาด ตัวเอง ในทุกช่วงราคา นี่ไม่ใช่คุณลักษณะ เตาอบที่ มีราคาแพง แต่โดยทั่วไปแล้วจะเพิ่มประมาณ 100 เหรียญหรือมากกว่านั้นให้กับราคาตั๋วและ คุ้มค่า การ ทำความสะอาด ตัวเอง เกี่ยวข้องกับการทำให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรอยู่ใน เตาอบ ยกเว้นชั้นวาง ตั้งวงจร และล็อคประตู

นอกจากนี้ เนฟฟ์ทำความสะอาดด้วยไพโรไลติกใช้เวลานานเท่าใด

นอกจากนี้ยังมีสามโปรแกรมทำความสะอาดเป็นส่วนหนึ่งของการทำความสะอาด pyrolytic ให้เลือกขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการทำความสะอาดที่คุณจำเป็นต้องใช้: สารตกค้างแสง: ประมาณ 1 ชั่วโมงและ 15 นาที สารตกค้างปานกลาง: ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที การ ทำความสะอาด แบบเข้มข้น : ประมาณ 2 ชั่วโมง

ฟังก์ชั่นการทำความสะอาดไพโรไลติกคืออะไร?

เตาอบ ไพโรไลติก มี ฟังก์ชันทำความสะอาด 'อัตโนมัติ' ซึ่งช่วยลดเวลาในการ ทำความสะอาด เตาอบของคุณลงอย่างมาก การทำความสะอาดแบบไพโรไลติก จะทำให้ภายในเตาอบของคุณร้อนขึ้นถึงอุณหภูมิสูงถึง 400 องศาเซลเซียส ช่วยลดไขมันและเศษอาหารเหลือเป็นเถ้า

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

เตาอบทำความสะอาดตัวเองสามารถติดไฟได้หรือไม่?

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คุณลักษณะการ ทำความสะอาด ตัวเอง อาจ ก่อให้ เกิด อันตรายจาก ไฟไหม้ ได้ แม้ว่าคุณจะเอาเศษอาหารที่มีขนาดใหญ่กว่าออกไปทั้งหมดแล้ว คุณอาจมีคราบไขมันหรือน้ำมันจากการปรุงอาหารกระเซ็นและการรั่วไหลออกไป คำของคำแนะนำ: ถ้าเตาอบของคุณไม่จับไฟไหม้ในระหว่างรอบสะอาดไม่พยายามที่จะนำมันออก

อยู่บ้านได้ไหมเวลาเตาอบทำความสะอาดตัวเอง?

โรคหอบหืดและปัญหาระบบทางเดินหายใจ
North Texas Poison Center แนะนำให้ออกจากบ้านในระหว่างรอบการ ทำความสะอาด ตัวเอง การเคลือบเทฟลอนภายใน เตาอบ นั้นปลอดภัยเมื่อ คุณ อบและย่างรายการอาหาร แต่ เตาอบ จะร้อนถึง 600 องศาฟาเรนไฮต์ขึ้นไปในระหว่างรอบการ ทำความสะอาด และ สามารถ ผลิตควันเทฟลอนที่เป็นพิษได้

คุณควรทำความสะอาดเตาอบด้วยตนเองบ่อยแค่ไหน?

ตั้งเป้าที่จะใช้คุณสมบัติ ทำความสะอาด ตัวเองได้ ไม่เกินห้าครั้งต่อปี หรือเฉพาะ เมื่อเตาอบ สกปรกมากเท่านั้น จัดตารางเวลาวันนี้ให้ดีก่อนหรือหลังวันหยุดหรือในโอกาสอื่นๆ เมื่อคุณ รู้ว่า คุณ ต้องการ เตาอบ เพื่อไม่ให้การทำงานผิดพลาดใดๆ ขัดขวางหน้าที่การโฮสต์ ของคุณ

คุณสามารถหยุดเตาอบทำความสะอาดตัวเองก่อนกำหนดได้หรือไม่?

ทำความสะอาด ตัวเอง ไม่ปิด หากรอบการ ทำความสะอาด ตัวเอง หรือ เตาอบ ติดผนังของคุณไม่ หยุด ให้ตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้: หากนาฬิกาเคลื่อนตัวหรือระบบควบคุมช่วงอิเล็กทรอนิกส์ (ERC) นับถอยหลัง เวลาที่จัดสรรไว้สำหรับรอบการ ทำความสะอาด ตัวเอง ยังไม่หมดอายุ หากต้องการยกเลิกรอบในรุ่น ERC ให้กด Cancel หรือ Clear/Off

ทำไมคุณไม่สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดเตาอบกับเตาอบทำความสะอาดตัวเองได้?

หาก คุณใช้ สาร ทำความสะอาดเตาอบที่ หลงเหลืออยู่อาจปล่อยควันที่เป็นอันตรายในระหว่างรอบการ ทำความสะอาด ตัวเอง สิ่งเหล่านี้สามารถทำลายผนังภายในและทำให้กระบวนการ ทำความสะอาด ตัวเอง มีประสิทธิภาพน้อยลง คุณ จะต้องหลีกเลี่ยงการใช้ น้ำยาทำความสะอาดเตาอบ หรือสารกัดกร่อนกับ เตาอบที่ทำความสะอาด อย่างต่อเนื่องด้วยเหตุผลเดียวกัน

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณใช้ Easy off บนเตาอบที่ทำความสะอาดตัวเอง

ไม่มีควันที่รุนแรงหรือเป็นพิษ Easy - Off Fume Free Oven Cleaner สามารถใช้กับ เตาอบที่ทำความสะอาด ตัวเอง ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องมีวงจรการ ทำความสะอาด ตัวเอง ใช้ได้ดีกับอาหารอบส่วนใหญ่ (รวมถึงมักกะโรนีชีสและลาซานญ่าที่อาจต้มจนเลอะเทอะ)

นานแค่ไหนหลังจากทำความสะอาดเตาอบด้วยตนเอง ฉันสามารถปรุงอาหารได้?

หลังจาก รอบการ ทำความสะอาด ตัวเอง :
อาจ ใช้เวลาประมาณ 30 ถึง 90 นาทีเพื่อให้ เตาอบ เย็นลง หลังจาก รอบการ ทำความสะอาดตัวเอง ไฟล็อคและไฟ สะอาด อาจยังคงเปิดอยู่ในช่วงเวลานี้ ภายในมีขี้เถ้าสีขาวเป็นปกติ ดินอาหาร สามารถ ทิ้งขี้เถ้าไว้ใน เตาอบหลังจากที่ เผาทิ้ง

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเนฟฟ์ b57cr22n0b และ b57cr22n1b?

Neff B57CR22N0B มีการล็อคกันเด็ก ในขณะที่ Neff B57CR22N1B ไม่มีคุณสมบัตินี้ Neff B57CR22N0B มีความสามารถในการทำขนมปัง อย่างไรก็ตาม Neff B57CR22N1B ไม่มีคุณสมบัตินี้

อะไรคือความแตกต่างระหว่างตัวเร่งปฏิกิริยาและการทำความสะอาดแบบไพโรไลติก?

การทำความสะอาดด้วยไพโรไลติก นั้นยากต่อเศษอาหารมากกว่า ตัวเร่งปฏิกิริยา เมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรม ทำความสะอาดแบบไพโรไลติก เตาอบจะได้รับความร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่า 400ºC ซึ่งหมายความว่าเศษอาหารทั้งหมดจะกลายเป็นขี้เถ้าเพื่อให้คุณกวาดออกไปเมื่อเตาอบเย็นลง

เนฟฟ์เป็นเพียงเตาอบสไลด์และซ่อนหรือไม่?

เตาอบ เดียวที่ มีประตูหายตัวไปอย่างมี เอกลักษณ์
ตามชื่อที่แนะนำ นวัตกรรมประตูเตาอบ เลื่อน และปิดเพื่อให้พอดีกับใต้โพรง ช่วยให้คุณเข้าถึงการทำอาหารได้ใกล้ขึ้น

คุณควรทำความสะอาดเตาอบไพโรไลติกบ่อยแค่ไหน?

เคล็ดลับการ ทำความสะอาด ทั่วไป
จะเป็นนิสัยที่ดีในการใช้ฟังก์ชัน ทำความสะอาด ตัวเองด้วย ไพโรไลติกของเตาอบใน ตัวทุกๆ 10 ครั้งที่ คุณ ใช้ เตาอบ

มันคุ้มค่าที่จะซื้อเตาอบไพโรไลติกหรือไม่?

ใช่ เตาอบไพโรไลติก นั้นปลอดภัย แต่คุณควรใช้ข้อควรระวังสองสามข้อ ด้านนอกของ เตาอบ จะร้อนกว่าปกติ แม้ว่าประตูจะมีฉนวนป้องกันพิเศษก็ตาม ดังนั้นทางที่ดีควรเก็บผ้าเช็ดมือไว้นอกประตูและเก็บเด็กๆ ให้ห่างจาก เตาอบ ในระหว่างที่รอบการทำความสะอาด

สไลด์และซ่อนคุ้มค่าหรือไม่?

เรามีงบประมาณจำกัด และถึงแม้ฉันจะชอบรูปลักษณ์และฟังก์ชันของเตาอบ แบบสไลด์และซ่อน แต่ฉันก็ยังสงสัยว่ามัน คุ้มค่า หรือไม่ คุณกำลังดู GBBO? ไม่ได้ดู GBBO แต่ DD โดนมาก! ใช่ - คุ้มค่า อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง (ถ้าอย่างฉัน) คุณมีครัวขนาดเล็ก

คุณสามารถใส่ชั้นวางเตาอบเนฟฟ์ในเครื่องล้างจานได้หรือไม่?

การทิ้ง ชั้นวาง ไว้ใน เตาอบ ระหว่างรอบการทำความสะอาดตัวเอง จะ ทำให้ ชั้นวาง เสียหายอย่างถาวร เนื่องจาก ชั้นวางเตาอบ ส่วนใหญ่ใช้กับ เครื่องล้างจานได้ คุณจึงสามารถ เลือกที่จะ ล้าง รอบเพื่อ ล้าง สิ่งที่เหลืออยู่ออกได้

Neff eco clean ทำงานอย่างไร

สำหรับการ ทำความสะอาด อย่างรวดเร็วและ เป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย ฟังก์ชัน EasyClean ของเตาอบ NEFF ทำให้การ ทำความสะอาด เป็นเรื่องง่าย วิธีการ ทำความสะอาด ตัวเอง นี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเตาอบที่สกปรกเล็กน้อย และใช้ส่วนผสมของน้ำและน้ำยาล้างเพื่อคลายเศษอาหาร

เตาอบทำความสะอาดตัวเองเป็นพิษหรือไม่?

ควันจาก เตาอบทำความสะอาดตัวเอง
เตาอบที่ทำความสะอาด ตัวเองได้ เช่น อุณหภูมิสูงและไอน้ำที่ ทำความสะอาดเอง น้ำยาทำความสะอาดตัวเอง จะผลิตและปล่อยควัน อันตราย สู่อากาศ ซึ่งอาจมีกลิ่นไหม้ที่ไม่พึงประสงค์และร่องรอยของผลิตภัณฑ์พลอยได้ที่เป็นอันตราย เช่น คาร์บอนมอนอกไซด์ขึ้นไปในอากาศ