ยืดรั้วที่ได้มายังไง?

ถามโดย: Leyanis Josh | อัพเดตล่าสุด: 6th พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: กีฬา ปีนเขา
5/5 (774 เข้าชม . 43 โหวต)
ต่อไปการ ยืด รั้ว ใส่บาร์ตึงเครียดอีกประมาณ 3 ฟุตจากที่ปลายศักยภาพของรั้วจะเป็น (เพียงลูกตามันที่คุณจะได้รับการยืดมันอยู่แล้ว) แนบปลายด้านหนึ่งของมา - พร้อมกับแถบความตึงเครียดนี้และส่วนอื่น ๆ ที่จะโพสต์ขั้ว ตอนนี้คุณสามารถเริ่มต้นการ มา พร้อม กัน

ดังนั้นคุณจะใช้ come around ยืดรั้วอย่างไร?

ดันด้านหลังของแคลมป์ รั้ว ลงด้านล่างเพื่อเปิดคีมหนีบและสอดลวดเข้าไป โดยปล่อยให้มีส่วนเกินเพียงพอที่จะยึดไว้กับเสาในภายหลัง ดันด้านหลังของแคลมป์ขึ้นเพื่อยึดลวดให้เข้าที่ แล้ววางห่วงโลหะในส่วนอื่น ๆ ของหนีบลงบนตะขอโลหะที่มา - พร้อม

ต่อมาคำถามคือ คุณยืดรั้วลวดเชื่อมหรือไม่? วัสดุ รั้วลวดเชื่อม ไม่สามารถรัดให้แน่นได้มากเท่ากับตาข่าย ลวด ทอ เช่น รั้ว สนาม รั้ว ม้า รั้ว กวาง และ รั้ว สัตว์ป่า อย่าลืมพาตัวช่วยอย่าง Little Bit ไปด้วย!

ต่อไปนี้จะกระชับรั้วการเชื่อมโยงโซ่ได้อย่างไร?

ร้อย ลวด ตึงผ่านห่วงด้านล่างของตาข่ายแล้ว ขันให้แน่น รอบเสาปลาย

  1. ต้องดึงตาข่ายเชื่อมโยงโซ่ให้ตึงไม่เช่นนั้นจะหย่อนคล้อย การยืดกล้ามเนื้อทำได้โดยใช้เครื่องมือที่เรียกว่าตัวดึงรั้ว
  2. ใส่แถบดึงผ่านตาข่ายที่ไม่ได้แนบห่างจากเสาสุดท้ายไม่กี่ฟุต
  3. ติดแอกเข้ากับแถบดึง

รั้วลวดหนามไก่แน่นแค่ไหน?

การปรับแรงตึงด้วยมือพร้อมความช่วยเหลือ

  1. ขั้นตอนที่ 1) ติดด้ามไม้กวาด ร้อยชิ้นไม้เช่นด้ามไม้กวาดผ่านรูลวดไก่เพื่อให้ผู้ช่วยของคุณจับและดึงลวดไก่ให้แน่น
  2. ขั้นตอนที่ 2) ดึงด้ามไม้กวาดและเย็บลวดไก่ไปที่เสา
  3. ขั้นตอนที่ 3) ล้างและทำซ้ำ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 17 ข้อ

คุณจะติดตั้งรั้วพื้นไม่เรียบได้อย่างไร?

ตอกตะปูรางที่วัดไว้ตรงกลางเสา รั้วที่วัด ไว้ล่วงหน้า ตรวจสอบความตรงของเส้นก่อนถอดสเตคสำหรับหลุมหลังหลุม ขุดหลุมด้วยแมตต์และตั้งเสา รั้ว ติดรางด้านบนและด้านล่างและทำตามรูปร่างของที่ดิน

เครื่องมือมาพร้อมกันคืออะไร?

come -a-long ( comealong , come - along , power puller ) เป็นเครื่องกว้านแบบใช้มือที่มีวงล้อใช้ดึงวัตถุ กลองห่อด้วยลวดสลิง เครื่องมือที่ คล้ายกันซึ่งใช้สายรัดไนลอนใช้ในการยืดต้นไม้ในเท็กซัส เนื่องจากจะค่อยๆ ยืดออกเมื่อเวลาผ่านไป จึงไม่ทำให้ลำต้นแตก

รั้วการเชื่อมโยงโซ่ควรแน่นแค่ไหน?

เมื่อผ้ายืนขึ้นทั้งหมดและแจ็คสายเคเบิลก็ตึง แต่ไม่ แน่น เกินไป ดึงผ้าจากปลายสุดของแนว รั้ว ออกจากแม่แรงสายโดยยกขึ้น เขย่าแล้วดึงเข้าหาแม่แรงสาย ทำซ้ำทุกสิบฟุต

เสารั้วลวดหนามห่างกันแค่ไหน?

เมื่อคุณได้มุมและค้ำยันแล้ว ให้ลากเส้นบอกแนวระหว่างมุมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณตั้ง เสา T ของคุณเป็นเส้นตรง คุณควรพื้นที่ข้อความของคุณ 8-12 ฟุตออกจากกันเป็นกฎทั่วไปแม้ว่า 10-12 ฟุตออกจากกันก็เพียงพอแล้วสำหรับรั้วลวดหนาม 5-6 ลวด

ลวดหนามควรแน่นแค่ไหน?

ลวดหนาม แรงดึงสูงสามารถติดตั้งได้สูงถึง 30' โดยมีระยะพัก ลวด คาร์บอนต่ำสามารถติดตั้งได้ที่ 12-15' สำหรับ ลวดหนาม แรงดึงสูง ให้ดึง ลวด จน แน่น แต่ไม่ แน่น จนเกินไป การขันแน่นเกินไปจะทำให้เกิดความเครียดและการแตกหัก