เก็บสตรอว์เบอร์รี่เคลือบไวท์ช็อกโกแลตอย่างไร?

ถามโดย: Melinda Sota | อัพเดทล่าสุด: 8th มกราคม 2020
Category: อาหารและเครื่องดื่ม ของหวาน และ เบเกอรี่
4.3/5 (61 เข้าชม . 37 โหวต)
 1. สตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต ควรเสิร์ฟแบบสดได้ดีที่สุดในวันเดียวกับที่พวกเขาทำและ เก็บไว้ ในที่เย็น - ไม่ใช่ในตู้เย็น
 2. หาก เก็บไว้ นานกว่าหนึ่งวัน ผลเบอร์รี่จะ ค่อยๆ ปล่อยความชื้นออก พวกมันจะค่อยๆ เปื่อย

ยังถามอีกว่าเก็บสตรอเบอรี่เคลือบช็อกโกแลตยังไง?

สตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้หลายวันเมื่อเก็บไว้อย่างถูกต้อง แม้ว่าในอุดมคติแล้ว คุณจะต้องรับประทาน สตรอว์เบอร์รี่ที่เคลือบช็อกโกแลต ไว้ภายใน 48 ชั่วโมง ห่อด้วยกระดาษไขและ เก็บ ไว้ในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทเพื่อไม่ให้ ผลไม้ เสีย

ประการที่สอง คุณสามารถใช้ไวท์ช็อกโกแลตชิปจุ่มได้หรือไม่? อุ่น ชิป อบ สีขาว และชอร์ตเทนนิ่ง 1 ช้อนโต๊ะในกระทะขนาด 2 ควอร์ตบนไฟอ่อน คนตลอดเวลาจน ชิป ละลาย ราด ช็อกโกแลต semisweet ที่ละลายบนสตรอเบอร์รี่ที่ จุ่ม โดยใช้ ช้อนขนาดเล็ก

ง่ายๆ คือ คุณใส่สตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตไว้ในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งหรือไม่?

ไม่ได้ สตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต จะต้องทำให้แข็งใน ตู้เย็น ไม่ใช่ ช่องแช่แข็ง หาก คุณ เสี่ยง สตรอว์เบอร์รี่ แช่แข็ง พวกมันจะแข็งและ คุณ ไม่สามารถกัดมันได้

สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตไม่ให้เหงื่อออกได้อย่างไร?

เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ เหงื่อออก หรือ รั่ว ควรทำ ช็อกโกแลตเคลือบสตรอเบอรี่ ในวันเดียวกับที่คุณวางแผนจะเสิร์ฟ แต่ข่าวดีก็คือจะ เก็บไว้ ที่อุณหภูมิห้องได้นานถึง 10 ชั่วโมงโดยไม่มีปัญหา เพียงทิ้งไว้ในที่เย็นและแห้งโดยไม่ปิดฝาบนแผ่นอบที่ปูด้วยกระดาษ parchment

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

ต้องใช้กระดาษแว็กซ์เคลือบสตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตหรือไม่?

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า สตรอเบอรี่ ระบายออกได้ดีหลังจากที่ คุณ จุ่มลงไป จากนั้นความเย็นของจาน จะ ทำให้ ช็อกโกแลตแข็งตัว ถ้า คุณมี เคาน์เตอร์หิน คุณ สามารถตั้งมันตรงๆ ได้เช่นกัน กระดาษแว็กซ์ หรือฟอยล์อลูมิเนียม ก็ควร ใช้แทน กระดาษ parchment ในกรณีนี้

ช็อคโกแลตที่ดีที่สุดที่จะละลายคืออะไร?

10 ช็อคโกแลตที่ดีที่สุดสำหรับการละลาย
 • Nestle Toll House ช็อกโกแลตกึ่งหวาน
 • Oasis Supply วัสดุทำขนมเวเฟอร์ช็อกโกแลตของ Mercken
 • Wilton ช็อกโกแลตนมช็อกโกแลตแท้แบบไมโครเวฟได้
 • ChocoMaker ฟองดูว์ ดิปปิ้ง แคนดี้ มิลค์ ช็อกโกแลต
 • Merckens ช็อกโกแลตนมละลาย
 • Ghirardelli เวเฟอร์ละลายช็อคโกแลต
 • Hershey's Kitchens ชิปอบ

คุณสามารถเก็บสตรอเบอรี่เคลือบช็อกโกแลตไว้ในตู้เย็นข้ามคืนได้ไหม

หาก คุณ ต้องการ เก็บ สตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตไว้ นานถึง 48 ชั่วโมง คุณสามารถแช่เย็น ได้ คุณ อาจจะเก็บ ผลเบอร์รี่ ได้หลายวัน แต่โดยปกติแล้วจะดีที่สุดภายในสองวัน

ทำไมสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตจึงรั่วไหล?

บางคนจะบอกคุณไม่ refridgerate พวกเขา แต่จริงนี้สร้างขึ้นของปัญหาความชื้น มันเป็นความชื้นจากสตรอเบอร์รี่ที่เป็นธรรมชาติรั่วไหลออกมีอะไรจะทำอย่างไรกับช็อคโกแลตที่คุณกำลังใช้ ลูกอมละลายหรือช็อคโกแลใดความหมายสำหรับจุ่มหรือช็อคโกแลตที่ได้รับอารมณ์ดี

ฉันสามารถทิ้งสตรอเบอร์รี่ไว้ค้างคืนได้ไหม

คำตอบ: สตรอเบอร์รี่ ของคุณน่าจะใช้ได้ คุณ สามารถ เก็บผลไม้สดทั้งผลได้อย่างปลอดภัยที่อุณหภูมิห้อง กระทรวงเกษตรสหรัฐกล่าว เหตุผลก็คือสตรอเบอร์รี่ที่เน่าเสียง่ายมากและไม่ทำให้สุกหลังจากที่ถูกเลือก - ออกจากพวกเขาที่อุณหภูมิห้องจะเพิ่มความเร็วในการสลายตัวของพวกเขา

คุณจุ่มสตรอเบอร์รี่ลงในอะไร?

หวาน:
 1. ซอสคาราเมล — โรยเกลือทะเลหยาบเล็กน้อยหลังจากนั้นเพื่อสัมผัสความรักอย่างแท้จริงตั้งแต่คำแรก
 2. บัตเตอร์ครีมฟรอสติ้ง — สิ่งที่ขาดหายไปคือเค้ก
 3. Marshmallow Fluff — ไม่เหมือนกับ Strawberry Fluff
 4. บรีชีสละลาย — ปาร์ตี้ฟองดู!
 5. วิปครีม.
 6. ไอศกรีม.

ช็อกโกแลตชนิดใดที่คุณใช้สำหรับสตรอเบอรี่เคลือบช็อกโกแลต?

ฉันมักจะ ใช้ ชิปอบ Ghirardelli หรือ Baking Chocolate ของ Baker และฉันก็พอใจกับคุณภาพและราคาเสมอ ฉันชอบหวานอมขมกลืนหรือกึ่งหวาน แต่คุณสามารถ ใช้ ช็อกโกแลต นม ช็อกโกแลต กึ่งหวาน หวานอมขมกลืน หรือไวท์ ช็อกโกแลต เพื่อจุ่ม สตรอเบอรี่

ฉันควรคิดค่าสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตเท่าไหร่?

ฉันจะ เรียกเก็บเงิน อย่างน้อย 1 ดอลลาร์ต่ออัน ขึ้นอยู่กับขนาดและคุณภาพของ ช็อกโกแลตที่ คุณใช้ คุณอาจต้องการเพิ่มให้สูงขึ้นไปอีก ร้านขายของชำที่ฉันทำงานมี ค่าใช้จ่าย 1 ดอลลาร์ และพวกเขาใช้ สตรอเบอร์รี่ ธรรมดาและเปลือกอัลมอนด์สำหรับจุ่ม

ช็อคโกแลตควรแช่เย็นหรือไม่?

ลุค โอเว่น สมิธ ผู้เชี่ยวชาญด้าน ช็อกโกแลต กล่าวว่า ขนมหวานของคุณไม่ ควร เก็บไว้ ในตู้เย็น แม้ว่าอากาศจะอบอุ่นก็ตาม แต่ ควร เก็บ ช็อกโกแลต ไว้ในตู้ที่เย็นและมืด โดยควรที่อุณหภูมิระหว่าง 10 ถึง 20 องศาเซลเซียส โดยที่ 15 องศาเซลเซียสเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด

ฉันสามารถใช้ช็อกโกแลตชิปเป็นช็อกโกแลตละลายได้หรือไม่?

คุณ สามารถใช้ช็อกโกแลตชิป จุ่มได้อย่างรวดเร็วและสกปรก พวกเขากำลังหมายถึงการอยู่รอดในเตาอบหลังจากทั้งหมดดังนั้น Zaps อ่อนโยนไม่กี่ในไมโครเวฟจะไม่ทำเกิดความเสียหายมาก ชิปส์ มีเนยโกโก้ไม่เพียงพอที่จะอุ่น ดังนั้น ช็อกโกแลตที่ละลายแล้วจะ แข็งตัวโดยมีลักษณะเป็นริ้วหรือหมุนเป็นวงกลม

Shari's Berry คงความสดได้อย่างไร?

เราแพ็ค เบอร์รี่ แต่ละชิ้นด้วยมือในบรรจุภัณฑ์ที่ป้องกัน และแพ็คน้ำแข็ง เพื่อ ให้ ผลไม้หวานและ เย็น จากนั้นเราจะจัดส่งของขวัญของคุณแบบด่วน ดังนั้นจึงใช้เวลาบนรถบรรทุกน้อยลง และมีเวลาอยู่บนโต๊ะมากขึ้น เมื่อ ผลเบอร์รี่ มาถึง จะ คงความสด ไว้ในตู้เย็นได้ 48 ชั่วโมง

คุณละลายช็อกโกแลตชิปบนเตาได้อย่างไร?

วางชิ้น ช็อกโกแลต ไว้ที่ด้านล่างของชามโลหะหรือแก้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทนความร้อนได้ วางชามบนหม้อน้ำเดือด นำน้ำประมาณหนึ่งนิ้วไปเคี่ยวในกระทะของคุณ วางชามทนความร้อนไว้ในปากหม้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำไม่ได้แตะก้นชาม

ช็อคโกแลตสีขาวที่ดีที่สุดที่จะละลายคืออะไร?

ไวท์ช็อกโกแลต Couverture ที่ดีที่สุดสำหรับการละลายและการจุ่ม Couverture White Chocolate เป็นช็อกโกแลตเคลือบที่ทำจากเนย โกโก้ที่ เติมพิเศษเพื่อให้ละลายได้เนียนเรียบ เต็มไปด้วยรสชาติและอารมณ์ง่าย couvertures แบรนด์ Santa Barbara Chocolate มีคุณภาพระดับกูร์เมต์

ฉันควรล้างสตรอเบอร์รี่ก่อนจุ่มช็อกโกแลตหรือไม่?

ล้าง สตรอเบอรี่ ใต้น้ำไหลเย็นแล้วซับให้แห้ง สตรอเบอรี่ ต้องแห้งสนิท ก่อนจุ่ม ดังนั้นให้เกลี่ยออกและปล่อยให้แห้งในอากาศถ้าจำเป็น ละลายดาร์ก ช็อกโกแลต

ทำไมไวท์ชอคโกแลตไม่ละลาย?

อุ่น ไวท์ช็อกโกแลต ในไมโครเวฟเป็นเวลา 30 วินาที
ไม่ครอบคลุมชามตั้งแต่นี้สามารถทำให้เกิดการควบแน่น น้ำกลั่นสามารถทำลาย ช็อกโกแลตได้ หากหยดลงไป แม้ว่าจะ ไม่ ดูเหมือนละลาย คุณควรตรวจสอบอุณหภูมิของ ไวท์ช็อกโกแลต ก่อนนำไปไมโครเวฟ