คุณกำหนดความเร็วบนรถกอล์ฟได้อย่างไร?

ถามโดย: Yazza Tchalykh | ปรับปรุงล่าสุด: 26 มกราคม 2020
หมวดหมู่: กีฬา กอล์ฟ
4.5/5 (806 เข้าชม . 25 โหวต)
ขันสปริงผู้ปกครองที่อยู่ในเครื่องยนต์ของ รถกอล์ฟ ส่วนใหญ่ให้ แน่น เพื่อ ปรับ ความเร็ว สูงสุด ของรถ 90% ของ EZ Go Cart มีสปริงธรรมดาที่จำกัด ความเร็ว ของเครื่องยนต์ หากต้องการเพิ่ม ความเร็วสูงสุด ของ รถกอล์ฟ สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาสปริงนี้และขันให้แน่นเล็กน้อย

ในที่นี้คุณจะทำให้รถกอล์ฟวิ่งเร็วขึ้นได้อย่างไร?

6 วิธีสร้างรถกอล์ฟให้เร็วขึ้น

 1. เพิ่มแรงบิดให้กับรถกอล์ฟของคุณ
 2. อัพเกรดมอเตอร์รถกอล์ฟของคุณ
 3. ปรับปรุงตัวควบคุมความเร็วสูงของรถเข็น
 4. เพิ่มยางรถกอล์ฟที่ดีกว่า
 5. ใช้แบตเตอรี่รถกอล์ฟกำลังสูง
 6. ดูน้ำหนักในรถกอล์ฟของคุณ

บางคนอาจถามว่ารถกอล์ฟ 72 โวลต์เร็วแค่ไหน? ข้อมูลจำเพาะ

เสรีภาพ 72 โวลต์
ลดน้ำหนัก 1200 ปอนด์ (545 กก.)
ความจุโหลดของยานพาหนะ 500 ปอนด์ (226 กก.)
นอกรอบการกวาดล้าง 19 ฟุต (5.8 ม.)
ความเร็ว โหมดประหยัด: 14.5 ไมล์ต่อชั่วโมง (23.3 กิโลเมตรต่อชั่วโมง); โหมดอิสระ: 19.5 ไมล์ต่อชั่วโมง (31.4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ รถกอล์ฟ 48v จะวิ่งได้เร็วแค่ไหน?

20 ไมล์ต่อชั่วโมง

ฉันควรเสียบปลั๊กรถกอล์ฟไว้ตลอดเวลาหรือไม่?

คุณสามารถ เสียบที่ ชาร์จ ทิ้ง ไว้ ได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา นาน (เดือน) และแบตเตอรี่ของคุณจะไม่ตายเพราะจะมีการชาร์จเป็น ครั้ง คราว เพื่อ รักษา โวลต์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณสามารถเพิ่มความเร็วรถกอล์ฟไฟฟ้าได้หรือไม่?

ไฟฟ้า . การเพิ่ม ความเร็ว จำเป็นต้องมีการดัดแปลงที่แตกต่างกัน สำหรับรถกอล์ฟ แบบใช้แก๊สและแบบ ไฟฟ้า สำหรับ เกวียนที่ ขับเคลื่อนด้วยแก๊ส อาจมีการปรับ ความเร็ว เล็กน้อยด้วยการดัดแปลงตัวควบคุม ความเร็ว อย่างง่าย หาก ต้องการเพิ่ม ความเร็ว มากขึ้น สามารถ ติดตั้งเอ็นจิ้นที่ทรงพลังยิ่งขึ้นได้

ยางที่ใหญ่ขึ้นจะทำให้รถกอล์ฟของฉันเร็วขึ้นหรือไม่?

พูดง่ายๆ ก็คือ ยิ่งยางของคุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นและเส้นผ่านศูนย์กลางยิ่งใหญ่เท่า ไหร่ รถก็จะยิ่ง วิ่ง เร็วขึ้น เท่านั้น สิ่งนี้ช่วยเพิ่มความเร็ว รถกอล์ฟแบบ ใช้น้ำมันและไฟฟ้า รถลากที่ มี ยาง หนาและใหญ่ขึ้นจะมีแรงฉุดลากมากกว่า ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วจะปลอดภัยกว่าเช่นกัน

ฉันจะเพิ่มความเร็ว EZ GO TXT ของฉันได้อย่างไร

ขันสปริงผู้ปกครองที่อยู่ในเครื่องยนต์ของรถกอล์ฟส่วนใหญ่ให้แน่นเพื่อปรับ ความเร็ว สูงสุดของรถ 90% ของ EZ Go Cart มีสปริงธรรมดาที่จำกัด ความเร็ว ของเครื่องยนต์ หากต้องการเพิ่ม ความเร็วสูงสุด ของรถกอล์ฟ สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาสปริงนี้แล้วขันให้แน่นเล็กน้อย

เซ็นเซอร์ความเร็วทำอะไรกับรถกอล์ฟ?

เซ็นเซอร์ความเร็ว บน รถกอล์ฟ ใช้เพื่อตีความรอบต่อนาทีของมอเตอร์ จากนั้นจะส่งข้อมูลนี้ไปยังตัวควบคุม ความเร็วที่ พบใน รถเข็น จุดประสงค์ของอุปกรณ์นี้คือการควบคุมการทำงานของมอเตอร์ที่มีอยู่มากมาย ซึ่งรวมถึงการเบรกแบบสร้างใหม่และระบบป้องกันที่เรียกว่าม้วนออก

รถกอล์ฟใช้แก๊สหรือไฟฟ้าดีกว่ากัน?

เกวียนไฟฟ้า ไม่มีการเร่งความเร็วของ เกวียนแก๊ส เกวียนแก๊ส มีพลังมากกว่า เกวียนไฟฟ้า เกวียนแก๊ส จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า เกวียนไฟฟ้าที่มี ความทนทาน รถเข็นแก๊ส มีราคาถูกกว่าเพราะคุณไม่จำเป็นต้องซื้อแบตเตอรี่ชุดใหม่ทุกๆ 5 ปีโดยประมาณ

ฉันจะเร่งความเร็วรถคลับของฉันได้อย่างไร?

มีวิธีง่ายๆ ในการเพิ่ม ความเร็ว ของ รถ กอล์ฟ คลับคาร์ ของคุณ แน่นอนว่ามีวิธีที่ยากเสมอ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการอัพเกรดคอนโทรลเลอร์ เพิ่มสวิตช์ถอยหลังสำหรับงานหนัก จากนั้นอัพเกรดมอเตอร์ที่มีอยู่ ติดตั้งโซลินอยด์ แบตเตอรี่ สายเคเบิล และ—คุณก็เข้าใจดีอยู่แล้ว

มช. ย่อมาจากอะไร ?

ตัวควบคุมเอาต์พุตของตัวควบคุมมอเตอร์

ฉันจะทำให้รถกอล์ฟ 36v วิ่งเร็วขึ้นได้อย่างไร

วิธีสร้างรถกอล์ฟ 36 โวลต์ให้เร็วขึ้น
 1. ถอดส่วนเพิ่มเติม ชั้นวาง หรือชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นบนรถกอล์ฟของคุณออก แร็คคลับ หลังคา กระจกบังลม อุปกรณ์ตกแต่ง หรือที่นั่งเสริม สามารถทำให้รถเข็นของคุณหนักขึ้นและช้าลงได้
 2. พลังล้างรถเข็นของคุณ
 3. ตรวจสอบเพลาใต้คันเร่ง
 4. ใส่ยางขนาดใหญ่ขึ้นบนรถเข็น

ทำไมรถกอล์ฟไฟฟ้าถึงกระตุก?

รถกอล์ฟไฟฟ้ากระตุก เมื่อสตาร์ท
สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดทำไมรถกอล์ฟกระตุกอาจเป็นได้ว่าน้ำได้เข้าบางส่วนของส่วนประกอบ มีเซ็นเซอร์และไมโครสวิทช์ภายใต้แผ่นพื้นด้านคนขับมี บางครั้งอุปนัยคันเร่งเซนเซอร์ (ITS) สามารถออกไปจากการจัดตำแหน่ง

Club Car Precedent เร็วแค่ไหน?

เมื่อกระจกบังลมลงบนถนนเรียบ เราสองคนใน รถเข็น (~385 ปอนด์) ทำ ความเร็วได้สูงสุด ที่ 30.5 ไมล์ต่อชั่วโมงโดย GPS วิ่งสบายๆ 25-26 ไมล์/ชม. Bone stock 05 CC Precedent กอล์ฟ พร้อมการควบคุม XCT400IQ เท่านั้น = 22 mph.

ฉันจะทำให้รถกอล์ฟ EZ Go ทำงานเร็วขึ้นได้อย่างไร

การปรับความเร็วสำหรับรถกอล์ฟ EZ Go
 1. เครื่องยนต์เบนซิน. วิธีหนึ่งที่จะเพิ่มความเร็วของรถกอล์ฟ EZ Go ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมันเบนซินคือการเพิ่มสารเพิ่มค่าออกเทนเมื่อคุณเติมถังแก๊ส
 2. มอเตอร์ไฟฟ้า.
 3. ตัวควบคุมความเร็ว
 4. เกียร์และชิป

รถกอล์ฟแก๊สวิ่งได้เร็วแค่ไหน?

ส่วนใหญ่รถลากกอล์ฟเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตไปสูงสุด 19.9 ไมล์ต่อชั่วโมงด้วยความเร็วสูงสุดเฉลี่ย 14-15 ไมล์ต่อชั่วโมง สมมติว่าคุณเป็นเจ้าของ รถกอล์ฟ ที่มีความเร็วน้อยกว่า 25 ไมล์ต่อชั่วโมง และต้องการเห็นความเร็วเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย นี่คือบทความที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

อะไรคือความแตกต่างระหว่างรถกอล์ฟ 36v และ 48v?

โดยทั่วไประบบ 48V ช่วยให้คุณมากขึ้น“ห้าวหาญในขั้นตอนของคุณ” และหยิบขึ้น / เพิ่มความเร็วบิตเร็วขึ้นกว่าระบบ 36V พลังงานที่จำเป็น/ดึงแอมป์- ระบบ 48V ดึงแอมป์น้อยกว่าและให้ช่วงที่มากกว่าเล็กน้อยโดยที่ทุกสิ่งเท่าเทียมกัน (น้ำหนักบรรทุกของ รถเข็น /ผู้โดยสาร, แรงม้าของมอเตอร์ ฯลฯ)

ใครเป็นคนสร้างรถกอล์ฟที่เร็วที่สุด?

รถกอล์ฟที่เร็วที่สุดคือ ' Bandit ' โดย Plum Quick Motors ซึ่งทำความเร็วได้ถึง 191.12 กม./ชม. (118.76 ไมล์ต่อชั่วโมง) เมื่อขับโดย Robby Steen (USA) ที่ Darlington Dragway ในเมือง Hartsville รัฐเซาท์แคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ปี 2014 นี่เป็นครั้งที่สองที่รถเข็นของ Plum Quick motors ได้รับตำแหน่ง 'เร็วที่สุด'

รถกอล์ฟ EZ GO ดีอย่างไร?

EZ - GO — เชื่อถือได้และราคาไม่แพง
รถกอล์ฟ เหล่านี้เป็นหนึ่งใน รถกอล์ฟที่ วางใจได้มากที่สุดในตลาดปัจจุบัน และมีเหตุผลที่เราเลือกรับใบอนุญาตตัวแทนจำหน่าย EZ - Go ! สร้างขึ้นโดยใช้โครงเหล็กร่วมกับวัสดุคุณภาพสูงอื่นๆ เพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมทางวิบากที่สมบุกสมบันและการจัดการองค์ประกอบต่างๆ

คุณสามารถขับรถกอล์ฟได้ไกลแค่ไหน?

รถกอล์ฟเหล่านี้จะบรรทุกน้ำมันเต็มถัง/ชาร์จไฟฟ้าได้ไกลแค่ไหน? ถังบรรจุแก๊สมักจะมีความจุ 6 แกลลอน ซึ่งจะช่วยให้คุณเดินทางได้ประมาณ 250 ไมล์ รถเข็นไฟฟ้าจะวิ่งระหว่าง 25 ถึง 40 ไมล์ ขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าแบตเตอรี่ของคุณ