ขายบ้านให้ลูกอย่างไร?

ถามโดย: Khammar Avomo | ปรับปรุงล่าสุด: 9 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: การเงิน ส่วนบุคคล ภาษีส่วนบุคคล
4.1/5 (644 เข้าชม . 16 โหวต)
ปีศาจอยู่ในรายละเอียด แต่คุณมีตัวเลือก:
 1. ให้บุตรของท่านสืบทอดบ้าน
 2. ให้ของขวัญบ้านทันที
 3. การเงินการซื้อบ้านของบุตรหลานของคุณ
 4. ขายบ้านให้ลูกของคุณในราคาลดพิเศษ
 5. ขายบ้านให้ลูกแต่อาศัยอยู่ที่นั่นต่อไป
 6. ให้บุตรของท่านถือว่าจำนอง
 7. ใช้ความไว้วางใจส่วนบุคคล

นอกจากนี้ ฉันจะขายบ้านให้ลูกของฉันได้อย่างไร

ปีศาจอยู่ในรายละเอียด แต่คุณมีตัวเลือก:

 1. ให้บุตรของท่านสืบทอดบ้าน
 2. ให้ของขวัญบ้านทันที
 3. การเงินการซื้อบ้านของบุตรหลานของคุณ
 4. ขายบ้านให้ลูกของคุณในราคาลดพิเศษ
 5. ขายบ้านให้ลูกแต่อาศัยอยู่ที่นั่นต่อไป
 6. ให้บุตรของท่านถือว่าจำนอง
 7. ใช้ความไว้วางใจส่วนบุคคล

นอกจากนี้ ฉันสามารถขายบ้านให้ลูกในราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาดได้หรือไม่? ถ้าพ่อแม่ของคุณวางแผนที่จะขายบ้านของพวกเขาให้คุณสำหรับมูลค่าตลาดภายใต้พวกเขาจะเป็นหลักของที่ระลึกส่วนที่เหลือของโรงแรมไปยังคุณ นอกจากนี้แม้ว่าพ่อแม่ของคุณอาจเป็นเจ้าของบ้านของพวกเขาอาจจะมีบางบ้านที่ไม่สามารถมีพรสวรรค์เนื่องจากข้อ จำกัด เช่นบ้านพักหลังเกษียณ

ในที่นี้ คุณสามารถขายบ้านของคุณให้ลูกของคุณในราคา $1 ได้หรือไม่

คำตอบสั้น ๆ คือใช่ คุณสามารถขายทรัพย์สิน ให้กับทุกคนที่ คุณ ชอบได้ในราคาใด ๆ หาก คุณ เป็นเจ้าของ สรรพากรบริการใช้ตำแหน่งที่คุณ 'อีกครั้งทำของขวัญ $ 199,999 ถ้าคุณขายสำหรับ $ 1 และมูลค่าตลาดยุติธรรมของบ้านคือ $ 200,000 แม้ว่าคุณจะขายให้กับบุตรหลานของคุณ

ขายบ้านให้คนในครอบครัวผิดกฎหมายไหม?

การขาย บ้านให้ ญาติ เป็น เรื่องผิดกฎหมาย เท่านั้น หากคุณทำเช่นนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงภาษี - และทำสิ่งนั้นอย่างผิดกฎหมาย นอกจากนี้ หากคุณ ขายโดย มีส่วนลดมาก คุณอาจต้องเสียภาษีอสังหาริมทรัพย์และของขวัญ มิฉะนั้น การ ขาย บ้านให้ สมาชิกในครอบครัว ก็เหมือนการ ขาย บ้านให้กับผู้ซื้อรายอื่น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

พ่อแม่ของฉันสามารถเซ็นต์บ้านให้ฉันได้ไหม

เมื่อคุณได้ ลงนามในทรัพย์สิน ของคุณ แก่บุตรหลานแล้ว ทรัพย์สิน นั้น จะ ถูกนับรวมในทรัพย์สิน ของพวกเขา ดังนั้นแม้ว่าคุณจะวางแผนที่จะไปอาศัยอยู่ที่ นั่น คุณ จะ ไม่เป็นเจ้าของตามกฎหมายอีกต่อไป ในทำนองเดียวกัน คุณ อาจ ถูกบังคับให้ออกหากบุตรหลาน ของคุณ ตัดสินใจว่าต้องการเช่าหรือขาย ทรัพย์สิน หรืออาศัยอยู่ที่ นั่น ด้วยตนเอง

ฉันสามารถขายบ้านให้ต่ำกว่าราคาตลาดได้หรือไม่?

ขาย ทรัพย์สิน ที่ราคา ต่ำกว่า ราคาตลาด
สิ่งสำคัญคือต้องชื่นชมว่าหากคุณ ขาย ทรัพย์สิน ที่ราคา ต่ำกว่า มูลค่าตลาด คุณจะต้อง 'ให้' เงินแก่ผู้ซื้อเป็นจำนวนมาก

อะไรคือความแตกต่างระหว่างของขวัญและมรดก?

เมื่อคุณได้รับเงินสดหรือทรัพย์สินมีค่าอื่นเป็น ของขวัญ คุณไม่ต้องเสียภาษีเงินได้สำหรับทรัพย์สินเหล่านั้น สิ่งนี้เป็นจริงโดยไม่คำนึงว่า ของขวัญ จะได้รับในช่วงอายุของผู้บริจาคหรือหากได้รับเป็น มรดก ขอบเขตของผลกระทบทางภาษีของคุณขึ้นอยู่กับ "พื้นฐาน" ของคุณ ใน สินทรัพย์

ทำไมบางคนถึงทำโฉนดอ้างสิทธิ์?

โฉนดที่ดิน มักใช้เพื่อโอนทรัพย์สินระหว่างสมาชิกในครอบครัว ตัวอย่าง ได้แก่ เมื่อเจ้าของแต่งงานและต้องการเพิ่มชื่อคู่สมรสใน โฉนด หรือ โฉนด หรือเมื่อเจ้าของหย่าร้างและชื่อคู่สมรสคนหนึ่งถูกลบออกจากชื่อหรือ โฉนด

ขายบ้านก่อนหรือหลังตายดีกว่ากัน?

เอ่อ ไม่ หากคุณ ขาย บ้าน ก่อนที่ เขาจะเสียชีวิต เขาจะจ่ายภาษีกำไรจากการขายจากกำไร 250,000 ดอลลาร์ที่เขาทำได้ หากคุณรอจนกว่าเขาจะ เสียชีวิต จะมีการปรับฐาน ดังนั้นที่ดินของเขาจะไม่ต้องเสียภาษีกำไรจากการขายหุ้น ไม่ว่าในกรณีใด คุณจะต้องเสียภาษีมรดก 4.5% สำหรับทรัพย์สินใดก็ตามที่คุณได้รับ

ฉันสามารถโอนสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้ลูกสาวได้หรือไม่?

หากคุณมีการ จำนอง ในทางเทคนิค คุณ สามารถ ถ่ายทอดความเป็นเจ้าของให้กับบุตรหลานของคุณด้วยโฉนดขอลาออก แต่โฉนดนี้ไม่มีผลกับการ จำนอง นอกจากนี้ยังไม่ โอน ภาระผูกพันในการชำระคืนเงินกู้ ข้อนี้คุณจะต้องจ่ายออกทันทีจำนองในเต็มรูปแบบเมื่อใดก็ตามที่คุณโอนกรรมสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่น

ผู้เช่าทั่วไปหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการดูแลบ้านหรือไม่?

หน่วยงานท้องถิ่นจะไม่จ่าย ค่าธรรมเนียมบ้านพักดูแล หากคุณมีทรัพย์สินมูลค่าเกิน 23,250 ปอนด์ กองทุน Life Interest Trusts มักใช้เพื่อพยายาม หลีกเลี่ยง ผลกระทบทั้งหมดจากการชำระ ค่าบริการบ้านพักคนชรา คู่รักหลายคู่เป็นเจ้าของ บ้าน ในฐานะ ผู้เช่า ร่วม โดยการแยกการ เช่า ร่วม คู่สมรส สามารถ เป็นเจ้าของ บ้าน ของตนเป็น ผู้เช่าร่วมกัน ได้

จะโอนโฉนดบ้านให้บุตรได้อย่างไร?

คุณสามารถจัดการ โอน โฉนด ไปที่ บ้าน ของคุณให้ บุตรหลาน ของคุณตามกฎหมายก่อนตายได้ ในการทำเช่นนั้น คุณลงนามใน การโอนโฉนด และบันทึกกับสำนักงานบันทึกของเคาน์ตี มีกี่ประเภทของการกระทำที่บรรลุนี้ในแคลิฟอร์เนียรวมทั้ง quitclaim โฉนดโฉนดทุนและการถ่ายโอนในโฉนดตาย

ฉันจะเพิ่มใครในชื่อบ้านของฉันได้อย่างไร

การเพิ่มบุคคล ในโฉนด บ้าน ของคุณต้องยื่นแบบฟอร์มทางกฎหมายที่เรียกว่าโฉนดที่ดิน เมื่อดำเนินการและรับรองแล้ว โฉนดการขอลาออกจะแทนที่โฉนดบ้านของคุณในปัจจุบัน โดยการยื่นโฉนด quitclaim คุณสามารถ เพิ่มคนในชื่อ บ้านของคุณซึ่งมีผลในการโอนส่วนแบ่งการเป็นเจ้าของ

คุณจะโอนกรรมสิทธิ์บ้านจากพ่อแม่สู่ลูกหลังความตายได้อย่างไร?

ยื่นหนังสือรับรองของแบบฟอร์มตายใบรับรองการตายของเดิมได้รับการรับรองการอนุมัติปฏิบัติการสำหรับการถ่ายโอนรูปแบบเบื้องต้นเปลี่ยนแปลงกรรมสิทธิ์รายงานและหนังสือรับรองภาษีการโอน แบบฟอร์มที่ลงนามทั้งหมดควรได้รับการรับรอง ชำระค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อรับ โฉนด ซึ่งเป็นหนังสือแจ้ง ความเป็นเจ้าของ อย่างเป็นทางการ

ฉันจะโอนอสังหาริมทรัพย์ให้สมาชิกในครอบครัวได้อย่างไร

หากต้องการ โอน โฉนดบ้าน ให้ สมาชิกในครอบครัว ตอนนี้ ให้ขอ โฉนด แบบฟอร์ม รับแบบฟอร์มที่จำเป็นจากผู้บันทึกหรือทะเบียนโฉนดในเขตที่เป็นที่ตั้งของ บ้าน ของคุณ จากนั้นกรอกแบบฟอร์ม ลงชื่อที่หน้าทนายความ และส่งให้ สมาชิกในครอบครัว ของคุณ

จะเพิ่มชื่อลูกชายในโฉนดบ้านได้อย่างไร?

เตรียม โฉนด ใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการภาคทัณฑ์
ตามหลักการแล้ว คุณจะไม่เพียงแค่ " เพิ่ม " ชื่อของบุตรหลาน ลงใน โฉนด ที่มีอยู่ คุณจะสร้าง โฉนด ใหม่กับกลุ่มเจ้าของ บางทีคุณ คู่สมรส และ ลูก ของคุณ คุณจะกลายเป็นผู้เช่าร่วมกับสิทธิการรอดชีวิต

คุณสามารถให้ของขวัญใครซักคนโดยไม่ต้องเสียภาษีได้มากแค่ไหน?

ของขวัญส่วนใหญ่ให้กับเพื่อนและครอบครัว จะ ลดลงต่ำกว่าเกณฑ์ประจำปีสำหรับ ของขวัญที่ต้องเสียภาษี ในปี 2559 และ 2560 ผู้เสียภาษี สามารถ บริจาคเงินได้มากถึง 14,000 ดอลลาร์ต่อ คน ต่อปี โดยไม่ต้องเสียภาษี สำหรับ ของขวัญ (ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็น 15,000 ดอลลาร์ในปี 2561)

คุณสามารถมอบเงินให้ลูก ๆ ของคุณในแต่ละปีได้เท่าไหร่?

กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณ ให้เงินลูก แต่ละคน 11,000 ดอลลาร์ในปี 2545-2548, 12,000 ดอลลาร์ในปี 2549-2551, 13,000 ดอลลาร์ในปี 2552-2555 และ 14,000 ดอลลาร์ ใน หรือหลังวันที่ 1 มกราคม 2556 จะ มี การยกเว้นประจำปีสำหรับ ของขวัญแต่ละชิ้น การ ยกเว้นประจำปี สำหรับ ปี 2014, 2015, 2016 และ 2017 คือ 14,000 เหรียญ สำหรับ ปี 2018, 2019 และ 2020 การ ยกเว้นรายปี คือ $15,000

คุณสามารถให้เงินกับลูกของคุณปลอดภาษีได้เท่าไหร่?

การ ยกเว้น ภาษี ของขวัญประจำปี
ในปี 2560 ผู้ปกครองแต่ละคนสามารถ มอบ ของขวัญ ปลอด ภาษี ให้ เด็ก แต่ละ คน ได้มากถึง $14,000 โดยไม่คำนึงถึงจำนวน เด็ก ที่ผู้ปกครองมี

ภาษีของขวัญในบ้านราคาเท่าไหร่?

หากคุณโชคดีและใจกว้างพอที่จะใช้ข้อยกเว้นของคุณจนหมด คุณอาจต้องจ่าย ภาษีของขวัญ อัตรามีตั้งแต่ 18% ถึง 40% และโดยทั่วไปผู้ให้จ่าย ภาษี มีข้อยกเว้นและกฎพิเศษสำหรับการคำนวณ ภาษี ดังนั้นโปรดดูคำแนะนำในแบบฟอร์ม IRS 709 สำหรับรายละเอียดทั้งหมด

ฉันควรเพิ่มลูกของฉันในโฉนดของฉันหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ นั้นง่าย – ไม่ เป็นความคิดที่แย่มากที่จะ ให้ ลูกชาย หรือ ลูกสาว ของคุณ ทำโฉนด บัญชีธนาคาร หรือทรัพย์สินอื่นๆ ที่คุณเป็นเจ้าของ นี่คือเหตุผล—เมื่อคุณให้ บุตรหลาน ของคุณ ทำโฉนด หรือบัญชี แสดงว่าคุณให้สิทธิ์ความเป็นเจ้าของบางส่วนในทรัพย์สินของคุณโดยชอบด้วยกฎหมาย