คุณปิดผนึกตัวกรองอ่างล้างจานอย่างไร?

ถามโดย: Helvia Baetke | ปรับปรุงล่าสุด: 18 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.2/5 (467 เข้าชม . 35 โหวต)
การปิดผนึกท่อระบายน้ำเป็นส่วนที่ค่อนข้างง่ายของกระบวนการติดตั้งอ่างล้างจานโดยรวม
  1. ม้วนผงสำหรับอุดรูของช่างประปาในมือของคุณจนเป็นรูปทรงท่อยาว
  2. ห่อฉาบของช่างประปารอบด้านล่างของริมฝีปากบน ตะแกรงอ่างล้างจาน
  3. พลิก อ่าง และ ตะแกรงกรองอ่างล้างจาน คว่ำลง

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่าขันน็อตกรองอ่างล้างจานอย่างไร?

ขัน น็อต ขนาดใหญ่ให้แน่นที่สุด หากชุด กรอง ทั้งหมดเริ่มหมุน ให้จับที่ลิ้นและคีมร่องอีกคู่บนเกลียวขนาด 1-1/2" อย่างระมัดระวัง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายและ ขัน เกลียวให้ แน่น น๊อตกรอง แน่นมาก

นอกจากนี้ ฉันควรใช้สีโป๊วของช่างประปากับปะเก็นยางหรือไม่? ฉันพบว่าไม่แนะนำให้ใช้สี โป๊วของช่างประปา สำหรับท่อระบายน้ำอ่างล้างจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามี ปะเก็นยาง ของตัวเอง ในสถานที่ที่ผู้ผลิตไม่ได้จัดหา ปะเก็น (และหน้าแปลนไม่ใช่โลหะ) พวกเขาแนะนำยาซิลิโคน อย่าลืมอ่านคำแนะนำในการประกอบท่อระบายน้ำของคุณ! ไม่เว้นแต่มันจะรั่วไหล

ใช้ซิลิโคนแทนสีโป๊วของช่างประปาได้ไหม

เหตุใดจึงต้อง ใช้สีโป๊วของช่างประปา สีโป๊วของ ช่างประปา เป็นหนึ่งในเครื่องมือพื้นฐานในกระเป๋าเครื่องมือ ของช่างประปา นอกจากนี้ ซิลิโคน ไม่ง่ายอย่างที่คุณใช้งาน และไม่หนาแน่นเท่าสี โป๊วของช่างประปา ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับการอุดช่องว่างกว้างๆ และ ช่างประปาก็ ไม่ต้องการเวลาแห้งเหมือนยาอุดรู

คุณจะเปลี่ยนกรองอ่างล้างจานได้อย่างไร?

ใช้สีโป๊วและตั้งตะกร้า ม้วนสีโป๊วของช่างประปาระหว่างมือของคุณให้เป็นเชือกขนาดเท่าดินสอแล้วพันไว้รอบปากช่องระบายน้ำของ อ่างล้างจานใน ครัว กด ตัวกรองอ่างล้างจาน ลงในผงสำหรับอุดรูอย่างแน่นหนา ใส่ปะเก็นยาง แหวนเสียดทาน และน็อตล็อคใต้ อ่างล้างจาน แล้วขันน็อตล็อคกลับเข้าที่

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

เมื่อใดที่คุณไม่ควรใช้สีโป๊วสำหรับช่างประปา

ติดตั้งท่อระบายน้ำหรืออุปกรณ์ยึดเข้ากับตำแหน่งที่เหมาะสม ซึ่งจะทำให้แน่ใจได้ว่ากันน้ำได้พอดี และจำกัดโอกาสที่น้ำจะรั่ว คุณไม่ ควร ใช้สีโป๊วของช่างประปา เพื่อปิดผนึกรอยต่อระหว่างท่อเกลียว โลหะหรือพลาสติก หรือเพื่อประสานท่อพลาสติกที่ไม่มีเกลียวเข้าด้วยกัน

คุณสามารถใช้สีโป๊วของช่างประปากับอ่างล้างจานสแตนเลสได้หรือไม่?

ช่างประปาสีโป๊วเป็นที่ง่ายต่อการตั้งค่าแม่พิมพ์สารประกอบที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกับสแตนเลส - การใช้งานปิดผนึกเหล็กเช่นเฟรม, ก๊อกน้ำและกระเช้ากรอง

ฉันจะแก้ไขท่อใต้อ่างล้างจานได้อย่างไร

สำหรับผู้ที่ชอบทำด้วยตัวเองโดยเฉลี่ย การซ่อมท่อหลวมใต้อ่างล้างจานไม่ใช่เรื่องยาก
  1. นำเสบียงหรืออุปกรณ์ใดๆ ออกจากบริเวณใต้ท่อ
  2. สังเกตท่อและข้อต่อ
  3. คลายน็อตแหวนที่จุดต่อที่รั่วทวนเข็มนาฬิกาด้วยคีม
  4. ติดตั้งน๊อตแหวนตัวใหม่ที่ปลายท่อ

ทำไมอ่างล้างจานในครัวของฉันถึงมีการรั่วไหลอยู่เสมอ?

ท่อระบายน้ำรั่ว
ท่อระบายน้ำ อาจเป็นสาเหตุให้ อ่างล้างจาน ของคุณ รั่ว ท่อระบายน้ำ มักจะปิดผนึกด้วยผงสำหรับอุดรูของช่างประปาเพื่อ ป้องกัน การ รั่วซึม เพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม สีโป๊วอาจบางเกินไปที่จะเริ่มต้น หรืออาจแห้งเมื่อเวลาผ่านไป บางครั้งการ รั่วไหล อาจมาจาก ท่อระบายน้ำ ที่เก่าและชำรุดซึ่งไม่ สามารถ ซ่อมแซมได้

คุณสามารถใช้ซิลิโคนกับท่อระบายน้ำอ่างล้างจานได้หรือไม่?

เมื่อใช้ ซิลิโคน อุดรู คุณ จะต้องทาปริมาณที่เท่ากันกับด้านล่างของชุด ท่อระบายน้ำของอ่างล้างจาน หรือกับ อ่างล้างจาน ทันทีรอบๆ ช่องเปิดของรู ระบายน้ำ เช่นเดียวกับสีโป๊วของช่างประปา กาว ซิลิโคน บางชนิดอาจบีบออกจากระหว่างตัว ท่อระบายน้ำ กับ อ่างล้างจาน ซึ่ง คุณ ต้องเช็ดออกก่อนที่มันจะแข็งตัว

Flex Seal ทำงานบนท่อน้ำหรือไม่?

Flex Seal จะ ทำงาน บนหลังคา, รางน้ำ, สกายไลท์, ขอบหน้าต่าง, ไฟกระพริบ, รางล่าง, ฐานราก, กันสาด, ปล่องไฟ, ท่อ ระบายอากาศ , RV's, แคมป์, รถพ่วง

น้ำยาเคลือบหลุมร่องฟันที่ดีที่สุดสำหรับอ่างล้างจานคืออะไร?

Moen ผู้ผลิตอ่างล้างมือและฟิกซ์เจอร์ ขอแนะนำน้ำยาซีล ซิลิโคน บริสุทธิ์ 100% สำหรับติดตั้งอ่างล้างจานใต้อ่าง ซิลิโคน เคลือบหลุมร่องฟันถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นยืดหยุ่นและมีคุณสมบัติการยึดเกาะที่ดี หากใช้ยาอุดรูธรรมดาเพื่อปิดผนึกอ่างล้างจาน มันอาจจะล้มเหลวค่อนข้างเร็ว

ฉันจำเป็นต้องอุดรอบก๊อกอ่างล้างหน้าในห้องน้ำหรือไม่?

ก๊อกน้ำที่ มีคุณภาพจะมาพร้อมกับปะเก็นสำรับ นั่นคือ ซีลที่อยู่ใต้ faucet และแน่นกับด้านล่างของ ก๊อกน้ำ เมื่อคุณติดตั้ง faucet เข้า กับเคาน์เตอร์ ปะเก็นนั้นจะกันน้ำไม่ให้เข้าไปในพื้นที่ด้านล่างเคาน์เตอร์ ดังนั้นจึงไม่ จำเป็นต้อง อุดรูรั่ว

ฉันจำเป็นต้องมีช่างประปาเพื่อเปลี่ยนอ่างล้างจานหรือไม่?

รับสมัคร ช่างประปา
การติดตั้ง ซิงก์ ใหม่ไม่ใช่เรื่องเล็ก ดังนั้นจึงควรให้ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากการจ้าง ช่างประปา คุณยังอาจ ต้องการช่างไฟฟ้า สำหรับการปรับปรุงซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า และผู้รับเหมาสำหรับตู้และคุณสมบัติอื่นๆ

คุณปิดผนึกอ่างอาบน้ำด้วยช่องว่างขนาดใหญ่ได้อย่างไร?

หากคุณมีกระเบื้องที่ผนังติดกับ อ่าง ให้เลือกยาแนวที่ตรงกับสีของยาแนว หาก ช่องว่าง ของคุณกว้างน้อยกว่า 1/8 นิ้ว ให้ใช้ยาแนวธรรมดา เติม ช่องว่างที่มีขนาดใหญ่ กว่า 1/8 นิ้วด้วยยาขัดทราย ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ช่องว่าง นั้นสะอาดและแห้ง จากนั้นบีบเม็ดยาบาง ๆ แม้ลงในช่องว่าง

คุณเติมช่องว่างระหว่างผนังและเคาน์เตอร์อย่างไร?

อุด ช่องว่าง
หากคุณสามารถลด ช่องว่าง เหลือ 1/4 นิ้วหรือน้อยกว่า คุณจะสามารถ เติม น้ำยางอะครีลิกหรือยาซิลิโคนได้ ถ้า ช่องว่าง กว้างขึ้น ให้ใส่ backer rod เข้าไปก่อน

กาวชนิดใดที่ใช้สำหรับอ่างล้างจานด้านล่าง?

ในขณะที่การปูกระเบื้องอุดรอยต่อที่กระเบื้อง หินอ่อน หรือหินแกรนิตมาบรรจบกับขอบด้านบนของ อ่างล้างจาน การ ใช้ กาว ที่ด้านล่างของเคาน์เตอร์จะช่วยให้ติดตั้งได้อย่างเหมาะสม งานนี้ต้องใช้คลิปสำหรับ อ่างล้างจานด้าน ล่างจำนวนหนึ่ง หลอด กาว ซิลิโคน และเครื่องมือช่างสองสามอย่างในชีวิตประจำวัน