คุณจะปรับปรุงเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับได้อย่างไร?

ถามโดย: Nelo Zumkeller | ปรับปรุงล่าสุด : 29 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: ยานยนต์ชิ้นส่วนยานยนต์
4/5 (689 เข้าชม . 36 โหวต)
 1. ขั้นตอนที่ 1: ก่อนที่คุณจะเริ่ม ให้ซื้อชุดอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ของคุณ
 2. ขั้นตอนที่ 2: ปลอดภัยไว้ก่อน ถอดแบตเตอรี่รถยนต์ออก
 3. ขั้นตอนที่ 3: ลบ Alternator
 4. ขั้นตอนที่ 4: ถอดฝาครอบด้านหลังเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ
 5. ขั้นตอนที่ 5: ถอดตัวควบคุมและแปรงเก่าออก ติดตั้งชุดใหม่
 6. ขั้นตอนที่ 6: ใส่ฝาครอบพลาสติกด้านหลังกลับเข้าที่
 7. ขั้นตอนที่ 7: ติดตั้ง Alternator ใหม่

ในเรื่องนี้คุณสามารถสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับใหม่ได้หรือไม่?

ถ้า คุณ รู้ วิธีสร้างใหม่ ให้มองหาชุดประกอบ ใหม่ ในร้านอะไหล่รถยนต์ใกล้บ้านคุณหรือไปที่ car-parts.com ถอดขั้วแบตเตอรี่ อันใดอันหนึ่ง ออก ถ้ารถดับ น่าจะเป็นที่เครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ หาก คุณสามารถ ขับมันได้ ให้ไปที่ร้านช่างหรือร้านอะไหล่ พวกเขามักจะตรวจเช็คให้ฟรี

รู้ด้วยว่ามันคุ้มค่าไหมที่จะสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับขึ้นมาใหม่? ตัวเลือกนี้อาจมีราคาถูกที่สุดสำหรับเจ้าของรถ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาของชิ้นส่วนที่ต้องการเปลี่ยน การเปลี่ยนเพียงส่วนหนึ่งหรือสองในเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ที่ล้มเหลวแล้วเท่านั้นที่อาจไม่เกินการแก้ไขชั่วคราว การสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ขึ้น ใหม่เป็น กระบวนการที่เกี่ยวข้องมากขึ้น

เมื่อพิจารณาตามนี้แล้ว การสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับใหม่มีค่าใช้จ่ายเท่าใด

Waits กล่าวว่า ราคา เฉลี่ยสำหรับการเปลี่ยนเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ด้วยเครื่องผลิตซ้ำคือ 400 เหรียญสหรัฐฯ ขณะที่ Gunning เสริมว่าเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่ ผลิตซ้ำสำหรับรถยนต์ในประเทศทั่วไปมีราคาประมาณ 300 ถึง 500 เหรียญสหรัฐฯ รวมทั้งค่าอะไหล่และค่าแรง ราคา ของเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ใหม่สามารถเรียกใช้จาก $500 ถึง $1,000

ใช้เวลานานเท่าใดในการสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับขึ้นใหม่?

หนึ่งถึงสองชั่วโมง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 24 ข้อ

อะไรทำให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับล้มเหลว?

ไดโอดเสียเป็น สาเหตุ ทั่วไปของความล้มเหลวของ กระแสสลับ ไดโอดเป็นส่วนหนึ่งของชุดวงจรเรียงกระแสที่แปลงเอาท์พุต AC ของเครื่องกำเนิด ไฟฟ้ากระแสสลับเป็น DC ไดโอดรั่วยังสามารถปล่อยให้กระแสไฟไหลออกจากแบตเตอรี่ผ่านเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ เมื่อไม่ได้ขับรถยนต์

คุณจะทำความสะอาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับโดยไม่ต้องถอดออกได้อย่างไร?

วิธีทำความสะอาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับของคุณ
 1. ห้ามใช้น้ำยาล้างเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันปิโตรเลียมในการทำความสะอาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ
 2. ห้ามใช้ลมอัดหรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันเพื่อทำความสะอาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ
 3. ห้ามฉีดน้ำยาทำความสะอาดหรือน้ำยาขจัดคราบไขมันโดยตรงในช่องทางเข้าของอากาศบนเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ

คุณสามารถเปลี่ยนไดโอดบนเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับได้หรือไม่?

มันเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนชิ้นส่วนทั้งหมดของกระแสสลับรวมทั้งไดโอดในแผ่นเรียงกระแส เครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่ ตายได้เพียงอย่างเดียวคือการแตกหักของเคส

คุณสามารถขับด้วยกระแสสลับที่ไม่ดีได้หรือไม่?

เมื่อกระแสสลับเป็นไปไม่ดีแบตเตอรี่ท่อระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว หากเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับทำงาน หรือ เสีย ในกรณีส่วนใหญ่ รถ สามารถ ขับเคลื่อนได้ในระยะทางสั้น ๆ และในระยะเวลาอันสั้น ทำให้ คุณ สามารถไปยังสถานีบริการหรือร้านอะไหล่รถยนต์เพื่อขอเปลี่ยนเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ

คุณจะแก้ไขปัญหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับได้อย่างไร?

หากมีอาการเหล่านี้ชัดเจน ให้ทำตามขั้นตอนห้าขั้นตอนเหล่านี้เพื่อระบุปัญหา:
 1. ทำการตรวจสอบด้วยสายตาภายใต้ประทุน ดูความตึงของสายพานและสภาพ
 2. ตรวจสอบและทดสอบแบตเตอรี่ด้วยสายตา
 3. วัดแรงดันของระบบ
 4. ทดสอบเอาท์พุตของเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ
 5. แก้ไขปัญหาโดยใช้คู่มือบริการ

จะดีกว่าที่จะสร้างใหม่หรือเปลี่ยนเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ?

ใหม่: การเริ่มต้นใหม่หรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับให้คุณด้วยระบบการทำงานที่ทุกส่วนอยู่ในเวทีเดียวกันของการสวมใส่และการฉีกขาด แต่ก็มักจะเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพงที่สุด ระบบที่ สร้างขึ้นใหม่ จะไม่มีชิ้นส่วนทั้งหมดที่สึกหรอเหมือนกัน แต่เป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการซื้อเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ หรือสตาร์ทเตอร์ใหม่

ฉันควรซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับใหม่หรือสร้างใหม่?

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่สร้างขึ้นใหม่ อาจมีราคาถูกกว่า การซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับใหม่ ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ ปัญหาหนึ่งคือคุณภาพที่ดีในเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่สร้างใหม่ หมายถึงเงินที่มากขึ้น---การ สร้างใหม่ ถูกกว่า โอกาสที่เครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ จะพังอีก ด้วยเหตุนี้ การ ซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับใหม่ จึงอาจคุ้มค่ากว่า

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับเป็นงานใหญ่หรือไม่?

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับจะ ชาร์จแบตเตอรี่ของคุณเพื่อไม่ให้แบตเตอรี่หมดและโดยทั่วไปจะให้พลังงานแก่ระบบไฟฟ้าในขณะที่เครื่องยนต์กำลังทำงาน มีรอกซึ่งสายพาน aux ไปรอบ ๆ มันไม่ใช่ งานใหญ่ที่ จะเปลี่ยนพวกมันเพราะเป็นสลักเกลียวสองตัวหนึ่งตัวที่ด้านล่างและอีกอันที่ด้านบน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเสียมีอาการอย่างไร?

6 อาการของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าล้มเหลว
 • ไฟแสดงสถานะ
 • ไฟหน้าสลัวหรือกะพริบ
 • ไฟฟ้าขัดข้องอื่นๆ
 • เสียงแปลกๆ.
 • รถติดหรือมีปัญหาในการสตาร์ท
 • แบตเตอรี่หมด

คุณสามารถสตาร์ทรถด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ไม่ดีได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถ สตาร์ทรถด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ไม่ดี ได้ ทุกครั้งที่ คุณ สตาร์ทรถ คุณ ก็กำลังชาร์จแบตเตอรี่ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แบตเตอรี่จะไม่ค่อยตายอย่างสมบูรณ์เพียงแค่ตายเกินไปที่จะเหวี่ยงเครื่องยนต์ แต่มันอาจจะยังคงมีอำนาจพอที่จะทำงานของเครื่องยนต์เมื่อมีการเริ่มต้น

คุณจะแก้ไขเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่ไม่ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างไร?

ใช้ค้อนเคาะเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ อย่างระมัดระวังในขณะที่เครื่องยนต์กำลังทำงาน หากการ ชาร์จ กลับสู่สภาวะปกติ ถ่านที่อยู่ในเครื่องจะเสื่อมสภาพ ตรวจสอบสายไฟขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ และฟิวส์ โดยปกติแล้วจะเป็นฟิวส์ขนาดใหญ่ 40-60 แอมป์ที่อยู่ใกล้กับ แบตเตอรี่ ตรวจสอบสายดินระหว่างเครื่องยนต์กับตัวถัง

คุณต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อเปลี่ยนเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ?

แทบจะไม่ ต้องเปลี่ยน เครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ เมื่อ คุณเปลี่ยน แบตเตอรี่ หากคุณสามารถเริ่มต้นรถขับมันไปเก็บชิ้นส่วนรถยนต์ที่ใกล้ที่สุดและมีพวกเขาตรวจสอบแบตเตอรี่ หาก แบตเตอรี่ ไม่ดีให้ เปลี่ยน หากไม่เลวร้ายแสดงว่ามีปัญหาอื่นที่อาจเป็นเพียงเครื่อง กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ

เครื่องปั่นไฟยี่ห้อไหนดี?

ข้อมูลเครื่อง กำเนิดไฟฟ้าสำรอง เลือกจาก แบรนด์ ชั้นนำ ได้แก่ Pure Energy, Bosch, Remy, Denso, Replacement, TYC, WAI Global, AC Delco, Valeo, API, SKP, Powermaster, Auto 7 และ Motorcraft ระบบไฟฟ้าในรถยนต์มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ฉันจะทดสอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับของฉันได้อย่างไร

ในการ ตรวจสอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ให้เปิดกระโปรงหน้ารถและต่อโวลต์มิเตอร์กับแบตเตอรี่ของรถโดยต่อสายสีแดงเข้ากับขั้วบวกและสายสีดำกับขั้วลบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโวลต์มิเตอร์อ่านค่าได้อย่างน้อย 12.2 โวลต์ จากนั้นสตาร์ทรถและรอบเครื่องยนต์ไปที่ 2,000 รอบต่อนาที

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับใช้ทำอะไร?

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ ใช้ใน รถยนต์สมัยใหม่เพื่อชาร์จแบตเตอรี่และจ่ายไฟให้กับระบบไฟฟ้าเมื่อเครื่องยนต์กำลังทำงาน จนถึงปี 1960 รถยนต์ ใช้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไดนาโมกระแสตรงกับเครื่องสับเปลี่ยน ด้วยความพร้อมของราคาไม่แพง rectifiers ซิลิกอนไดโอด, alternators ถูกนำมาใช้แทน

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าไดชาร์จของฉันมีไดโอดเสีย

โดยปกติ ไดอัลเทอร์เนเตอร์ไดโอดเสีย จะทำให้ไฟหน้าหรือไฟที่แผงหน้าปัดของคุณกะพริบหรือหรี่ลง และบางครั้งอาจใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในชั่วข้ามคืนหรือในไม่กี่นาที * หากต้องการ ตรวจสอบ ไดโอด อัลเทอร์เนเตอร์ที่ เสียที่ เป็นไปได้ ให้เปลี่ยนโวลต์มิเตอร์เป็นการตั้งค่าต่ำบนสเกลแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ (กระแสสลับ)

คุณจะบอกความแตกต่างระหว่างแบตเตอรี่ที่ไม่ดีกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ไม่ดีได้อย่างไร?

สัญญาณของเครื่อง กำเนิดไฟฟ้าไม่ดี
หากรถของคุณสตาร์ทแต่สะดุดเมื่อคุณกำลังเดินทาง แสดงว่า แบตเตอรี่ ของคุณอาจไม่ได้ชาร์จใหม่เนื่องจากเครื่อง กำเนิดไฟฟ้า ขัดข้อง เสียงแหลมที่มาจากเครื่องยนต์ซึ่งดังขึ้นเมื่อท่อระบายน้ำ เช่น เครื่องทำความร้อนหรือระบบเสียงเปิดอยู่ อาจเป็นที่ลูกปืน กระแสสลับ ของคุณ